Khám chữa bệnh phụ khoa tại Đỗ Minh Đường, nhận nhiều chính sách ưu đãi

Với thời buổi thị trường hiện nay, việc trả phí cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe là điều đương nhiên. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường, đơn vị uy tín với nhiều chính sách khám chữa bệnh hấp dẫn, hỗ trợ người bệnh hết lòng trong quá trình chăm sóc sức khỏe.

>> Xem thêm:

Nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường, có truyền thống khám chữa bệnh cứu người qua 5 đời lương y, suốt gần 150 năm qua. Vậy cụ thể, những chính sách đó tại nhà thuốc như thế nào?. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường – Nơi lưu giữ nhiều tinh hoa y học cổ truyền

Truyền thống bốc thuốc cứu người của nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường bắt nguồn từ 150 năm về trước, kể từ thời của cụ Đỗ Minh Tư (1852 – 1875). Vốn là một người thông minh, ham mê học hỏi về y học cổ truyền, cụ Tư đã không ngừng tìm hiểu các kiến thức về y lý, y trị và hành nghề cứu người, cứu giúp người nghèo thoát khỏi bệnh tật.

Và cho đến nay, lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân đời thứ 5, Giám đốc chuyên môn nhà thuốc, đã kế thừa, phát huy những giá trị tốt đẹp của các đời trước. Các bài thuốc Nam của dòng họ Đỗ Minh ngày càng được tối ưu theo hướng hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên cơ chế điều trị bệnh theo Y học cổ truyền.

Lương y Tuấn cùng các cộng sự của mình đã nghiên cứu và tối ưu hóa, mang lại bài thuốc tốt nhất cho người dùng, điển hình trong số đó là bài thuốc nam chữa bệnh phụ khoa Đỗ Minh Đường.

Bài thuốc này được bào chế từ hơn 50 loại dược liệu quý và được nung nấu trong môi trường khép kín ở nhiệt độ thấp suốt 48 giờ đồng hồ để cô đặc lại thành thuốc viên đặt, thuốc uống, thuốc xịt và thuốc rửa.

>> Xem chi tiết: Hết hẳn nỗi lo viêm phụ khoa nhờ giải pháp hữu hiệu từ thiên nhiên

Phụ Khang Đỗ Minh - Bài thuốc điều trị bệnh phụ khoa hàng trăm năm tuổi của Đỗ Minh Đường
Phụ Khang Đỗ Minh – Bài thuốc chữa bệnh phụ khoa của dòng họ Đỗ Minh

Với tâm niệm “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, nhà thuốc Đỗ Minh Đường không ngừng cố gắng để khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Năm 2017, nhà thuốc đã vinh dự nhận Cúp Vàng Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng. 

Tiếp đến năm 2018, 2019 nhà thuốc tiếp tục trở thành đơn vị đồng hành cùng đài truyền hình VTC2 và VTV2 trong chương trình “Góc nhìn người tiêu dùng”, “Khỏe thật đơn giản, để chia sẻ các kiến thức về y học và tư vấn cách chữa bệnh hiệu quả cho hàng ngàn khán giả truyền hình. 

Không chỉ có vị thế trong giới y học cổ truyền Việt vì lưu giữ tinh hoa, phát triển các bài thuốc cổ phương, mà trị bệnh phụ khoa tại Đỗ Minh Đường còn được đánh giá là địa chỉ uy tín thăm khám, tư vấn miễn phí. 

Chữa phụ khoa tại Đỗ Minh Đường với chính sách khám, tư vấn miễn phí

Đây là một trong những chính sách nổi bật của Đỗ Minh Đường so với những phòng khám, nhà thuốc Nam dược khác trên thị trường hiện nay. 

Hiện các bạn có thể qua trực tiếp nhà thuốc để nhận được sự thăm khám cụ thể. Nhưng đối với những người ở xa, không đủ điều kiện thì có thể liên hệ qua hotline, fanpage, đội ngũ chuyên gia nhà thuốc sẽ tư vấn cụ thể, giúp bạn có được lộ trình chăm sóc sức khỏe tốt nhất,… Mọi chi phí cho quá trình khám và tư vấn sẽ được MIỄN PHÍ 100%.

Khi khám chữa phụ khoa tại Đỗ Minh Đường, mọi người sẽ được bảo mật thông tin một cách tuyệt đối. Không những vậy, theo đánh giá của các bệnh nhân đã từng thăm khám và điều trị bệnh ở Đỗ Minh Đường, các bác sĩ tại đây đều nhẹ nhàng, nhiệt tình và làm việc có tâm. Sẽ không có chuyện bác sĩ vẽ thêm bệnh hoặc có thái độ hách dịch với bệnh nhân.

BS Hằng đang tư vấn cho bệnh nhân
BS Hằng đang tư vấn cho bệnh nhân

Đặc biệt, với những người có hoàn cảnh khó khăn, nhà thuốc luôn có chính sách ưu đãi, giảm thiểu tối đa chi phí thuốc men cho họ, sao cho bệnh nhân vừa đảm bảo sử dụng đúng liệu trình của nhà thuốc vừa tiết kiệm chi phí

Với mong muốn người bệnh ý thức rõ mức độ quan trọng của sức khỏe, chúng tôi luôn khuyến cáo mọi người nên đi thăm khám theo định kỳ hoặc ngay khi thấy cơ thể có những biểu hiện bất thường. Chính sách khám và tư vấn miễn phí của nhà thuốc chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng mọi người”, lương y Đỗ Minh Tuấn cho hay.

Những chính sách hấp dẫn khác chỉ có tại nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường

Bên cạnh chính sách thăm khám miễn phí, Đỗ Minh Đường còn được biết tới bởi nhiều chính sách khác. Điển hình như:

  • Chính sách gửi thuốc qua đường bưu điện cho những bệnh nhân ở xa

Đây là một trong những chính sách được nhà thuốc phát triển, phục vụ cho bệnh nhân ở xa – những người không có điều kiện đến trực tiếp nhà thuốc để lấy thuốc. 

Sau quá trình chẩn bệnh và có được phác đồ điều trị rõ ràng, nhà thuốc sẽ chủ động gửi liệu trình đến địa chỉ của bạn theo đường bưu điện. Nhờ vậy, bạn không tốn thời gian, chi phí đi lại nhiều lần để lấy thuốc sau khi kết thúc từng liệu trình.

Những bệnh nhân ở xa sẽ được nhà thuốc chuyển thuốc qua đường bưu điện
Những bệnh nhân ở xa sẽ được nhà thuốc chuyển thuốc qua đường bưu điện

Về hình thức thanh toán, người bệnh đăng ký mua thuốc và chuyển khoản trước tới số tài khoản của nhà thuốc. Hoặc, mọi người có thể nhận thuốc xong mới thanh toán cho nhân viên bưu điện, tổng số tiền cần thanh toán là tiền thuốc cộng thêm 20.000 đồng tiền phí thu hộ bưu điện. Việc làm này là một cách hiệu quả giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và công sức.

Ngoài những chính sách ưu đãi trực tiếp, hàng năm nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường còn tổ chức các chương trình thiện nguyện để đến gần hơn với người dân.

  • Chương trình thiện nguyện đến gần với người dân

Với tâm niệm “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường còn thường xuyên tổ chức các chương trình thiên nguyện nhằm mục đích khám và phát thuốc miễn phí cho người bệnh. 

Không những vậy, thông qua các chương trình này, nhà thuốc hy vọng quan niệm cũng như cách nhìn nhận của người dân về phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền sẽ thay đổi, dần trở nên tích cực hơn. 

Đó là lí do vì sao, năm 2017, chương trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” đã được hình thành dưới sự kết hợp tổ chức của nhà thuốc Đỗ Minh Đường cùng với Tập đoàn Y dược Việt Nam và Bệnh viện Đại học y Hà Nội.

Tại đây, hàng trăm người dân Yên Thịnh – Yên Mô – Ninh Bình đã được chăm sóc sức khỏe miễn phí, tận tình. Đặc biệt là những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, mẹ già neo đơn.

Lương y Đỗ Minh Tuấn nhiệt tình tư vấn cho người bệnh trong khuôn khổ của chương trình
Lương y Đỗ Minh Tuấn nhiệt tình tư vấn cho người bệnh trong khuôn khổ của chương trình

Tiếp nối nghĩa cử cao đẹp đó, vào ngày 17/8/2018, Đỗ Minh Đường tiếp tục phối hợp cùng Hội Nam y Việt Nam thực hiện chương trình Khám sức khỏe miễn phí cho Hội viên hội âm nhạc Hà Nội tại số 19 Hàng Buồm. 

Đây là chương trình thiện nguyện ý nghĩa, là cầu nối giữa nhà thuốc với các nghệ sĩ, giúp họ xua tan “gánh nặng” bệnh tật để tiếp tục cất tiếng hát, mang niềm vui đến cho đời.

Như vậy, bằng một loạt các dịch vụ cùng chính sách khám, tư vấn miễn phí, việc lựa chọn trị bệnh phụ khoa tại Đỗ Minh Đường của chị em sẽ thoải mái hơn.

Hy vọng nhà thuốc sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và đáp ứng được mọi nhu cầu của người dân trong công cuộc chăm sóc sức khỏe.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có hệ thống đặt lịch khám trực tiếp qua:

THÔNG TIN QUAN TRỌNG

Theo dõi tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.