Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Chữa tàn nhang nám da bằng đông y, với bộ sản phẩm trị tàn nhang nám da của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng của trung tâm nghiên thuốc dân tộc

Bài thuốc được điều chế và đặc trị theo cách chữa của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc Một trong những trung tâm lớn của Việt Nam nghiên cứu về các loại thuốc đông y, thuốc dân tộc. Bài thuốc đã được kiểm nghiệm và điều trị thành công trên nhiều bệnh nhân.
Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc
Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc
Nguyên nhân chính gây tàn nhang, nám da:
Tàn nhang, nám da xuất hiện do sự gia tăng sản xuất sắc tố melanin của các tế bào hắc tố ở lớp đáy bì và lớp trung bì của da. Tàn nhang rất nhạy cảm với ánh sáng mặt trời. Khi tiếp xúc thường xuyên với nắng, các nốt tàn nhang này sẽ đậm màu và xuất hiện nhiều hơn. Tàn nhang thường gặp ở những người có làn da trắng, mỏng, mịn, và có tính di truyền.
 
Theo Đông y, nguyên nhân dẫn tới tàn nhang chủ yếu là nhân tố di truyền cộng với tác động của phong tà bên ngoài, khiến hỏa khí bị uất kết, đọng lại trong các đường mạch nhỏ (tiểu mạch lạc) ở bì phu (da thịt) mà thành các nốt tàn nhang.
Y học hiện đại cho thấy sự hình thành tàn nhang liên quan đến yếu tố di truyền, hoặc tình trạng thiếu hụt nội tiết tố ở phụ nữ. Tuổi càng cao, các nốt tàn nhang, vết nám da càng sẫm màu hơn.
Phụ nữ sau khi sinh cũng là đối tượng dễ mắc tàn nhang, nám da.

 

Điều trị bằng Đông y
 
Bài thuốc bao gồm:
 
• Thảo dược bôi ngoài da trị tàn nhang – nám da.
• Thảo dược dạng thô (đã cô thành cao) cân bằng nội tiết bên trong.
• Tinh chất thảo dược tổng hợp cân bằng sắc tố da.
 
Thảo dược bôi ngoài da :
 
Thành phần: Tinh chất mầm đậu tương, tinh chất nghệ, tinh chất thảo dược nha đam, tinh chất kim hoa ngân, mật ong rừng, dưỡng chất thảo dược …vv
 
Công dụng: Làm giảm sắc tố melanin của các tế bào hắc tố ở lớp biểu bì và lớp trung bì của da, làm bong các chân nám, tàn nhang, làm se khít lỗ chân lông, và cân bằng các sắc tố trên da mặt.
 
Thảo dược thô cân bằng nội tiết bên trong:
 
Thành phần: Thảo dược sâm quy, thảo dược đương quy, thảo dược mầm đậu, thảo dược diệp hạ châu, thảo dược bìm bìm , thảo dược phục linh, sài đất …vv
 
Công dụng: Dưỡng huyết, tăng sức đề kháng, tăng thải loại độc tố, chống lại các yếu tố oxy hóa bên trong và bên ngoài, từ đó giúp giảm sự tăng sinh melanin là thành phần cấu tạo nốt tàn nhang, đồng thời giúp cho melanin nhanh chóng bị phá vỡ cấu trúc và thải loại ra ngoài, đẩy các sắc tố nám và tàn nhang nên trên lớp biểu bì đem lại hiệu quả cho việc làm bong các chân tàn nhang của thảo dược bôi ngoài da. ( yếu tố để nám và tàn nhang không tái phát).
 
Tinh chất thảo dược chăm sóc da, se khít lỗ chân lông và chống lão hóa da:
 
Thành phần: Thảo dược bí đao, tinh chất tảo mặt trời, thảo dược nha đam, tinh chất nhựa mướp, mật ong rừng, tinh chất tổng hợp ….vv

 

Công dụng: Se khít lỗ chân lông, giữ cân bằng sắc tố da, cân bằng độ ẩm trên da, chống lão hóa da, giảm nếp nhăn.
Theo: Trang thông tin chữa trị nám da mặt

Theo dõi tác giả

Bình luận (2)

  1. Lâm Anh says:

    Đã ai chữa tàn nhang tại trung tâm chưa ?

  2. Nặc danh says:

    cho mình số điện thoại của bạn được không, 4 tháng nữa mình gọi cho bạn,mình cũng bị tàn nhang .
    Đông Nguyễn Thị Thu

Comments are closed.