Bí mật ít biết về việc dùng Baking soda trị hôi nách

Ai đang bị hôi nách thì không nên chần chừ lắng nghe bí mật ít biết về việc dùng Baking soda trị hôi nách bởi đây là một phương pháp trị hôi nách khá hiệu quả. Chia sẻ kinh nghiệm từ chính bản thân mình từng bị hôi nách và đã dùng Baking soda trị khỏi hôi nách hoàn toàn nên hi vọng chia sẻ này sẽ giúp ích được nhiều người tri khỏi hôi nách nhé! 

chua-tri-hoi-nach

Trong thời gian gần đây, mình có nghe nói nhiều bạn đang gặp phải vấn đề này. Tình cờ, trong một lần lướt web tìm hiểu thêm về công dụng của baking soda, mình đã tìm thấy 1 bài viết nói về cách trị hôi nách hiệu quả bằng bột baking soda của trang web nước ngoài. Sau đó mình đã sử dụng và sau 1 tháng kiên trì thực hiện theo cách cách dưới đây mình hôi nách đã hoàn toàn biết mất.

Cách sử dụng Baking soda trị hôi nách

Để công dụng trị hôi nách thành công từ việc sử dụng baking soda thì mình tín hành theo các làm đơn giản sau đây mà bạn có thể học hỏi. Phương pháp làm như sau:

Bước 1: Lấy một ½ thìa baking soda trộn đều với 2 thìa bột mì

baking-soda

Bước 2: Đổ nước vào trộn đều hỗn hợp này thành dạng sệt. Để ủ trong khoảng 30 phút cho hổ lốn nở bung.
Bước 3: Cắt chanh lấy nước cốt cho vào hỗn hợp đã ủ trộn đều ra hỗn hợp sệt.

Cách sử dụng: Đối với nữ giới cần xử lý sạch vùng lông dưới nách trước khi dùng. Đối với nam cũng cần cần vệ sinh sạch da vùng nách (nếu được cũng nên dọn sạch vùng lông dưới nách). Sau đó, bôi hỗn hợp đã được điều chế lên da vùng nách để từ 15-20 phút thì bóc ra, lau sạch da nách.

Bạn có thể tiến hành thực hiện thường xuyên ngày 1 lần trong tuần đầu tiên và từ tuần thứ 2 thì khoảng 2 ngày thực hiện một lần. Kiên trì thực hiện trong vòng 1 tháng sẽ thấy công dụng trị hôi nách ngoài sức tưởng tượng đó bạn nhé!

>> Đọc thêm: Cách trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi

Theo dõi tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.