Hết nám sáng da với tảo biển

    Biển và đại dương có diện tích bao phủ lớn nhất hành tinh,chiếm ¾ bề mặt trái đất nên còn trái đất còn có tên gọi là “hành tinh xanh”. Xuất hiện cách đây 3 tỷ năm, những sinh vật trong biển và đại dương là những sinh vật sống đầu tiên trên trái đất. Biển bao gồm hơn 500,000 các sinh vật biển và 25,000 loại tảo biển và mỗi năm hơn 8 triệu tấn tảo biển được sử dụng trên thế giới trong đó 47% chế biến thực phẩm, 45% cho công nghiệp, 7% cho nông nghiệp và 3% cho dược phẩm và mỹ phẩm.
                        HẾT NÁM, SÁNG DA VỚI TẢO BIỂN
      Là những người đi tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu về khoa học biển, các nhà khoa học Pháp đã tích lũy được những kinh nghiệm vô giá trong việc chắt lọc những thành phần hoạt tính hiệu quả nhất từ biển. Trong nước biển có đến 92 yếu tố vi lượng được tìm thấy, chỉ một loại tảo biển đã gấp hơn 1000 lần lượng iode, 100 lần lượng calci và 10 lần lượng magie và đồng so với một loại cây trên mặt đất.
                         
        Sau nhiều năm nghiên cứu, viện nghiên cứu Thalgo đã giới thiệu một trị liệu trắng sáng da chống lão hóa có thể sử dụng tại nhà hoặc kết hợp với trị liệu tại Spa – Salon. Nhiệm vụ của Hợp chất là kích thích Collagen phát triển nhằm tái tạo màu da gốc, đem lại làn da trắng sáng và rạng rỡ, giúp da tươi trẻ hơn nhiều năm tuổi. Sau khi sử dụng, da sẽ sáng dần lên, làn da mềm mại và mịn màng.
                          
     Trị liệu với nhiều lợi ích khác nhau:
– Tác dụng chống lão hóa: kích thích sự sản xuất Collagen và làm sáng các đốm sậm màu do lão hóa.
– Trắng sáng da: Trị liệu tác động đến toàn bộ quá trình sản xuất melanin, từ đó tái tạo lại sự trắng sáng của làn da
– Giảm kích cỡ và màu sắc của vết nám gây ra do tuổi tác, ảnh hưởng của hóc môn, sẹo do mụn…
     Mỗi sản phẩm đều chứa Tảo biển đỏ Palmaria Palmata, Cam thảo và Chiết xuất Hoa Cúc giúp làm giảm sự sản xuất melanin và giảm các đốm nâu hiện có. Hợp chất độc quyền Aldenine® gồm chiết xuất từ đạm đậu nành và lúa mỳ thúc đẩy sự sản xuất Collagen và bảo vệ các Collagen hiện có giúp giảm các nếp nhăn, làm mềm mịn da. Beta Hydroxide® – một loại axit salicylic an toàn và nhẹ cùng Hợp chất đường giúp lấy đi lớp tế bào chết, tăng cường vẻ trắng sáng cho da.
                         
    Tất cả các công thức mới của Thalgo đều được chiết xuất tự nhiên, không có parabens, dầu khoáng, propylene glycol, phẩm màu nhân tạo, silicon và các thành phần từ động vật (ngoại trừ sáp ong) đảm bảo thích hợp với làn da nhạy cảm nhất.

Theo dõi tác giả
Uncategorized

Nàng thu ngọt ngào và cá tính

Uncategorized

Da mịn như nhung với lô hội

Uncategorized

Nuôi một con mới là văn minh

Uncategorized

Lương Y Thu Tài bậc thầy chữa bệnh đau dạ dày – Tiểu sử

Uncategorized

Thảo dược tự nhiên trong việc làm đẹp da

Uncategorized

Bắt điệp viên giúp 3 nữ sinh Anh gia nhập IS

Uncategorized

Thầy kêu cứu ” Trò “

Uncategorized

Con tôi có bị thừa kẽm