Tôi trót dại làm hai chị em có bầu

Vì đau khổ không được cưới cô chị, tôi đã dại dột làm cô em có bầu. Giờ tôi phải làm sao?
Tôi đã tạo ra bi kịch quá lớn khi làm hai chị e ruột có bầu
Tôi đang sống trong những ngày như địa ngục vì sai lầm của mình. Tôi làm khổ bản thân, làm khổ hai người con gái trong trắng, ngây thơ và yêu thương tôi. Tôi không biết và cũng không dám lựa chọn ai trong cả hai người vì tôi biết chọn ai tôi cũng đều có tội. Cả hai người đều yêu tôi và có con với tôi. Nhưng oan nghiệt là ở chỗ, họ là…chị em ruột!
Tôi đã yêu H 3 năm nay. Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua rất nhiều khó khăn để bên nhau dù chúng tôi biết rằng tình yêu đó sẽ gặp phải sự cấm cản từ gia đình cô ấy. Tôi biết nhà cô ấy chê tôi nghèo, lại quê ở xa nên không muốn cho H lấy tôi. Nhưng tôi cứ nghĩ rằng cứ cố gắng yêu thương nhau thì có ngày gia đình sẽ hiểu ra.Câu chuyện tình của tôi có lẽ sẽ không rơi vào bi kịch như thế này nếu như gia đình cô ấy chấp nhận cho chúng tôi yêu nhau ngay từ đầu. Họ đã cấm cản để rồi bi kịch lại chồng lên bi kịch.
Vì quá yêu thương nhau nên chúng tôi đã đi quá giới hạn cách đây 2 năm rồi. Và kết quả cuối cùng là cô ấy mang bầu. Chúng tôi đã lừng chừng mãi không biết giải quyết chuyện đám cưới thế nào nên tới khi cái thai tới tháng thứ 4 tôi và cô ấy mới dám về công khai với gia đình. Tôi nghĩ rằng có lẽ cái thai lớn không thể phá bỏ sẽ giúp chúng tôi có được sự đồng thuận từ bố mẹ cô ấy nhưng họ vẫn không đồng ý.
Tôi đã làm cho cả hai chị em ruột có bầu, tôi phải làm gì bây giờ? (Ảnh minh họa)
Bố mẹ H căm giận tôi vì tôi đã …lừa con họ có bầu để cưới. Thực ra, điều họ sợ nhất chính là nhà H chỉ có hai chị em gái trong khi đó lại rất giàu có. Bố mẹ H sợ rằng tôi làm con rể, nhà lại nghèo sẽ vơ vét, đào mỏ của gia đình. Tôi và H đã thuyết phục bố mẹ cô ấy rất nhiều nhưng họ không đồng ý. Bố mẹ H nói sẽ để H sinh con nhưng đưa cô ấy vào Sài Gòn sống biệt lập một thời gian chờ sinh con xong sẽ cho đứa bé đi và cô ấy quay về để tìm một người khác tử tế lấy làm chồng.
Bố mẹ cô ấy ngay lập tức làm như vậy và tìm cách ngăn chặn tôi tìm tới. Tôi thực sự đau khổ khi vừa mất bạn gái, vừa mất đứa con còn chưa biết mặt. Tôi ngày nào cũng lân la tới nhà cô ấy với hi vọng họ thay đổi ý định hoặc tôi có thể có tin tức gì về bạn gái. Đó cũng chính là quãng thời gian tôi quen được T em gái của H.
T thương tôi yêu chân thành nên đã giúp đỡ tôi. Cô ấy cung cấp cho tôi thông tin về bạn gái mình và còn hay qua lại nhà giúp đỡ tôi. Thời gian đó biết bạn gái đã vào Sài Gòn vì bố mẹ bắt đi tôi đã ốm. Không có ai ở bên tôi khi đó ngoài T. T rất thương tôi, tình cảm và chăm sóc tôi chu đáo. Chuyện đó chính bố mẹ cô ấy cũng không hề hay biết. Hơn 3 tháng gần nhau, tôi thấy T dường như có tình cảm đặc biệt với tôi vì những gì cô ấy làm cho tôi không còn mang danh nghĩa của một người em với anh rể mà dường như là tình cảm nam nữ.
Liệu tôi có nên lấy T không, cô ấy còn quá trẻ lại mang trong mình đứa con của tôi? (Ảnh minh họa)
Trong một lần vì quá chán chường, tôi đã uống rượu say. Giữa đêm hôm đó, tôi gọi T tới nhà. Cô ấy đến và tôi nhìn thấy hình ảnh của H trong T. Tôi không còn kiểm soát được mình nữa nên đã làm điều dại dột với em gái của người mình yêu. Nhưng dù say tôi vẫn nhớ rất rõ T gần như không kháng cự mà đồng thuận lên giường với tôi. Sau đêm đó, khi tỉnh dậy chính T cũng đã thú nhận rằng cô ấy yêu tôi, có tình cảm với tôi và chuyện xảy ra giữa hai chúng tôi là do cô ấy hoàn toàn tự nguyện. Cô ấy nói sẽ không trách cứ hay bắt tôi phải chịu trách nhiệm. Nhưng nếu tôi cũng yêu thương cô ấy thì cô ấy sẵn sàng theo tôi tới cùng trời cuối đất, kể cả bỏ gia đình chứ không yếu mềm như chị gái. Tôi chết lặng người khi nghe cô ấy nói vậy.
Tôi đã cố gắng tránh không gặp mặt cô ấy nhưng cuối cùng chính cô ấy là người chủ động hẹn gặp tôi. Cô ấy đã có thai. Đó thực sự là một tiếng sét ngang tai với tôi. Tôi khuyên cô ấy nên đi phá bỏ cái thai vì chuyện này không đi đến đâu cả. Cô ấy sẽ rất thiệt thòi khi ở bên tôi vì người mà tôi yêu là chị gái của cô ấy. Hơn nữa chắc chắn bố mẹ cô ấy sẽ không bao giờ chấp nhận tôi vì điều này còn tồi tệ hơn chuyện lần trước rất nhiều.
Nhưng cô ấy không chịu. Cô ấy nói sẽ lấy tôi, bắt tôi phải có trách nhiệm và cô ấy sẵn sàng bỏ nhà theo tôi. Tôi không hề yêu cô ấy, chỉ coi cô ấy như một đứa em gái mà thôi. Tình cảm của tôi chỉ dành cho H nhưng giờ nếu tôi lại phụ T thì tôi sẽ trở thành một kẻ bị cả xã hội nguyền rủa. Liệu tôi có nên lấy T không, cô ấy còn quá trẻ lại mang trong mình đứa con của tôi? Nếu tôi lấy T thì tôi và H sẽ nhìn nhau như thế nào. Điều đó thật quá đau đớn vì tôi chỉ yêu H mà thôi. Tôi nên làm gì đây, hay là bỏ đi một nơi thật xa không ai biết đến mình? Tôi bế tắc quá rồi! Xin hãy giúp tôi!

Theo dõi tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

tinh-yeu-gioi-tinh

Cứ lên giường vợ lại chê không bằng tình cũ

tinh-yeu-gioi-tinh

Cưới 2 tuần đã muốn ly hôn

tinh-yeu-gioi-tinh

Cưới xong chồng sống với người đàn bà khác

tinh-yeu-gioi-tinh

Tôi chửa với ai,bồ hay chồng?

tinh-yeu-gioi-tinh

Những cô gái ham lấy chồng…Hà Nội

tinh-yeu-gioi-tinh

Đàn bà nhất quyết phải lấy người yêu mình

tinh-yeu-gioi-tinh

Bồ chửa, vợ bầu, tôi phải chọn ai?

tinh-yeu-gioi-tinh

Vừa sinh con chồng đánh vợ dã man