Nghi chồng phản bội, tôi ngủ với đồng nghiệp

Tôi đã có thai và linh tính mách bảo tôi rằng đó không phải là con của chồng tôi.
Nghi chồng phản bội, tôi ngủ với đồng nghiệp
Tôi sai lầm khi phản bội chồng
Tôi vốn không phải là một người phụ nữ hay phạm sai lầm nhưng giờ đây, cái sai lầm mà tôi tạo ra lại quá lớn. Hạnh phúc có thể sẽ mất đi, mọi người sẽ nhìn tôi như một kẻ lăng loàn, phản bội chồng và điều quan trọng là chồng tôi sẽ không tha thứ. Cuộc đời tôi rồi sẽ đi về đâu? Từ một người vợ chịu thiệt thòi, tôi đã nổi đóa lên và làm những việc không thể chấp nhận được.
Sau đó một thời gian anh gặp và yêu tôi. Chúng tôi chỉ yêu nhau được tầm 8 tháng là anh đã đề nghị chuyện cưới xin. Tôi đã hỏi anh rất rõ ràng rằng anh có coi tôi là người lấp chỗ trống hay không, nếu anh còn chưa quên người cũ thì đừng vội cưới tôi. Nhưng anh nói rằng tình cảm xưa cũ anh luôn trân trọng và cũng mong tôi không trách cứ anh về điều đó, còn tình cảm với tôi là chân thành và anh xác định sẽ lấy tôi làm vợ, sẽ yêu thương tôi.Sự ghen tuông đã đẩy tôi vào một hành động sai lầm. Trước khi lấy tôi, chồng tôi đã từng có những năm tháng gắn bó với người con gái khá. Họ yêu nhau sâu sắc lắm, chính tôi cũng biết điều đó. Chỉ có điều bố mẹ anh không chấp nhận với lí do chị ấy quê ở quá xa. Anh rất buồn, cũng đã đấu tranh nhưng không chống lại được quyết định của bố mẹ. Và cuối cùng anh đành buông tay.
Tôi đã phản bội chồng vì nghi anh phản bội (ảnh minh họa)
Bản thân tôi cũng cảm nhận được tình cảm của anh là thật, hơn nữa, chuyện gì trong quá khứ tôi cũng không muốn nhắc lại nữa nên tôi đã đồng ý. Chúng tôi thành vợ chồng sau gần 1 năm yêu nhau.
Nhưng rồi sự giấu giếm của chồng tôi đã khiến tôi hiểu lầm và nổi giận. Tôi không biết anh ấy có chuyện gì với người tình cũ nhưng thấy thái độ thường xuyên lấp liếm của chồng tôi đã khiến tôi nghi ngờ. Khi hỏi thì anh nói rằng không có việc gì. Tôi đinh ninh rằng chồng còn léng phéng với người tình cũ nên cay cú lắm. Vợ chồng mới cưới nhau chưa được bao lâu mà chồng tôi đã dở chứng. Tôi cảm thấy hận anh ta.
Vậy là sự ghen tuông đã khiến tôi không còn kiểm soát được hành động của mình. Tôi uất ức quá đã cặp bồ với một đồng nghiệp cùng công ty. Tôi thực sự cũng cảm thấy ghê tởm bản thân mình vì tôi biết họ sẽ khinh bỉ tôi lắm. Tôi là một người vợ mới lấy chồng chưa được bao lâu mà đã cắm sừng lên đầu chồng. Nhưng tôi biết nói sao bây giờ khi mà trong lòng đầy những ấm ức vì chồng còn không quên tình cũ?
Tôi phải làm sao, thú nhận hay giấu giếm chồng chuyện ngoại tình? (Ảnh minh họa)
Đúng là người tính không bằng trời tính, tôi có thai. Tôi sợ lắm. Chính tôi cũng không biết cái thai đó là con của ai nhưng linh tính mách bảo tôi rằng nó không phải của chồng tôi. Kể từ khi giận chồng cứ liên lạc với người tình cũ, tôi và chồng rất ít khi gần gũi. Tôi sợ vô cùng vì không biết làm thế nào.
Chồng tôi cũng giải thích cho tôi là có cho người tình cũ mượn một khoản tiền lớn vì cô ấy chạy đi nước ngoài làm việc với chồng. Sau 3 tháng cô ấy đi đã gửi tiền về trả chồng tôi. Anh nói sở dĩ không muốn nói cho tôi vì sợ tôi nghĩ linh tinh, sau khi cô ấy hoàn trả tiền mới nói để mong tôi thông cảm. Chồng tôi đã quá sai lầm trong cách nghĩ như vậy và sai lầm của anh ấy đã khiến tôi lầm đường lạc lối.
Giờ đây tôi đang phân vân lắm, tôi không biết có nên nói với chồng hay không, còn cái thai trong bụng nữa. Liệu chồng tôi có tha thứ cho tôi không? Tôi phải làm gì, thừa nhận hay giấu nhẹm đi?

Theo dõi tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

tinh-yeu-gioi-tinh

Vừa chia tay, bạn gái ngủ với người mới

tinh-yeu-gioi-tinh

Cứ lên giường vợ lại chê không bằng tình cũ

tinh-yeu-gioi-tinh

Chồng ngoại tình vẫn vênh mặt chửi vợ

tinh-yeu-gioi-tinh

Thiên Bình thay người yêu như thay áo

tinh-yeu-gioi-tinh

Cưới xong chồng sống với người đàn bà khác

E Tám

Tôi hại đời em!-không chồng mà chửa

tinh-yeu-gioi-tinh

Tôi có nên cưới chồng của chị gái

tinh-yeu-gioi-tinh

Những cô gái ham lấy chồng…Hà Nội