Vừa sinh con chồng đánh vợ dã man

Anh ta là một người vũ phu, đánh đập, đe dọa giết em…Em hoảng sợ quá.
Vừa sinh con chồng đánh vợ dã man

Khốn khổ vì lấp phải thằng chồng vũ phu
Chị Thanh Bình thân mến!
Em đang rất đau khổ, mong chị hãy cho em một lời khuyên!
Em và anh bằng tuổi nhau, năm nay đều 24 tuổi. Chúng em thích nhau, quen nhau hợp ý hợp tình được nửa năm, rồi đến với nhau vội vàng, có thai đến tháng thứ 3 em mới biết. Lúc đó tinh thần em suy sụp lắm, những suy nghĩ dại dột đều đã nghĩ đến. Em chưa sẵn sàng, chưa chuẩn bị, chưa muốn kết hôn và chưa muốn có con. Nhưng vì bổn phận làm người chưa dứt, không thể dễ dàng chết đi, để lại ưu phiền và vướng bận cho người còn sống, không thể bỏ đi cốt nhục của mình. Cuối cùng, sau những ngày dài như hàng thế kỷ, đầm đìa nước mắt và đau khổ,em quyết định đi đến hôn nhân và vẫn đi làm bình thường, chờ ngày sinh nở. Anh biết chuyện thì nói là định năm sau cưới, bây giờ chuyện như vậy thì phải cưới sớm thôi và gọi về quê báo với gia đình anh chuẩn bị hôn sự. Từ đây, chuỗi ngày đẫm nước mắt của em bắt đầu.
Rồi chúng em sống với nhau. Cuộc sống luôn xảy ra mâu thuẫn từ chuyện nhỏ đến chuyện lớn, mỗi lần bất đồng ý kiến, anh ta luôn muốn áp đặt em theo ý của mình, la lối, nạt nộ, dùng lời lẽ thô tục, hù dọa đánh em, bảo em “câm mồm”, “có tin tao tát, đá dính vách không”…Anh ta từng tát em lúc em mang thai 5 tháng, nạt nộ, la lối mẹ ruột và ngoại em.Đám cưới diễn ra vội vàng 1 tháng sau đó, từ việc chọn thiệp, chọn tiệm trang điểm, áo cưới, nhà hàng, chụp hình… tất cả đều do anh quyết định (hay nói đúng hơn là luôn chọn cái gì rẻ nhất). Em chẳng vừa ý chuyện gì, cái nào cũng rẻ bèo và em cảm thấy mất mặt, không muốn mời bà con họ hàng, bạn bè gì cả. Nhà trai qua bưng lễ hỏi cũng sơ sài khiến gia đình em ngỡ ngàng, nhưng vì thương em nên im lặng, gượng làm vui chấp nhận.
Em vừa sinh con xong, anh đã đánh đập em dã man (ảnh minh họa)
Gần đây nhất là khi em sanh mổ về chưa được 1 tháng, anh ta đi nhậu về, ẵm bé, rồi bỗng nổi điên lên tát em, đạp vào bụng em trước mặt mẹ ruột em, rồi giắt 2 con dao vào túi, phải nhờ hàng xóm gọi công an can thiệp mới ẵm lại được cháu bé và giải anh về đồn, hai mẹ con em trốn trong nhà mới được yên ổn. Anh ta còn hù dọa sẽ giết gia đình em, sẽ làm cho gia đình em đau khổ mới thôi.
Giờ đây em luôn sống trong sợ hãi, chỉ ở trong nhà mẹ ruột khóa chốt cẩn thận như cầm tù, không dám đi đâu hết. Hiện tại em đã nộp đơn ly dị lên tòa và đang chờ đợi. Em sống trong sợ hãi, sợ hắn bắt cháu bé đi, sợ cuộc sống hôm nay và sau này không yên ổn, sống như vậyy hoài rồi lấy gì nuôi con…hay là đi biệt xứ…Em bế tắc quá? Chị hãy giúp em với. Em khổ quá! (Em gái)
Trả lời:
Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị hiểu rằng em là người phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân. Vì chưa tìm hiểu kĩ càng đã vội vàng cưới mà em lấy phải một người chồng vũ phu. Giờ đây cuộc sống của em khốn khổ, bị chồng đánh đập, đe dọa và em không biết làm cách nào để nuôi con trong sự yên ổn.
Sống với người chồng vũ phu là một sự đe dọa quá lớn tới tính mạng của bản thân (Ảnh minh họa)
Việc em gửi đơn ly hôn là hoàn toàn chính xác. Một người chồng như vậy không thể duy trì hôn nhân lâu hơn được nữa. Anh ta không những là một kẻ bất nhân mà còn vô đạo đức, không chỉ không tôn trọng em mà còn không tôn trọng gia đình em. Với một kẻ như vậy em có cố sống thêm cùng anh ta ngày nào sẽ chỉ là đón thêm đau khổ ngày ấy mà thôi. Thậm chí, có thể em sẽ gặp những điều nguy hiểm đến tính mạng.
Cuộc hôn nhân ngắn ngủi, vợ chồng mới đón nhận đứa con đầu lòng mà anh ta đã đánh đập em như vậy thì càng sống lâu em sẽ chỉ càng chịu những hành hạ của anh ta mà thôi.Cho nên việc em ly hôn là hoàn toàn chính xác. Em đừng lo lắng rằng em sẽ lấy gì để nuôi con. Ai cũng có những lúc khó khăn và khi ấy hãy nhờ đến gia đình, bạn bè giúp đỡ. Khi con lớn hơn một chút em có thể tự tìm kiếm công việc để nuôi mình, nuôi con. Chỉ khi em sống bên một người chồng như vậy em mới không thể yên ổn mà nuôi con.
Ngoài ra, trước sự đe dọa đó của anh ta, em hãy đề nghị với chính quyền địa phương, công an xã…có biện pháp, sự quan tâm cần thiết tới bản thân em để tránh trường hợp anh ta làm liều. Còn nếu như em có người quen, bà con ở xa, tạm thời có thể chuyển đến đó ở để yên ổn trong giai đoạn đầu sinh con, chờ đến khi tòa giải quyết việc ly hôn rồi tính toán tiếp. Em cần phải kiên cường, đừng quá lo sợ và nhất quyết không thỏa nhượng, quay về bên anh ta để rồi khổ mình, khổ con.

Theo dõi tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

tinh-yeu-gioi-tinh

Tôi có nên cưới chồng của chị gái

tinh-yeu-gioi-tinh

Chồng ngoại tình vẫn vênh mặt chửi vợ

tinh-yeu-gioi-tinh

Vừa chia tay, bạn gái ngủ với người mới

tinh-yeu-gioi-tinh

Tôi trót dại làm hai chị em có bầu

tinh-yeu-gioi-tinh

Vừa cưới 1 tuần tôi muốn li hôn

tinh-yeu-gioi-tinh

Bồ của chồng ngang nhiên đến nhà sống

tinh-yeu-gioi-tinh

Vừa chia tay, bạn gái ngủ với người mới

tinh-yeu-gioi-tinh

Bồ chửa, vợ bầu, tôi phải chọn ai?