Chồng ngoại tình vẫn vênh mặt chửi vợ

chồng ngoại tình vẫn vênh mặt chửi vợ
Anh ta ngủ với cô đồng nghiệp, vậy mà về nhà vẫn mắng tôi khộng được động chạm đến cô ta.
Tôi đang rất đau khổ vì chuyện chồng ngoại tình.
Hai người làm cùng phòng, ngồi bàn gần nhau thì làm gì mà phải nhắn tin và điện thoại đúng không chị? Riêng trên điện thoại thì anh ta xóa sạch, giờ anh ta không chát bằng nick kia nữa, chắc là lập tài khoản khác để tôi không biết. Tôi vẫn chưa đưa ra bằng chứng là các đoạn chat đó nên chồng tôi vẫn tưởng là tôi chỉ nghi ngờ thôi, chồng vẫn mạnh miệng lắm. Tôi vô tình đọc được những tin nhắn của chồng và bồ. Đó là một người mới vào làm cùng cơ quan chồng tôi. Cô ta chỉ mới vào được một tháng mà 2 người đã ăn nằm với nhau. Tôi cũng chưa biết làm sao. Tôi đã xử lý hơi sai lầm là suốt ngày nói bóng nói gió với chồng về cô ta đó. Chồng tôi bênh cô ta chằm chặp và lên giọng là không có chuyện gì cả. Giờ tôi đang rất hoang mang, tôi sợ đổ vỡ nên hiện nay tôi đang rất chiều chuộng chồng, yêu cầu chồng trưa về ăn cơm với vợ, chiều đi làm về sớm. Chồng tôi giờ đang làm theo và về nhà luôn phỉnh nịnh tôi, nhưng tôi theo dõi chi tiết cuộc gọi và tin nhắn trên tổng đài thì vẫn thấy chồng liên hệ với cô ta.
                
Chồng tôi ngoại tình với người đồng nghiệp nhưng vẫn không chịu thừa nhận mà còn mắng mỏ tôi ghen tuông vô cớ 
Giờ tôi nên làm gì hả chị. Tôi không ăn không ngủ đươc, tôi gầy lắm. Tôi biết tôi phải thương bản thân tôi nhưng tôi chưa thể làm được, tôi đau quá. Tôi biết chuyện đã hơn 10 ngày rồi, còn chồng tôi và cô ta quan hệ đã được 3 tháng rồi. Chị ơi, giúp tôi với. 
Tôi nói thêm cô ta kém chồng tôi 11 tuổi, đã có 1 đứa con gái, không có chồng hoặc bỏ chồng gì đó. Giờ cô ta đang yêu một anh chàng, vẫn lên giường với anh chàng đó, nhưng vẫn đi nhà nghỉ với chồng tôi. Cô ta ở quê lên, đang thuê nhà trọ nhưng lại nói với chồng tôi là đã mua đất, cô ta xinh gái, ăn chơi sành điệu. Tôi nói với chồng là cô ta lên giường được với mấy người một lúc thì có đàng hoàng tử tế không nhưng chồng tôi bênh cô ta chằm chặp và còn mắng tôi không được nói người khác như thế.
Thấy tôi ghen, chồng bảo anh đã về trưa, chiều về sớm với em rồi mà em không tin anh à, anh chỉ yêu em và con… Chúng tôi đã có 2 con, có trai có gái, con gái đầu học lớp 2, con trai mới 2 tuổi. 
Tôi có nên theo làm mọi cách theo dõi tin nhắn và chát của anh ta không? Giờ trong đầu tôi chỉ toàn chuyện tìm cách để theo dõi thôi, nhưng tôi cũng nghĩ theo dõi rồi biết các tin nhắn đó xong tôi sẽ làm gì, nếu tôi đưa các bằng chừng đó ra thì anh ta có lẽ sẽ hứa hẹn và rút vào hoạt động bí mật hơn để tôi không thể dò ra được. Lúc đó tôi làm sao, theo như đoạn chat mà tôi vô tình đọc được thì họ tình cảm với nhau lắm, yêu nhau lắm, nói với nhau ngọt ngào lắm, những lời đó anh ta không thèm nói với tôi đâu. 
Liệu họ có dứt nhau ra được không chị, liệu gia đình tôi có tan nát không chị? Tôi không muốn bỏ chồng tí nào cả, tôi vẫn yêu chồng, không muốn con mất bố, nhưng trong lòng tôi luôn lo lắng anh ta sẽ dần dần lạnh lùng, vẫn ngoại tình và cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ như địa ngục. 

Theo dõi tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

tinh-yeu-gioi-tinh

Cưới xong chồng sống với người đàn bà khác

tinh-yeu-gioi-tinh

Lấy vợ xấu còn trinh hay xinh mà mất

tinh-yeu-gioi-tinh

Vừa cưới 1 tuần tôi muốn li hôn

tinh-yeu-gioi-tinh

Cứ lên giường vợ lại chê không bằng tình cũ

tinh-yeu-gioi-tinh

Cưới 2 tuần đã muốn ly hôn

tinh-yeu-gioi-tinh

3 lần bắt gặp bạn gái ngủ với sếp

tinh-yeu-gioi-tinh

Vừa cưới 1 tuần tôi muốn li hôn

tinh-yeu-gioi-tinh

Thiên Bình thay người yêu như thay áo