Diệp Phụ Khang Qua Góc Nhìn Chuyên Môn, Báo Chí, Truyền Hình

Diệp Phụ Khang chữa viêm phụ khoa không chỉ nhận được review, phản hồi tích cực từ hội chị em vì sự hiệu quả, chất lượng vượt trội. Mà theo ghi nhận của Tạp chí thế giới phụ nữ, bài thuốc này còn được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo báo chí, truyền hình đưa tin giới thiệu, dành nhiều lời khen. 

Sau khi tham vấn ý kiến chuyên môn từ các chuyên gia, bác sĩ trong ngành cũng như tìm hiểu thông tin chia sẻ từ các báo, đài, ban biên tập tạp chí đã tổng hợp được những đánh giá vô cùng khách quan về bài thuốc.

Dưới đây là nội dung chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo.

Báo chí, truyền hình và những lời khen “có cánh” về chất 

Trên báo Sức khỏe đời sống (suckhoedoisong.vn), chúng tôi bắt gặp 2 bài viết giới thiệu về Diệp Phụ Khang và Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh phụ khoa. 

Bài viết đầu tiên có tiêu đề “Bài thuốc chữa viêm phụ khoa bằng Đông y chất lượng”. Trong bài, tác giả đã đưa ra thông tin cụ thể về nguồn gốc, thành phần chủ dược, liệu trình, giới thiệu cách dùng và hiệu quả điều trị viêm phụ khoa của Diệp Phụ Khang. 

Đồng thời khẳng định đây là một giải pháp toàn diện, khi tuân thủ đúng liệu trình và chỉ định của bác sĩ, nỗi lo về bệnh viêm phụ khoa của chị em sẽ được giải quyết triệt để trong một thời gian ngắn.

Xem chi tiết: Báo Sức khỏe đời sống giới thiệu bài thuốc chữa viêm phụ khoa bằng Đông y chất lượng

Báo sức khỏe đời sống đưa tin về Diệp Phụ Khang
Báo sức khỏe đời sống đưa tin về Diệp Phụ Khang

Cũng trên báo này, ban biên tập còn đọc được bài đăng nói về chất lượng khám chữa bệnh Phụ khoa tại Thuốc dân tộc với tựa “Địa chỉ chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y uy tín hiện nay”.

Nội dung bài viết xoay quanh các ý chính nói về đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, dịch vụ đa dạng, ưu điểm bài thuốc điều trị bệnh Phụ khoa tại Trung tâm. 

Cụ thể, tác giả có viết: “Đây là địa chỉ uy tín khám chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y đáng tin cậy, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm.

Trung tâm Thuốc dân tộc luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền (YHCT) nhưng vẫn đảm bảo được tính khoa học…”

Báo sức khỏe đời sống khẳng định uy tín của Trung tâm Thuốc dân tộc chữa phụ khoa
Báo sức khỏe đời sống khẳng định uy tín của Trung tâm Thuốc dân tộc chữa phụ khoa

Bên cạnh đó, uy tín, chất lượng của Diệp Phụ Khang, sự “nổi tiếng” của bài thuốc này kể từ khi đưa vào ứng dụng thực tế cũng đã thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều chương trình truyền hình thực tế về sức khỏe. Trong đó, có VTV2 Sống khỏe mỗi ngày

Sau khi kiểm chứng thông tin kỹ lưỡng, nhận thấy đây là giải pháp chữa viêm phụ khoa tốt cần lan tỏa, chương trình đã có số phát sóng giới thiệu về bài thuốc đến đông đảo khán giả trên cả nước.

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà (Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu Diệp Phụ Khang) đã được mời làm cố vấn khách mời, đến để chia sẻ, phân tích giúp người bệnh hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị bệnh Phụ khoa bằng Đông y nói chung và Diệp Phụ Khang nói riêng.

Xem chương trình VTV2 giới thiệu Diệp Phụ Khang

Ngoài ra, trên rất nhiều các trang báo, tạp chí uy tín khác về đời sống, sức khỏe, phụ nữ như 24h.com.vn, Phụ nữ & gia đình, Vtc.vn. eva.vn,… đều có tin bài liên quan đến Diệp Phụ Khang và Ths.Bs Đỗ Thanh Hà chữa viêm phụ khoa.

Trước khi lên bài đưa tin, giới thiệu, các báo, tạp chí hoặc chương trình truyền hình này đều phải kiểm chứng thông tin cẩn thận nhằm đảm bảo sự khách quan, chính xác, hữu ích với bạn đọc. 

Vì thế, những nội dung được chia sẻ, những lời đánh giá, khen ngợi về chất lượng, hiệu quả bài thuốc Diệp Phụ Khang, Trung tâm Thuốc dân tộc là hoàn toàn có căn cứ, đáng tin cậy. Chị em từ đó có thể an tâm tham khảo và tin tưởng lựa chọn. 

Chuyên gia khẳng định: Diệp Phụ Khang là bài thuốc chữa viêm phụ khoa TOÀN DIỆN

Vậy giới chuyên gia có đồng tình với các trang báo, truyền hình y tế hay không? Họ đánh giá chất lượng bài thuốc ra sao? Để thu thập những nhận định, đánh giá mang tính chuyên môn về bài thuốc, ban biên tập đã liên hệ với một số chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về YHCT và thực hiện phỏng vấn, xin ý kiến. May mắn thay, chúng tôi nhận được sự tin tưởng, chia sẻ nhiệt tình từ họ. 

Đa phần, các chuyên gia, bác sĩ đều là người trực tiếp tham gia quá trình nghiên cứu, phát triển hoặc thẩm định chất lượng bài thuốc. Vì thế họ hiểu rất rõ và đánh giá cao ưu điểm của Diệp phụ Khang, công nhận hiệu quả chữa viêm phụ khoa vượt trội và cho rằng đây là bài thuốc tốt, sở hữu nhiều cái “nhất”, không phải bài thuốc nào khác cũng có được. 

Trước tiên, ban biên tập đã tìm gặp Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh tại BV YHCT Trung Ương).

Chân dung Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan - Chuyên gia hàng đầu về YHCT
Thông tin về Ths.Bs Tuyết Lan

BS Tuyết Lan đã chia sẻ cho chúng tôi biết:

“Với cương vị là GĐ Chuyên môn của Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi có thể khẳng định rằng, mọi công trình hay thành quả nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm đều trải qua quá trình nghiên cứu dày công, bài bản. Trước khi công bố và đưa vào ứng dụng, các bài thuốc đều được thử nghiệm lâm sàng để kiểm chứng độ an toàn, hiệu quả. Khi nào đảm bảo chất lượng mới đưa vào sử dụng. Diệp Phụ Khang cũng không ngoại lệ nên được bệnh nhân liên tục tin dùng suốt nhiều năm nay. 

Hàng ngày, tôi thấy bệnh nhân tìm đến Thuốc dân tộc gặp bác sĩ Hà và hỏi về liệu trình Diệp Phụ Khang chữa viêm phụ khoa nhiều. Phổ biến nhất là các bệnh viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung; chị em bị ngứa ngáy, khí hư bất thường, mùi hôi vùng kín,…

Đây là một tín hiệu đáng mừng, chứng tỏ Diệp Phụ Khang rất tốt, đủ sức thuyết phục để người bệnh tin tưởng lựa chọn ngày càng nhiều. 

Ngoài ra, Diệp Phụ Khang cũng như các bài thuốc khác tại Trung tâm, đều được tối ưu hóa hiện đại, có dạng bào chế thuận tiện, dễ sử dụng. Do đó đáp ứng rất tốt nhu cầu của chị em phụ nữ hiện đại”. 

Một số ưu điểm của bài thuốc Diệp Phụ Khang
Một số ưu điểm được đánh giá cao ở Diệp Phụ Khang

Cùng quan điểm, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên Trưởng khoa Nội tại BV YHCT Trung Ương, Viện Trưởng Viện Y Dược cổ truyền dân tộc) – Hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực YHCT, từng thẩm định nhiều bài thuốc khác nhau, bao gồm cả Diệp Phụ Khang, BS đã đưa ra những nhận định vô cùng khách quan về bài thuốc

“Trước và sau Diệp Phụ Khang, tôi đã tham gia thẩm định rất nhiều bài thuốc chữa phụ khoa khác nhau. Tuy nhiên, Diệp Phụ Khang là bài thuốc tốt nhất trong số đó. Sau Diệp Phụ Khang, cũng có nhiều bài thuốc khác ra đời, nhưng bộ ba chế phẩm đặc trị của Trung tâm Thuốc dân tộc vẫn khẳng định vững chắc chất lượng, giá trị, nhận được sự tin dùng từ đông đảo người bệnh. 

Trong quá trình thẩm định, tôi nhận thấy bài thuốc này có nhiều ưu điểm cực kỳ độc đáo. Ấn tượng nhất là việc các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm đã nghiên cứu và đưa thành phần TINH CHẤT DIỆP LỤC vào bào chế bài thuốc.

Việc chiết tách tinh chất diệp lục từ lá các loại cây không phải là dễ và để giữ nguyên hàm lượng dược chất quý giá trong chúng lại càng khó. Nhưng Thuốc dân tộc đã làm được. Vì thế Diệp Phụ Khang có khả năng loại bỏ viêm nhiễm vượt trội, vừa nhanh chóng vừa tự nhiên, không đau đớn lại triệt để”. 

TS.BS Vân Anh đánh giá cao bài thuốc Diệp Phụ Khang
TS.BS Vân Anh đánh giá cao bài thuốc Diệp Phụ Khang

Với những lợi thế này, BS Vân Anh đã khẳng định: Diệp Phụ Khang là bài thuốc chữa viêm âm đạo tốt, hiệu quả cao mà chị em nên lựa chọn nếu muốn nhanh khỏi bệnh.

Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia, bác sĩ khác được ban biên tập tìm đến phỏng vấn cũng đã chỉ ra những điểm “nhất” chỉ có ở Diệp Phụ Khang.

1, Phác đồ điều trị chuyên sâu, hiệu quả toàn diện nhất

Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT Trung ương) đánh giá cao ưu điểm về phác đồ điều trị của bài thuốc. 

Thông tin về bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần
Thông tin về bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần

Bác sĩ cho biết:

“Diệp Phụ Khang có phác đồ điều trị bệnh chuyên biệt, độc đáo. Đây là bài thuốc DUY NHẤT xử lý viêm phụ khoa bằng sự kết hợp cùng lúc nhiều chế phẩm, TRONG UỐNG, NGOÀI ĐẶT + RỬA. 

Khác với các giải pháp khác chỉ tập trung vào giảm thiểu triệu chứng tại chỗ, đáp ứng nhu cầu tạm thời của người bệnh thì Diệp Phụ Khang lại thiên về tác động chuyên sâu. Mục đích chính là loại bỏ triệt để căn nguyên gây viêm phụ khoa, giúp bệnh khỏi triệt để, ngăn ngừa nguy cơ biến chứng và tái phát.

Theo tôi được biết, bài thuốc cũng không được ứng dụng ĐẠI TRÀ mà có tính CÁ NHÂN HÓA rất cao. Tùy theo tình trạng bệnh, căn nguyên cụ thể, bác sĩ chuyên khoa Tại Trung tâm mới kê đơn gia giảm hàm lượng dược chất phù hợp với chứng trạng, rồi bào chế thành thuốc uống theo nhu cầu của người bệnh. Đồng thời chỉ định kết hợp với viên đặt, dung dịch rửa.

Đây chính là điểm cộng, giúp Diệp Phụ Khang đảm bảo hiệu quả trị bệnh cao mà không gây loạn khuẩn, không nhờn thuốc, kháng thuốc”.

Thành phần thảo dược có trong các chế phẩm Diệp Phụ Khang
Phác đồ Diệp Phụ Khang chữa viêm phụ khoa

Mỗi người bệnh một trình trạng, một triệu chứng khác nhau. Vì thế, sẽ thích hợp với phác đồ điều trị riêng biệt, được gia giảm cụ thể về liều lượng, thành phần dược tính.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHÁC ĐỒ PHÙ HỢP NHẤT, HÃY LIÊN HỆ VỚI BS CHUYÊN KHOA!

2, Cơ chế điều trị độc đáo nhất

BS CKI Hà Thị Dung (Trưởng khoa sản BV điều dưỡng và PHCN tỉnh Phú Thọ) bày tỏ quan điểm:

“Trong tất cả các bài thuốc Đông y chữa viêm phụ khoa hiện hành, tôi ấn tượng nhiều và đánh giá cao nhất Diệp Phụ Khang. Vì bài thuốc có hiệu quả xử lý bệnh toàn diện và cơ chế điều trị độc đáo nhất, xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu của hàng triệu chị em phụ nữ Việt. 

Với sự kết hợp cùng lúc thuốc uống, thuốc đặt và dung dịch vệ sinh phụ nữ, Diệp Phụ Khang sẽ tác động loại bỏ viêm nhiễm phụ khoa bằng cơ chế 3 tầng độc đáo.

Cơ chế 3 tầng ĐỘC NHẤT ứng dụng trong Diệp Phụ Khang
Cơ chế 3 tầng ứng dụng trong bài thuốc Diệp Phụ Khang

Trong thời gian ngắn, bài thuốc sẽ giúp kiểm soát hoàn toàn viêm nhiễm, khắc phục tận gốc các triệu chứng phát sinh tại chỗ, giúp chị em nhanh chóng cảm thấy dễ chịu, thoải mái. Đặc biệt là hết hẳn ngứa ngáy, đau rát vùng kín, mùi hôi, khí hư bất thường (màu vàng, đục, xanh, dạng đặc quánh, vón cục, bã đậu,…). “Cô bé” không còn ẩm ướt, khó chịu, thay vào đó sẽ khô thoáng, sạch sẽ, thơm mát cả ngày. Chị em cũng nhờ thế mà trở nên tự tin hơn.

Về lâu dài sẽ cân bằng nội tiết, bồi bổ khí huyết, phục hồi chức năng tạng phủ liên quan, ổn định thể trạng, tăng cường sức đề kháng tự nhiên và sức khỏe tổng thể. Đây chính là hiệu quả toàn diện, triệt để mà không phải bài thuốc nào cũng đáp ứng được. 

Hơn nữa, so với Tây y, ưu điểm này sẽ giúp bệnh khỏi mà không lo tái phát, biến chứng. Người bệnh có thể dùng thuốc trong thời gian dài mà không sợ loạn khuẩn, tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe”.

3, Cam kết 5 không duy nhất

Thầy thuốc ưu tú, BS Lê Thị Phương (Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông) lại dành lời khen cho các cam kết điều trị ĐỘC NHẤT của Diệp Phụ Khang. 

Theo BS Phương đánh giá:

“Ngoài những lợi thế về hiệu quả, phác đồ, Diệp Phụ Khang còn khiến người bệnh hoàn toàn an tâm lựa chọn vì đây là giải pháp duy nhất đáp ứng cam kết 5 KHÔNG trong điều trị viêm nhiễm phụ khoa.

Bài thuốc có khả năng xử lý nhanh chóng, gọn ghẽ các bệnh lý viêm nhiễm, loại bỏ bệnh một cách tự nhiên mà KHÔNG LOẠN KHUẨN, KHÔNG GÂY ĐAU ĐỚN, KHÔNG XÂM LẤN. Đồng thời KHÔNG CÓ TÁC DỤNG PHỤ, KHÔNG ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE SINH SẢN. 

Thực tế, chị em sau khi dùng Diệp Phụ Khang chữa viêm phụ khoa đều phục hồi rất tốt, khỏe mạnh, trẻ đẹp toàn diện. Không ít trường hợp còn thành công mang thai. Chính vì thế mà tôi cũng như các bác sĩ chuyên khoa trong ngành đều khuyên chị em nên lựa chọn bài thuốc này để điều trị bệnh”.

Đánh giá thêm từ BS Phương về bài thuốc
Đánh giá thêm từ BS Phương về bài thuốc

Như vậy, có thể thấy, những đánh giá, nhận định từ giới chuyên môn mà biên tập tổng hợp được trên đây đều đã khẳng định phần nào chất lượng, hiệu quả vượt trội của bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm phụ khoa. 

Nếu chưa tìm được bài thuốc phù hợp, chị em hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn. 

Diệp Phụ Khang – Lựa chọn an toàn cho mọi chị em bị viêm phụ khoa

Bên cạnh những ưu điểm về cơ chế điều trị, lộ trình khỏi bệnh, Diệp Phụ Khang còn được tin chọn nhiều vì chất lượng cao, an toàn tuyệt đối với mọi đối tượng bệnh.

Thảo dược sử dụng trong bài thuốc đều có nguồn gốc rõ ràng, qua kiểm chứng thì đều đạt tiêu chuẩn chất lượng GACP – WHO, hàm lượng dược chất vừa đủ. Tỷ lệ phối hợp các nhóm dược liệu cân bằng, phù hợp với cơ địa đại đa phần phụ nữ Việt. Đồng thời không có độc tố, dược chất dư thừa. 

Do đó, Diệp Phụ Khang có độ an toàn, lành tính rất cao, có thể sử dụng cho mọi đối tượng bệnh. Bao gồm cả phụ nữ mang thai (không có tiền sử thai lưu, thai yếu), phụ nữ sau sinh, tuổi dậy thì,…

Diệp phụ khang chữa bệnh viêm phụ khoa đạt hiệu quả cao
Ưu điểm về dược liệu của Diệp Phụ Khang

Một số thử nghiệm lâm sàng cũng đã chứng minh rằng: Diệp Phụ Khang có khả năng kháng viêm, tiêu diệt nấm/ khuẩn/ hại khuẩn, làm lành mọi tổn thương, viêm nhiễm cực kỳ tốt. Kể cả trong trường hợp viêm phụ khoa nặng, bệnh tái phát dai dẳng, bệnh nhân đã dùng nhiều thuốc nhưng đều bị kháng thuốc và không khỏi.

Với bài thuốc này, mỗi năm, Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp cho hàng ngàn chị em thoát khỏi nỗi lo viêm phụ khoa dai dẳng. Và nhận được rất nhiều đánh giá, phản hồi rất tốt.

Vì thế, nếu đang gặp vấn đề về bệnh viêm phụ khoa thì đây là giải pháp không nên bỏ qua!

Xem thêm: Chia sẻ từ bệnh nhân đã chữa khỏi viêm phụ khoa, nấm âm đạo bằng Diệp Phụ Khang

Trên thực tế, Ban biên tập Tạp chí thế giới phụ nữ đã nhận được rất nhiều thư gửi về liên quan tới Diệp Phụ Khang. Bên cạnh những review, câu chuyện thật chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Diệp Phụ Khang điều trị khỏi bệnh, còn có những chị em mong muốn nhờ ban biên tập cung cấp thông tin cụ thể để dễ dàng đặt mua, liên hệ tư vấn về bài thuốc. 

Vì thế, trong bài viết này, ban biên tập sẽ đưa ra thông tin chính thống của Trung tâm Thuốc dân tộc (đơn vị ứng dụng ĐỘC QUYỀN bài thuốc Diệp Phụ Khang). 

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng và đảm bảo được tư vấn, hướng dẫn điều trị hiệu quả, chính xác bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, chị em hãy liên hệ trực tiếp đến Trung tâm. 

 • Cơ sở 1: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN – Hotline: 0989913935
 • Cơ sở 2: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp HCM – Hotline: 0932 064 179

KẾT NỐI NGAY TẠI ĐÂY, NHẬN TƯ VẤN LIỆU TRÌNH NHANH NHẤT, MIỄN PHÍ 24/7

Trên đây là những đánh giá từ giới chuyên môn và ghi nhận từ đông đảo báo chí, truyền hình về bài thuốc Diệp Phụ Khang. Hy vọng sẽ giúp chị em thêm an tâm lựa chọn để sớm điều trị khỏi bệnh.

Thông tin xem thêm:

Theo dõi tác giả

Bình luận (71)

 1. HằngThiên Hà says: Trả lời

  Thuốc gì cũng bảo hay cả, chả ai làm thuốc ra mà bảo dở hết. Cơ mà thực tế không như báo chí, truyền thông, chuyên gia nói, dùng có thấy hiệu quả gì đâu, thuốc diệp phụ khang này là tôi cũng còn lăn tăn lắm

  1. Ngọc Tâm says: Trả lời

   Diệp phụ khang này riêng tôi đánh giá thuốc trị viêm âm đạo hay nha nàng. Báo chí, chuyên gia đánh giá như nào thì y như thế đấy, người ta cũng đã nghiên cứu hết cả rồi mới đưa vào sử dụng. Tôi bị viêm âm đạo nên ngứa, đau rát có mùi vùng kín, dùng thuốc cũng chỉ được 1 thời gian rồi lại bị lại, mà khi dùng diệp phụ khang có thuốc đặt, thuốc uống và thuốc rửa giờ khỏi ngứa, khí hư các kiểu rồi, thấy tự tin lên hẳn. Ai cần đọc thêm đánh giá thì vào đây mà đọc, muốn uống thuốc gì thì cũng đều cân fphair tìm hiểu thật kỹ https://www.trangtinyduoc.com/diep-phu-khang-tri-nam-am-dao-4602.html

   1. Thị Châu says:

    Đâu phải cứ báo chí, truyền hình nói là quảng cáo đâu bạn. Như là thuốc diệp phụ khang này tốt nên báo chí đăng rồi còn lên cả truyền hình vtv nữa thì hiệu quả phải đúng như thế chứ, vtv đâu phải cứ muốn lên là lên được. Mình cũng dùng diệp phụ khang và đã chữa khỏi viêm nhiễm âm đạo luôn rồi đấy

   2. Lê Huệ Lan says:

    Cứ bán tính bán nghi thế thì khi nào mới chữa được bệnh hả cô. Không nghe người ta nói có bệnh thì vái tứ phương à. Tôi cũng viêm âm đạo, cũng dùng nhiều thuốc mà không khỏi, thế nhưng tôi vẫn có lòng tin nên đã mua diệp phụ khang về dùng giờ vùng kín hết đau rát, không còn ngứa, hôi và ra khí hư màu nâu nữa

   3. Ngọc Hà says:

    Bạn mua loại thuốc diệp phụ khang uống bên trong hay đặt bên ngoài mà hiệu quả thế nhờ

   4. Trần Bình Thị says:

    Diệp phụ khang là thuốc kê toa bạn nhé, toa thuốc phải được kết hợp giữa thuốc uống, viên đặt và dung dịch vệ sinh để điều trị viêm nhiễm từ ngoài vào trong luôn

   5. Loan Loan says:

    Tôi dùng nhiều loại thuốc trị viêm âm đạo rồi mà hiếm có loại thuốc nào có cả uống, đặt và dung dịch vệ sinh như diệp phụ khang. Kiểu dùng nguyên combo 3 này vào là ngứa, hôi, dịch xanh, đau rát giảm đáng kể. Dùng hết thuốc tự nhiên khỏi hẳn viêm âm đạo luôn

 2. Trần Đỗ Hồng says: Trả lời

  Nghe thấy thuốc diệp phụ khang được các chuyên gia có tiếng đánh giá cao tôi cũng muốn mua về dùng, cơ mà chưa biết đến đâu để mua/

  1. Ngọc Ân says: Trả lời

   Bạn kéo lên bài viết, xem đoạn cuối có để 2 địa chỉ của trung tâm thuốc dân tộc. Bạn gần địa chỉ nào thì đến đó để khám rồi bác sĩ kê đơn diệp phụ khang cho

   1. Huệ Liên says:

    Oa tôi cứ tưởng đặt trên mạng rồi bên thuốc dân tộc gửi thuốc về chứ, tôi ở tận điện biên lên hà nội xa tít

   2. Trần Thị Ngọc says:

    Nếu ở xa thì bạn cứ liên hệ sdt 0989913935 để bác sĩ khám nắm tình hình viêm nhiễm ra sao. Sao đó add zalo gửi các kết quả đã thực hiện trước đó ở bệnh viện để bác sĩ chẩn đoán mức độ bệnh viêm nhiễm rồi kê thuốc diệp phụ khang gửi về tận nhà cho khỏi cần lên hà nội khám đâu

   3. Trần Thị Ngọc says:

    Trước giờ có nghe gọi đt đặt lịch khám với bác sĩ chứ chưa hề nghe khám qua đt như này, còn hơi bỡ ngỡ nên em cũng nghi ngờ về hiệu quả điều trị bằng cách khám này

   4. Đỗ Thị Hà_866 says:

    E cũng ở xa hn, em cũng gọi đt khám đây. Sau khi khám bs đỗ thanh hà khám rồi gửi diệp phụ khang về theo địa chỉ nhà mà e cung cấp. Việc của e là sd thuốc đúng theo chỉ định của bs đỗ thanh hà về liều lượng nên sau khi kết thúc liệu trình diệp phụ khang là e đã khỏi luôn viêm nhiễm âm đạo r đấy

   5. Trần Nga says:

    Trộm vía tôi cũng khám từ xa mà đã trị khỏi viêm vùng kín rồi, từ ngày ấy đến giờ vùng kín sạch sẽ, khí hư bớt ra và không còn mùi khó chịu

 3. Đỗ Mai Oanh says: Trả lời

  Em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung khổ quá các chị em, em dùng thuốc ở viện không khỏi, vẫn cứ ra dịch xanh rồi cứ tanh khắm lắm, quan hệ lại đau rát. Em đang tính đi đốt tuyến mà lướt thấy bài viết này, không biết diệp phụ khang có trị hết viêm lộ tuyến không

  1. Phương Ngọc says: Trả lời

   Thuốc diệp phụ khang điều trị được viêm lộ tuyến cổ tử cung đấy bạn, đừng đi đốt tuyến mà hãy đến thuốc dân tộc khám rồi lấy thuốc về dùng đi, đảm bảo sẽ khỏi viêm đấy

   1. LÊ Thị Minh says:

    Đi đốt tuyến thì công nhận khỏi viêm lộ tuyến nhanh lắm nhưng mà không khỏi được nên các chị hãy tìm hiểu thuốc diệp phụ khang mà mua. Chính tôi đã dùng diệp phụ khang và đã khỏi viêm lộ tuyến rồi, giờ vùng kín không bị ra khí hư, hết mùi hôi và không bị đau khi quan hệ nữa. Thuốc diệp phụ khang trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cho nhiều chị em rồi https://www.thuocdantoc.org/danh-gia-cua-chuyen-gia-va-nguoi-benh-ve-bai-thuoc-diep-phu-khang-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-cua-thuoc-dan-toc.html

  2. Châu says: Trả lời

   Tôi thì đã đi đốt tuyến và tái lại viêm thì liệu dùng diệp phụ khang giờ có hiệu quả không?

  3. Đoàn Uyên says: Trả lời

   Vẫn hiệu quả bạn nhé, không phân biệt đã đốt tuyến hay chưa đâu, cứ bị viêm lộ tuyến đến khám bác sĩ sẽ kê đơn thuốc diệp phụ khang về dùng là sẽ khỏi

  4. Lê Lê Ngân says: Trả lời

   Tớ cũng đi đốt tuyến 3 lần và tái lại đây. Sau tớ chả đi đốt nữa mà đến thẳng thuốc dân tộc khám và mua đơn thuốc diệp phụ khang gồm uống, đặt và dung dịch vệ sinh về dùng là khỏi viêm lộ tuyến hơn năm rồi

  5. Ngọc Quỳnh says: Trả lời

   Về vấn đề này thì chị cứ yên tâm đi vì toàn bộ dược liệu bên trung tâm thuốc dân tộc được trồng, chăm sóc theo chuẩn gacp-who của tổ chức y tế thế giới, đảm bảo không thuốc trừ sâu, phân bón nên thảo dược rất sạch, dùng thuốc diệp phụ khang cũng rất đảm bảo an toàn. Ai cần tìm hiểu thêm về thảo dược trong diệp phụ khang thì vào bài này https://www.thuocdantoc.org/kham-pha-cong-thuc-dac-biet-bai-thuoc-diep-phu-khang-chua-viem-am-dao.html

 4. Lê Hà says: Trả lời

  Độ an toàn của thuốc diệp phụ khang có cao không, ý là có đảm bảo không chứ giờ thuốc đông y toàn làm từ thảo dược tào lao, uống vào cũng hại về sau chưa kể tác dụng phụ trước mắt

  1. Trần Tiểu Vy says: Trả lời

   Thuốc diệp phụ khang là được bào chế từ thảo dược của trung tâm thuốc dân tộc chứ không phải thảo dược tào lao như bạn nghĩ đâu, thuốc rất an toàn, không tác dụng phụ gì cả đâu

  2. Hoàng Phương says: Trả lời

   Thảo dược thuốc dân tộc trồng thì cũng có phun thuốc các kiểu đấy, mà các chị biết rồi, thuốc trừ sâu rất hại cho sức khỏe nên tôi cũng đang lưỡng lự việc đi mua thuốc

  3. Ngọc Quỳnh says: Trả lời

   Về vấn đề này thì chị cứ yên tâm đi vì toàn bộ dược liệu bên trung tâm thuốc dân tộc được trồng, chăm sóc theo chuẩn gacp-who của tổ chức y tế thế giới, đảm bảo không thuốc trừ sâu, phân bón nên thảo dược rất sạch, dùng thuốc diệp phụ khang cũng rất đảm bảo an toàn. Ai cần tìm hiểu thêm về thảo dược trong diệp phụ khang thì vào bài này https://www.thuocdantoc.org/kham-pha-cong-thuc-dac-biet-bai-thuoc-diep-phu-khang-chua-viem-am-dao.html

  4. Mai Mai says: Trả lời

   Mình thì chả để ý gì nhiều chỉ biết lúc đấy bị viêm âm đạo điều trị ở đâu không khỏi nên đến thuốc dân tộc khám rồi lấy diệp phụ khang về dùng. Qúa trình mình dùng thuốc không hề có các tác dụng phụ nào cả, chỉ thấy tác dụng chính là âm đạo giảm ngứa, hôi và khí hư qua từng ngày thôi, nói túm lại là thuốc rất an toàn và lành tính

  5. Châu Nhiên Thị says: Trả lời

   Em mới sinh bé Kun mà vùng kín cứ chảy dịch nâu rồi ngứa, có khi em chịu không nổi gãi muốn rách da luôn, rồi vùng kín cứ bị hôi. Liệu em có dùng được thuốc diệp phụ khang chưa?

  6. Lê Kiều Thị says: Trả lời

   Nếu ch sinh tầm 6 tháng trở lên thì dùng thuốc diệp phụ khang ok r. Thuốc diệp phụ khang an toàn nên mẹ bỉm dùng kg bị ảnh hưởng j cả, trc e mới sinh cũng bị viêm âm đạo có đến khám và lấy thuốc về dùng jờ đã khỏi r

 5. Thanh ngọc says: Trả lời

  Trị viêm âm đạo thì chi phí khám và thuốc diệp phụ khang là khoảng bao nhiêu vậy các chị ơi?

 6. Oanh Đặng says: Trả lời

  Không biết bị u xơ cổ tử cung thì thuốc diệp phụ khang có trị khỏi hoàn toàn không các nàng ơi. Em bị u xơ đang nản quá đây ạ

  1. Châu Hằng says: Trả lời

   Diệp phụ khang điều trị được hết tất cả các bệnh lý phụ khoa trong đó có u xơ cổ tử cung. Trước mình cũng như bạn, cũng chán nản nghĩ phận mình kém may mắn vì bị u xơ cổ tử cung, cũng may sau đấy mình biết về thuốc dân tộc đến khám lấy diệp phụ khang về dùng giờ đã khỏi, mừng lắm ạ

   1. Ngọc Diễm says:

    Chị dùng diệp phụ khang trong bao lâu là hết u xơ vậy nhỉ?

   2. Châu Hằng says:

    Tại mình bị nặng nên bác sĩ kê cho đơn thuốc diệp phụ khangh 3 tháng, còn những trường hợp nhẹ thì 2 tháng thôi. Nói chung mỗi người mỗi bệnh, tình trạng bệnh cũng khác nhau nên thời gian dùng thuốc cũng khác nhé

   3. Hoàng Huệ says:

    Dùng thuốc diệp phụ khang thì dùng liên tục hay dùng hết 1 tháng đến tái khám rồi lấy thuốc dùng tiếp tục ạ

   4. Bảo Hà says:

    Dùng liên tục 2-3 tháng rồi lên tái khám lại bạn nhé, phải dùng kiên trì lâu dài thuốc ngấm vào trong mới phát huy tác dụng được

   5. Tảo says:

    Dùng thuốc có cần sắc nấu gì không, thuốc uống thì uống ngày mấy lần, thuốc đặt thì đặt có bị ra dịch hồng không?

 7. Hoài Nguyễn says: Trả lời

  Tôi trong mấy nhóm kín thấy nhiều chị em bị tình trạng viêm âm đạo dùng bài thuốc diệp phụ khang này ai cũng khen là giảm mùi hôi, khí hư ngứa ngáy khó chịu đấy

  1. Hoàng Thị Tươi says: Trả lời

   bài thuốc này của trung tâm thuốc dân tộc đúng không, hôm bữa tôi có nghe bà chị họ khen bài thuốc này, chị ấy bảo là đang uống có 1 tháng thôi nhưng giảm ngứa với mùi hôi nhiều lắm, mà lành tính không có tác dụng phụ gì nên tôi cũng đang tính qua xem như nào

  2. Anh Nguyễn says: Trả lời

   Tôi cũng bị ngứa với khí hư mà uống thuốc tây mãi có khỏi đâu, may tìm hiểu thấy bài thuốc diệp phụ khang của thuốc dân tộc qua thăm khám uống thuốc thì đến nay cũng k có tình trạng khí hư hay ngứa nữa

 8. Quỳnh Anh says: Trả lời

  Em hay bị khí hư mùi hôi, em có hay dùng các viên đặt mua ngoài hiệu thuốc thời gian đầu dùng cũng hiệu quả thấy đào thải khí hư ra nhiều xong 2 – 3 hôm là hết. Nhưng tình trạng cứ liên tục tái phát mà dùng nhiều có khi lại bị nhờn thuốc nữa

  1. Phuong Thaooo says: Trả lời

   Các viên đặt bạn dùng cần thận có khi bị nhiễm trùng khiến tình trạng viêm còn nặng hơn đấy

  2. Ling lee says: Trả lời

   Tôi đây dùng viên đặt âm đạo nhiều không có đỡ, thỉnh thoảng khí hư vẫn ra nhiều mà còn chuyển sang màu vàng nhạt nữa. Tình trạng nặng hơn nên tôi tìm hiểu nhiều nơi biết đến bài thuốc diệp phụ khang của thuốc dân tộc đây qua thăm khám được bác sĩ Hà tư vấn tận tình và kê phác dồ cho điều trị tháng này là tháng thứ 3 rồi , mùi hôi ngứa ngáy gần như là k còn, thỉnh thoảng có ra khí hư màu trắng thôi. Bạn tham khảo thủ bài viết này nữa ok thì qua thăm khám sớm https://thuocdantoc.vn/benh/diep-phu-khang-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

  3. Nguyễn Hà Lương says: Trả lời

   Tôi dùng viên đặt mua hiệu thuốc tây không hợp sao đấy còn có tình trạng bị ngứa hơn thế là ngưng không dùng nữa

  4. Dương Dương says: Trả lời

   Viên đặt chỉ có tác dụng bên ngoài còn để tiêu diệt hết chân viêm chân nấm thì phải kết hợp cả uống nữa, tôi thấy diệp phụ khang có cả 3 chế phẩm uống, đặt, rửa kết hợp mà nhiều người cũng khen quá bạn tham khảo xem

 9. Thanh Trúc says: Trả lời

  Bài thuốc diệp phụ khang có dùng cho phụ nữ sau sinh không, em mới sinh dược 3 tháng mà khí hư ngứa và mùi hôi nữa. Sợ ảnh hưởng đến sửa em bé ti nên em chỉ dám dùng viên đặt chứ không uống thuốc mà cũng không có đỡ mấy

  1. Thiên Duyên T says: Trả lời

   Bài thuốc diệp phụ khang này bằng thuốc đông y toàn thảo dược lành tính thôi chắc không sao đâu

  2. Thi Anh Vũ says: Trả lời

   Sinh xong tôi thấy sức đề kháng kém nên cũng bị viêm âm đạo mặc dù là đã vệ sinh rất sạch sẽ, tôi được bạn giới thiệu đến bài thuốc diệp phụ khang của thuốc dân tộc qua đó bác sĩ Hà thăm khám và kê viên đặt với rửa, còn vẫn đang trong thời gian cho con bú nên k nên uống. Tuần đầu dùng viên đặt tôi thấy khí hư bị đào thải ra nhiều lắm, phải đeo băng các thứ ấy, mới đầu thì cứ 2 viên / ngày sáng với tối kết hợp với rửa nữa giảm hẳn mùi hôi ngứa ngáy, bệnh này phải kiêng khem đồ ăn cay nóng các thứ nữa mới mau khỏi được

  3. Chung Anh says: Trả lời

   Bác sĩ có nói dùng trong bao lâu thì khỏi không, vì chỉ điều trị bên ngoài k biết có trị hết chân viêm không

  4. Nguyễn Yến Nhi says: Trả lời

   Tùy từng trường hợp đấy, tôi qua khám thì bác sĩ Hà chia sẻ là trung bình từ 2 -4 tháng, cứ kiên trì kết hợp với ăn uống lành mạnh theo chỉ dẫn của bác là được.

  5. Thắm Tây says: Trả lời

   @chung anh bài thuốc này sau khi kết hợp của các vị thuốc có kháng sinh tự nhiên, thời gian đầu sử dụng viên đặt có tác dụng đào thải khí hư, sau đó là quá trình tái tạo tổn thương, tiếp theo mình dùng để ổn định cổ tử cung nhé . Tôi đây sinh em bé xong cũng viêm đây dùng hết tháng thứ 3 là coi như không còn khí hư huyết , mùi hôi ngứa nữa . Tuy nhiên tôi vẫn dùng thêm rửa để vệ sinh hằng ngày cho sạch sẽ, mà rửa này khuuer mùi hôi rất tốt, có mùi thơm dịu nhẹ nữa

 10. hang thanh says: Trả lời

  bài thuốc diệp phụ khang có phải sắc gì không, nhà tôi cơ bản cũng đi làm bận bịu chẳng có thời gian mà sắc các thư đâu

  1. Em Hoa says: Trả lời

   Bài thuốc có thuốc uống là dạng viên nén tiện lợi uống như thuốc tây, còn có viên đặt với dung dịch rửa vệ sinh hằng ngày nữa tôi thấy cũng tiện lợi dễ dùng

  2. Ngọc Bình says: Trả lời

   Vậy thì có đảm bảo không chẳng biết là thành phần họ cho gì bên trong , có đảm bảo các thứ không

  3. Eny Huyền says: Trả lời

   Bác sĩ chia sẻ là nhiều người bây giờ họ cũng bận k có thời gian nên trung tâm bào chế dạng viên cho tiện lợi còn ai có như cầu thì bác sĩ vẫn bốc thang về sắc nhé

  4. Vũ Thị Thùy Trang says: Trả lời

   Ở đâu thì tôi không biết chứ bài thuốc diệp phụ khang của thuốc dân tộc đảm bảo uống 3 tháng rồi không có tác dụng phụ, chưa kể giảm tình trạng khí hư , mùi hôi ngứa ngáy nữa

  5. Châu Bích Nhi says: Trả lời

   Bên trung tâm họ hoạt động 13 năm nay rồi, dược liệu được cung cấp từ vườn dược liệu quốc gia vietfarm đạt chuẩn nên tôi rất tin tưởng, Bởi vậy mà nhiều người tin dùng vậy chứ

 11. Nhung Nguyễn says: Trả lời

  Em vị viêm lộ tuyến có xem được cô Hà chia sẻ bài thuốc diệp phụ khang điều trị tình trạng này trên kênh truyền hình quốc gia vtv2, tin tưởng nên em có liên hệ đặt lịch khám cô, qua thăm khám thì được cô chia sẻ kĩ căn nguyên gây bệnh với kê phác đồ điều trị bằng diệp phụ khang cho,, sau 3 tháng sử dụng em k còn thấy tình trạng khí hư, mùi hôi ngứa ngáy nữa, Tính đến nay cũng gần 1 năm em k thấy bị tái lại. Em gửi video cho chị em nào cần đây https://www.youtube.com/watch?v=V4ALUKlk72I

  1. An Thảo says: Trả lời

   Bác sĩ Hà giỏi lắm bác sĩ nguyên là trưởng khoa phụ tại bệnh viện y học cổ truyền trung ương, bác sĩ có gần 40 găm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa rồi đấy

  2. Vu Kieu Nhu y says: Trả lời

   Công nhận là bác sĩ hà mát tay, giởi chuyên môn nhưng rất tận tâm nữa, tôi có đến thăm khám bác sĩ khám rất kĩ, trong suốt quá trình điều trị bác sĩ luôn theo sát có gì tôi cũng hỏi bác sĩ được bác sĩ chia sẻ, dặn dò kiêng khem nữa

  3. Đỗ Diệu says: Trả lời

   Tôi muốn đặt lịch thăm khám bác sĩ Hà thì liên hệ qua đâu, hay cứ qua khám là được

  4. Thiên Thần says: Trả lời

   trước tôi qua khám lại thôi không đặt lịch trước nên qua phải ngồi đợi đấy, bạn cứ liên hệ đặt lịch trước thì hơn nhé, số điện thoại đây 0989913935

  5. Cô bé mạnh mẽ says: Trả lời

   Em đi khám ở phụ khoa ở mấy nơi lần nào qua thăm khám cũng phải mất phí, bên thuốc dân tộc này họ có thu phí khám nhiều không

  6. Uyên Võ says: Trả lời

   Bên trung tâm họ chỉ thu phí khám cho lần đầu là 200k những lần tái khám sẽ được miễn phí khám , nhưng mà lần nào cô hà khám cũng kỹ lắm, mà cô còn thân thiện nữa, bạn qua khám thì mang hình ảnh chụp chiếu đi nhé

 12. Xuân Ốcc says: Trả lời

  Cho tôi hỏi là bị viêm âm đạo khi hư có mùi hôi tanh là do đâu, có cần kiêng đồ ăn gì không, chứ nhiều khi đi ở nơi đông người em ngại lắm

  1. Phương Nga says: Trả lời

   Bạn hạn chế đồ ăn hải sản khiến khí hư có mùi hôi tanh hơn, nên bổ sung nhiều vitamin từ rau củ quả và 1 hộp sữa chua mỗi ngày giúp cô bé khỏe mạnh hơn

  2. Minh Thư Nguyễn says: Trả lời

   Ăn uống chỉ là 1 phần thôi nên kết hợp với uống thuốc điều trị nữa. Tình trạng kéo dài thì bạn nên đi thăm khám chứ tình trạng viêm nhiễm để lâu có khi còn ảnh hưởng đến sinh sản nữa

 13. Trang un says: Trả lời

  Tôi ở xa không qua bên trung tâm thăm khám được tôi thấy bác sĩ Đỗ Thanh Hà có fanpage tôi nhắn tin qua đó nhờ bác sĩ tư vấn có được không https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha

  1. Nguyễn Kim Hồng says: Trả lời

   Được bạn ơi, mình ở xa cũng gửi hình ảnh chụp chiếu qua cho bác sĩ tư vấn tận tình , bác gửi thuốc và hướng dẫn về nhà cho mình còn gọi điện hướng dẫn cách dùng với kiêng khem các thứ nữa

  2. phan ngọc han says: Trả lời

   bác sĩ có thăm khám từ xa mà, đợt tôi nhờ bác sĩ tư vấn gửi thuốc về đến nhà, tôi ở xa nhưng thuốc gửi về cũng nhanh lắm khoảng 3 -4 ngày là nhận được rồi

  3. Nguyen mo says: Trả lời

   Cho tôi hỏi là có được miễn phí ship các thứ không, bình thường ở xa phí ship cao lắm ấy

  4. Thanh Hiếu says: Trả lời

   Đợt tôi mua 1 liệu trình 3 tháng được giảm 10% về dùng luôn cùng 1 công bác sĩ gửi thuốc, tôi thì chuyển khoản trước vừa được miễn phí ship vừa miễn phí thu hộ nên giảm được nhiều lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.