Bác Sĩ Nguyễn Thị Nhài Chữa Phụ Khoa Giỏi, Uy Tín – Chị Em Nên Biết!

Việc tìm được một bác sĩ khám chữa phụ khoa giỏi, tận tâm, nhiệt tình đóng vai trò quyết định khá lớn đến kết quả điều trị bệnh của chị em. Nếu chưa có lựa chọn phù hợp, đang cần tư vấn về bệnh phụ khoa và phương pháp xử lý bệnh hiệu quả, chị em có thể tìm đến bác sĩ Nguyễn Thị Nhài – Một trong những bác sĩ phụ khoa có tiếng tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhài là học trò xuất sắc nhất, được trực tiếp Ths.Bs Đỗ Thanh Hà (Nguyên Trưởng khoa Phụ tại BV YHCT Trung Ương, hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Phụ khoa bằng YHCT) dẫn dắt, truyền dạy kiến thức, kỹ năng. 

Với sự chăm chỉ, chịu khó học hỏi, phát triển bản thân, bác sĩ Nguyễn Thị Nhài đã tích lũy được vốn kiến thức chuyên sâu cùng nhiều kinh nghiệm quý báu trong khám chữa bệnh phụ khoa. Từ đó trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp rất nhiều chị em phụ nữ trên cả nước thoát khỏi căn bệnh khó nói này. 

Chân dung Bác sĩ Nguyễn Thị Nhài chữa phụ khoa
Chân dung Bác sĩ Nguyễn Thị Nhài chữa phụ khoa

Hành trình nỗ lực khẳng định tên tuổi bác sĩ Nguyễn Thị Nhài chữa phụ khoa

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhài sinh ra và lớn lên tại mảnh đất có truyền thống hiếu học, hiền hòa, đôn hậu – Thanh Oai, Hà Nội. Ngay từ nhỏ, bác sĩ Nguyễn Thị Nhài đã chăm chỉ, nỗ lực học tập và nuôi dưỡng ước mơ trở thành bác sĩ chuyên ngành y học cổ truyền vì niềm đam mê, yêu thích kỳ lạ với cây cỏ, thảo dược nước nhà. 

Đáp lại những cố gắng không ngừng, bác sĩ Nguyễn Thị Nhài đã trở thành học viên của Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam. Với mong muốn sớm tốt nghiệp để được cống hiến, góp sức mình vào sự nghiệp khám chữa bệnh cứu người, bác sĩ Nguyễn Thị Nhài đã không ngừng cố gắng học hỏi, trau dồi, rèn luyện. Cuối cùng hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo, trở thành bác sĩ Đa khoa YHCT ngay từ khi còn rất trẻ.

Sau khi tốt nghiệp Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, bác sĩ Nguyễn Thị Nhài đã nhận được lời mời về làm việc tại nhiều phòng khám, bệnh viện uy tín như: Phòng khám Nam y dược Phú Tuệ, Phòng khám – Trung tâm chăm sóc sức khỏe Đức Tâm Khang, Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội. 

Hiện tại, bác sĩ Nhài đang đảm nhiệm vị trí bác sĩ điều trị tại khoa Phụ Trung tâm Thuốc dân tộc.

Đây chính là những cơ hội lớn để bác sĩ phát huy tốt nhất năng lực, sở trường của bản thân. Đồng thời có cơ hội tiếp xúc với nhiều bệnh nhân có các tình trạng bệnh khác nhau và làm việc với nhiều bác sĩ lớn trong lĩnh vực khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Nhờ vậy, bác sĩ đã tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng, vốn kiến thức đa dạng để nâng cao tay nghề, trình độ.

BS Nguyễn Thị Nhài luôn cố gắng, nỗ lực làm việc, hỏi hỏi nâng cao tay nghề
BS Nguyễn Thị Nhài luôn cố gắng, nỗ lực làm việc, hỏi hỏi nâng cao tay nghề

Bên cạnh việc phát triển năng lực chuyên môn, quá trình công tác nhiều năm tại các đơn vị kể trên còn giúp bác sĩ Nhài đạt được nhiều thành tựu đáng kể. 

Bác sĩ đã tham gia vào nghiên cứu nhiều đề tài khoa học liên quan đến các bệnh lý khác nhau và đạt được những thành công nhất định. Tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Nghiên cứu về bệnh lý dạ dày
 • Nghiên cứu về bệnh lý Sản Phụ khoa, Nam khoa
 • Nghiên cứu về thảo dược quý trong các bài thuốc cổ phương của người dân tộc để phát triển bài thuốc chữa bệnh.

Đặc biệt, trong thời gian làm việc ở Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Nguyễn Thị Nhài đã vận dụng tốt các kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm để khám chữa bệnh cho người dân. Đồng thời tích cực tham gia các hoạt động nội bộ, phát huy toàn diện năng lực cá nhân. Với những kết quả đạt được, bác sĩ Nhài được công nhận là một trong những bác sĩ tài năng của đơn vị. 

Năm 2022: Bác sĩ Nguyễn Thị Nhài được khen thưởng với danh hiệu Bác sĩ ưu tú tại Thuốc dân tộc.

Bằng khen công nhận thành tích của BS Nhài
Bằng khen công nhận thành tích của BS Nhài

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhài chữa bệnh phụ khoa có giỏi không?

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhài được công nhận là có năng lực giỏi ở lĩnh vực khám chữa bệnh Phụ khoa. Đặc biệt, bác sĩ có thể tư vấn, điều trị hiệu quả các bệnh lý như:

 • Bệnh viêm phụ khoa: Viêm/ nấm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ,…
 • Bệnh khí hư/ huyết trắng bất thường
 • Các vấn đề bất thường ở vùng kín bao gồm: Sưng đỏ, ngứa ngáy, đau rát vùng kín trong và sau quan hệ; mùi hôi vùng kín,…
 • Bệnh lý khác: U nang buồng trứng, u xơ tử cung, kinh nguyệt không đều, rong kinh, vô sinh, hiếm muộn,…
 • Ngoài ra, tại Thuốc dân tộc, bác sĩ còn nổi tiếng trong lĩnh vực Nam khoa. 

Với phương pháp YHCT đặc trị, kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng, bác sĩ Nguyễn Thị Nhài đã giúp rất nhiều chị em thoát khỏi phiền toái, khó chịu do bệnh Phụ khoa gây ra. Từ đó lấy lại tự tin, hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống.

Nhận thấy tài năng, sự cố gắng, nỗ lực từ bác sĩ Nguyễn Thị Nhài, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà đã tin tưởng nhận bác sĩ Nhài làm học trò. Trong quá trình làm việc cùng tại Trung tâm, BS Đỗ Thanh Hà đã tận tình chỉ dẫn, trực tiếp truyền dạy những kiến thức, kinh nghiệm đúc kết suốt hơn 40 năm của mình cho bác sĩ Nhài. Từ đó giúp bác sĩ ngày càng vững chuyên môn, giỏi tay nghề, trở thành vị bác sĩ đáng tin cậy của rất nhiều chị em.  

Mỗi ngày, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà và bác sĩ Nguyễn Thị Nhài thăm khám và điều trị cho hàng chục ca bệnh khác nhau. Mỗi ca bệnh là mỗi hoàn cảnh khác nhau. Có chị em thường xuyên bị viêm nhiễm phụ khoa tái đi tái lại rất nhiều lần, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, đời sống sinh hoạt cũng như tình cảm vợ chồng. Có người dùng đủ loại thuốc mà bệnh vẫn tái phát. Hoặc có những cặp vợ chồng lấy nhau đã nhiều năm, đã điều trị nhiều nơi nhưng vẫn chưa có tin vui,… 

Với trường hợp nào, bác sĩ Đỗ Thanh Hà cũng như bác sĩ Nguyễn Thị Nhài cũng đều tận tâm thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng, tìm ra căn nguyên vấn đề. Đối với ca bệnh khó, hiếm gặp, hai cô trò sẽ cùng nhau phân tích, đánh giá và đưa ra phương án, phác đồ điều trị phù hợp, đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất cho mỗi bệnh nhân. 

BS Nguyễn Thị Nhài và Ths.Bs Đỗ Thanh Hà
BS Nguyễn Thị Nhài và Ths.Bs Đỗ Thanh Hà

Chia sẻ về cô học trò của mình, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà nhận xét: 

“ Bác sĩ Nhài là một bác sĩ rất cởi mở, năng động, học các kiến thức rất nhanh và là một người rất chịu khó tìm tòi, học hỏi. Với mỗi ca bệnh khó hoặc ca bệnh chậm cải thiện, BS Nhài luôn chủ động hỏi tôi về những vấn đề mình đang thắc mắc. Hai cô cháu sẽ cùng trao đổi với nhau xem với trường hợp bệnh nhân này thì ngoài dùng thuốc ra thì còn có hướng kết hợp nào khác để mang lại hiệu quả tốt hơn không.

Mỗi khi có thời gian, Nhài cũng chủ động nhắn tin hỏi thăm tình trạng sức khỏe của mỗi bệnh nhân và hướng dẫn họ thêm các phương pháp chăm sóc sức khỏe, chăm sóc vùng kín để hỗ trợ tốt hơn cho quá trình điều trị, phòng bệnh tái phát. 

Bác sĩ Nhài đã trực tiếp thăm khám, chữa khỏi cho nhiều trường hợp bệnh khác nhau; điều trị thành công cho không ít ca bệnh khó, hiếm gặp khiến tôi vô cùng bất ngờ. Thực sự, đây là một bác sĩ giỏi, tài năng.

Ở Bs Nhài tôi còn thấy được sức trẻ, nhiệt huyết. Mỗi ngày làm việc với BS Nhài tôi đều thấy mình như trẻ ra”.

Là học trò ưu tú, đội ngũ kế cận tài năng được Ths.Bs Đỗ Thanh Hà trực tiếp lựa chọn và đào tạo nên tài năng, tâm huyết của bác sĩ Nhài cũng được các chuyên gia, bác sĩ trong ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc đánh giá rất cao. 

Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh tại BV YHCT Trung Ương, Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc) cho biết:

“Hiện tại Nhài đang là bác sĩ một trong những bác sĩ chữa bệnh phụ khoa giỏi nhất tại Thuốc dân tộc.

Nhài là người thông minh, chăm chỉ, biết lắng nghe, biết sẻ chia. Tôi thấy bệnh nhân đến đây mà được Nhài thăm khám đều rất hài lòng, dành lời khen cho sự nhiệt tình, tận tâm của Nhài. Các đồng nghiệp tại Trung tâm cũng rất thích làm việc với Nhài vì sự cẩn thận, chỉn chu trong công việc cũng như tinh thần vì mọi người. Tôi đánh giá cao năng lực chuyên môn, thái độ và trách nhiệm của Nhài. Hy vọng trong tương lai, dưới sự chỉ dẫn của Ths.Bs Đỗ Thanh Hà, Nhài sẽ ngày càng phát triển và xứng đáng là thế hệ kế cận đầy tiềm năng, nhiệt huyết, đóng góp cho sự phát triển của Trung tâm”.

Thực tế, với mỗi bệnh nhân tới khám, bác sĩ Nguyễn Thị Nhài luôn tận tâm, cởi mở, tâm sự chân tình để giúp bệnh nhân có tâm lý thoải mái nhất mà chia sẻ về tình trạng bệnh đang gặp phải. 

Không chỉ là bác sĩ điều trị, bác sĩ Nhài còn “hóa thân” thành những người bạn, người chị em đồng hành tin tưởng của mỗi bệnh nhân, thường xuyên hỏi han, chia sẻ, cập nhật tình trạng bệnh. Từ đó giúp người bệnh điều chỉnh phác đồ một cách phù hợp, giúp đem đến hiệu quả khỏi bệnh nhanh chóng, triệt để nhất. Cứ như vậy, bệnh nhân giới thiệu bệnh nhân, bác sĩ Nguyễn Thị Nhài ngày càng được nhiều chị em tin tưởng tìm đến để khám chữa bệnh phụ khoa. 

“Tôi bị lạc nội mạc buồng trứng 2 bên, đã cắt mổ buồng trứng phải, hiện tại buồng trứng trái có khối lạc nội mạc 10x10mm. Tôi sử dụng thuốc nội tiết gây rong kinh kéo dài, khí hư ra nhiều và vón cục. 

Tuy nhiên, đến hiện tại, sau một tháng điều trị với bác sĩ Nguyễn Thị Nhài, tôi đã không còn tình trạng rong kinh, kích thước khối u cũng được kiểm soát, không còn tăng nữa. Sức khỏe của tôi rất tốt. 

Tôi rất cảm ơn bác sĩ Nhài vì đã hỗ trợ nhiệt tình cho tôi trong quá trình điều trị bệnh”. 

(Bạn Trà My, 23 tuổi)

“Bác sĩ Nhài thăm khám rất cẩn thận, hỏi han kỹ lưỡng, tư vấn liệu trình rất rõ ràng. Tôi đã đi khám nhiều nơi nhưng chưa gặp bác sĩ nào chu đáo như thế. 

Sau 2 tháng dùng Diệp Phụ Khang do bác sĩ Nhài kê, tình trạng viêm nhiễm phụ khoa của tôi đã hết hẳn. Tôi không còn bị ngứa ngáy, đau rát, khó chịu gì nữa. Vùng kín cũng không còn hôi, khí hư trở về bình thường, tình trạng sức khỏe hiện tại rất tốt”.

(Chị Thanh Thảo, 32 tuổi, Hà Nội)

Như vậy, có thể thấy rằng, bằng sự tận tâm và chuyên môn, kinh nghiệm vững vàng, bác sĩ Nguyễn Thị Nhài chính là một trong những bác sĩ khám chữa bệnh phụ khoa đáng tin cậy của chị em phụ nữ trên cả nước.

Địa chỉ công tác và thông tin liên hệ của Bác sĩ Nguyễn Thị Nhài

Hiện tại, BS Nguyễn Thị Nhài đang phụ trách khám chữa bệnh Phụ khoa tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Lượng bệnh nhân tìm đến bác sĩ Nhài ngày càng đông. 

Nếu có nhu cầu, chị em có thể đặt lịch BS Nhài trực tiếp khám, tư vấn. Chị em sẽ được bác sĩ Nhài thăm khám, hướng dẫn liệu trình điều trị hoàn toàn bằng phương pháp YHCT, đảm bảo an toàn, lành tính và hiệu quả cao. Phác đồ đưa ra luôn cam kết đúng người, đúng bệnh, chi phí hợp lý, đáp ứng tốt nhu cầu của mọi đối tượng bệnh. 

Rất đông bệnh nhân tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc để gặp Bác sĩ Nguyễn Thị Nhài chữa phụ khoa
Rất đông bệnh nhân tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc để gặp BS Nhài chữa phụ khoa

Chị em cũng có thể hoàn toàn an tâm đến khám chữa bệnh tại Thuốc dân tộc vì:

 • Quy trình thăm khám khoa học, không phải bon chen, không mất công chờ đợi
 • 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, đồng hành theo dõi đến hết lộ trình. 
 • Không phát sinh chi phí ngoài chi phí khám và điều trị. 

Ngoài ra, phương pháp điều trị bệnh Phụ khoa đang được BS Nhài, BS Đỗ Thanh Hà ứng dụng trực tiếp cho chị em chính là bài thuốc Diệp Phụ Khang với nhiều ưu điểm vượt trội hiếm có. 

Bài thuốc này đã giúp hàng triệu phụ nữ Việt bị bệnh phụ khoa, viêm nhiễm, bất thường ở vùng kín chữa khỏi bệnh mà không gặp bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe, không tác dụng phụ cũng như không bị đau rát, không xâm lấn.

Hiệu quả, chất lượng của Diệp Phụ Khang được người bệnh trên cả nước đánh giá rất cao, dành nhiều lời khen và phản hồi tích cực. 

Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Thị Nhài đang thăm khám, điều trị trực tiếp tại Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Hà Nội. Ngoài ra, bác sĩ còn nhận tư vấn trực tuyến cho tất cả bệnh nhân trên cả nước. 

Chị em có nhu cầu tư vấn, điều trị bệnh Phụ khoa với bác sĩ Nguyễn Thị Nhài bằng bài thuốc Diệp Phụ Khang có thể liên hệ trực tiếp đến Trung tâm. 

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc:

 • Cơ sở 1: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN – Hotline: 0989 913 935
 • Cơ sở 2: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp HCM – Hotline: 0932 064 179

HOẶC ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM, KẾT NỐI NHẬN TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY!

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn biết rõ thông tin về bác sĩ Nguyễn Thị Nhài chữa phụ khoa. Từ đó an tâm tin tưởng, lựa chọn bác sĩ làm “người bạn đồng hành” trong quá trình khám chữa bệnh phụ khoa, sớm thoát khỏi bệnh lý này. 

Theo dõi tác giả

Bình luận (69)

 1. Hà Trần says: Trả lời

  Chào bác sỹ tôi bị viêm nhiễm phụ khoa, ngày nào cũng ngứa, xong khí hư ra mùi hôi khó chịu lắm, bác sỹ tư vấn giúp tôi với

  1. Khánh NT says: Trả lời

   Như thế thì khó chịu lắm, bạn chữa trị sớm đi chứ để lâu sẽ có tình trạng viêm nhiễm nặng thì lại khó chữa ra

  2. Anh thy says: Trả lời

   Tôi từng bị viêm phụ khoa rất nặng ngày nào cũng khí hư, mùi hôi tanh các thứ, bạn tôi có giới thiệu qua khám ở trung tâm thuốc dân tộc, bác sỹ kê thuốc kết hợp ngâm rửa, 1 tuần dầu thì chưa có tiến triển mấy, nhưng sau 2 tháng sử dụng thì tình trạng khí hư hay mùi hôi chấm dứt hoàn toàn, tiếc mà tôi không biết đến trung tâm sớm hơn

  3. Ánh Hoa says: Trả lời

   Đúng rồi bạn, thuốc dân tộc chuyên về điều trị các bệnh phụ khoa và nhiều bệnh lý khác. Mình trước bị rong kinh, kinh ra thường xuyên nhiều, sợ luôn, nhưng sau điều trị tại thuốc dân tộc có bác sĩ Nhài và bác sĩ Hà điều trị cho mình mà kinh nguyệt đều hẳn luôn ấy

  4. Bảo Quyên says: Trả lời

   Tôi đến trung tâm thuốc dân tộc được bác sỹ Nhài kê đơn, trong quá trình điều trị thì bác sỹ tận tâm hỏi thăm tình trạng qua zalo và dặn dò kiêng kem đủ thứ

  5. Ban Mai says: Trả lời

   Trước tôi đến trung tâm thuốc dân tộc cũng là BS Hà và BS Nhài khám và kê thuốc mà, bác sỹ tư vấn cũng nhiệt tình và cũng là người biết nắm bắt tâm lý người bệnh nữa, bs có kê liệu trình hơn 2 tháng, uống tháng đầu tôi thấy tình trạng khí hư, mùi hôi ngứa ngáy khó chịu giảm hẳn, sau hơn 2 tháng sử dụng thì tôi thấy cơ thể khỏe hẳn, bây giờ cũng được gần 1 năm rồi nhưng cũng chưa phải đi khám lại đâu,

  6. Bích Liên says: Trả lời

   Học trò cưng của BS Hà cũng phải khác chứ, bao nhiêu kinh nghiệm truyền đạt lại hết cho

  7. Cẩm Yến says: Trả lời

   Tôi đang bị vlt 2 muốn qua trung tâm khám xem như nào, tình trạng cũng nặng rồi, địa chỉ tại Hà Nội đúng không nhỉ

  8. Cát Cát says: Trả lời

   Trung tâm ở chỗ Nguyễn Thị Định ý, mình cũng không nhớ số bao nhiêu, bạn cứ liên hệ trước với trung tâm để học xếp lịch cho

 2. Mỹ Duyên says: Trả lời

  Tôi đến trung tâm thuốc dân tộc được Bs Nhài khám và tư vấn về bệnh rất tận tình, về nhà bs còn kết nối qua zalo để chăm sóc và hỏi han tình trạng nữa, tôi điều trị đến nay cũng gần 1 năm rồi, tình trạng gần như là không phải tái khám, vì cơ bản tôi cũng kiêng kem kỹ lắm. bây giờ thỉnh thoảng bác sĩ vẫn nhắn tin hỏi thăm sức khỏe của tôi

  1. Diệu Hằng says: Trả lời

   Bs Nhài tôi đến khám thì bác tư vấn khá chắc chắc về tình trạng bệnh, và chăm sóc tận tình nữa. Chả có mấy chỗ bác sĩ tư vấn tận tình như vậy đâu

  2. Bích Như says: Trả lời

   Đúng rồi, bác sỹ được làm việc với các bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm như vậy tay nghề cũng sẽ nâng cao được tay nghề, bây giờ thế hệ tre già măng mọc mà

  3. Bảo Châu says: Trả lời

   Tôi bị tình trạng viêm âm đạo có qua trung tâm thuốc dân tộc khám Bác sỹ Nhài kê thuốc sử dụng tại nhà, bác sỹ kết nối qua zalo để tiện hỏi thăm tình trạng bệnh của tôi, thuốc sử dụng thì thấy hơn 1 tháng là đỡ ngứa với khí hư cũng đỡ hơn, tôi sử dụng thuốc đến nay được 1 năm rồi tôi thấy cũng chưa có dấu hiệu tái hay phải đi khám lại, thật may vì tôi biết được đến trung tâm thuốc dân tộc

  4. Diệu Huyền says: Trả lời

   Thuốc BS kê cho thuốc gì vậy ạ, uống trong bao lâu thì khỏi

  5. Đan Linh says: Trả lời

   Tôi trước Khám ở thuốc dân tộc thì được BS kê cho thuốc Diệp Phụ Khang có uống, ngâm , rửa tình trạng của tôi khá nặng nên bác sỹ có kê cho liệu trình 3 tháng, sau khi hết liệu trình tôi thấy da dẻ đẹp hơn mà ăn ngủ cũng tốt nữa, nói chung là cân bằng được nội tiết tố, tình trạng viêm cũng chấm dứt hẳn, chị em nào đang gặp tình trạng viêm thì có thể tham khảo

 3. Đông Tuyền says: Trả lời

  Có ai đã khám bệnh phụ khoa ở trung tâm thuốc dân tộc chưa, tôi định đăng ký thăm khám và điều trị bác sĩ Nhài, không biết điều trị có tốt và ok không nhỉ. Thấy bài viết có nhắc bác sĩ Nhài là học trò của bác sĩ Hà, chắc bác sĩ cũng giỏi.

  1. Giao Linh says: Trả lời

   Thì đúng rồi, các bác sỹ lớn tuổi thì cũng phải nghỉ hưu nhường chỗ cho bác sỹ trẻ , họ học tập thực hành nhiều thì cũng sẽ có thêm kinh nghiệm thôi

  2. Gia Hân says: Trả lời

   Với cả bác sỹ Nhài được làm việc với các bác sỹ nhiều năm kinh kinh nghiệp như vậy thì sẽ là cơ hội phát triển có thêm kinh nghiệm cho bản thân, nhiều người mong còn chẳng được,

  3. Hải Uyên says: Trả lời

   Đúng rồi tôi thấy bài viết các bs của Thuốc dân tộc đều đánh giá cao năng lực của bs Nhài mà

  4. Hạ Cúc says: Trả lời

   Như vậy BS Đỗ Thanh Hà mới nhận bs Nhài làm học trò chứ, mà bs Hà có nhiều năm kinh nghiệm khám và chữa các bệnh phụ khoa rồi, trước tôi cũng khám chỗ BS đấy

 4. Huệ My says: Trả lời

  Thuốc phụ khoa ở đây là thuốc có uy tín không vậy, nói thật là giờ nhiều thuốc quá, muốn mua hay là uống cái gì thì cũng phải tìm hiểu thật là kỹ

  1. Hà Tiên says: Trả lời

   Bên này họ chữa bằng đông y, trước tôi đến khám được bs Nhài kê cho liệu trình hơn 2 tháng sử dụng diệp phụ khang thì đã không còn tình trạng ngứac ngáy khi hư nữa

  2. Hà My says: Trả lời

   Đúng rồi bài thuốc diệp phụ khang là của trung tâm thuốc dân tộc nghiên cứu và nguyên liệu bằng thảo dược tự nhiên nên sử dụng an tâm lắm

  3. Bảo Linh says: Trả lời

   Nó gồm thuốc uống diệp phụ khang, viên đặt và rửa, đều là từ thảo dược được chính BS Đỗ Thành Hà và các bác sỹ của trung tâm thuốc dân tộc nghiên cứu đã chữa khỏi cho rất nhiều chị em mắc bệnh phụ khoa rồi

  4. Hồng Hoa says: Trả lời

   Thì ra là vậy trước tôi cuzng có xem được video BS Hà chia sẻ về bài thuốc diệp phụ khang trên kênh VTV2, link đây

  5. Huệ Thương says: Trả lời

   Thuốc ok vậy ạ, tôi muốn đặt mua thì như nào, ah, tôi muốn liên hệ với bác sĩ để thăm khám rồi có gì đặt thuốc luôn cho tiện

 5. Thúy Hồng says: Trả lời

  Đã có ai qua trung tâm thuốc dân tộc khám chưa, chia sẻ giúp tôi với tôi đang bị khí khư kèm mùi hôi và ngứa

  1. Hạnh Thủy says: Trả lời

   Trước tôi có qua đây khám rồi trước tôi khám ở rất nhiều nơi nhưng chưa gặp BS nào tận tình với Bn như bs Nhài

  2. Huyền Anh says: Trả lời

   Tôi qua cũng gặp bác sỹ Nhài, bác sỹ khá trẻ nhưng kinh nghiệm về bệnh thì khá chắc chắn, đúng là học trò mà Bác sỹ Hà dày công đào tạo mà

  3. Thu Trang says: Trả lời

   Trước BS có kê cho tôi Liệu trình 2 tháng sau khi dùng xong tình tình trạng khí hư ngứa ngáy hết hẳn mà đặc biệt là kỳ kinh đến đều đúng ngày nữa

  4. Ngọc Bích says: Trả lời

   Tôi muốn qua khám thì có phải đặt lịch không

  5. Huyền trang says: Trả lời

   Có bạn qua khám thì cứ liên hệ với bên trung tâm trước để sắp xếp ca cho mình qua đỡ phải đợi

  6. Kim Thanh says: Trả lời

   Trước tôi đi khám ở 1 vài nơi thì hay phải đợi đông lắm không biết bên này có phải đợi không nhie

  7. Khả Tú says: Trả lời

   Mấy lần mình qua khám đều đặt lịch trước nên qua thì cũng được khám luôn hoặc không phải đợi gì đâu, à nếu ai có hình ảnh chụp chiếu giấy xét nghiệm thì cứ cầm đi nhé để bác sỹ kê thuốc cho phù hợp với tình trạng bệnh

 6. Đỗ Thị Minh says: Trả lời

  Ai đã điều tri phụ khoa với bác sĩ nguyễn thị nhài rồi, liệu có hiệu quả không, vì em đang muốn tìm bác sĩ giỏi chữa bệnh này, bị mấy năm rồi mệt quá

  1. Uyên Lê says: Trả lời

   Tôi đã đến khám ở chỗ bác sĩ Nhài rồi, đúng là bác sĩ điều trị phụ khoa rất hay đấy bạn. Như là tôi bị viêm âm đạo đã đến nhiều nơi điều trị rồi không hết mà đến chỗ bác sĩ Nhài vá bác sĩ Hà khám và lấy thuốc diệp phụ khang về dùng là hết viêm hẳn. Cái thuốc đông y nó vẫn lành tính

   1. Ngọc Giao Bùi says:

    Mình cũng may mắn biết về bác sĩ Nhài, cũng nhờ bác sĩ mà các cơn ngứa, đau rát, hôi tanh và bốc mùi vùng kín do viêm nhiễm giờ đã không còn, cảm thấy tự tin hẳn lên, bác sĩ giỏi điều trị rất ok luôn

   2. Đặng Thị Hợi says:

    Bác sĩ Đỗ thanh hà thì tôi đã có xem qua video này và được biết bác sĩ rất giỏi. Bác sĩ nhài là học trò bác sĩ hà thì cũng giỏi, người ta hay nói thầy nào trò đó. Cũng may là đến thuốc dân tộc tôi được vào phòng bác sĩ nhài, được bác sĩ thăm khám rất tận tình, sau đó kê thuốc diệp phụ khang đúng bệnh tình nên cứ uống đến đâu là giảm ngứa, rồi sau đó khi hư với mùi cũng hết. Trong thời gian tôi uống thuốc là bác sĩ vẫn cứ hỏi thăm tình trạng sức khỏe của tôi luôn https://www.youtube.com/watch?v=V4ALUKlk72I

   3. Diễm Diễm says:

    Nghe mọi người nói vậy là tối cũng rất muốn được thăm khám bác sĩ, nếu khám bác sĩ thì tôi làm cách nào mới khám được

   4. Trần Lan Huệ says:

    Bạn làm như này nhé, bạn cứ book lịch khám với bác sĩ nhài bằng cách alo sdt này 0989 913 935, SĐT này có cả zalo luôn

   5. Minh Tiên says:

    Book lịch là theo ý nguyện của bệnh nhân hay là bên thuốc dân tộc tự sắp xếp vậy ạ?

 7. Trần Lê Đào says: Trả lời

  Không biết bác sĩ Nhài có phòng mạch riêng không chứ làm việc tại thuốc dân tộc làm giờ hành chính thì tôi không đến khám được vì bận lắm

  1. Hoa NHân says: Trả lời

   Bác sĩ nguyễn thị nhài hiện chỉ làm việc tại trung tâm thuốc dân tộc thôi, không có phòng mạch gì đâu bạn. Bên thuốc dân tộc có khám cuối tuần đấy, bạn rảnh cuối tuần thì liên hệ khám đi

  2. Mỹ Việt says: Trả lời

   Ô thế thì hay quá, tôi chỉ rảnh vào chủ nhật, nếu có khám chủ nhật thì chắc chủ nhật tới tôi sắp xếp đên thuốc dân tộc khám. Cơ mà không biết khám chủ nhật thì có bác sĩ Nhài khám không

  3. Ngô Hà My says: Trả lời

   Cuối tuần cũng có bác sĩ Nhài khám đấy. Trước tôi alo sdt 0989 913 935 này để đặt lịch khám cuối tuần bên thuốc dân tộc book cho tôi khám vào chủ nhật tháng trước. Bạn muốn khám cuối tuần với bác sĩ Nhài thì nên đặt lịch khám trước khi đến

  4. Nam THư says: Trả lời

   Nếu khám ngoài giờ và chủ nhật thì chi phí khám có bị đội lên không ạ

   1. Đỗ Lệ Ái says:

    Không bạn nhé, khám ngoài giờ hay hành chính gì thì chi phí khám bên thuốc dân tộc cũng có 200k thôi

 8. Trần Lệ Hà says: Trả lời

  Mình đi nhiều bệnh viện điều trị phụ khoa rồi mà vẫn không trị hết bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, mình đang phân vân không biết nên đi đốt tuyến hay chuyển sang chỗ bác sĩ Nguyễn thị nhài để điều trị, các bạn cho mình ý kiến với

  1. Diễm Mỹ says: Trả lời

   Bị viêm lộ tuyến mà đi đốt tuyến thì công nhận giảm bệnh nhanh lắm, hết ngứa, hôi và khí hư, đau rát rõ rệt nhưng khổ nổi không hết dứt được mà một thời gian sau lại tái rồi lại phải đi đốt lại. Cơ mà đốt nhiều nghe nói ảnh hưởng về sau nên em đi 2 lần rồi cũng sợ không dám đi nữa, đang có ý định đến bác sĩ nhài đây.

   1. NgọC Châu says:

    Thực tế thì tôi đi đốt tuyến 2 lần vẫn không hết viêm lộ tuyến nên sau khi tìm hiểu được thuốc dân tộc điều trị phụ khoa hay nên tìm đến. Lúc đấy bác sĩ nhài khám và kê diệp phụ khang cho tôi về dùng, tôi dùng theo chỉ định của bác sĩ kết hợp ăn uống kiêng khem giờ đã hết ngứa và khí hư màu nâu hơn năm rồi. Hiện chị nào đang bị viêm lộ tuyến thì trước khi đến bác sĩ nhài khám thì nên tìm hiểu về bài thuốc diệp phụ khang và xem thêm các review, thuốc này vẫn nổi tiếng trước giờ rồi https://thuocdantoc.vn/benh/diep-phu-khang-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

   2. Lan Hoàng says:

    Thuốc diệp phụ khang bác sĩ Nhài kê cho bạn là thuốc uống à?

   3. Ngô Nhiên Lê says:

    Ngoài thuốc uống còn có cả viên đặt và dung dịch vệ sinh rửa vùng kín bên ngoài nữa. Thế nên thuốc diệp phụ khang tôi thấy trị viêm lộ tuyến rất hiệu quả luôn í

   4. Trần Thái Hà says:

    Thuốc đặt thì đặt ngày mấy lần, khi đặt có ra hiện tượng căng rát hay thốn vùng kín không đấy

   5. An Vy says:

    Thuốc đặt ngày 2 lần vào sáng và tối, khi đặt không ra dịch hồng hay căng thốn gì đâu, rất êm dịu nhé nàng

 9. Đỗ Liên says: Trả lời

  Không biết thuốc diệp phụ khang điều trị viêm nhiễm phụ khoa có đảm bảo an toàn không các bạn?

  1. Thảo ngọc Lan says: Trả lời

   Thuốc diệp phụ khang đc bào chế từ thảo dược nên an toàn và lành tính lắm bn nhé, dùng rất đảm bảo an toàn. E dùng r, đấy là kinh nghiệm của em các chị nhé, chị nào đang muốn mua thuốc diệp phụ khang điều trị phụ khoa thì cứ yên tâm đi khám r mua thuốc đj

   1. Tiểu Diệu says:

    Nghe mấy chị trên bẩu thuốc diệp phụ khang có dung dịch vệ sinh, không biết dung dịch thì khi rửa có bị căng rát không, tôi bị viêm phụ khoa nên ngứa lắm, có gãi rách cả da luôn

   2. Cao Ngọc says:

    Sau bị ngứa bạn nên kiềm chế chứ càng gãi càng bị viêm nặng mà bị rách da nữa nên khó chịu lắm. Về dung dịch diệp phụ khang thì rất an toàn, dùng không căng rát gì cả. Vấn đề bị rách da vùng kín thì mình nghĩ nên để vết thương lành rồi mới rửa

   3. Lan Dĩnh says:

    Sinh em bé xong được hơn 4 tháng bị viêm âm đạo thì có đến chỗ bác sĩ nhài khám được không

   4. Hoàng Thị Nga says:

    Hơn 4 tháng thì chưa được dùng thuốc uống mà được dùng được dung dịch vệ sinh và thuốc đặt rồi. Bạn liên hệ khám rồi lấy thuốc về dùng đi, tôi cứ đặt và rửa đến đâu giảm ngứa và hôi, khí hư đến đấy, thuốc rất hiệu quả đấy ạ.

 10. Trần Hoàng Hậu says: Trả lời

  Bác sĩ nguyễn thị nhài có trị khỏi bệnh u xơ cổ tử cung được không?

  1. Lê ThanH Vân says: Trả lời

   Tôi cũng đang tìm hiểu chỗ các sĩ nguyễn thị nhài để điều trị u xơ cổ tử cung. Ai cho tôi thêm review đánh giá về hiệu quả điều trị bên đây đi ạ

  2. Ngọc Niên says: Trả lời

   Mẹ tôi cũng bị u xơ cổ tử cung đã dùng đủ thuốc không hết. Nhưng may mắn thay đến chỗ bác sĩ Nhài khám và sử dụng thuốc Diệp phụ khang bác sĩ Nhài kê cho giờ hết rồi, mừng lắm. Căn bản thuốc diệp phụ khang trị u xơ rất hiệu quả, ai cần tìm hiểu thêm về thuốc thì xem ở bài này https://www.thuocdantoc.org/diep-phu-khang-chua-u-xo-tu-cung-loai-bo-nhung-noi-dau-kho-noi.html

 11. Hoàng Thị Linh says: Trả lời

  Bác sĩ nguyễn thị nhài có phòng mạch ở đà nẵng không, nếu có cho xin địa chỉ để đi khám

  1. Mai Mai says: Trả lời

   Bác sĩ nhài chỉ làm việc tại trung tâm thuốc dân tộc hà nội thôi. Đà nẵng hiện không có thuốc dân tộc, bạn chỉ còn cách khám qua điện thoại rồi bác sĩ Nhài gửi thuốc về tận nhà cho. Chi tiết khám qua điện thoại liên hệ 0989 913 935

  2. Ngọc Ny Hồ says: Trả lời

   Có khám ở nhà nữa hở, khám ở nhà thì có đảm bảo hiệu quả điều trị không nhỉ?

  3. Dương Ngọc says: Trả lời

   Tôi cũng xa thuốc dân tộc lắm, đã liên hệ với bác sĩ nhài khám rồi bác sĩ nhài gửi thuốc diệp phụ khang về uống giờ đã gửi viêm nhiễm âm đạo rồi, giờ không còn ngứa, hôi và ra dịch màu nâu nữa

  4. Loan Hà says: Trả lời

   Khám qua điện thoại thì có tái khám sau khi dùng thuốc không các chị nhỉ? Chi phí khám như nào

  5. Diệp says: Trả lời

   Dù là khám qua đt hay trực tiếp tại trt thì đều có tái khám sau khi sử dụng xong liệu trình thuốc bsĩ kê. Chi phí khám thì khám từ xa bên trt thuốc dân tộc miễn phí. À khi khám ở thuốc dân tộc các bạn nên chụp ảnh kết quả chụp và siêu âm để bác sĩ kiểm tra và đánh giá bệnh cho chính xác nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.