Mách bạn cách chọn kiểu tóc phù hợp với dáng người

Với chị em phụ nữ, lựa chọn cho mình được một kiểu tóc phù hợp là điều vô cùng quan trọng, giúp tôn lên vẻ đẹp và mang đến sự tự tin hơn khi giao tiếp với người đối diện . Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một kiểu tóc hoàn hảo với cơ thể, bạn hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây để có được kết quả hài lòng như mong muốn.
#1. Kiểu tóc cho người có dáng hình quả táo
Những người có dáng hình quả táo thường sở hữu vòng 1 căng tròn quyến rũ, phần lưng rộng, vai to và cánh tay nhỏ. Trong khi đó, vòng 3 khá thon và mảnh dẻ.
Nếu bạn sở hữu dáng người này, kiểu tóc phù hợp nhất dành cho bạn là hơi phồng ở phía trên và đuổi mỏng về phía đuôi tóc. Bạn sẽ thấy cơ thể của mình cao và cân đối hơn rất nhiều.
#2. Kiểu tóc cho người có dáng hình quả lê
Nếu bạn đang thắc mắc mình có phải là người sở hữu dáng quả lê hay không, hãy cùng soi gương để cùng nhận biết. Đặc điểm quan trọng nhất của dáng người này là sở hữu vòng 3 lớn hơn vai, trong khi đó vòng eo thon gọn. Kiểu tóc phù hợp cho dáng người này là hơi bồng và dài.
tóc xoăn
Bạn không nên để tóc ngắn sẽ mang đến cảm giác người bạn khá tròn trịa.
#3. Kiểu tóc cho người có dáng đồng hồ cát
Người có dáng đồng hồ cát thường sở hữu ba vòng đều lớn và cân đối. Thường kiểu tóc hơi gợn sóng với độ dài vừa phải sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý.
Tóc uốn đẹp
Tuy nhiên, bạn không nên để tóc quá dài sẽ không cân đối với cơ thể.
#4. Kiểu tóc cho người có dáng hình chữ nhật
Những người có dáng hình chữ nhật thường không có được những đường cong như ý muốn. Vì vậy, kiểu tóc phù hợp sẽ là tóc dài, xoăn nhiều tầng sẽ mang đến hiệu ứng đường cong cho cơ thể.
Tóc dài xoăn
Bạn không nên lựa chọn những kiểu tóc ngắn, tém hoặc xù sẽ khiến bạn khá nam tính.
#5. Kiểu tóc cho người có dáng thấp, nhỏ
Những người có chiều cao và cân nặng hạn chế nên chọn cho mình một kiểu tóc ngang vai và uốn cúp vào trong để kéo dài chiều cao cho cơ thể.
Tóc tiên
Nếu lựa chọn kiểu tóc dài, bạn sẽ thấy mình càng trở nên nhỏ bé.

Theo dõi tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.