Tôi đã ngủ với sếp để nuôi chồng con

Vì thương chồng, con nên tôi đành nhắm mắt đưa chân lên giường với sếp.

Anh D.V thân mến!

Tôi có đọc được những lời chia sẻ của anh về chuyện buồn của gia đình trong bài viết Vợ tướng dâm ngủ với sếp. Tôi cũng đang rơi vào hoàn cảnh như vậy và muốn tâm sự với anh vài điều!

Trong mắt chồng tôi, gia đình chồng tôi là một người vợ tuyệt vời, một người con dâu hiếu thảo. Dù không tự kiêu nhưng tôi tin rằng tình cảm mà mọi người dành cho tôi là hoàn toàn có thật. Có được điều đó cũng vì những gì tôi làm cho chồng con, cho gia đình chồng nên đã được mọi người đánh giá tôi như vậy. Tuy nhiên mọi người không hiểu rằng đằng sau đó tôi đã phải làm những gì. Tôi đã cặp với sếp để giữ cho mình một công việc ổn định, để có một vị trí thăng tiến trong công việc và để có tiền.

Tôi yêu chồng, yêu gia đình của mình hơn bất cứ điều gì. Tình yêu đó khiến tôi muốn chồng con tôi không phải khổ. Đó cũng là nỗi niềm của tất cả những người vợ mà thôi. Nhưng chồng tôi không có may mắn như người khác. Chúng tôi cưới nhau được hơn 6 năm thì anh gặp tai nạn lao động, bị thương tật và không thể đi làm được nữa. Giờ đây hàng ngày anh chỉ quanh quẩn ở nhà bán cửa hàng tạp hóa nhỏ. Nhưng cũng chỉ là bán cho vui chứ thu nhập không được bao nhiêu.


Vì thương chồng con nên tôi đành nhắm mắt đưa chân cặp bồ với sếp (Ảnh minh họa)

Anh là con trưởng trong gia đình nên gánh nặng báo hiếu với bố mẹ cũng dồn cả lên đôi vai tôi. Tôi yêu chồng của mình nhiều lắm, biết anh bệnh tật như vậy nên tôi càng nhủ với lòng mình phải cố gắng để giúp chồng và gia đình chồng. Đó là lí do cho việc tôi ngoại tình, lên giường với sếp. Xin mọi người đừng cho rằng đó chỉ là những lời ngụy biện giả dối cho hành động phản bội mà vì hoàn cảnh xô đẩy buộc tôi phải như vậy.

Tôi có một công việc tốt, thu nhập khá cao. Cũng chính vì công việc đó mà tôi có tiền để trang trải và lo cho gia đình mình một cuộc sống sung túc. Lần đầu tiên khi tôi bị sếp gạ tình, tôi cũng đã khẳng khái từ chối. Hậu quả của hành động đó là tôi bị ông ta “đì” cho không sao ngóc đầu lên được. Công việc của tôi ông ta tìm mọi cách để làm tôi bị sai và chịu phạt. Trước cái quyết định có thể bị cho nghỉ việc, tôi đành nhắm mắt đưa chân, chấp nhận lên giường với ông ta để đổi lấy sự bình yên.

Kể từ đó công việc của tôi được thăng tiến ầm ầm. Tôi biết làm như vậy là có lỗi với chồng nhưng nếu tôi bị cho thôi việc, chồng tôi, con tôi và cả gia đình nhà chồng cũng không biết bấu víu vào đâu. Mọi chuyện bây giờ chỉ còn trông đợi vào tôi mà thôi nên tôi không có đường lui. Sau khi cặp với ông ta, vị trí công việc của tôi lên như diều gặp gió. Tôi không muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ đó nên đã tìm cách chuyển sang một công ty khác tốt hơn để tránh phải gặp ông ta.

Nhưng đúng là con tạo xoay vần, sang công ty mới tôi lại bị tên cấp trên gạ tình. Phải nói thật là tôi có vẻ ngoài khá nóng bỏng, hấp dẫn vì thế nên hay bị các sếp săn đón. Tôi hối hận vì mình đã chuyển qua công ty mới này, vì tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa. Cứ tưởng rằng thoát được tên sếp đê tiện bên kia thì tôi lại gặp phải một kẻ khác còn khốn nạn hơn. Không thể quay về công ty cũ, vị trí ở công ty mới lại bị lung lay chỉ vì tôi không chịu lên giường với ông ta…Mọi thứ khiến tôi lại thêm một lần nữa phải phản bội chồng.


Nếu tôi không lên giường với sếp, tôi sẽ bị cho thôi việc mà như vậy thì gia đình tôi không biết trông cậy vào đâu (Ảnh minh họa)

Cũng nhờ thế mà giờ đây công việc của tôi càng ngày càng tốt đẹp hơn, thu nhập hàng tháng của tôi cũng đủ để lo cho gia đình một cuộc sống sung túc. Tôi biết mình có tội với chồng vì thế tôi luôn cố gắng bù đắp cho anh mỗi khi ở bên anh. Tôi không bao giờ cãi chồng nửa lời, luôn tôn trọng, yêu thương và chiều chuộng anh. Tôi thay anh thực hiện nghĩa vụ làm con với bố mẹ chồng. Từ bỏ công việc ở công ty, trở về nhà tôi là một người vợ ngoan hiền và sống hạnh phúc bên anh.

Tôi nghĩ rằng ở đời này không phải điều gì cũng như mình muốn. Đôi khi vì một giá trị này ta buộc lòng phải hi sinh điều khác. Bản thân tôi không muốn như vậy nhưng nhìn cảnh chồng con túng thiếu, bố mẹ già nua không có tiền phụng dưỡng tôi lại không cam lòng. Tôi nghĩ sự phản bội của mình đáng được trân trọng vì tôi làm thế là cho chồng, cho con chứ không phải là kẻ lăng loàn, nghiện sex mà phản bội. Trong lòng tôi chỉ luôn yêu chồng mà thôi. Tôi tin nếu có một ngày nào đó chồng tôi biết sự thật, anh ấy cũng hiểu cho những gì tôi làm hôm nay.

Vì thế, tôi khuyên anh nên cho vợ anh một cơ hội. Có thể cô ấy cũng chỉ muốn thu vén cho gia đình thật ổn định rồi sẽ chấm dứt. Anh đã tha thứ cho vợ một lần thì hãy có làm thế thêm lần nữa để cho cả cô ấy và anh cơ hội được hạnh phúc bên nhau.

Theo Eva

Theo dõi tác giả