Ai bảo bà mẹ bỉm sữa không kiếm được tiền?

Ai bảo bà mẹ bỉm sữa không kiếm được tiền? Em ở nhà chăm chồng nuôi con vẫn thu nhập đều đều 7 con số mỗi tháng.

Sự cố mặt bị nám lúc sinh con đầu lòng chính là cơ duyên dẫn em tới nghề làm cộng tác viên bán mỹ phẩm online. Lúc đó mặt em bị nám rất nặng, nhất là 2 bên má, cảm giác rất buồn và tự ti, em hầu như không dám ra đường gặp gỡ ai. Một ngày đẹp trời, trên Facebook của em hiện lên bài quảng cáo Bộ sản phẩm Nám – Tàn nhang Vương Phi của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn. Thấy phản hồi tốt của các chị em, em đánh bạo mua dùng thử. Ai dè tốt thật. Sau 3 tháng kết hợp trong uống ngoài bôi, mặt em sạch bóng “quân thù”, không những vậy còn mịn màng hơn trước.

Bộ sản phẩm Nám - Tàn nhang Vương Phi
Bộ sản phẩm Nám – Tàn nhang Vương Phi

Sau sự cố bị nám và cải thiện nám thành công, em trở thành cộng tác viên bán dòng sản phẩm nám Vương Phi. Công việc bán hàng của em khởi đầu có vẻ dễ dàng, thuận lợi hơn các chị em khác. Bởi em bán hàng trên chính trải nghiệm của bản thân, em hiểu được cảm giác của các chị em khi bị nám, hiểu được sản phẩm mình bán thành phần như thế nào, công dụng ra sao, khi sử dụng trong những ngày đầu sẽ có những phản ứng gì… Vì vậy, em được khách hàng tin tưởng, mà đối với bán hàng online, tin tưởng chẳng phải là điều quan trọng nhất hay sao?

Nhưng khởi đầu thuận lợi không có nghĩa là không gặp khó khăn. Em cũng phải trầy trật rất nhiều mới có thể có được lượng khách ổn định như ngày hôm nay. Là những ngày đội nắng, đội mưa chạy xe đi giao cho khách từng hộp sản pahảm, là những lần vừa dỗ con, vừa trả lời điện thoại khách hàng, là những lần bỏ ra hàng giờ tư vấn cho khách mà vẫn không chốt được đơn hàng, là nhiều lần đi giao hàng cho khách mà khách không nghe điện thoại, không chịu nhận hàng…

Mẹ bỉm sữa

Có những lúc trầy trật vì vừa chăm con vừa “chăm khách”

Ai bán hàng online chắc đều hiểu cảm giác của em, hiểu được cái nghề tưởng không cực mà cực không tưởng này. Nhưng mà suy cho cùng, có nghề nào mà không có khó khăn, cơ bản là mình có chịu khó, có nỗ lực mà vượt qua không thôi. Với lại, nghề này cũng đâu thiếu những niềm vui, thi thoảng nhận được tin nhắn cảm ơn của khách hàng vì giúp họ hết nám, lại thấy “đời nở hoa”.

Đôi khi, em vẫn nhớ lại những ngày em bị nám. Đó là những ngày tâm trạng em bị đè nặng bởi sự tự ti, phiền muộn. Nhưng em phải cảm ơn những ngày tháng đó, vì nó đã mở ra cho em một con đường mới, một hướng đi mới, giúp cuộc sống của em đủ đầy và tốt đẹp hơn. Đúng là cái gì cũng có giá của nó chị em nhỉ.

Hiện tại, em đã có lượng khách hàng ổn định, có cả cộng tác viên nữa, thu nhập chưa gọi là khủng nhưng cũng rất tốt. Được như ngay hôm nay là cả một quá trình dài phấn đầu, khó khăn có, tủi cực có, niềm vui cũng rất nhiều. Em nghĩ, là phụ nữ ấy mà, không nên tự giam hãm mình trong 4 góc tường, đừng để 4 chữ “bà mẹ bỉm sữa” cản trở bước chân, cờ đến tay ai người đó cứ việc phất. Lưu ý, sản phẩm không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

Chúc các mẹ luôn đủ đầy và xinh tươi!

Bảo Anh

Cho tới nay, đã có 10.086 chị em loại bỏ nám – tàn nhang thành công nhờ Bộ sản phẩm Vương Phi. Để là người may mắn tiếp theo nối dày danh sách này, chị em liên hệ ngay:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

THÔNG TIN BỔ ÍCH:

Theo dõi tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.