Mẹ tôi đã vượt qua nỗi ám ảnh mất ngủ kinh niên nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc

Kinh nghiệm điều trị bệnh mất ngủ thành công được rất nhiều người quan tâm nhằm tìm được phương thuốc hiệu quả nhất. Chia sẻ của bạn đọc trong nội dung dưới đây sẽ giúp người bệnh mất ngủ có được giải pháp tìm lại giấc ngủ ngon.

Thương mẹ! Mất ngủ đến tiều tụy, xanh xao

Mẹ tôi năm nay mẹ đã 53 tuổi. Cách đây hơn 4 năm bà nội tôi bị ốm nặng và chính mẹ tôi đã là người luôn ở bên chăm nom, chăm sóc bà vì bố tôi là con một. Từ nấu ăn, vệ sinh, thuốc thang và trông nom bà suốt một thời gian dài. Có những đêm mẹ phải dậy pha thuốc đưa bà đi vệ sinh đến 3,4 lần. Cứ như thế, mẹ không quản ngại vất vả dù mùa hè nóng bức hay những đêm mùa đông rét mướt. Mẹ chăm lo bà nội hết lòng khiến mọi người đều rất ngưỡng mộ. Người ta còn nói mẹ chăm mẹ chồng mà như chăm mẹ đẻ.

Bà ốm hơn 4 năm thì mất, ai cũng nghĩ sau đó mẹ sẽ được nghỉ ngơi bù lại những tháng ngày thức đêm vất vả chăm sóc bà nhưng một vấn đề khác lại xuất hiện. Mẹ tôi bị mất ngủ, mẹ ngủ rất ít và không sâu và không thể có được giấc ngủ như trước được nữa.

Mẹ tôi luôn trong trạng thái mệt mỏi vì bệnh mất ngủ
Mẹ tôi luôn trong trạng thái mệt mỏi vì bệnh mất ngủ

Mất ngủ khiến mẹ mệt mỏi, đầu óc kém minh mẫn và không còn tươi tỉnh hoạt bát như bình thường. Có những đêm tôi nghe tiếng mẹ trở mình, ho hắng và dậy đến mấy lần. Mẹ trước đây hồng hào phúc hậu là thế mà qua mấy năm mẹ đã trở nên hoàn toàn khác, gầy hẳn đi, xanh xao, hai mắt trũng sâu mệt mỏi và mẹ còn thường xuyên bị những cơn đau đầu hành hạ.

Chúng tôi đã tìm đủ mọi cách để chữa bệnh mất ngủ cho mẹ

Trong thời gian này, anh em chúng tôi đã tìm đủ mọi cách, mua đủ thứ về để mẹ bồi bổ, uống để trị bệnh mất ngủ. Nhưng tất cả các phương pháp này có tác dụng chậm và không thực sự rõ ràng hoặc những thuốc có tác dụng ngay thì cũng chỉ được một thời gian. Tình trạng của mẹ cũng không cải thiện là bao, nhìn mẹ cứ càng ngày càng gầy yếu chúng tôi không khỏi xót xa.

Đầu tiên là chị dâu tôi mua hoa tam thất về cho mẹ uống. Mỗi ngày lấy một nhúm nhỏ pha với bình nước sôi uống thay nước cả ngày. Uống hết chỗ tam thất đó mà tình trạng của mẹ không cải thiện được là bao. Ngừng uống tam thất một thời gian, tôi lại được bạn giới thiệu mua tâm sen về cho mẹ uống nhưng mẹ cũng không thể giúp mẹ có lại giấc ngủ bình thường như trước.

Chữa mất ngủ bằng hoa tam thất nhưng không hiệu quả
Chữa mất ngủ bằng hoa tam thất nhưng không hiệu quả

Quá mệt mỏi và căng thẳng vì thiếu ngủ mẹ tôi đã tự ý đi ra hiệu thuốc mua thuốc an thần về uống. Khi tôi phát hiện thì mẹ đã uống hơn 1 tháng. Tôi biết thuốc an thần không tốt, thậm chí còn nguy hiểm nếu lạm dụng thuốc. Và nguy hại nhất là thuốc an thần gây nghiện cho người sử dụng, một khi đã nghiện thuốc rồi thì sẽ khó bỏ, thiếu thuốc sẽ thấy nhức đầu, rã rời, không thể tập trung nên tôi không cho mẹ tiếp tục uống.

Mất ngủ kéo dài, mẹ cũng theo đó mà thay tính đổi nết, mẹ ít cười nói, hay cáu gắt hơn trước đây. Thậm chí, mẹ tôi còn có những biểu hiện lạ như là hay nói một mình, đêm ngủ hay nói mơ và mẹ cũng hay nói là mẹ thấy những ảo thanh, những tiếng nói cười, tiếng khóc trong đầu.

Nhận thấy tình trạng của mẹ đã trở nên nghiêm trọng tôi và anh trai đã quyết định đưa mẹ vài bệnh viện Bạch Mai khám và điều trị. Tôi đưa mẹ đến khoa tâm thần bệnh viện Bạch Mai khám, bác sĩ kết luận mẹ tôi có dấu hiệu trầm cảm và tâm thần nhẹ vì mất ngủ lâu năm.

Sau đó, Bác sĩ đã kê thuốc Tây cho mẹ tôi uống (tôi xin phép không kể tên thuốc) và một số liệu pháp điều trị mất ngủ. Trong thời gian điều trị bằng thuốc tây, mẹ tôi cũng có những dấu hiệu tích cực mẹ dễ đi vào giấc ngủ hơn, ngủ sâu hơn và giấc ngủ cũng dài hơn.

Uống hết đợt thuốc thì mẹ tôi thấy cũng đã tạm ổn cộng với tâm lý sợ uống thuốc mẹ tôi không đi khám lại và uống thêm nữa. Một thời gian sau, bệnh mất ngủ của mẹ tôi tái phát. Những cơn mất ngủ và đau đầu quay lại tấn công cuộc sống của mẹ, khi ngừng thuốc mọi thứ trở về đúng như tình trạng ban đầu nên tôi và gia đình đã không muốn đi theo phương pháp Tây Y nữa.

Sử dụng Thuốc Tây mẹ tôi ngủ được nhưng lại bị nghiện thuốc, tác dụng phụ
Sử dụng Thuốc Tây mẹ tôi ngủ được nhưng lại bị nghiện thuốc, tác dụng phụ

Chúng tôi quyết định sẽ đi tìm một phương pháp điều trị tận gốc, triệt để căn bệnh mất ngủ của mẹ vì quá thương mẹ và lo cho sức khỏe của mẹ.

Tôi đi hỏi nhiều người, lên các diễn đàn để học hỏi kinh nghiệm chữa bệnh mất ngủ của những người đã thành công thấy rất nhiều người đã chữa được bệnh mất ngủ giống mẹ tôi bằng các bài thuốc Đông y. Tình cờ, trong một lần lần nói chuyện với bác hàng xóm về căn bệnh mất ngủ của mẹ, bác cũng khuyên tôi nên thử đưa mẹ đi khám và chữa bằng Đông y. Bác này vốn là bác sĩ đa khoa về hưu nên tôi rất tin tưởng. Bác nói chữa bằng các bài thuốc Đông y vừa hiệu quả mà lại an toàn hơn thuốc Tây.

Bác còn kể rằng, một người bạn về hưu của bác cũng là y tá trong bệnh viện, bác này hay trực ca đêm cộng với việc buồn phiền về con cái, suy nghĩ nhiều nên cũng bị mất ngủ kinh niên. Vốn là một y tá trong bệnh viện nên bác ấy đã chữa qua nhiều loại thuốc Tây nhưng không khỏi. Cuối cùng bác này đã tìm đến khám và chữa khỏi bệnh mất ngu kinh niên của mình bằng bài thuốc của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Thuốc Đông y lóe lên hy vọng điều trị khỏi mất ngủ cho mẹ tôi
Thuốc Đông y lóe lên hy vọng điều trị khỏi mất ngủ cho mẹ tôi

Câu chuyện làm lóe lên trong tôi rất nhiều hi vọng. Tôi cảm ơn bác hàng xóm và ra về. Ngay khi về nhà tôi lên mạng tìm hiểu về Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc. Tôi đọc nhiều bài viết chia sẻ của chính những bệnh nhân đã từng đến đây chữa căn bệnh mất ngủ kinh niên như mẹ tôi và họ đã thành công sau khi tìm đủ mọi phương pháp để chữa bệnh.

Hạnh phúc và an lòng khi mẹ đã có những đêm ngon giấc

Quả thực bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc đã giúp mẹ tôi chữa khỏi bệnh mất ngủ kinh niên, khỏe mạnh trở lại.

Ngay cuối tuần đó, tôi và anh trai đưa mẹ đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc địa chỉ 132 Ô chợ dừa, Đống Đa, Hà Nội (Nay chuyển về 31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân thì phải). Sau khi bắt mạch và tìm hiểu nguyên nhân khiến mẹ tôi mất ngủ bác sĩ đã đưa ra một phác đồ điều trị và kê cho mẹ bài thuốc Định tâm An thần thang để điều trị.

Thuốc được Trung tâm hỗ trợ sắc sẵn nên mẹ tôi rất dễ sử dụng
Thuốc được Trung tâm hỗ trợ sắc sẵn nên mẹ tôi rất dễ sử dụng

Bài thuốc được bào chế từ những thảo dược thiên nhiên như Phục thần, Toan táo nhân, Viễn trí, Bình vôi, Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Bạch truật, Liên nhục, Lạc tiên, Thảo quyết minh… Đây đều là những thành phần thuốc quý, có công dụng bổ dưỡng tâm tỳ, sinh khí huyết, an thần dưỡng tâm, từ đó kích thích ăn ngon, ngủ tốt và cải thiện sức khỏe.

Bác sĩ còn phân tích với mẹ và chúng tôi điểm khác biệt của bài thuốc này với các loại thuốc ngủ thông thường là đối an toàn cho người sử dung, không hề gây ra những tác dụng ngoại ý. Đặc biệt bài thuốc còn giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng cho người sử dụng, phòng chống bệnh tái phát. Ngoài ra, bác sĩ còn khuyên mẹ tôi kết hợp liệu pháp xoa bóp, bấm huyệt và châm cứu để tăng hiệu quả chữa bệnh mất ngủ.

Sau hơn 3 tháng kiên trì điều trị, uống thuốc và kết hợp với xoa bóp bấm huyệt, tuân thủ theo chế độ sinh hoạt khoa học, bác sĩ ở trung tâm cũng rất sát sao quá trình điều trị của mẹ. Cuối cùng mẹ tôi đã có thể lấy lại được giấc ngủ, tuy chưa được 100% như trước nhưng mẹ đã dễ ngủ hơn, ngủ sâu hơn và ít bị thức đêm như trước rất nhiều.

Uống thuốc Định tâm An thần thang giúp mẹ ngủ được, ăn được lại được bài thuốc bồi bổ từ bên trong nên da dẻ hồng hào sắc khí, mẹ lên cân và khỏe mạnh hơn trước. Những hiện tượng ảo thanh hay nói một mình trong đêm của mẹ không còn nữa. Tôi thực sự rất vui mừng và vô cùng cám ơn bác sĩ và bài thuốc Định tâm An thần thang cuả Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Bài thuốc đã giúp mẹ tôi lấy lại sức khỏe và tận hưởng niềm vui tuổi già bên con cháu.

Sau khi dùng thuốc Định tâm An thần thang, mẹ tôi đã ngủ ngon giấc và vui vầy bên con cháu
Sau khi dùng thuốc Định tâm An thần thang, mẹ tôi đã ngủ ngon giấc và vui vầy bên con cháu

Tôi thật sự thấu hiểu và đồng cảm với những người bị bệnh mất ngủ và những người thân của họ. Tôi viết bài viết chia sẻ này với niềm hi vọng những người thật sự đang gặp vấn đề như mẹ tôi sẽ sớm tìm thấy bài thuốc này để điều trị và nhanh chóng khỏi bệnh.

Dương Thị Nhung – Hải Dương

Sau khi nhận được chia sẻ này, ban biên tập Tạp chí thế giới phụ nữ đã tìm hiểu thông tin về bài thuốc Định tâm An thần thang. Đây là bài thuốc nổi danh trong điều trị mất ngủ hiện nay và đơn vị sở hữu bài thuốc cũng là Trung tâm Đông y uy tín đi đầu trong công tác sưu tầm, nghiên cứu và Ứng dụng thảo dược vào điều trị bệnh. Mong rằng những chia sẻ của bạn đọc Dương Thị Nhung đã giúp người bệnh mất ngủ có được kinh nghiệm trong quá trình tìm lại giấc ngủ ngon.

Thể theo mong mỏi của nhiều người bệnh, ban biên tập xin được để lại thông tin về Trung tâm Thuốc dân tộc để bạn đọc tiện liên hệ thăm khám như sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

 • Hà Nội: B31, Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT, Zalo: (024) 7109 6699 – 0979 509155
 • Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT, Zalo: 0203 6570128 – 0972606773
 • Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: 028 7109 6699 – 0961 825 886
 • Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Theo dõi tác giả

Bình luận (68)

 1. Phạm Ngọc Giàu says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ đã lâu và uống nhiều loại thực phẩm chức năng và thuốc đông.2 tuần nay lại không ngủ được tôi tra cứu thấy Trung tâm nghiên cứu và ứng dung thuốc dân tộc có bài thuốc định tâm an thần thang chữa được căn bệnh mất ngủ cho nhiều người nên tôi muốn được tư vấn và khám bệnh tuy nhiên tôi thấy mỗi người mách một bác sỹ khác nhau tôi không biết nên theo ai. Mong mọi người tư vấn và cho tôi lời khuyên. Chân thanh cảm ơn

 2. Thương says: Trả lời

  Lịch lv của trung tâm này thế nào mình muốn đưa mẹ mình xuống khám .mẹ mình bị mất ngủ kinh niên ,cộng thêm chán ăn nên sức khỏe k có cơ thể vì thế gầy yếu hay ốm đau bệnh tạt

  1. Hoài Ninh says: Trả lời

   TT này khám tất cả các ngày trong tuần cả thứu 7 chủ nhật đó

 3. Ta Bich Loan says: Trả lời

  cho e xin dia chi kham benh va mua thuoc voi ah.co duoc dat lich kham truoc k ah>

 4. Cô Bền says: Trả lời

  Tôi năm nay 55 tuổi. Tôi bị mất ngủ 2 năm nay rồi, chỉ ngủ được từ 10 giờ đến 2.3h sáng. Sau đó nằm thao thức đến sáng. Sáng dậy rất mệt mỏi, đau đầu, nhiều lúc hay quên trí nhớ giảm. Đi khám chụp chiếu phim não thì bình thường chỉ có teo não tuổi già thôi. Tôi không muốn lệ thuộc thuốc tây y, nên muốn dùng sang đông y xem sao, ai dùng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc này mà hiệu quả rồi cho tôi xin kinh nghiệm với.

  1. Sing Mon says: Trả lời

   Haiz, bố cháu mất ngủ do suy nghĩ nhiều dùng thuốc tây kéo dài giờ cũng bị lệ thuộc thuốc ấy ạ, bố cứ tự mua thuốc mà không khám xét lại bây giờ bị nhờn thuốc không dùng thuốc tây là coi như thức trắng luôn, đến bác sĩ tây y cũng bảo khó chữa rồi. Bố giờ người gầy lắm, ăn uống kém, cháu cũng đang muốn tìm phương pháp điều trị khác xem sao.

  2. Hẹn Một Mai says: Trả lời

   Bạn Sing Mon ơi bệnh mất ngủ này cũng khó điều trị rồi mà bố bạn bị stress suy nghĩ nhiều nữa nên càng khó hơn đấy. Theo tớ thấy thì nếu đang theo tây y mà ko có hiệu quả thì cứ theo đi đừng sử dụng nữa ko lại ảnh hưởng đến sức khỏe,nghỉ ngơi thư giãn tránh căng thẳng xem sao, sau đó bạn thử chuyển sang thuốc đông y xem sao, hiện nhiều thuốc đông y tốt cho bệnh này lắm. Như mẹ em đang uống Định tâm an thần thang đó, mẹ em khen lắm, lâu lắm rồi mẹ em mời ngủ ngon được như thế.

  3. Nguyễn Thị Vẽ says: Trả lời

   chị thử uống hoa nhụy tây thay nước lọc hàng ngày xem sao chị, em uống được hơn tháng rồi thấy dễ di vào giấc ngủ hơn chị ạ tuy không sâu giấc nhưng mình cũng chợp mắt được lúc

  4. Hà Đinh says: Trả lời

   Để chữa được bệnh mất ngủ thì nên kết hợp với thuốc đông y và tinh thần thoải mái, thuốc tây y không chữa được mà chỉ giúp chúng ta ngủ được lúc đấy thôi, các bác cứ nghe em, uống định tâm an thần thang đi, hiệu quả lắm, nhà em di truyền mất ngủ, thế mà ai uống thuốc này cũng ngủ được cả,

  5. Mai Thị chính says: Trả lời

   Chị cũng y như em luôn, áp dụng mấy phương pháp dân gian, nó lành tính thiệt nhưng nó không chữa được bệnh cho mình e ơi. Đã vậy phải chuẩn bị rất phức tạp, vừa tốn thời gian lại tốn công, ngưng là lại bị. Sau gần cả năm trời thì vị cứu tinh của chị đã xuất hiện, bà đồng nghiệp mới chỉ cho thuốc định tâm an thần thang. Lúc đầu chị vẫn còn lăn tăn, nhưng lên mạng gõ ra thử thì thuốc này nhiều người dùng và được đánh giá tốt lắm đó em, uống tầm chục ngày là bắt đầu ngủ được, sau khi uống 3 tháng thì chị đã hết mất ngủ, giờ ngủ ngon, sâu giấc, sáng dậy thoải mái lắm. E thử đến đó khám đi em, em mới bệnh chắc sẽ điều trị nhanh thôi. E muốn biết cụ thể thì vào đây mà đọc nha:
   https://thuocdantoc.vn/bai-thuoc-tu-dong-y-dinh-tam-an-than-thang-giup-loai-bo-chung-mat-ngu-cho-tinh-than-sang-khoai.html

  6. Thao Rau Xanh says: Trả lời

   Chị xem thêm bài thuốc được giới thiệu trên VTV2 này nhé. Em xem tivi thấy bài thuốc này nên có liên hệ mua về cho bố dùng. Bố em mới dùng khoảng gần 1 tháng thấy cũng cải thiện tốt lắm chị vào đây mà xem nha

  7. Vũ Thiện says: Trả lời

   Chuyển qua dùng thuốc định tâm an thần thang là đúng đó chị. Em lúc trước cũng bị như chị luôn. Thế là cũng được bạn bè , người thân giới thiệu cho thuốc ấy. Có bệnh thì vái tứ phương, nên em liền đến trung tâm khám, được bs kê thuốc cho uống . Em uống thuốc đó được gần 3 tháng là dễ đi vào giấc ngủ, ngủ thẳng giấc luôn. Tới giờ em cũng không bị tái phát.

  8. Thaảo Moccj says: Trả lời

   Bệnh này điều trị có lâu không và hết nhiều tiền không vậy?

  9. Shine Lam says: Trả lời

   Thuốc này điều trị trong khoảng thời gian 1-3 tháng tùy vào thể trạng từng người. Chi phí thì cũng tùy vào tình trạng bệnh mà bs kê cho các loại thảo dược với nhau, thường thì tầm hơn 2 triệu

  10. Bùi T Kim Hoa says: Trả lời

   Tiền thuốc thì tùy vào mức độ bệnh mà Bs sẽ kết hợp các loại dược liệu vào với nhau và liệu trình dùng thuốc là bao lâu, dạng thuốc e sẽ dùng … Chị đợt rồi trị, nói bs kê cho dạng viên dùng cho nó tiện đỡ khoản nấu sắc mất thời gian thì Bs kê cho 2 thuốc uống kết hợp với nhau cũng hết hơn 2tr5. Chị dùng thuốc tháng đầu tiên thì người đỡ mệt hơn, ăn uống đỡ hơn, đêm ngủ đỡ trằn trọc hơn. Sang tháng thứ 2 thì ngủ được giấc liền tầm 3-4 tiếng, không bị trằn trọc nữa dần dần là ngủ ngon giấc mà được dài giấc sâu giấc hơn, ăn uống ngon miệng hẳn. Chị uống 4 tháng. Bây giờ thì ngủ ngon lành rồi bác sĩ cũng bảo phải điều chỉnh tâm lý, cuộc sống thì uống thuốc mới khá hơn, Chị cũng cố gắng để không streess, áp lực công việc….

  11. Lường Nguyệt says: Trả lời

   Mình cũng muốn dùng thuốc đông y để điều trị mà ngại cái đun sắc lỉnh kỉnh, mất thời gian nhiều, trong khi công việc thì bận rộn.

 5. Hằng 1820 says: Trả lời

  Thuốc này là thuốc đông y nên phải sắc à mọi người, thấy có người dùng cả dạng viên kb thế naog hả mn?

  1. Bé Hoa says: Trả lời

   Trung tâm có sắc đóng thành túi sẵn cho bệnh nhân đó bạn. M thấy dùng tiện lắm, chỉ cần ngâm nước nóng rồi uống thôi. Chứ giờ bảo m đun mấy tiếng thì chắc cũng chịu he.

  2. Linh Diệp anh says: Trả lời

   Thuốc có khó uống không ạ? E sợ đắng lắm trước e gầy quá mẹ e cũng sắc thuốc bắc cho e uống vừa đắng vừa nồng

  3. Khá Bảnh says: Trả lời

   Thuốc đắng giã tật mà bạn, mình uống thuốc của Trung tâm thấy vị đắng nhẹ thôi không khó uống lắm đâu bạn, căn bản có bệnh thì phải chữa thôi bạn ah, cố gắng uống mấy hôm là quen vị thuốc rồi. Mình mất ngủ kinh niên nên thuốc đắng bao nhiêu mình cũng uống miễn là an toàn và ngủ được, thuốc này tốt lắm, bạn còn lăn tăn thì tìm hiểu thêm ở đây nhé
   https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-dinh-tam-an-than-thang-tri-mat-ngu-co-tot-khong/

  4. Nhung Nhàn says: Trả lời

   Bên tt bào chế ra cả dạng viên hoàn nữa đó bạn, dùng tiện lắm không phải đun sắc gì đâu, mà thuốc cũng không có mùi như thuốc săc nên nhiều người dùng loại viên này lắm, công dụng thì như nhau nên ai thích dùng loại nào thì dùng loại ý thôi, bạn cứ qua đó rồi các bác sĩ tư vấn cụ thể cho mà dùng hoặc liên hệ sđt này nha: 0979 509 155

 6. Hanna says: Trả lời

  Cháu chuẩn bị mua thuốc định tâm an thần thang trị mất ngủ cho Ba dùng, mà không biết trong quá trình uống thuốc có kiêm khem gì không nữa? Có phương pháp nào điều trị kết hợp để hiệu quả tăng nhanh không ạ.

  1. Quảng phú says: Trả lời

   Bác cũng đang dùng thuốc đó, dùng thuốc thì cũng chẳng có kiêm khem gì cháu ạ. Nhưng mình phải giữ lối sống tốt. Bên cạnh đó, Bác còn ngồi thiền vào mỗi buổi sáng tối. Cháu cho Bố thử ngồi thiền, kết hợp với thuốc hiệu quả lắm cháu ạ.Và nên tập thể dục, ăn uống điều độ, suy nghĩ lạc quan hơn…và uống các bài thuốc nam an thần như tim sen, lá vông…không nên sớm phụ thuộc vào thuốc tây.

  2. Như Y Nguyen says: Trả lời

   Điều trị bằng thuốc định tâm an thần thang thì chỉ cần chế độ sinh hoạt khoa học.. Và loại bỏ lo âu, stress, không được dùng chất kích thích nhé, bạn có thể cho Ba ngâm chân trong nước gừng ấm trước khi đi ngủ cũng tốt lắm.

  3. meyyye says: Trả lời

   Bạn ơi khi đến khám bác sĩ sẽ tư vấn các phương pháp như bấm huyệt, châm cứu….đi kèm với thuốc định tâm an thần thang đấy mà rồi cả chế độ ăn uống sinh hoạt ra sao nữa nên bạn yên tâm, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất mà

  4. Minh Huyền 95 says: Trả lời

   Ở đây có cả châm cứu bấm huyệt à cậu, mình đang tìm nơi để đi châm cứu, có thì tốt quá. Nhiều ngừoi cũng nói là uống thuốc kèm theo châm cứu bấm huyệt bệnh đỡ nhanh lắm

  5. Đỗ Mạnh Cường says: Trả lời

   Ơ có mà bạn, bên trung tâm này chuyên về yhct nên có cả xoa bóp châm cứu bấm huyệt hết đó. Mẹ mình cũng được bác sĩ khuyên nên kết hợp cả phương pháp này, sau hơn 3 tháng kiên trì điều trị, uống thuốc và kết hợp với xoa bóp bấm huyệt, tuân thủ theo chế độ sinh hoạt khoa học.Cuối cùng mẹ mình đã có thể lấy lại được giấc ngủ, mẹ đã dễ ngủ hơn, ngủ sâu hơn và ít bị thức đêm như trước rất nhiều, ăn uống thì ngon miệng hơn, giờ mẹ mình trông hồng hào, mặt mũi có tinh thần lắm, quả thật đúng là trung tâm điều trị rất tốt, bạn nên qua đó mà khám đi.

  6. Trần Mạnh says: Trả lời

   Hôm trước chú bị đau xương khớp cũng qua đây để châm cứu bấm huyệt mà bấm xong mấy hôm là dễ chịu hẳn, kết hợp uống thuốc nữa thì nhanh khỏi hơn đó, cũng may là trung tâm có dịch vụ này đỡ phải vào viện cho mất thời gian.

 7. Chu Bát Giưới says: Trả lời

  Thuốc này điều trị có bị phụ thuốc vào thuốc không mọi người ơi? đã ai dùng thuốc chưa ạ? Em chỉ sợ ngưng thuốc một thời gian sau đó lại bị lại hoặc là cứ phải uống thuốc liên tục nên em ngại lắm ấy

  1. Dung BamBo says: Trả lời

   mình cũng bị như vậy mình đã lệ thuốc tây suốt 3 năm nay rồi, không thuốc là không ngủ được, cho tới bây giờ bây giờ mới thoát ra được nhờ thuốc định tâm an thần này đó.

  2. Tiên Cẩm says: Trả lời

   Như mình thấy mẹ mình uống hết liệu trình cách đây gần 2 năm rồi nhưng không thấy hiện tượng bị phụ thuốc vào thuốc bạn ạ, cứ theo hướng điều trị của bác sĩ đủ liệu trình thì mình dừng thôi, với cả cố gắng tạo một thói quen ngủ vào một giờ và dậy vào một giờ cố định, đừng có thức quá khuya, mình thấy nhiều người dùng cũng hiệu quả lắm không bị phụ thuộc đâu.

  3. MIỀN CÁT TRẮNG says: Trả lời

   Bản thân tôi đã điều trị mất ngủ bằng thuốc này rồi nên tôi biết thuốc không hề gây hiện tượng lệ thuộc vào thuốc như thuốc tây đâu, bài thuốc Định tâm an thần thang này tác dụng từ từ nhưng hiệu quả rất lâu nha, tôi điều trị hết 1 liệu trình cách đây hơn 1 năm rồi từ đấy vẫn an ngon ngủ kĩ lắm

  4. Thu Clous says: Trả lời

   Theo em biết thì tất cả các bài thuốc của TT thuốc dân tộc đều được bào chế từ các thảo dược tự nhiên nên rất lành tính đấy ạ, trước em cũng học 1 chút về đông y, nguyên lý điều trị của đông y là điều trị từ căn nguyên gốc rễ nên có tác dụng rất lâu dài

  5. Lạ Tuyết says: Trả lời

   M đã tìm hiểu rất kỹ về bài thuốc, thành phần của bài thuốc là nguồn dược liệu do trung tâm thuốc dân tộc tự trồng ở nhiều vùng trong nước đạt tiêu chuẩn dược liệu sạch nên có tác dụng lâu dài và bảo vệ sức khỏe nữa đấy. Cứ lên gg search nguồn dược liệu TDT là ra ngay, có địa chỉ vườn cụ thể ở đâu luôn

 8. Giấu tên says: Trả lời

  Dạo trước em có vấn đề về tâm lý, strees suốt ngày, đêm về hay nghĩ miên man thành ra bị mất ngủ, em cứ chạy theo đống thuốc an thần thôi nên giờ cảm giác lệ thuốc không bỏ được, Bây giờ đông y có chữa được bệnh của em không vậy? có bi phụ thuốc thuốc nữa không?

  1. Tiểu tứ says: Trả lời

   giờ tâm trạng bạn phải ổn định thì mới có thể ngủ lại được, tinh thần với bệnh mất ngủ này là quan trọng nhất, ban có thê rngoif thiên cho tâm trí được thư thả điều đó rất có ích trong việc hỗ trợ điều trị bệnh của bạn đấy

  2. Vũ Trọng Đại says: Trả lời

   Đang trong mùa sen này, chị đi mua lấy ít mà về dùng dần, uống tâm sen tầm tuần là chị thấy tác dụng ngay rồi

  3. Hiền Hoàng says: Trả lời

   Không ăn thua đâu em ạ. Mẹ chi dùng sen rồi, ngoài ra mẹ chị còn dùng trà hoa cúc, trà hoa oải hương, đi massage lưng để dễ ngủ nhưng tình trạng không được cải thiện.

  4. Thương este says: Trả lời

   Em cũng đang bị mất ngủ nhưng của em thì lại không phải vì công việc vì vấn đề tình cảm cá nhân, em thì chưa dùng thuốc gì điều trị mới đang tìm hiểu thấy thuốc định tâm an thần thang của thuốc dân tộc này không biết đã bác nào dùng chưa mà dùng có hiệu quả không .

  5. Long says: Trả lời

   Mình thường xuyên bị mất ngủ uống nhiều thuốc ngủ quá rồi, tự biết kéo dài như vậy cũng không tốt nhưng mình cũng không biết phải làm thế nào, vì ko uống ko ngủ được cũng chết, nghe nhièu người nói đến định tâm an thần thang mình cũng muốn thử 1 lần nhưng còn phân vân quá

  6. Vũ Thị Bình says: Trả lời

   Thuốc này nhiều người dùng lắm, người nổi tiếng cũng dùng nhiều nữa, chắc không ai còn xa lạ với cô Hương Dung nhỉ, mình cũng thích cô từ lâu rồi, đọc bài báo mới biết lịch quay dày đặc cô cũng không tránh được bệnh mất ngủ, thế mà cô điều trị 1 liệu trình ở đây mà khỏi đấy, thấy cô dùng thuốc bên này khen nhiều thế nên mình ưng rồi, đang định cuối tuần này qua khám 1 buổi lấy thuốc về dùng đây, mọi người có ai muốn đọc bài báo nói về quá trình chữa bệnh của cô Hương Dung thì có thể qua đọc bên đây nè
   http://www.tapchiyhoccotruyen.com/trung-tam-thuoc-dan-toc-don-tiep-nsut-huong-dung-toi-dieu-tri-benh-mat-ngu.html

  7. Still loving you says: Trả lời

   Dùng thuốc an thân nhiều quá thì sau bác sỹ điều trị rất khó, mất ngủ nó cứ dai dẳng thế không thể trị dứt điểm được, nên chỉ thật sự cần thiết mới phải dùng đến thôi, bạn nghe mình qua trung tâm thuốc dân tộc đi mình đã điều trị chứng mất ngủ ở đây rồi rất hiệu quả và an toàn nữa, sau 1 liệu trình 3 tháng thôi mà bây giờ mình cảm thấy ăn ngon hơn ngủ ngon hơn , cứ nằm xuống 1 lúc là ngủ được luôn mà giấc ngủ rất trọn vẹn, mà nhất là sức khoẻ còn cảm thấy tốt hơn nữa.

 9. Hoa trường says: Trả lời

  Uống thuốc này vào chắc không phụ thuộc gì đâu nhỉ, sắc lên uống bình thường mỗi ngày thôi đúng không?

  1. Kim Huệ Trần says: Trả lời

   Bạn thích uống sắc thì lấy liệu trình sắc còn mình thì bận nên cứ viên mà triển, dùng thuốc chẳng thấy có tác dụng phụ nào, dừng thuốc được năm rồi nhưg lúc nào vẫn ngủ ngon lành, đợt uống thuốc vào ăn được ngủ được nên người lại tăng cân ra bạn ạ 🙂

  2. Trần Văn Luân says: Trả lời

   Trung tâm này có mấy cơ sở vậy mọi người, có cái nào ở dưới Hải Phòng không

  3. Baby love says: Trả lời

   Có 3 cơ sở đó bạn, nhưng không có ở Hải phòng đâu, địa chỉ cụ thể đây nha:
   Hà Nội: Biệt thự B31, Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
   Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long
   Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận
   Bạn ở Hải Phòng thì gần cơ sở nào thì qua đó mà khám cho gần nha, mà giờ giao thông tiện vèo cái đến nơi thôi

 10. Hoà Vũ says: Trả lời

  Cháu nhà tôi mới 12 tuổi mà bị áp lực học hành gầy sút cân, đêm ngủ được ít lắm người hay bị mệt mỏi chán chường thì có dùng thuốc này được không vậy?

  1. Phạn Thị Ngọc says: Trả lời

   Cháu bị thế thì gia đình đừng nên tạo áp lực về chuyện điểm số, thành tích với cháu bạn ạ, mua nhiều đồ tẩm bổ vào không đang tuổi phát triẻn mà thế cháu dễ trầm cảm lắm đấy

  2. Nguyễn vĂn An says: Trả lời

   Con nhà em còn ang điều trị bệnh khác nữa cớ, bệnh này chưa qua lại đến bênhk khác khổ quá

  3. Vũ Trung Quân says: Trả lời

   12 tuổi thì dùng được rồi, uống hết thang là người cũng khoẻ luôn đấy, để trẻ con như vậy tôi lắm, trước may con trai em cũng tìm được đúng thuốc nên việc học hành cũng không bị ảnh hưởng, tuổi ăn tuổi ngủ mà mất ngủ nữa thì suy kiẹt nhanh lắm. Chi tham khảo thêm đi này chị
   https://thuocdantoc.vn/bai-thuoc-tu-dong-y-dinh-tam-an-than-thang-giup-loai-bo-chung-mat-ngu-cho-tinh-than-sang-khoai.html

 11. Ngân Bướng says: Trả lời

  Sao giừo có thể làm được viên nhỉ như thế tác dụng có bị giảm đi không?

  1. Đặng Hữu Toàn says: Trả lời

   Giờ hiện đại cái gì không làm được bạn, đi sắc từng cốc thuốc 1 ai có thời gian mà trông chừng nữa, kia họ bào chế dạng cô đặc nhiều người bận bịu mới có cơ hôi dùng chứ

  2. Loan says: Trả lời

   Cứ cái tiện nhất thì dùng thôi theo quan điểm cua rmooix người, trung tâm vân xcos 2 dạng để mọi người lựa chọn mà

  3. Xuantruong says: Trả lời

   tôi bị lâu năm nên phải dùng 2 đợt, đợt đầu tôi dùng dạng sắc, thấy tiến triển khá tối, tôi kết hợp với ngâm nước ấm mỗi tối kèm chút tinh dầu nữa thấy tinh thần thoải mái với đi vào giấc ngủ dễ hơn, sau đợt đầu cải thiện được 80 % tôi dùng thêm đợt 2 nhưng đợt này tôi bận trông cháu nên không có thời gian sắc nữa nên mua dang viên, tôi uống mà hối hận sao không mua viên từ đâu cho lành đỡ phải sắc lích kích, uống thêm liệu trình t2 là tôi hết hẳn mất ngủ này rồi đấy, tôi nghĩ dùng cái nào cũng được miễn là khỏi bẹnh là tốt rồi

 12. Cao Thị Nhung says: Trả lời

  Chồng em đã điều trị mất ngủ tại trung tâm thuốc dân tộc này rồi, chồng em làm bên thi công thiết kế thời gian ngủ nghỉ cũng không theo thói quen nào hết, cứ khi nào rảnh rang ra thì tranh thủ nghỉ ngơi thôi nhiều lúc thức trắng đêm để làm việc. Càng ngày giấc ngủ của anh lại càng bị ảnh hưởng, thương chồng không muốn anh phải sử dụng đến thuốc an thân nên em lên mạng tìm hiểu thấy trung tâm này nhiều khen nên em cũng đã đặt thuốc về cho chồng em uống và chỉ sau hơn chục ngày thôi là anh đã ngủ ngon hơn, tuy hàng ngày giấc ngủ ngắn nhưng đặt lưng xuống là ngủ được luôn chứ không như trước bị trằn trọc. Hi vọng dùng hết liệu trình chồng em khỏi hoàn toàn được bệnh này.

  1. Phan Huyền says: Trả lời

   Thi thoảng chị cho anh châm cứu bấm huyệt cũng tốt cho những người hay thức khuya lắm đó, ở thuốc dân tộc có luôn đấy chị ạ

  2. Nguyễn Văn Ngọ says: Trả lời

   Anh cũng bị chứng đau vai gáy dẫn đến đêm rất khó ngủ, quay ngang quay ngửa mãi cũng hết đêm, anh đến đây châm cứu xoa bóp mấy lần cũng đỡ hơn nhièu đấy, sau đợt này anh sẽ mua cả thuốc về dùng nữa

 13. Trần Văn Đoàn says: Trả lời

  Tôi đang ở trên Sơn La, dạo này cũng không có cơ hội xuống Hà Nội, không biết mua xa có được không có ảnh hưởng đến thuốc không vậy?

  1. Trang Jeeny says: Trả lời

   Mình hay đặt mua thuốc ở trang này, nhiều khi nhắn tin đếm muộn vẫn thấy có người trả lời mà thuốc thị nhận nhanh lắm 2 ngày nhận được mà thuốc chất lượng chỉ có 1 sao ảnh hưởng gì được https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

  2. Văn huy says: Trả lời

   Liệu trình cử mọi người kéo dài bao lâu vậy, có nhanh khỏi không mà tính ra hết nhiều tiền không?

  3. Nguyễn Thị Nhàn says: Trả lời

   Tuỳ từng người chứ vì bác sỹ sẽ kê đơn theo tình trạng với cơ địa mỗi người như chi hét hơn 2tr thôi, uống đến đâu khoẻ ng ra đến đấy

  4. Hoắc Hoa says: Trả lời

   Ở xa mua nhièu lắm bác ạ, em chuyên đi gửi hàng cho khách của trung tâm này đâu, quá nhiều người khen luôn

 14. Vũ Tiến Hy says: Trả lời

  Vợ tôi mới sinh con nhưng vì vợ tôi yếu tôi phải trông con buổi đêm đến nay cháu cũng được 6m rồi cũng ổn định hơn nhưng tôi lại bị quen với việc thức khuya thành ra đi làm bị stress bao nhiêu công việc ko hoàn thành được vì bận ngáp ngắn ngáp dài, tôi cũng tìm hiểu 1 số loại thuốc không dam sử dụng vì chưa biét rõ hiệu quả như thế nào, tình trạng như vậy dùng thuốc này được không và cần dùng khoảng trong bao lâu

  1. Tùng says: Trả lời

   Khổ thân, trông thế nhưng đàn ông khổ trăm bề cũng khổ phết, tôi cũng có thời gian chăm con xong cũng bị như thế, mình còn bị trầm cảm hơn cả vợ :). Sau đấy tôi có nhừo người mua được ít cây lạc tiên về phơi khô và đun nước uống hàng ngày thế mà cũng đỡ hơn đấy

 15. Văn huy says: Trả lời

  Liệu trình cử mọi người kéo dài bao lâu vậy, có nhanh khỏi không mà tính ra hết nhiều tiền không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.