Tôi muốn bỏ vợ ngay đêm tân hôn

Đêm tân hôn, vợ tôi chẳng khác nào một ả gái làng chơi sành sỏi và ham hố. Tôi quá khiếp đảm.
Tôi muốn bỏ vợ ngay đêm tân hôn
Tôi muốn ly hôn
Đã hơn 2 tuần trôi qua kể từ ngày cưới, tôi không muốn động đến người vợ. Tôi nằm riêng một góc. Cái cảm giác trong tôi dành cho người vợ sắp cưới mà tôi theo đuổi bao năm qua là một sự ghê tởm. Ngay từ cái đêm tân hôn ấy, tình yêu trong tôi đã vỡ vụn. Tôi không thể nào tin được rằng vợ mình là một người con gái chính chuyên, tốt nết. Cô ấy chẳng khác nào một ả gái làng chơi sành sỏi và ham hố.
Tôi không phải là một người đàn ông bảo thủ hay gia trưởng. Nếu có tính cách đó thì bao năm qua tôi đã không theo đuổi cô ấy dù biết là cô ấy đã có người yêu. Cô ấy không chỉ yêu một người mà yêu tới vài người nhưng tôi cũng không quá nặng nề. Tôi yêu cô ấy và nghĩ chuyện quá khứ không hề quan trọng. Thời điểm đó, tôi cũng xác định ngay cả việc cô ấy không còn trong trắng cũng là điều bình thường vì dù sao cô ấy cũng đã yêu thật lòng nên khó tránh khỏi chuyện nhẹ dạ cả tin.Không thể nào nói hết nỗi đau đớn của tôi trong những ngày này. Cái cảm giác mình bỏ bao công sức để chinh phục và theo đuổi, có được thành quả hôm nay còn chưa kịp tận hưởng thì như bị dội một gáo nước lạnh vào mặt. Tôi không chỉ bất ngờ, thất vọng và còn sốc vì con người thật của cô ấy. Và ngay trong đêm ấy, giữa lúc cuộc ân ái nồng nàn nhất, tôi đã nghĩ về việc…ly hôn!
Sau vài mối tình, cuối cùng cô ấy nhận lời yêu tôi. Chúng tôi yêu nhau hơn 1 năm mới cưới. Suốt thời gian yêu, cô ấy luôn giữ tìn, tỏ ra đoan trang, đúng mực. Cô ấy còn nói nếu tôi yêu và tôn trọng cô ấy thì không được phép đụng đến người cô ấy mà phải để tới đêm tân hôn. Tất nhiên là tôi đồng ý với điều đó. Tính tôi không quen bắt ép ai bao giờ, tôi chỉ nói với cô ấy rằng tôi không phải là kẻ chấp nhặt chuyện quá khứ nhưng tuyệt đối không thích sự lừa dối nên cô ấy phải nói thật với tôi. Cô ấy nói vẫn là một cô gái còn trong trắng. Và tôi tin.
Đêm tân hôn, vợ tôi tỏ ra là một người quá sành sỏi, quá điêu luyện với những “ngón nghề” mà tôi cam đoan những cô gái lần đầu “nếm mùi” không thể nào biết được
Vậy mà đêm tân hôn, nếu nhắm mắt vào tôi sẽ nghĩ mình đang được “phụ vụ” bởi một “nhân viên chuyên nghiệp” chứ không phải là người vợ non nớt, còn “trong trắng” chưa từng biết đến mùi “yêu đương” của mình. Cô ấy chủ động hoàn toàn. Cô ấy cuồng nhiệt tới mức đáng sợ. Mặc dù là đàn ông nhưng tôi còn chưa kịp thể hiện thì cô ấy đã sỗ sàng đòi thử hết kiểu này đến kiểu khác. Và rồi mặc cho tôi ngồi ngây ra vì sốc, cô ấy cứ tự mình làm hết và động tác lại rất chuyên nghiệp.
Cô ấy tỏ ra là một người quá sành sỏi, quá điêu luyện với những “ngón nghề” mà tôi cam đoan những cô gái lần đầu “nếm mùi” không thể nào biết được. Cô ấy không chỉ làm rất thành thạo mà còn bắt tôi “yêu” tới 3 lần ngay trong đêm đầu tiên vợ chồng gần gũi. Tôi biết, thời đại này không phải người phụ nữ nào cũng nằm im thin thít, mặc cho chồng xoay sở đêm tân hôn mới là phụ nữ ngoan. Thời đại bình quyền, phụ nữ hoàn toàn có thể chủ động trong chuyện chăn gối để cho cảm xúc thăng hoa hơn. Nhưng tôi cam đoan, dù có là một cô nàng táo bạo và cố gắng học hỏi qua sách báo đến đâu đi chăng nữa cũng không thể như biểu hiện của vợ tôi trong đêm ấy được.
Tôi thấy ghê sợ vợ mình
Cái cảm giác kinh tởm bao trùm khắp suy nghĩ của tôi. Hình ảnh một cô gái ngoan hiền, luôn yêu cầu người yêu giữ gìn cho tới khi cưới và một người vợ “cuồng nhiệt” như con thú hoang trên giường làm tôi có cảm giác đó là hai người hoàn toàn khác nhau. Dù có dùi vào đầu tôi bao nhiêu lời biện minh đi chăng nữa thì tôi cũng không thể tin được rằng vợ tôi là người chưa từng trải. Cô ấy không chỉ “biết” mà còn gần như “nghiện” tình dục. Và những giọt máu chảy trên tấm ga trải giường đó rất có thể chỉ là “sản phẩm” mua được bằng vài triệu đồng mà tôi.
Kể từ hôm đó đến nay tôi vẫn luôn bị ám ảnh bởi vợ mình và sợ không muốn gần gũi. Còn cô ấy thì không hiểu muốn làm thân hay vì ham muốn quá nhiều không chịu nổi mà đêm nào cũng “đòi hỏi”. Tôi không phải kẻ bất lực nhưng toi không có chút hứng thú nào với vợ. Chỉ nghĩ đến thôi tôi đã chán nản lắm rồi. Liệu tôi có nên  ly hôn không? Tôi mới chỉ vừa cưới vợ chưa đầy 2 tuần thôi?

Theo dõi tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

tinh-yeu-gioi-tinh

3 lần bắt gặp bạn gái ngủ với sếp

tinh-yeu-gioi-tinh

Cứ lên giường vợ lại chê không bằng tình cũ

tinh-yeu-gioi-tinh

Nghi chồng phản bội, tôi ngủ với đồng nghiệp

tinh-yeu-gioi-tinh

Thiên Bình thay người yêu như thay áo

tinh-yeu-gioi-tinh

Những cô gái ham lấy chồng…Hà Nội

tinh-yeu-gioi-tinh

Tôi trót dại làm hai chị em có bầu

tinh-yeu-gioi-tinh

Bồ chửa, vợ bầu, tôi phải chọn ai?

tinh-yeu-gioi-tinh

Đàn bà nhất quyết phải lấy người yêu mình