Người đẹp cơn lốc tình yêu sắp lên xe hoa

Nữ diễn viên xinh đẹp Từ Nhược Tuyên sẽ làm đám cưới vào đầu năm tới.
Người đẹp cơn lốc tình yêu sắp lên xe hoa
Từ Nhược Tuyên sắp lên xe hoa
Sau nhiều cuộc tình không thành mới đây, Từ Nhược Tuyên mới chính thức công khai bạn trai đồng thời cũng là chồng sắp cưới của cô với báo chí. Được biết, bạn trai của Từ Nhược Tuyên là Lý Vân Phong, chủ tịch một tập đoàn hàng hải ở Singapore, sở hữu khối tài sản lên đến hơn 20 triệu USD. Cánh phóng viên vừa bắt gặp hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên bên chồng sắp cưới trên đường phố Đài Loan cuối tuần vừa rồi.
Từ Nhược Tuyên chuẩn bị lên xe hoa.
Hình ảnh của Từ Nhược Tuyên và Lý Vân Phong tại Đài Loan.
Theo nhiều nguồn tin, Từ Nhược Tuyên và Lý Vân Phong đã tới thử váy cưới Vera Wang ở một cửa hiệu tại Đài Loan. Nữ diễn viên nổi tiếng cũng không tiết lộ gì thêm về ngày giờ hay địa điểm tổ chức đám cưới. Cô cho biết: “Xin mọi người hãy tôi trọng sự riêng tư của những người nghệ sĩ như chúng tôi. Hãy chúc phúc cho chúng tôi mọi người nhé!”.
Từ Nhược Tuyên chuẩn bị kết hôn vào năm sau.
Được biết, Từ Nhược Tuyên và Lý Vân Phong quen nhau khi nam doanh nhân nổi tiếng đầu tư cho một dự án điện ảnh. Cặp đôi gặp gỡ và chính thức hẹn hò ngay sau đó. Thực tế, Lý Vân Phong đã có một đời vợ và có hai con gái. Nhưng, cặp đôi này đã sớm đường ai nấy đi cách đây vài năm. RiêngTừ Nhược Tuyên, cô có không ít những mối tình trong làng giải trí. Tuy nhiên, đến tháng 8 vừa rồi, Lý Vân Phong chính là người mà nữ diễn viên này không khai thừa nhận là người yêu hiện tại của mìnhNữ diễn viên xinh đẹp Từ Nhược Tuyên sẽ làm đám cưới vào đầu năm tới.

Theo dõi tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

nguoi-noi-tieng

Vĩnh Thụy đơn lẻ đi dự tiệc sau chia tay Thu Hằng

Thoi-su

MC Kỳ Duyên “tập đi xe đạp cổ”, thích thú ngắm nhìn Hà Nội

Sao viet

Cũng là một loại mất dạy….?

Tin-trong-ngay

Những cô gái trẻ trung của Showbiz