Mai Phương Thúy Facebook

Một trang facebook giả mạo đăng những lời lẽ vô tâm khiến Mai Phương Thúy bị cư dân mạng chỉ trích.
Mai Phương Thúy Facebook
Trong những ngày miền Trung đang oằn mình chống chọi lại bão lũ, một trang cá nhân mang tên Mai Phương Thúy bỗng đưa ra hình ảnh cô đi spa kèm theo lời bình: “Mưa bão đi spa thôi”.
Ngay lập tức, có hàng ngàn ý kiến chê trách Hoa hậu Việt Nam bởi lời nói vô tâm này. Không chỉ vậy, câu nói trên của Mai Phương Thúy còn được nhiều báo trích dẫn lại và đăng thành bài khiến Mai Phương Thúy liên tục phải trả lời điện thoại hỏi về điều này.
Trang cá nhân giả mạo Mai Phương Thúy khiến cô bị “ném đá” oan
Bức xúc vì trang cá nhân giả mạo, Mai Phương Thúy đã chính thức lên tiếng. Cô cho biết, trang cá nhân kia không liên quan đến mình, và cô sẽ không chịu trách nhiệm với những lời nói của người mạo danh mình:
”Tôi đề nghị các bạn thôi trích dẫn facebook giả rồi đổ vấy cho tôi những tiếng xấu… Sao các bạn cứ đi tin lời dối trá rồi bắt tôi phải chịu trách nhiệm. Cái facebook 389 nghìn người like kia không liên quan gì đến tôi hết, vì công việc bận rộn tôi chưa kịp liên hệ cơ quan chức năng để đóng nó lại nhưng không có nghĩa là tôi sẽ để yên…” – Mai Phương Thúy khẳng định.
Mai Phương Thúy chính thức lên tiếng
Có thể nói, thời gian qua, Mai Phương Thúy liên tiếp gặp phải những “tai bay vạ gió” khi có quá nhiều trang cá nhân lấy tên cô rồi sau đó đăng những status vô cảm. Mai Phương Thúy cũng đã từng vô cùng bức xúc khi bị mạo danh quảng cáo rồi lợi dụng hình ảnh…. Tuy nhiên, vì bận rộn nên người đẹp vẫn chưa thể liên hệ với các cơ quan chức năng để đóng cửa những trang cá nhân giả mạo.
Thời gian qua, Mai Phương Thúy gặp không ít “tai bay vạ gió” nhưng cô vẫn đứng vững và chăm chỉ hoạt động từ thiện

Theo dõi tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sao viet

Người đẹp cơn lốc tình yêu sắp lên xe hoa

Sao viet

Fan Trung Quốc quyết ăn thua với Mỹ Tâm

Sao viet

Mai Phương Thúy ngó lơ bạn trai ngoại quốc

Sao viet

Hà Tăng tổ chức sinh nhật tuổi 27 hoành tráng