Trị sẹo bằng Phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học có an toàn không?

Thời gian gần đây có một công nghệ trị sẹo mới nổi lên và nhận được sự quan tâm rất của phái đẹp mang tên Vi phẫu biểu mô sinh học. Tuy nhiên, bên cạnh sự hào hứng trong việc tiếp cận một công nghệ liệu da tân tiến thì rất nhiều chị em không khỏi phân vân với câu hỏi trị sẹo bằng công nghệ Vi phẫu biểu mô sinh học có an toàn không? Bài viết dưới dưới đây sẽ giúp chị em hiểu có câu trả lời chính xác nhất.

Trị sẹo bằng Phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học có an toàn không?
Mô tả cấu trúc của da

Công nghệ vi phẫu biểu mô sinh học là gì?

Công nghệ trị liệu da Vi phẫu biểu mô sinh học là công nghệ chuyển nhượng từ Đức, hiện nay đang thuộc sở hữu độc quyền của Trung tâm Da liễu đông y Việt Nam, được mệnh danh là bước đột phá trong công nghệ trị sẹo của thế kỷ XXI. Phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học còn được gọi là phương pháp tăng sinh collagen, elastin tự nhiên. Thiết bị sử dụng là máy vi phẫu công nghệ cao gồm các đầu kim có kích siêu nhỏ (khoảng 0.07mm, dài từ 0,2-2mm từ thép không gỉ trong y khoa) tạo ra các vi tổn thương giả mạo trên da kết hợp với tinh chất tế bào gốc tác động và kích thích các vi mạch máu, mô da từ đó mang lại hiệu quả làm phẳng bề mặt da, trị sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm và các vấn đề về da khác.

Hiệu quả của công nghệ Vi phẫu biểu mô sinh học

Theo thầy thuốc ưu tú, bác sĩ ckII Nguyễn Thị Nhuần, giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Da liễu đông y Việt Nam thì phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học mang lại hiệu quả điều trị như sau:

  • Sẹo thâm: Cải thiện 95% tình trạng sẹo thâm, đặc biệt là với các vết sẹo mới hình thành khách hàng sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt chỉ sau một lần điều trị.
Trị sẹo bằng Phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học có an toàn không?
Hiệu quả điều trị sẹo thâm đạt hơn 90%
  • Sẹo rỗ: Cải thiện hơn 80% các vết sẹo rỗ có kích thước nhỏ và trung bình được để lại qua quá trình trị mụn không đúng cách, thuỷ đậu…vv. Với các vết sẹo rỗ để lại do mụn nặng, sẹo rỗ  là 75%.
Trị sẹo bằng Phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học có an toàn không?
Hiệu quả trị sẹo rỗ bằng phương pháp Vi phẫu biểu mô sinh học
  • Sẹo lõm: Sẹo lõm được tạo nên từ sự hình thành do sự thiếu hụt các mô dưới da như chất béo và cơ, làm vùng da ở đứt gãy cấu trúc sẽ bị kéo xuống và gây ra vết lõm. Đồng thời đây cũng là loại sẹo gây mất thẩm mỹ và khó điều trị nhất trên da.
Trị sẹo bằng Phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học có an toàn không?
Hình ảnh trước và sau khi khách hàng trị sẹo lõm bằng phương pháp Vi phẫu biểu mô sinh học

“Phương pháp Vi biểu mô sinh học mang lại hiệu quả trị sẹo lõm lên tới 70%. Nếu thực hiện liệu trình trị sẹo chuyên sâu kết hợp với tinh chất tế bào gốc có thể mang lại kết quả lên tới gần 90%”.

Phương pháp Vi phẫu biểu mô sinh học có an toàn không?

Phương pháp Vi phẫu biểu mô sinh học là phương pháp tái tạo da thông qua cơ chế tự sản sinh collagen và elastin mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc trị sẹo rỗ, sẹo thâm và sẹo lõm cùng các vấn đề về da khác.

  • Công nghệ vi phẫu được phát minh và chuyển giao từ bệnh viện của Đức, được thực hiện bởi các kỹ thuật viên lâu năm, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản tại trung tâm đảm bảo tính chính xác, mang lại hiệu quả trị sẹo rất tốt và không gây ra bất cứ tác động tiêu cực nào cho làn da.
  • Các vi tổn thương được máy vi phẫu tạo ra không những không gây hại mà ngược lại chính là chìa khoá tạo ra cơ chế tự làm lành tái tạo của làn da
  • Tinh chất tế bào gốc được sử dụng, được thẩm thấu vào da gấp 1000 lần so với phương pháp thông thường tác động kích thích hoạt động của các vi mạch máu, các mô da từ đó đẩy nhanh hiệu quả tái tạo của làn da gấp nhiều lần so với quá trình tự tái tạo tự nhiên của da. Bởi vậy có thể khẳng định phương pháp điều trị sẹo Vi phẫu biểu mô sinh học tuyệt đối an toàn cho làn da của bạn. Hạn chế, khắc phục được những yếu tố hạn chế của các phương pháp khác như tạo tổn thương nghiêm trọng, gây mài mòn da, lột da, teo da. Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trị sẹo bằng phương pháp Vi phẫu biểu mô sinh học.

BTV: Nhung Dương

Có thể bạn quan tâm:

Theo dõi tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.