5 Mẹo khử mùi hôi nách trên áo cực hay

Bằng những phương pháp tích cực chữa bệnh hôi nách thì người bệnh đừng quên bước khử mùi hôi nách bám lại trên áo. Vấn đề tưởng chừng như không ảnh hưởng tới việc gây mùi hôi khó chịu thì chính chúng lại đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người mắc phải đó nhé! Vì vậy với mẹo khử mùi hôi nách trên áo cực hay ngay sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ bệnh hôi nách hiệu quả nhất nhé! 

giam-tiet-mo-hoi-nach

5 Mẹo khử mùi hôi nách trên áo cực hay

5 Mẹo khử mùi hôi nách trên áo cực kỳ hiệu quả

Mùi hôi nách trên áo có thể gây khó chịu và làm giảm sự tự tin. Dưới đây là 5 mẹo khử mùi hôi nách trên áo cực hay mà bạn có thể áp dụng:

1- Dấm ăn khử mùi hôi nách trên áo

Dấm ăn không chỉ được sử dụng trong chế biến mà còn là loại axit hữu cơ có tính tẩy màu, tẩy mùi tốt. Có thể bạn đã từng nghe qua tác dụng của dấm trong trị mùi tanh hải sản. Không chỉ thế, dấm còn phát huy tác dụng khử mùi cả trên nách áo của bạn. Trong giai đoạn ngâm xà phòng, bạn chỉ cần đổ thêm vài muỗng dấm ăn hòa cùng, rồi để khoảng nửa tiếng trước khi giặt.

cach-chua-hoi-chan-bang-dam-1

2- Nước vo gạo

Từ hôm nay, mỗi khi vo gạo, ngoài việc chắt lấy nước để làm trắng da, bạn còn có thể dùng chúng cho mục đích cao cả khác là trị mùi hôi quần áo. Trước khi nấu cơm, bạn ngâm chiếc áo ám mùi hôi nách vào thau đựng nước vo gạo khoảng một tiếng. Sau khi hoàn tất các món ăn, cũng vừa hay hết thời gian ngâm áo, bạn có thể cho áo vào máy giặt như bình thường và thoái mái dùng bữa. Cách khử mùi hôi nách trên áo này thật quá đơn giản và tiện lợi phải không các bạn.

3- Rượu cồn khử mùi hôi nách trên áo

Chúng ta được biết rằng những người bị hôi nách nên hạn chế dùng đồ uống có chất kích thích như cà phê hay rượu bia. Tuy nhiên thật bất ngờ là rượu hay các chất có tính cồn lại là cứu cánh cho chiếc áo dư âm mùi hôi nách của họ. Nếu không may bạn nằm trong trường hợp dân nhậu bị hôi nách thì lời khuyên cho bạn là hãy từ bỏ rượu trắng và dùng nó đổ vào bình, xịt một lượt lên vùng áo bị hôi. Dịch cồn bay hơi nhanh chóng sẽ kéo theo mùi hôi nách khó chịu rời xa chiếc áo cưng của bạn.

Xem thêm: trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi

4- Muối trắng khử mùi hôi nách trên áo

Với một lượng muối nho nhỏ, khoảng vài ba phầm trăm lượng nước dùng để ngâm áo trong tầm  nửa tiếng, đã có thể giúp bạn giảm đáng kể mùi hôi nách trên trang phục. Nếu nơi bạn sống gần biển thì càng tuyệt vời, bạn có thể dùng nước biển để ngâm khử mùi hôi nách áo, vì biển ở các vùng có độ mặn vào khoảng 3,5%. Sau khi ngâm muối, bạn nhớ giặt giũ như bình thường để lưu hương mới cho quần áo nhé.

cach-tri-hoi-nach-bang-muoi

5- Nước cốt bí đao khử mùi hôi nách trên áo

Bước thực hiện cũng giống như các phương pháp trên, đó là ngâm áo bị ám mùi hôi với tác nhân khử mùi, ở trường hợp này là nước bí đao. Tuy nhiên, vì loại nguyên liệu này không sẵn có bằng các cách phía trên nên ít được mọi người sử dụng hơn.

Đây là những cách trị hôi nách tại nhà mà mọi người không nên bỏ qua, hi vọng sẽ giúp mọi người điều trị bệnh một cách hiệu quả nhanh nhất có thể. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý tới một số phương pháp khử mùi hôi nách trực tiếp giúp loại bỏ mùi hôi hoàn toàn nhé!

Theo dõi tác giả
Array