Bác sĩ Lê Phương chia sẻ các thảo dược ĐẶC TRỊ trong bài thuốc Phụ Khang Tán chữa phụ khoa

Sử dụng thảo dược lành tính luôn là ưu tiên hàng đầu của Bác sĩ Lê Phương trong điều trị bệnh phụ khoa an toàn và hiệu quả. Trong nhiều năm nghiên cứu, Bác sĩ Lê Phương đã hoàn thiện bài thuốc chữa bệnh phụ khoa Phụ Khang Tán sử dụng các dược liệu kháng sinh tự nhiên, an toàn cho sức khỏe nữ giới.

Không ngừng nghiên cứu giải pháp điều trị bệnh phụ khoa từ thảo dược

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa bằng YHCT. Ngay từ khi bắt đầu với công việc này, Bác sĩ Lê Phương đã luôn chú trọng đến việc làm sao để có thể điều trị bệnh cho các chị em phụ nữ một cách hiệu quả mà vẫn đảm bảo phục hồi tốt sức khỏe sinh lý.

Bác sĩ Lê Phương có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa bằng YHCT
Bác sĩ Lê Phương có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa bằng YHCT

Giải thích về điều này, Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Bản thân tôi đã tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân, từ những người bị bệnh ở mức độ nhẹ cho đến mức độ nặng. Có bệnh nhân chia sẻ họ đã từng thử áp dụng rất nhiều phương pháp điều trị trước đó nhưng hiệu quả đều không tốt, bệnh tái phát liên tục.

Như trường hợp của chị T, một khách hàng đã hơn 40 tuổi, bị viêm âm đạo không quá nặng, nhưng tái phát liên tục sau khi chị ngừng dùng thuốc tây. Vì dùng thuốc tây quá nhiều, chị bị nhờn thuốc và hay bị nóng trong, chu kỳ kinh nguyệt không đều và bốc hỏa.

Tôi là người trực tiếp thăm khám và tiến hành kê đơn thuốc cho chị T. Chị mong muốn điều trị bệnh phụ khoa mà không bị tác dụng phụ và không bị phụ thuộc quá nhiều vào thuốc. Không chỉ chị T mà rất nhiều người tìm đến Đông y đều mong muốn như vậy.

Là một người có nhiều năm gắn bó với YHCT, bản thân tôi cũng hiểu rằng những thảo dược Đông y chính là “chìa khóa” để giải quyết vấn đề này. Bởi lẽ, thảo dược Đông y có nhiều dược tính, kháng sinh tự nhiên tương tự như tây y nhưng có độ lành tính cao, không gây tác dụng phụ.

Tôi dành nhiều thời gian nghiên cứu sâu các loại thảo dược được dùng trong các bài thuốc điều trị bệnh phụ khoa và các dược liệu có kháng sinh tự nhiên tương tự thuốc tây. Bên cạnh đó, tôi cũng tìm hiểu thêm về các tài liệu y dược ghi chép về các bài thuốc trị bệnh phụ khoa để có được công thức kết hợp thảo dược phù hợp và đem đến kết quả điều trị bệnh tốt nhất”.

“Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký” là một trong những tài liệu y dược được Bác sĩ Lê Phương tiến hành nghiên cứu trong thời gian dài. Đây cũng là tiền đề cho sự phát triển của bài thuốc trị bệnh phụ khoa sau này được áp dụng tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Bài thuốc được Bác sĩ Lê Phương đặc biệt đánh giá cao trong tài liệu y dược này chính là bài thuốc trị bệnh đới hạ được các Ngự y triều Nguyễn trực tiếp bào chế.

ĐỌC THÊM: Phụ Khang Tán – Bài thuốc điều trị bệnh phụ khoa phục dựng từ bài thuốc Cung đình triều Nguyễn

Bác sĩ Lê Phương đánh giá cao các bài thuốc trị bệnh phụ khoa từ thảo dược đảm bảo an toàn cho sức khỏe nữ giới
Bác sĩ Lê Phương đánh giá cao các bài thuốc trị bệnh phụ khoa từ thảo dược đảm bảo an toàn cho sức khỏe nữ giới

Đây là bài thuốc có thành phần hoàn toàn từ thảo dược Đông y lành tính được các Ngự y trực tiếp chọn lọc và điều chỉnh với liều lượng phù hợp để bài thuốc phát huy tốt công dụng. Bài thuốc này không chỉ giúp điều trị tốt các bệnh lý phụ khoa mà còn giúp tăng cường sức khỏe sinh lý, duy trì khả năng sinh sản và đảm bảo an toàn cho nữ giới.

Khi tìm được bài thuốc triều Nguyễn, Bác sĩ Lê Phương đã nhận ra rằng hoàn toàn có thể phục dựng và tận dụng công thức này để đưa vào điều trị cho khách hàng hiện đại. Tuy nhiên, để có thể phù hợp hơn, Bác sĩ Lê Phương đã tiến hành nghiên cứu và cải tiến bài thuốc, từ cách bào chế cho đến việc gia giảm một số thành phần thảo dược để có thể đáp ứng tốt hơn với cơ địa cũng như tình trạng bệnh lý của khách hàng.

Thông qua đề tài “Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong xử lý bệnh đới hạ”, bài thuốc cổ truyền đã thực sự được phục dựng trở lại và lấy tên là Phụ Khang Tán. Đây cũng là bài thuốc đã được Bác sĩ Lê Phương đánh giá cao và lựa chọn là giải pháp hiệu quả giúp giải quyết tốt các bệnh lý phụ khoa, cải thiện sức khỏe sinh lý tốt, an toàn không tác dụng phụ mà chị em nên biết.

Bài thuốc Phụ Khang Tán đã trải qua nhiều cuộc thử nghiệm gắt gao trên 300 người bệnh thực tế và thu về được những kết quả vô cùng tích cực. Nhờ đó, bài thuốc đã ngày càng được nhiều người bệnh tin tưởng và “chọn mặt gửi vàng” để giúp họ giải quyết tốt các bệnh lý phụ khoa khó chịu của mình.

Phụ Khang Tán – Bài thuốc trị bệnh phụ khoa từ thảo dược được Bác sĩ Lê Phương khuyên dùng

Xuất phát điểm từ mong muốn đem đến cho người bệnh bài thuốc điều trị bệnh phụ khoa an toàn, hiệu quả, bài thuốc Phụ Khang Tán luôn được Bác sĩ Lê Phương chú trọng trong việc áp dụng vào thực tiễn. Khi áp dụng bài thuốc này, khách hàng sẽ hạn chế tối đa được những tác dụng phụ có hại và cải thiện tốt sức khỏe sau một thời gian sử dụng.

Cụ thể, Bác sĩ Lê Phương đã kết hợp cùng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc Tradimec tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về dược tính cũng như độc tính cấp diễn – bán trường của từng loại thảo dược. Những thành phần thảo dược có trong bài thuốc này đều được chọn lựa cẩn thận theo từng nhóm công dụng để mang đến hiệu quả toàn diện nhất.

Bác sĩ Lê Phương cho biết, các bệnh lý phụ khoa thường xuất phát từ các vấn đề như như nội thấp – ngoại tà xâm nhập. Khi khí huyết và lục phủ ngũ tạng suy yếu, mạch sinh lý Nhâm – Xung mất độ ổn định, chính khí suy yếu khiến các yếu tố tà khí tấn công cơ thể và gây bệnh phụ khoa. Do đó, việc điều trị các bệnh lý để đạt hiệu quả thì các vị thuốc cần đi vào xử lý các vấn đề căn nguyên này.

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về quá trình phục dựng bài thuốc trị bệnh đới hạ triều Nguyễn
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về quá trình phục dựng bài thuốc trị bệnh đới hạ triều Nguyễn

Theo đó, bài thuốc Phụ Khang Tán mang đến cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ để tập trung vào việc phục hồi chính khí, loại bỏ tà khí, cải thiện thể trạng, bồi bổ khí huyết và tăng cường chức năng tạng phủ. Ngoài ra, bài thuốc còn giúp khôi phục chức năng của cơ quan sinh dục, hỗ trợ nâng cao sinh lý nữ để có thể đẩy lùi các bệnh lý phụ khoa có hại cho cơ thể.

Bác sĩ Lê Phương đã chú trọng đưa các thành phần thảo dược theo từng nhóm công dụng cụ thể vào bài thuốc Phụ Khang Tán để có thể đáp ứng nguyên lý điều trị kép BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Các nhóm thảo dược bao gồm:

Nhóm thảo dược BỔ HUYẾT

Nhóm thảo dược BỔ HUYẾT bao gồm Ích mẫu, Đương quy, Trinh nữ hoàng cung, Đan sâm, Bạch thược, Xuyên khung.

Nhóm thảo dược này có tác dụng kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể bằng cách bồi bổ khí huyết, dưỡng huyết, dưỡng huyết mới để ổn định mạch sinh lý Nhâm – Xung đồng thời điều hòa nội tiết giúp chu kỳ kinh đều đặn hơn, tăng cường chức năng tạng phủ để cơ quan sinh dục nữ khỏe mạnh hơn. Những thảo dược này còn giúp tăng khôi phục sức khỏe tổng thể để ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

Nhóm thảo dược BỔ THẬN

Nhóm thảo dược BỔ THẬN bao gồm: Thục địa, Hoài sơn, Bạch linh, Sơn thù, Đơn bì, Trạch tả…

Thận là cơ quan quan trọng để duy trì gốc rễ của các hoạt động sống giúp lọc máu, đào thải cặn bã và độc tố trong cơ thể, kích thích sản sinh hormone sinh lý để đảm bảo hoạt động ổn định của cơ quan sinh dục. Bên cạnh đó, nhóm thảo dược này còn giúp bổ khí huyết, khôi phục sức khỏe tổng thể để cải thiện sinh lý nữ, giảm các bệnh phụ khoa tốt hơn.

ĐỪNG BỎ LỠ: Phụ Khang Tán kết hợp thảo dược VÀNG – ĐẶC TRỊ bệnh phụ khoa TỪ GỐC ĐẾN NGỌN

Phụ Khang Tán là sự kết hợp của nhiều nhóm thảo dược với công dụng riêng biệt giúp nâng cao hiệu quả bài thuốc
Phụ Khang Tán là sự kết hợp của nhiều nhóm thảo dược với công dụng riêng biệt giúp nâng cao hiệu quả bài thuốc

Nhóm thảo dược ÍCH KHÍ, KIỆN TỲ

Những thảo dược này bao gồm Nhân sâm, Hoàng kỳ, Bạch truật, Phục linh…

Tỳ Khí là những yếu tố vô cùng quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tổng thể cho các chị em. Khí sinh huyết và vận hành huyết để duy trì các hoạt động bình thường của cơ thể, Tỳ sinh khí huyết thông qua việc vận hóa đồ ăn. Do đó, để ngăn ngừa bệnh lý phụ khoa xâm nhập và gây ảnh hưởng đến sức khỏe, các nhóm thảo dược giúp ích Khí, kiện Tỳ cũng được bổ sung vào thành phần bài thuốc Phụ Khang Tán. 

Nhóm thảo dược TIÊU VIÊM – KHU TÀ

Nhóm thảo dược này bao gồm Hoàng bá, Trinh nữ hoàng cung, Ích mẫu, Bạch đồng nữ, Thược tương, Xuyên khung…

Với các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa thì các thành phần thảo dược có tác dụng kháng sinh, kháng khuẩn cũng cần được bổ sung nhiều vào trong bài thuốc. Những thảo dược KHÁNG SINH THỰC VẬT sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn viêm, diệt khuẩn, kháng nấm, hỗ trợ khôi phục niêm mạc âm đạo, duy trì hệ miễn dịch tại chỗ đồng thời ngăn ngừa tà thấp xâm nhập gây bệnh cho cơ thể.

Ngoài những nhóm thảo dược kể trên, Bác sĩ Lê Phương còn chú trọng đưa vào bài thuốc Phụ Khang Tán những loại thảo dược có tác dụng bổ huyết, dưỡng nhan như Nhân sâm, Thục địa, Bạch truật, Bạch thược, Đương quy, Long nhãn, Bạch linh… Ngoài ra, thảo dược có khả năng dưỡng tâm, an thần như Nhục quế, Hắc táo quân, Viễn chí… cũng được bổ sung để nâng cao hiệu quả bài thuốc và cải thiện hiệu quả điều trị.

Những thảo dược có trong Phụ Khang Tán đều được kiểm định và điều chỉnh với liều lượng phù hợp trước khi đưa vào bài thuốc
Những thảo dược có trong Phụ Khang Tán đều được kiểm định và điều chỉnh với liều lượng phù hợp trước khi đưa vào bài thuốc

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Phụ Khang Tán được bào chế hoàn toàn từ thảo dược Đông y lành tính nên có độ an toàn cao. Những thảo dược này đều có nguồn gốc từ các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO tại nhiều vùng miền trên cả nước. Bên cạnh đó, bài thuốc còn được bào chế theo công nghệ bơm sấy nhiệt kết hợp hồng ngoại hiện đại để lưu giữ dược tính thuốc một cách tốt nhất.

Ngoài ra, Phụ Khang Tán còn là bài thuốc được tôi chú trọng phát triển theo nguyên lý toàn diện của YHCT với thuốc uống trong (dạng cao, viên hoặc thuốc thang) và thuốc điều trị tại chỗ (thuốc ngâm rửa, thuốc đặt, thuốc xịt). Những loại thuốc này sẽ được chỉ định trong các trường hợp bệnh lý cụ thể của khách hàng để có được kết quả điều trị thuận lợi.

Theo đó, bài thuốc uống trong sẽ đi vào xử lý các căn nguyên gây bệnh phụ khoa từ sâu bên trong cơ thể đồng thời hỗ trợ tăng cường sức khỏe tổng thể để ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát, giảm viêm hiệu quả từ bên trong và tăng cường chức năng của cơ quan sinh dục nữ. Với các thuốc điều trị tại chỗ, chúng có tác dụng điều trị các triệu chứng bệnh lý cụ thể đồng thời làm lành các tổn thương do bệnh phụ khoa gây ra, giảm hôi ngứa và hạn chế tình trạng viêm lây lan khá tốt”.

Với cơ chế điều trị kép nổi bật của mình, bài thuốc Phụ Khang Tán đã được Bác sĩ Lê Phương đặc biệt đánh giá cao và áp dụng trong điều trị nhiều bệnh lý phụ khoa cho các chị em. Theo thống kê của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, Phụ Khang Tán đã thành công giúp HƠN 40.500 NGƯỜI thoát khỏi nỗi ám ảnh về bệnh phụ khoa dai dẳng, cải thiện sức khỏe sinh sản hiệu quả chỉ với 1 liệu trình thuốc.

Chị Lữ Ngọc Hiền (35 tuổi, TP.HCM, Á khôi Doanh nhân Việt Nam 2020) là một trong những khách hàng may mắn biết đến Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam và được bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm điều trị. Trước đây, do viêm âm đạo và viêm lộ tuyến nên chị Hiền khó có con dù đã lập gia đình vài năm. Sau khi được bạn bè giới thiệu, chị biết đến Trung tâm và được khuyên dùng Phụ Khang Tán theo liệu trình 3 tháng.

Trong suốt thời gian điều trị, Bác sĩ Lê Phương đã luôn sát sao theo dõi tiến triển bệnh lý của chị và đưa ra cho chị những phác đồ dinh dưỡng cũng như cách sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe phụ khoa phù hợp. Khi liệu trình kết thúc được nửa năm, tình trạng bệnh lý của chị đã thuyên giảm rõ rệt và chị cũng may mắn đón nhận tin vui với sự xuất hiện của thiên thần nhỏ.

KIỂM CHỨNG: Người bệnh nói gì về hiệu quả phác đồ trị bệnh phụ khoa mà Bác sĩ Lê Phương chỉ định?

Chị Lữ Ngọc Hiền trị bệnh phụ khoa hiệu quả với liệu trình Phụ Khang Tán được Bác sĩ Lê Phương chỉ định
Chị Lữ Ngọc Hiền trị bệnh phụ khoa hiệu quả với liệu trình Phụ Khang Tán được Bác sĩ Lê Phương chỉ định

>> Lắng nghe chia sẻ của chị Lữ Ngọc Hiền về hiệu quả liệu trình điều trị bệnh phụ khoa Phụ Khang Tán:

Cũng là một khách hàng may mắn biết đến Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, chị D đã may mắn loại bỏ tình trạng viêm nấm candida dai dẳng nhiều năm sau khi được dùng Phụ Khang Tán theo chỉ định của Bác sĩ Lê Phương. Chị D cho biết trong quá trình điều trị, do cơ địa nhạy cảm nên chị có gặp phải một số vấn đề. Tuy nhiên, chị đã được Bác sĩ Lê Phương điều chỉnh và tư vấn cách xử lý nên đã thuận lợi xử lý bệnh và có được kết quả khá tích cực.

Chị D chia sẻ tình trạng bệnh nấm candida đã thuyên giảm rõ rệt sau khi dùng Phụ Khang Tán
Chị D chia sẻ tình trạng bệnh nấm candida đã thuyên giảm rõ rệt sau khi dùng Phụ Khang Tán

Không chỉ điều trị các bệnh lý Phụ Khang Tán, bài thuốc Phụ Khang Tán còn được Bác sĩ Lê Phương sử dụng trong trường hợp khách hàng muốn cải thiện chức năng sinh lý, điều hòa nội tiết tố và tăng cường sức khỏe buồng trứng để hỗ trợ sinh sản. Sau khi trị nấm và viêm lộ tuyến, chị Duong đã được Bác sĩ Lê Phương tư vấn thêm về chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng tốt nhất để duy trì thiên chức làm mẹ của mình.

Sau khi được Bác sĩ Lê Phương tư vấn và thăm khám, chị Duong cho biết bản thân có duy trì thuốc thang Phụ Khang Tán với các vị thuốc bổ huyết, bổ thận, ích khí giúp cải thiện sức khỏe sinh lý trong vòng 2 tháng. Khi liệu trình kết thúc, chị có đi thăm khám và nhận thấy chất lượng trứng đã ổn định, đạt chuẩn cho đợt thụ thai thiên thần thứ hai của mình.

Chia sẻ của chị Duong sau khi điều trị bệnh bằng bài thuốc Phụ Khang Tán
Chia sẻ của chị Duong sau khi điều trị bệnh bằng bài thuốc Phụ Khang Tán

Bên cạnh việc khuyên dùng bài thuốc Phụ Khang Tán cho khách hàng, Bác sĩ Lê Phương cũng sẽ người trực tiếp tư vấn cho khách hàng phác đồ dinh dưỡng phù hợp để có thể đẩy lùi bệnh phụ khoa một cách tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được tư vấn sâu hơn về vấn đề chăm sóc sức khỏe phụ khoa như thế nào và điều chỉnh chế độ sinh hoạt ra sao để giúp ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

Hiện tại, Bác sĩ Lê Phương đang công tác tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Để được Bác sĩ Lê Phương tư vấn hoặc đặt lịch thăm khám, người bệnh vui lòng liên hệ ngay theo địa chỉ dưới đây.

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

  • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội 
  • Hotline: 024.8585.1102 – 0888 598 102
  • Website: https://www.trungtamphukhoadongy.com/ 
  • Facebook: https://www.facebook.com/phukhangtan/ 

Theo dõi tác giả
Array