Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam TIÊN PHONG điều trị bệnh phụ khoa bằng Bí quyết Cung Phi Triều Nguyễn

Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện) được cộng đồng đánh giá là đơn vị uy tín, có chất lượng cao trong điều trị và nghiên cứu thuốc cổ truyền trong điều trị bệnh phụ khoa. Đặc biệt, đây là đơn vị tiên phong nghiên cứu và ứng dụng kinh nghiệm điều trị của Thái Y Viện (cơ quan y tế Trung ương Triều Nguyễn), giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi bệnh phụ khoa.

Trung tâm Phụ Khoa Đông y đơn vị điều trị bệnh Phụ khoa hàng đầu bằng YHCT

Với bề dày 10 năm hoạt động, phát triển, Trung tâm Phụ Khoa Đông y được biết đến là đơn vị điều trị bệnh bằng YHCT có hiệu quả cao được chị em cả nước tin tưởng.

Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đơn vị điều trị phụ khoa uy tín bằng YHCT
Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đơn vị điều trị phụ khoa uy tín bằng YHCT

Quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Trung tâm Phụ Khoa Đông y là đơn vị được nhiều thầy thuốc, bác sĩ YHCT có chuyên môn cao lựa chọn hợp tác. Trong đó phải kể đến: Thầy thuốc Ưu tú – BSCKII Lê Phương (hơn 40 năm điều trị bệnh phụ khoa), lương y Bùi Thị Thu Hằng (hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực Y học cổ truyền)

Nghiên cứu, ứng dụng các bài thuốc YHCT chữa bệnh phụ khoa hiệu quả cao

Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam luôn cố gắng sưu tầm, lưu giữ các bài thuốc phụ khoa cổ phương, bài thuốc dân gian, bài thuốc của các dân tộc ít người. Dựa trên các bài thuốc này, Trung tâm tiến hành nghiên cứu, ứng dụng vào điều trị.

Đặc biệt Trung tâm được biết với bài thuốc Phụ khoa PHỤ KHANG TÁN đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm bài bản. Bài thuốc giúp điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý như: Viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, khí hư, viêm cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt, bồi dưỡng cơ thể sau sảy thai, sau sinh, hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn…

Sử dụng thảo dược sạch, nuôi trồng bảo quản theo công nghệ cao

Trung tâm Phụ Khoa Đông y trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe phụ khoa uy tín, nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân một phần lớn là nhờ có nguồn dược liệu đảm bảo chất lượng và độ an toàn.

Trung tâm xây dựng các vườn dược liệu tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hưng Yên, Bắc Kạn, Hòa Bình, Hà Giang… Các vườn thuốc được nuôi trồng theo công nghệ sinh học như nhân giống nuôi cấy mô, sử dụng phân bón vi sinh… Thuốc được trồng theo đúng tiêu chuẩn GACP – WHO, đảm bảo phát triển tốt, có dược tính cao.

Sau khi thu hái, thuốc được sơ chế kỹ càng, sấy theo công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại. Nhờ đó thuốc được bảo lưu dược tính, các enzyme phân hủy thuốc bị ức chế, ngăn chặn nấm mốc, mối mọt gây hại mà không cần sử dụng hóa chất.

Chính nhờ những nỗ lực không ngừng trong nâng cao chất lượng điều trị, mang đến các giải pháp hữu hiệu, Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã được trao tặng CÚP VÀNG SẢN PHẨM – THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO 2017 và Cúp vàng SẢN PHẨM TIN CẬY – DỊCH VỤ HOÀN HẢO – NHÃN HIỆU ƯA DÙNG 2017.

Trung tâm Phụ Khoa Đông y nhận được Cup vinh danh là đơn vị uy tín, chữa bệnh chất lượng
Trung tâm Phụ Khoa Đông y nhận được Cup vinh danh là đơn vị uy tín, chữa bệnh hiệu quả

TIÊN PHONG nghiên cứu Y học Thái Y Viện, mang lại giải pháp điều trị phụ khoa hiệu quả vượt trội

Trực thuộc Nhất Nam Y Viện, đơn vị có bề dày nghiên cứu và phục dựng y học Triều Nguyễn, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam kế thừa kho tàng tư liệu y văn Triều Nguyễn đồ sộ từ đơn vị chủ quản. Trong đó, rất nhiều tư liệu Y văn được sưu tầm từ cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký, cuốn tư liệu ghi chép hoạt động khám chữa bệnh trong hoàng cung của Ngự y Thái Y Viện. 

Đoàn chuyên gia Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam về Huế thực địa
Đoàn chuyên gia Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam về Huế thực địa

Dựa trên những y văn cổ thu thập được từ Thái Y Viện, đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã sưu tầm được nhiều bài thuốc quý chuyên dùng điều trị bệnh đới hạ (bệnh phụ khoa) cho Cung Phi, mỹ nữ chốn hậu cung. Thông qua đó, thẩm định và nghiên cứu các giải pháp cổ truyền điều trị bệnh phụ khoa hiện đại.  

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam:

 “Từ những tư liệu sưu tầm trong Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký bản gốc tại Kinh Thành Huế, chúng tôi có cơ hội khám phá và học hỏi kinh nghiệm điều trị bệnh của Ngự y Triều Nguyễn.

Hầu hết những phương thuốc được lưu trữ trong Châu Bản đều là thuốc rất quý, phối chế chuẩn chỉnh, có thể ví như những điển dược của Y học cổ truyền. Trong đó rất nhiều phương thuốc có tính bổ mạnh, tác động sâu vào huyết khí, tạng phủ, giúp khôi phục sức khỏe toàn diện cho phụ nữ như Quy tỳ thang, Bổ trung Ích khí thang, Thập toàn đại bổ… 

Dựa trên kinh nghiệm đúc kết của Ngự y Triều Nguyễn, chúng tôi đã nghiên cứu và ứng dụng những ưu điểm của thuốc tiến Cung phi để tạo ra các giải pháp chữa bệnh phụ khoa phù hợp với bệnh nhân hiện nay”. 

Từ nền tảng y học Hoàng Cung Triều Nguyễn, đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam kết hợp cùng Viện nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cùng nghiên cứu chuyên sâu. Quá trình nghiên cứu diễn ra bài bản từ khâu thẩm định, phân tích dược tính thảo dược đến thử nghiệm thuốc. 

Phụ Khang Tán chữa viêm phụ khoa theo bí quyết Cung Phi Triều Nguyễn
Phụ Khang Tán chữa viêm phụ khoa theo bí quyết Cung Phi Triều Nguyễn

Nhờ quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam phát triển bài thuốc Phụ Khang Tán điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý phụ khoa như: Viêm âm đạo, nấm phụ khoa, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến, viêm phần phụ, viêm vùng chậu… Bài thuốc đã được ứng dụng gần 10 năm với nhiều ưu điểm tạo nên hiệu quả thực tế rất tích cực:

Ứng dụng bài thuốc Phụ Khang Tán điều trị bệnh TẬN GỐC

Trong công tác điều trị bệnh, Trung tâm Phụ Khoa Đông y ứng dụng bài thuốc Phụ Khang Tán để xử lý bệnh tận gốc. Đây là một trong số ít bài thuốc YHCT điều trị bệnh phụ khoa đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ càng, chứng minh hiệu quả cao khi áp dụng vào thực tế trên hơn 40.500 phụ nữ:

Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả tích cực trên hơn 40.500 phụ nữ
Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả tích cực trên hơn 40.500 phụ nữ

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, bài thuốc đã trải qua quy trình nghiên cứu bài bản:

KHÁM PHÁ: Phụ Khang Tán được nghiên cứu bài bản tại Viện Tradimec

Bài thuốc Phụ Khang Tán được nghiên cứu kỹ càng
Bài thuốc Phụ Khang Tán được nghiên cứu kỹ càng

Đặc biệt, trước khi ứng dụng, bài thuốc đã được thử nghiệm lâm sàng với hiệu quả điều trị thành công đạt 93%. Không ghi nhận tác dụng phụ hoặc nguy cơ độc tính trên những bệnh nhân đã thử nghiệm.

Chia sẻ về bài thuốc Phụ Khang Tán, bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Bài thuốc Phụ Khang Tán đã được Trung tâm nghiên cứu và có kiểm nghiệm theo quy trình chuẩn hóa hiện đối với thuốc YHCT hiện nay. Việc nghiên cứu vẫn đảm bảo bảo lưu được bản sắc của thuốc YHCT Thái Y Viện.

Bài thuốc được hoàn thiện với hơn 20 vị thảo dược tự nhiên, kết hợp theo nguyên tắc trị liệu của Ngự y Triều Nguyễn BỔ CHÍNH – KHU TÀ, đảm bảo điều trị bệnh tự nhiên và loại trừ toàn bộ căn nguyên gây bệnh. 

Cơ chế trị liệu Bổ chính - khu tà, đúc rút từ những phương thuốc tiến cung
Cơ chế trị liệu Bổ chính – khu tà, đúc rút từ những phương thuốc tiến cung

Các thành phần của bài thuốc có khả năng điều chỉnh công năng của các tạng bên trong như can, thận, tỳ, tâm, đồng thời bổ huyết, hành huyết, tán ứ nhằm nâng cao chính khí, ổn định nội tiết. Khi các căn nguyên bên trong được loại trừ, cơ thể sẽ điều chỉnh lại, loại trừ viêm tự nhiên và kháng lại các loại vi khuẩn, nấm gây viêm.

Đồng thời bài thuốc Phụ Khang Tán cũng được ưu tiên sử dụng các vị thuốc vừa tốt cho tử cung, buồng trứng, bổ huyết vừa là kháng sinh thực vật như: ích mẫu, hoàng bá, trinh nữ hoàng cung, đan sâm, bạch thược… Những thảo dược này giúp kháng viêm, diệt khuẩn và nấm tự nhiên và không làm khô âm đạo, không ảnh hưởng đến hệ vi sinh âm đạo, giúp bảo toàn thế cân bằng cho pH âm đạo”.

KHÁM PHÁ: Công thức thượng dược 20+ giàu kháng sinh thực vật trong bài Phụ Khang Tán

Bác sĩ Lê Phương cũng chia sẻ rằng, Phụ Khang Tán được phát triển dưới 2 dạng thuốc chính là thuốc uống và thuốc ngâm rửa. Hai dạng thuốc này kết hợp với nhau sẽ giúp vừa điều trị các vấn đề bên trong, vừa làm sạch âm đạo, tiêu viêm, làm lành tổn thương, loại bỏ khí hư, hại khuẩn và khôi phục môi trường tự nhiên cho vùng kín.

Phác đồ điều trị TOÀN DIỆN, KHOA HỌC

Với mong muốn xử lý thật tốt viêm nhiễm ngay từ giai đoạn đầu để bệnh nhân cảm thoải mái, các bác sĩ tại Trung tâm đã nghiên cứu và phát triển Phụ Khang Tán theo phác đồ 3 giai đoạn:

Phụ Khang Tán Điều trị triệt để với phác đồ 3 tác động - 3 giai đoạn
Phụ Khang Tán điều trị triệt để viêm phụ khoa với phác đồ 3 tác động – 3 giai đoạn

Theo phác đồ này, bệnh nhân sẽ được điều trị sớm các triệu chứng trong khoảng 1 tháng đầu. Song song với đó, giai đoạn này cũng sẽ bắt đầu tập trung điều hòa khí huyết, điều chỉnh công năng tạng phủ.

Sau giai đoạn điều trị triệu chứng, phác đồ đẩy mạnh điều trị căn nguyên bên trong cơ thể và tiêu diệt các hại khuẩn, nấm tại các cơ quan sinh sản. Giai đoạn này diễn ra trong khoảng 1 tháng.

Đặc biệt, sau khi điều trị dứt căn nguyên, bệnh nhân tiếp tục được điều trị dự phòng. Giai đoạn này tập trung nâng cao sức đề kháng, điều hòa huyết khí, duy trì ổn định nội tiết nhằm duy trì sức khỏe phụ khoa bền vững, ngăn bệnh tái phát.

Phác đồ được linh hoạt điều chỉnh để phù hợp với các cơ địa bệnh khác nhau. Đây được xem là ưu điểm nổi bật, giúp nâng cao hiệu quả trên từng bệnh nhân.

Với nhiều ưu thế trong điều trị bệnh phụ khoa, Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã chiếm tọn cảm tình và niềm tin của người bệnh. Trong gần 10 năm qua, Trung tâm đã giúp đỡ rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi bệnh phụ khoa.

Review của bệnh nhân về Phụ Khang Tán
Review của bệnh nhân viêm âm đạo về Phụ Khang Tán
Bệnh nhân khỏi hẳn viêm phụ khoa 1 năm không tái phát sau khi sử dụng Phụ Khang Tán
Bệnh nhân khỏi hẳn viêm phụ khoa 1 năm không tái phát sau khi sử dụng Phụ Khang Tán
Bệnh nhân viêm phụ khoa nói về bài thuốc Phụ Khang Tán
Bệnh nhân viêm phụ khoa nói về bài thuốc Phụ Khang Tán
Phản hồi của bệnh nhân về messenger Trung tâm Phụ Khoa Đông y
Phản hồi của bệnh nhân về messenger Trung tâm Phụ Khoa Đông y

>> XEM NGAY VIDEO: Bệnh nhân đánh giá thực tế về bài thuốc Phụ Khang Tán

Như vậy, có thể thấy rằng, tiên phong trong việc ứng dụng phương pháp Đông y có biên chứng đã giúp Trung tâm Phụ Khoa Đông y điều trị hiệu quả cho rất nhiều chị em phụ nữ đang mắc bệnh phụ khoa. Bạn đọc nếu cũng đang phải chịu đựng các bệnh lý phụ nữ dai dẳng, có thể cân nhắc về phương pháp điều trị của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

Người bệnh có thể liên hệ đến Trung tâm Phụ Khoa Đông y để biết chi tiết hơn về phương pháp và thuốc điều trị theo thông tin sau:

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

  • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy. 
  • Điện thoại: 0888 598 102
  • Website: https://www.trungtamphukhoadongy.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/phukhangtan/

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

  • Bài thuốc Phụ Khang Tán sử dụng thảo dược sạch vì sức khỏe phụ nữ Việt
  • Giải pháp điều trị Phụ Khoa tại Trung tâm Phụ Khoa có thực sự hiệu quả?
  • Chuyên gia và báo chí đánh giá về giải pháp chữa bệnh tại TT Phụ Khoa Đông y ra sao?
Theo dõi tác giả
Array