Mẹ tôi đã vượt qua nỗi ám ảnh mất ngủ kinh niên nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc

Kinh nghiệm điều trị bệnh mất ngủ thành công được rất nhiều người quan tâm nhằm tìm được phương thuốc hiệu quả nhất. Chia sẻ của bạn đọc trong nội dung dưới đây sẽ giúp người bệnh mất ngủ có được giải pháp tìm lại giấc ngủ ngon.

Thương mẹ! Mất ngủ đến tiều tụy, xanh xao

Mẹ tôi năm nay mẹ đã 53 tuổi. Cách đây hơn 4 năm bà nội tôi bị ốm nặng và chính mẹ tôi đã là người luôn ở bên chăm nom, chăm sóc bà vì bố tôi là con một. Từ nấu ăn, vệ sinh, thuốc thang và trông nom bà suốt một thời gian dài. Có những đêm mẹ phải dậy pha thuốc đưa bà đi vệ sinh đến 3,4 lần. Cứ như thế, mẹ không quản ngại vất vả dù mùa hè nóng bức hay những đêm mùa đông rét mướt. Mẹ chăm lo bà nội hết lòng khiến mọi người đều rất ngưỡng mộ. Người ta còn nói mẹ chăm mẹ chồng mà như chăm mẹ đẻ.

Bà ốm hơn 4 năm thì mất, ai cũng nghĩ sau đó mẹ sẽ được nghỉ ngơi bù lại những tháng ngày thức đêm vất vả chăm sóc bà nhưng một vấn đề khác lại xuất hiện. Mẹ tôi bị mất ngủ, mẹ ngủ rất ít và không sâu và không thể có được giấc ngủ như trước được nữa.

Mẹ tôi luôn trong trạng thái mệt mỏi vì bệnh mất ngủ
Mẹ tôi luôn trong trạng thái mệt mỏi vì bệnh mất ngủ

Mất ngủ khiến mẹ mệt mỏi, đầu óc kém minh mẫn và không còn tươi tỉnh hoạt bát như bình thường. Có những đêm tôi nghe tiếng mẹ trở mình, ho hắng và dậy đến mấy lần. Mẹ trước đây hồng hào phúc hậu là thế mà qua mấy năm mẹ đã trở nên hoàn toàn khác, gầy hẳn đi, xanh xao, hai mắt trũng sâu mệt mỏi và mẹ còn thường xuyên bị những cơn đau đầu hành hạ.

Chúng tôi đã tìm đủ mọi cách để chữa bệnh mất ngủ cho mẹ

Trong thời gian này, anh em chúng tôi đã tìm đủ mọi cách, mua đủ thứ về để mẹ bồi bổ, uống để trị bệnh mất ngủ. Nhưng tất cả các phương pháp này có tác dụng chậm và không thực sự rõ ràng hoặc những thuốc có tác dụng ngay thì cũng chỉ được một thời gian. Tình trạng của mẹ cũng không cải thiện là bao, nhìn mẹ cứ càng ngày càng gầy yếu chúng tôi không khỏi xót xa.

Đầu tiên là chị dâu tôi mua hoa tam thất về cho mẹ uống. Mỗi ngày lấy một nhúm nhỏ pha với bình nước sôi uống thay nước cả ngày. Uống hết chỗ tam thất đó mà tình trạng của mẹ không cải thiện được là bao. Ngừng uống tam thất một thời gian, tôi lại được bạn giới thiệu mua tâm sen về cho mẹ uống nhưng mẹ cũng không thể giúp mẹ có lại giấc ngủ bình thường như trước.

Chữa mất ngủ bằng hoa tam thất nhưng không hiệu quả
Chữa mất ngủ bằng hoa tam thất nhưng không hiệu quả

Quá mệt mỏi và căng thẳng vì thiếu ngủ mẹ tôi đã tự ý đi ra hiệu thuốc mua thuốc an thần về uống. Khi tôi phát hiện thì mẹ đã uống hơn 1 tháng. Tôi biết thuốc an thần không tốt, thậm chí còn nguy hiểm nếu lạm dụng thuốc. Và nguy hại nhất là thuốc an thần gây nghiện cho người sử dụng, một khi đã nghiện thuốc rồi thì sẽ khó bỏ, thiếu thuốc sẽ thấy nhức đầu, rã rời, không thể tập trung nên tôi không cho mẹ tiếp tục uống.

Mất ngủ kéo dài, mẹ cũng theo đó mà thay tính đổi nết, mẹ ít cười nói, hay cáu gắt hơn trước đây. Thậm chí, mẹ tôi còn có những biểu hiện lạ như là hay nói một mình, đêm ngủ hay nói mơ và mẹ cũng hay nói là mẹ thấy những ảo thanh, những tiếng nói cười, tiếng khóc trong đầu.

Nhận thấy tình trạng của mẹ đã trở nên nghiêm trọng tôi và anh trai đã quyết định đưa mẹ vài bệnh viện Bạch Mai khám và điều trị. Tôi đưa mẹ đến khoa tâm thần bệnh viện Bạch Mai khám, bác sĩ kết luận mẹ tôi có dấu hiệu trầm cảm và tâm thần nhẹ vì mất ngủ lâu năm.

Sau đó, Bác sĩ đã kê thuốc Tây cho mẹ tôi uống (tôi xin phép không kể tên thuốc) và một số liệu pháp điều trị mất ngủ. Trong thời gian điều trị bằng thuốc tây, mẹ tôi cũng có những dấu hiệu tích cực mẹ dễ đi vào giấc ngủ hơn, ngủ sâu hơn và giấc ngủ cũng dài hơn.

Uống hết đợt thuốc thì mẹ tôi thấy cũng đã tạm ổn cộng với tâm lý sợ uống thuốc mẹ tôi không đi khám lại và uống thêm nữa. Một thời gian sau, bệnh mất ngủ của mẹ tôi tái phát. Những cơn mất ngủ và đau đầu quay lại tấn công cuộc sống của mẹ, khi ngừng thuốc mọi thứ trở về đúng như tình trạng ban đầu nên tôi và gia đình đã không muốn đi theo phương pháp Tây Y nữa.

Sử dụng Thuốc Tây mẹ tôi ngủ được nhưng lại bị nghiện thuốc, tác dụng phụ
Sử dụng Thuốc Tây mẹ tôi ngủ được nhưng lại bị nghiện thuốc, tác dụng phụ

Chúng tôi quyết định sẽ đi tìm một phương pháp điều trị tận gốc, triệt để căn bệnh mất ngủ của mẹ vì quá thương mẹ và lo cho sức khỏe của mẹ.

Tôi đi hỏi nhiều người, lên các diễn đàn để học hỏi kinh nghiệm chữa bệnh mất ngủ của những người đã thành công thấy rất nhiều người đã chữa được bệnh mất ngủ giống mẹ tôi bằng các bài thuốc Đông y. Tình cờ, trong một lần lần nói chuyện với bác hàng xóm về căn bệnh mất ngủ của mẹ, bác cũng khuyên tôi nên thử đưa mẹ đi khám và chữa bằng Đông y. Bác này vốn là bác sĩ đa khoa về hưu nên tôi rất tin tưởng. Bác nói chữa bằng các bài thuốc Đông y vừa hiệu quả mà lại an toàn hơn thuốc Tây.

Bác còn kể rằng, một người bạn về hưu của bác cũng là y tá trong bệnh viện, bác này hay trực ca đêm cộng với việc buồn phiền về con cái, suy nghĩ nhiều nên cũng bị mất ngủ kinh niên. Vốn là một y tá trong bệnh viện nên bác ấy đã chữa qua nhiều loại thuốc Tây nhưng không khỏi. Cuối cùng bác này đã tìm đến khám và chữa khỏi bệnh mất ngu kinh niên của mình bằng bài thuốc của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Thuốc Đông y lóe lên hy vọng điều trị khỏi mất ngủ cho mẹ tôi
Thuốc Đông y lóe lên hy vọng điều trị khỏi mất ngủ cho mẹ tôi

Câu chuyện làm lóe lên trong tôi rất nhiều hi vọng. Tôi cảm ơn bác hàng xóm và ra về. Ngay khi về nhà tôi lên mạng tìm hiểu về Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc. Tôi đọc nhiều bài viết chia sẻ của chính những bệnh nhân đã từng đến đây chữa căn bệnh mất ngủ kinh niên như mẹ tôi và họ đã thành công sau khi tìm đủ mọi phương pháp để chữa bệnh.

Hạnh phúc và an lòng khi mẹ đã có những đêm ngon giấc

Quả thực bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc đã giúp mẹ tôi chữa khỏi bệnh mất ngủ kinh niên, khỏe mạnh trở lại.

Ngay cuối tuần đó, tôi và anh trai đưa mẹ đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc địa chỉ 132 Ô chợ dừa, Đống Đa, Hà Nội (Nay chuyển về 31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân thì phải). Sau khi bắt mạch và tìm hiểu nguyên nhân khiến mẹ tôi mất ngủ bác sĩ đã đưa ra một phác đồ điều trị và kê cho mẹ bài thuốc Định tâm An thần thang để điều trị.

Thuốc được Trung tâm hỗ trợ sắc sẵn nên mẹ tôi rất dễ sử dụng
Thuốc được Trung tâm hỗ trợ sắc sẵn nên mẹ tôi rất dễ sử dụng

Bài thuốc được bào chế từ những thảo dược thiên nhiên như Phục thần, Toan táo nhân, Viễn trí, Bình vôi, Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Bạch truật, Liên nhục, Lạc tiên, Thảo quyết minh… Đây đều là những thành phần thuốc quý, có công dụng bổ dưỡng tâm tỳ, sinh khí huyết, an thần dưỡng tâm, từ đó kích thích ăn ngon, ngủ tốt và cải thiện sức khỏe.

Bác sĩ còn phân tích với mẹ và chúng tôi điểm khác biệt của bài thuốc này với các loại thuốc ngủ thông thường là đối an toàn cho người sử dung, không hề gây ra những tác dụng ngoại ý. Đặc biệt bài thuốc còn giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng cho người sử dụng, phòng chống bệnh tái phát. Ngoài ra, bác sĩ còn khuyên mẹ tôi kết hợp liệu pháp xoa bóp, bấm huyệt và châm cứu để tăng hiệu quả chữa bệnh mất ngủ.

Sau hơn 3 tháng kiên trì điều trị, uống thuốc và kết hợp với xoa bóp bấm huyệt, tuân thủ theo chế độ sinh hoạt khoa học, bác sĩ ở trung tâm cũng rất sát sao quá trình điều trị của mẹ. Cuối cùng mẹ tôi đã có thể lấy lại được giấc ngủ, tuy chưa được 100% như trước nhưng mẹ đã dễ ngủ hơn, ngủ sâu hơn và ít bị thức đêm như trước rất nhiều.

Uống thuốc Định tâm An thần thang giúp mẹ ngủ được, ăn được lại được bài thuốc bồi bổ từ bên trong nên da dẻ hồng hào sắc khí, mẹ lên cân và khỏe mạnh hơn trước. Những hiện tượng ảo thanh hay nói một mình trong đêm của mẹ không còn nữa. Tôi thực sự rất vui mừng và vô cùng cám ơn bác sĩ và bài thuốc Định tâm An thần thang cuả Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Bài thuốc đã giúp mẹ tôi lấy lại sức khỏe và tận hưởng niềm vui tuổi già bên con cháu.

Sau khi dùng thuốc Định tâm An thần thang, mẹ tôi đã ngủ ngon giấc và vui vầy bên con cháu
Sau khi dùng thuốc Định tâm An thần thang, mẹ tôi đã ngủ ngon giấc và vui vầy bên con cháu

Tôi thật sự thấu hiểu và đồng cảm với những người bị bệnh mất ngủ và những người thân của họ. Tôi viết bài viết chia sẻ này với niềm hi vọng những người thật sự đang gặp vấn đề như mẹ tôi sẽ sớm tìm thấy bài thuốc này để điều trị và nhanh chóng khỏi bệnh.

Dương Thị Nhung – Hải Dương

Sau khi nhận được chia sẻ này, ban biên tập Tạp chí thế giới phụ nữ đã tìm hiểu thông tin về bài thuốc Định tâm An thần thang. Đây là bài thuốc nổi danh trong điều trị mất ngủ hiện nay và đơn vị sở hữu bài thuốc cũng là Trung tâm Đông y uy tín đi đầu trong công tác sưu tầm, nghiên cứu và Ứng dụng thảo dược vào điều trị bệnh. Mong rằng những chia sẻ của bạn đọc Dương Thị Nhung đã giúp người bệnh mất ngủ có được kinh nghiệm trong quá trình tìm lại giấc ngủ ngon.

Thể theo mong mỏi của nhiều người bệnh, ban biên tập xin được để lại thông tin về Trung tâm Thuốc dân tộc để bạn đọc tiện liên hệ thăm khám như sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

  • Hà Nội: B31, Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT, Zalo: (024) 7109 6699 – 0979 509155
  • Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT, Zalo: 0203 6570128 – 0972606773
  • Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: 028 7109 6699 – 0961 825 886
  • Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
Theo dõi tác giả
Array