Nhận định chuyên gia: An Thần Khang có tốt không?

Bệnh mất ngủ là căn bệnh khiến nhiều người lo âu, suy sụp tinh thần, gây khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày. Mất ngủ bao gồm: khó ngủ, ngủ không yên giấc, thức dậy vào ban đêm, dậy sớm không ngủ lại được.

Hiện nay, mất ngủ là bệnh khá phổ biến. Trong khi đó, các loại thuốc Tây y chỉ có thể điều trị mất ngủ nhất thời, không chữa dứt điểm bệnh mà còn mang lại tác dụng phụ như: cơ thể mệt mỏi, buồn nôn, tích tụ độc tố trong cơ thể. Thấu hiểu được nỗi lòng của bệnh nhân, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã nghiên cứu và bào chế ra bài thuốc An Thần Khang. An Thần Khang là bài thuốc Đông y, nguyên liệu hoàn toàn là thảo dược tự nhiên, điều trị dứt điểm bệnh mất ngủ.

Bài thuốc an thần khang

Bài thuốc An Thần Khang

Vậy bài thuốc An Thần Khang có thật sự hiệu quả hay không ?

Bác sĩ Minh chuyên khoa thần kinh chia sẻ, lúc trước Mẹ bác sĩ Minh từng bị chứng mất ngủ lâu ngày, cũng đã từng dùng thử nhiều loại thuốc. Theo bác sĩ thuốc tây dùng trong thời gian ngắn hạn thì cực kỳ hiệu quả. Tác dụng thuốc rất mạnh và nhanh giúp bệnh nhân đi vào giấc ngủ nhanh. Nhưng vấn đề ở đây là khi không có thuốc bệnh nhân lại trở về tình trạng như trước, không thể ngủ được. Ngoài ra, buổi sáng sau khi thức dậy, cơ thể bệnh nhân mệt mỏi, đầu óc choáng váng, tình thần không thoải mái. Và bác sĩ Minh đã tìm đến Đông y để điều trị bệnh cho mẹ mình. Sau khi được các bác sĩ Đông y tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường tư vấn và dùng bài thuốc An Thần Khang để điều trị, căn bệnh của mẹ bác sĩ Minh dần dần có diễn biến tốt.

Những ngày đầu khi sử dụng thuốc, tình trạng bệnh vẫn chưa có chuyển biến.Vẫn khó đi vào giấc ngủ, giật mình lúc nửa đêm và khó ngủ lại được. Một ngày mẹ của bác sĩ Minh chỉ ngủ được khoảng 2 đến 3 tiếng. Theo lời khuyên của bác sĩ Vi nhà thuốc Đỗ Minh Đường, thuốc Đông y điều trị từ căn nguyên của bệnh nên trong giai đoạn đầu dùng thuốc sẽ chưa có hiệu quả nhiều. Nhưng những lần tiếp theo thuốc sẽ có hiệu quả rõ rệt. Và đặc biệt thuốc trị tận gốc, dứt điểm bệnh. Đúng như lời khuyên bác sĩ, sau khi dùng thuốc 2 tuần bệnh của mẹ bác sĩ Minh đã có dấu hiệu tốt. Chất lượng giấc ngủ dài hơn được khoảng 4 đến 5 tiếng. Số lần tỉnh giấc vào lúc giữa đêm cũng giảm đáng kể, chỉ còn 2 đến 3 lần. Với hiệu quả bất ngờ của An Thần Khang, bác sĩ Minh cảm thấy hạnh phúc khi chia sẻ câu chuyện này với chúng tôi. Hiện tại, bác sĩ Minh đã không còn lo lắng về giấc ngủ của mẹ mình nữa vì đã có An Thần Khang bên cạnh.

Công dụng của Bài thuốc An Thần Khang

Theo Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc phụ trách chuyên môn tại nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường cho biết, bài thuốc An Thần Khang là sự kết tinh của 5 loại thảo dược thiên nhiên quý: lạc tiên, tục đoạn, chè vằng, gia bì dây, tơ hồng xanh.

Lạc tiên: tác dụng trợ tim, an thần, trị ho…

Tơ hồng xanh: tác dụng, tốt cho thận, tim mạch, mệt mỏi tay chân…

Tục đoạn: chống viêm, chống đau lưng, thấp khớp …

Chè vằng: giảm mỡ trong máu, ổn định huyết áp…

Gia bì dây: an thần, lưu thông máu, cải thiện hệ miễn dịch…

Bài thuốc An Thần Khang có tác dụng an thần, khó ngủ hoặc ngủ không sâu gây ra cảm giác mệt mỏi, thường xuyên thức dậy lúc nửa đêm, khó khăn trong việc ngủ lại khi thức giấc, thức dậy sớm vào buổi sáng. Ngoài ra thuốc còn tác dụng hỗ trợ tim mạch, lưu thông máu, tăng cường sức đề kháng, chống suy nhược cơ thể, giảm các triệu chứng nhức mỏi.

Theo Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai (trưởng Khoa Y học Cổ truyền, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Thuốc Đông y) chia sẻ hiện nay có rất nhiều loại thuốc chữa bệnh mất ngủ, như thuốc tây, bài thuốc gia truyền, thuốc Đông Y. Thuốc Đông y lại nổi trội hơn vì sự lành tính của thuốc, không có tác dụng phụ và điều trị tận gốc chứng bệnh mất ngủ. Bài thuốc An Thần Khang là sự lựa chọn hàng đầu cho các bệnh nhân mất ngủ.

Bài thuốc An Thần Khang là bài thuốc tốt, điều trị tận gốc bệnh mất ngủ. Hãy cùng An Thần Khang tạm biệt chứng mất ngủ.

XEM THÊM:

  • Hiệu quả từ bài thuốc An Thần Khang
Theo dõi tác giả
Array