Diệp Phụ Khang Qua Góc Nhìn Chuyên Môn, Báo Chí, Truyền Hình

Diệp Phụ Khang chữa viêm phụ khoa không chỉ nhận được review, phản hồi tích cực từ hội chị em vì sự hiệu quả, chất lượng vượt trội. Mà theo ghi nhận của Tạp chí thế giới phụ nữ, bài thuốc này còn được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo báo chí, truyền hình đưa tin giới thiệu, dành nhiều lời khen. 

Sau khi tham vấn ý kiến chuyên môn từ các chuyên gia, bác sĩ trong ngành cũng như tìm hiểu thông tin chia sẻ từ các báo, đài, ban biên tập tạp chí đã tổng hợp được những đánh giá vô cùng khách quan về bài thuốc.

Dưới đây là nội dung chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo.

Báo chí, truyền hình và những lời khen “có cánh” về chất 

Trên báo Sức khỏe đời sống (suckhoedoisong.vn), chúng tôi bắt gặp 2 bài viết giới thiệu về Diệp Phụ Khang và Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh phụ khoa. 

Bài viết đầu tiên có tiêu đề “Bài thuốc chữa viêm phụ khoa bằng Đông y chất lượng”. Trong bài, tác giả đã đưa ra thông tin cụ thể về nguồn gốc, thành phần chủ dược, liệu trình, giới thiệu cách dùng và hiệu quả điều trị viêm phụ khoa của Diệp Phụ Khang. 

Đồng thời khẳng định đây là một giải pháp toàn diện, khi tuân thủ đúng liệu trình và chỉ định của bác sĩ, nỗi lo về bệnh viêm phụ khoa của chị em sẽ được giải quyết triệt để trong một thời gian ngắn.

Xem chi tiết: Báo Sức khỏe đời sống giới thiệu bài thuốc chữa viêm phụ khoa bằng Đông y chất lượng

Báo sức khỏe đời sống đưa tin về Diệp Phụ Khang
Báo sức khỏe đời sống đưa tin về Diệp Phụ Khang

Cũng trên báo này, ban biên tập còn đọc được bài đăng nói về chất lượng khám chữa bệnh Phụ khoa tại Thuốc dân tộc với tựa “Địa chỉ chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y uy tín hiện nay”.

Nội dung bài viết xoay quanh các ý chính nói về đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, dịch vụ đa dạng, ưu điểm bài thuốc điều trị bệnh Phụ khoa tại Trung tâm. 

Cụ thể, tác giả có viết: “Đây là địa chỉ uy tín khám chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y đáng tin cậy, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm.

Trung tâm Thuốc dân tộc luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền (YHCT) nhưng vẫn đảm bảo được tính khoa học…”

Báo sức khỏe đời sống khẳng định uy tín của Trung tâm Thuốc dân tộc chữa phụ khoa
Báo sức khỏe đời sống khẳng định uy tín của Trung tâm Thuốc dân tộc chữa phụ khoa

Bên cạnh đó, uy tín, chất lượng của Diệp Phụ Khang, sự “nổi tiếng” của bài thuốc này kể từ khi đưa vào ứng dụng thực tế cũng đã thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều chương trình truyền hình thực tế về sức khỏe. Trong đó, có VTV2 Sống khỏe mỗi ngày

Sau khi kiểm chứng thông tin kỹ lưỡng, nhận thấy đây là giải pháp chữa viêm phụ khoa tốt cần lan tỏa, chương trình đã có số phát sóng giới thiệu về bài thuốc đến đông đảo khán giả trên cả nước.

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà (Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu Diệp Phụ Khang) đã được mời làm cố vấn khách mời, đến để chia sẻ, phân tích giúp người bệnh hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị bệnh Phụ khoa bằng Đông y nói chung và Diệp Phụ Khang nói riêng.

Xem chương trình VTV2 giới thiệu Diệp Phụ Khang

Ngoài ra, trên rất nhiều các trang báo, tạp chí uy tín khác về đời sống, sức khỏe, phụ nữ như 24h.com.vn, Phụ nữ & gia đình, Vtc.vn. eva.vn,… đều có tin bài liên quan đến Diệp Phụ Khang và Ths.Bs Đỗ Thanh Hà chữa viêm phụ khoa.

Trước khi lên bài đưa tin, giới thiệu, các báo, tạp chí hoặc chương trình truyền hình này đều phải kiểm chứng thông tin cẩn thận nhằm đảm bảo sự khách quan, chính xác, hữu ích với bạn đọc. 

Vì thế, những nội dung được chia sẻ, những lời đánh giá, khen ngợi về chất lượng, hiệu quả bài thuốc Diệp Phụ Khang, Trung tâm Thuốc dân tộc là hoàn toàn có căn cứ, đáng tin cậy. Chị em từ đó có thể an tâm tham khảo và tin tưởng lựa chọn. 

Chuyên gia khẳng định: Diệp Phụ Khang là bài thuốc chữa viêm phụ khoa TOÀN DIỆN

Vậy giới chuyên gia có đồng tình với các trang báo, truyền hình y tế hay không? Họ đánh giá chất lượng bài thuốc ra sao? Để thu thập những nhận định, đánh giá mang tính chuyên môn về bài thuốc, ban biên tập đã liên hệ với một số chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về YHCT và thực hiện phỏng vấn, xin ý kiến. May mắn thay, chúng tôi nhận được sự tin tưởng, chia sẻ nhiệt tình từ họ. 

Đa phần, các chuyên gia, bác sĩ đều là người trực tiếp tham gia quá trình nghiên cứu, phát triển hoặc thẩm định chất lượng bài thuốc. Vì thế họ hiểu rất rõ và đánh giá cao ưu điểm của Diệp phụ Khang, công nhận hiệu quả chữa viêm phụ khoa vượt trội và cho rằng đây là bài thuốc tốt, sở hữu nhiều cái “nhất”, không phải bài thuốc nào khác cũng có được. 

Trước tiên, ban biên tập đã tìm gặp Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh tại BV YHCT Trung Ương).

Chân dung Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan - Chuyên gia hàng đầu về YHCT
Thông tin về Ths.Bs Tuyết Lan

BS Tuyết Lan đã chia sẻ cho chúng tôi biết:

“Với cương vị là GĐ Chuyên môn của Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi có thể khẳng định rằng, mọi công trình hay thành quả nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm đều trải qua quá trình nghiên cứu dày công, bài bản. Trước khi công bố và đưa vào ứng dụng, các bài thuốc đều được thử nghiệm lâm sàng để kiểm chứng độ an toàn, hiệu quả. Khi nào đảm bảo chất lượng mới đưa vào sử dụng. Diệp Phụ Khang cũng không ngoại lệ nên được bệnh nhân liên tục tin dùng suốt nhiều năm nay. 

Hàng ngày, tôi thấy bệnh nhân tìm đến Thuốc dân tộc gặp bác sĩ Hà và hỏi về liệu trình Diệp Phụ Khang chữa viêm phụ khoa nhiều. Phổ biến nhất là các bệnh viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung; chị em bị ngứa ngáy, khí hư bất thường, mùi hôi vùng kín,…

Đây là một tín hiệu đáng mừng, chứng tỏ Diệp Phụ Khang rất tốt, đủ sức thuyết phục để người bệnh tin tưởng lựa chọn ngày càng nhiều. 

Ngoài ra, Diệp Phụ Khang cũng như các bài thuốc khác tại Trung tâm, đều được tối ưu hóa hiện đại, có dạng bào chế thuận tiện, dễ sử dụng. Do đó đáp ứng rất tốt nhu cầu của chị em phụ nữ hiện đại”. 

Một số ưu điểm của bài thuốc Diệp Phụ Khang
Một số ưu điểm được đánh giá cao ở Diệp Phụ Khang

Cùng quan điểm, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên Trưởng khoa Nội tại BV YHCT Trung Ương, Viện Trưởng Viện Y Dược cổ truyền dân tộc) – Hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực YHCT, từng thẩm định nhiều bài thuốc khác nhau, bao gồm cả Diệp Phụ Khang, BS đã đưa ra những nhận định vô cùng khách quan về bài thuốc

“Trước và sau Diệp Phụ Khang, tôi đã tham gia thẩm định rất nhiều bài thuốc chữa phụ khoa khác nhau. Tuy nhiên, Diệp Phụ Khang là bài thuốc tốt nhất trong số đó. Sau Diệp Phụ Khang, cũng có nhiều bài thuốc khác ra đời, nhưng bộ ba chế phẩm đặc trị của Trung tâm Thuốc dân tộc vẫn khẳng định vững chắc chất lượng, giá trị, nhận được sự tin dùng từ đông đảo người bệnh. 

Trong quá trình thẩm định, tôi nhận thấy bài thuốc này có nhiều ưu điểm cực kỳ độc đáo. Ấn tượng nhất là việc các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm đã nghiên cứu và đưa thành phần TINH CHẤT DIỆP LỤC vào bào chế bài thuốc.

Việc chiết tách tinh chất diệp lục từ lá các loại cây không phải là dễ và để giữ nguyên hàm lượng dược chất quý giá trong chúng lại càng khó. Nhưng Thuốc dân tộc đã làm được. Vì thế Diệp Phụ Khang có khả năng loại bỏ viêm nhiễm vượt trội, vừa nhanh chóng vừa tự nhiên, không đau đớn lại triệt để”. 

TS.BS Vân Anh đánh giá cao bài thuốc Diệp Phụ Khang
TS.BS Vân Anh đánh giá cao bài thuốc Diệp Phụ Khang

Với những lợi thế này, BS Vân Anh đã khẳng định: Diệp Phụ Khang là bài thuốc chữa viêm âm đạo tốt, hiệu quả cao mà chị em nên lựa chọn nếu muốn nhanh khỏi bệnh.

Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia, bác sĩ khác được ban biên tập tìm đến phỏng vấn cũng đã chỉ ra những điểm “nhất” chỉ có ở Diệp Phụ Khang.

1, Phác đồ điều trị chuyên sâu, hiệu quả toàn diện nhất

Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT Trung ương) đánh giá cao ưu điểm về phác đồ điều trị của bài thuốc. 

Thông tin về bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần
Thông tin về bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần

Bác sĩ cho biết:

“Diệp Phụ Khang có phác đồ điều trị bệnh chuyên biệt, độc đáo. Đây là bài thuốc DUY NHẤT xử lý viêm phụ khoa bằng sự kết hợp cùng lúc nhiều chế phẩm, TRONG UỐNG, NGOÀI ĐẶT + RỬA. 

Khác với các giải pháp khác chỉ tập trung vào giảm thiểu triệu chứng tại chỗ, đáp ứng nhu cầu tạm thời của người bệnh thì Diệp Phụ Khang lại thiên về tác động chuyên sâu. Mục đích chính là loại bỏ triệt để căn nguyên gây viêm phụ khoa, giúp bệnh khỏi triệt để, ngăn ngừa nguy cơ biến chứng và tái phát.

Theo tôi được biết, bài thuốc cũng không được ứng dụng ĐẠI TRÀ mà có tính CÁ NHÂN HÓA rất cao. Tùy theo tình trạng bệnh, căn nguyên cụ thể, bác sĩ chuyên khoa Tại Trung tâm mới kê đơn gia giảm hàm lượng dược chất phù hợp với chứng trạng, rồi bào chế thành thuốc uống theo nhu cầu của người bệnh. Đồng thời chỉ định kết hợp với viên đặt, dung dịch rửa.

Đây chính là điểm cộng, giúp Diệp Phụ Khang đảm bảo hiệu quả trị bệnh cao mà không gây loạn khuẩn, không nhờn thuốc, kháng thuốc”.

Thành phần thảo dược có trong các chế phẩm Diệp Phụ Khang
Phác đồ Diệp Phụ Khang chữa viêm phụ khoa

Mỗi người bệnh một trình trạng, một triệu chứng khác nhau. Vì thế, sẽ thích hợp với phác đồ điều trị riêng biệt, được gia giảm cụ thể về liều lượng, thành phần dược tính.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHÁC ĐỒ PHÙ HỢP NHẤT, HÃY LIÊN HỆ VỚI BS CHUYÊN KHOA!

2, Cơ chế điều trị độc đáo nhất

BS CKI Hà Thị Dung (Trưởng khoa sản BV điều dưỡng và PHCN tỉnh Phú Thọ) bày tỏ quan điểm:

“Trong tất cả các bài thuốc Đông y chữa viêm phụ khoa hiện hành, tôi ấn tượng nhiều và đánh giá cao nhất Diệp Phụ Khang. Vì bài thuốc có hiệu quả xử lý bệnh toàn diện và cơ chế điều trị độc đáo nhất, xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu của hàng triệu chị em phụ nữ Việt. 

Với sự kết hợp cùng lúc thuốc uống, thuốc đặt và dung dịch vệ sinh phụ nữ, Diệp Phụ Khang sẽ tác động loại bỏ viêm nhiễm phụ khoa bằng cơ chế 3 tầng độc đáo.

Cơ chế 3 tầng ĐỘC NHẤT ứng dụng trong Diệp Phụ Khang
Cơ chế 3 tầng ứng dụng trong bài thuốc Diệp Phụ Khang

Trong thời gian ngắn, bài thuốc sẽ giúp kiểm soát hoàn toàn viêm nhiễm, khắc phục tận gốc các triệu chứng phát sinh tại chỗ, giúp chị em nhanh chóng cảm thấy dễ chịu, thoải mái. Đặc biệt là hết hẳn ngứa ngáy, đau rát vùng kín, mùi hôi, khí hư bất thường (màu vàng, đục, xanh, dạng đặc quánh, vón cục, bã đậu,…). “Cô bé” không còn ẩm ướt, khó chịu, thay vào đó sẽ khô thoáng, sạch sẽ, thơm mát cả ngày. Chị em cũng nhờ thế mà trở nên tự tin hơn.

Về lâu dài sẽ cân bằng nội tiết, bồi bổ khí huyết, phục hồi chức năng tạng phủ liên quan, ổn định thể trạng, tăng cường sức đề kháng tự nhiên và sức khỏe tổng thể. Đây chính là hiệu quả toàn diện, triệt để mà không phải bài thuốc nào cũng đáp ứng được. 

Hơn nữa, so với Tây y, ưu điểm này sẽ giúp bệnh khỏi mà không lo tái phát, biến chứng. Người bệnh có thể dùng thuốc trong thời gian dài mà không sợ loạn khuẩn, tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe”.

3, Cam kết 5 không duy nhất

Thầy thuốc ưu tú, BS Lê Thị Phương (Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông) lại dành lời khen cho các cam kết điều trị ĐỘC NHẤT của Diệp Phụ Khang. 

Theo BS Phương đánh giá:

“Ngoài những lợi thế về hiệu quả, phác đồ, Diệp Phụ Khang còn khiến người bệnh hoàn toàn an tâm lựa chọn vì đây là giải pháp duy nhất đáp ứng cam kết 5 KHÔNG trong điều trị viêm nhiễm phụ khoa.

Bài thuốc có khả năng xử lý nhanh chóng, gọn ghẽ các bệnh lý viêm nhiễm, loại bỏ bệnh một cách tự nhiên mà KHÔNG LOẠN KHUẨN, KHÔNG GÂY ĐAU ĐỚN, KHÔNG XÂM LẤN. Đồng thời KHÔNG CÓ TÁC DỤNG PHỤ, KHÔNG ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE SINH SẢN. 

Thực tế, chị em sau khi dùng Diệp Phụ Khang chữa viêm phụ khoa đều phục hồi rất tốt, khỏe mạnh, trẻ đẹp toàn diện. Không ít trường hợp còn thành công mang thai. Chính vì thế mà tôi cũng như các bác sĩ chuyên khoa trong ngành đều khuyên chị em nên lựa chọn bài thuốc này để điều trị bệnh”.

Đánh giá thêm từ BS Phương về bài thuốc
Đánh giá thêm từ BS Phương về bài thuốc

Như vậy, có thể thấy, những đánh giá, nhận định từ giới chuyên môn mà biên tập tổng hợp được trên đây đều đã khẳng định phần nào chất lượng, hiệu quả vượt trội của bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm phụ khoa. 

Nếu chưa tìm được bài thuốc phù hợp, chị em hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn. 

Diệp Phụ Khang – Lựa chọn an toàn cho mọi chị em bị viêm phụ khoa

Bên cạnh những ưu điểm về cơ chế điều trị, lộ trình khỏi bệnh, Diệp Phụ Khang còn được tin chọn nhiều vì chất lượng cao, an toàn tuyệt đối với mọi đối tượng bệnh.

Thảo dược sử dụng trong bài thuốc đều có nguồn gốc rõ ràng, qua kiểm chứng thì đều đạt tiêu chuẩn chất lượng GACP – WHO, hàm lượng dược chất vừa đủ. Tỷ lệ phối hợp các nhóm dược liệu cân bằng, phù hợp với cơ địa đại đa phần phụ nữ Việt. Đồng thời không có độc tố, dược chất dư thừa. 

Do đó, Diệp Phụ Khang có độ an toàn, lành tính rất cao, có thể sử dụng cho mọi đối tượng bệnh. Bao gồm cả phụ nữ mang thai (không có tiền sử thai lưu, thai yếu), phụ nữ sau sinh, tuổi dậy thì,…

Diệp phụ khang chữa bệnh viêm phụ khoa đạt hiệu quả cao
Ưu điểm về dược liệu của Diệp Phụ Khang

Một số thử nghiệm lâm sàng cũng đã chứng minh rằng: Diệp Phụ Khang có khả năng kháng viêm, tiêu diệt nấm/ khuẩn/ hại khuẩn, làm lành mọi tổn thương, viêm nhiễm cực kỳ tốt. Kể cả trong trường hợp viêm phụ khoa nặng, bệnh tái phát dai dẳng, bệnh nhân đã dùng nhiều thuốc nhưng đều bị kháng thuốc và không khỏi.

Với bài thuốc này, mỗi năm, Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp cho hàng ngàn chị em thoát khỏi nỗi lo viêm phụ khoa dai dẳng. Và nhận được rất nhiều đánh giá, phản hồi rất tốt.

Vì thế, nếu đang gặp vấn đề về bệnh viêm phụ khoa thì đây là giải pháp không nên bỏ qua!

Xem thêm: Chia sẻ từ bệnh nhân đã chữa khỏi viêm phụ khoa, nấm âm đạo bằng Diệp Phụ Khang

Trên thực tế, Ban biên tập Tạp chí thế giới phụ nữ đã nhận được rất nhiều thư gửi về liên quan tới Diệp Phụ Khang. Bên cạnh những review, câu chuyện thật chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Diệp Phụ Khang điều trị khỏi bệnh, còn có những chị em mong muốn nhờ ban biên tập cung cấp thông tin cụ thể để dễ dàng đặt mua, liên hệ tư vấn về bài thuốc. 

Vì thế, trong bài viết này, ban biên tập sẽ đưa ra thông tin chính thống của Trung tâm Thuốc dân tộc (đơn vị ứng dụng ĐỘC QUYỀN bài thuốc Diệp Phụ Khang). 

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng và đảm bảo được tư vấn, hướng dẫn điều trị hiệu quả, chính xác bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, chị em hãy liên hệ trực tiếp đến Trung tâm. 

  • Cơ sở 1: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN – Hotline: 0989913935
  • Cơ sở 2: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp HCM – Hotline: 0932 064 179

KẾT NỐI NGAY TẠI ĐÂY, NHẬN TƯ VẤN LIỆU TRÌNH NHANH NHẤT, MIỄN PHÍ 24/7

Trên đây là những đánh giá từ giới chuyên môn và ghi nhận từ đông đảo báo chí, truyền hình về bài thuốc Diệp Phụ Khang. Hy vọng sẽ giúp chị em thêm an tâm lựa chọn để sớm điều trị khỏi bệnh.

Thông tin xem thêm:

Theo dõi tác giả
Array