Những cách cơ bản tô màu son môi khác nhau

(Tự trang điểm)-Với nhiều cách tô son môi, bạn sẽ càng có nhiều đôi môi thú vị và ngọt ngào. Đặc biệt, kỹ nghệ tô son môi trong quá trình trang điểm của bạn sẽ tiến dài thêm một bước. Dù với màu môi nào, bạn cũng sẽ trở nên hoàn hảo và thêm quyến rũ hơn đấy.

Nếu bạn đã quá nhàm chán với màu sắc đôi môi đỏ của mình, hãy tìm hiểu thêm kỹ thuật tô son môi theo 6 màu khác nhau dưới đây.
Với nhiều cách tô son môi, bạn sẽ càng có nhiều đôi môi thú vị và ngọt ngào. Đặc biệt, kỹ nghệ tô son môi trong quá trình trang điểm của bạn sẽ tiến dài thêm một bước. Dù với màu môi nào, bạn cũng sẽ trở nên hoàn hảo và thêm quyến rũ hơn đấy.

1. Đôi môi trong suốt tinh tế

Áp dụng thoa màu môi nào có màu sắc phù hợp với màu môi của bạn sao cho chúng tự nhiên nhất.
Bí quyết của cách tô son môi này nằm ở độ bóng. Vì thế, hãy chấm một chút son bóng ở trung tâm của môi trên và môi dưới. Sau đó, hãy pha trộn chúng trên cùng một vị trí.
Bạn có thể bổ sung chấm thêm một chút son trên các đường cong của môi trên và đường cong ở trung tâm của môi dưới để tạo một vài khoảng tối trên đôi môi.

2. Đôi môi được làm mờ so với ban đầu

Đôi môi của bạn nhìn sẽ tự nhiên và giữ màu son môi lâu hơn khi chúng được làm mờ.
Áp dụng thoa một lớp son môi mỏng có màu trên toàn bộ đôi môi bạn. Bí quyết là bạn nên thoa đồng đều màu sắc lên môi. Chú ý các khu vực trung tâm của môi trên và dưới.
Điều này sẽ làm cho bạn có đôi môi quyến rũ và gợi cảm hơn. Ghi nhớ, chìa khóa tô son môi ở đây là chỉ áp dụng kỹ càng tô son môi ở phần trung tâm môi là ổn nhất.
3. Đôi môi nhẹ nhàng
Hãy thoa 1,2 lớp son bóng trên đôi môi trần của bạn. Điều này sẽ cho bạn một sắc thái môi có màu nhẹ hơn. Bạn cũng có thể sử dụng son môi bình thường nhưng làm loãng bóng các sắc tố của son môi.
Đôi môi trang điểm màu nhẹ nhàng sẽ cho bạn một cái nhìn tự nhiên hơn trong khi vẫn sử dụng được màu son môi yêu thích của bạn.
4. Đôi môi biến màu
Thoa một lượng nhỏ màu son môi có màu tối màu hơn một chút với màu môi bạn bằng cách sử dụng ngón tay thoa son môi.
Tiếp tục thoa đều son môi trên đôi môi của bạn. Điều này sẽ cho bạn một màu môi có màu sắc tinh tế, đẳng cấp.
Đây là một trong những cách trang điểm màu môi tốt nhất khi bạn cần phải chạy thời gian ngắn ra ngoài.
5. Đôi môi đỏ phấn má hồng
Kỹ thuật đánh son môi này sẽ như giúp bạn được quay trở lại thời tuổi teen của bạn.
Lấy phấn má hồng dạng bột, một bóng có màu hồng như hoa cẩm chướng hoặc màu cam của cà rốt và thoa nó với ngón tay của bạn. Pha trộn nó trên đường viền môi tự nhiên của bạn.
Lúc này, bạn không nên bận tâm về việc kẻ được 1 đường nhất định cho viền môi. Sau đó, làm nhòe son môi ở đường viền môi xuống dưới môi một cách khéo léo. Nếu cần, thoa thêm chút son dưỡng môi ở giữa môi trên và môi dưới.
6. Đôi môi “hiệu ứng 3D”
Đôi môi được trang điểm theo phương pháp này nhìn môi đầy đặn và quyến rũ hơn. Hãy tô đôi môi của bạn với một hoặc hai son lót và bóng. Tô thêm vào đôi môi của bạn với màu môi cơ bản nữa.
Hơn nữa, bạn tô làm sao để bổ sung tạo thêm một màu có màu bóng tối hơn màu nền ở góc ngoài và một màu son môi sáng ở trung tâm môi.
Lúc này, bạn sẽ có son bóng. Điều này sẽ tạo ra một hiệu ứng 3D làm cho đôi môi của bạn trông rất ngọt ngào.

Theo dõi tác giả
Uncategorized

Ngực lép không được lái xe Việt Nam mang ra ứng cử Nobel ngược

Uncategorized

Uống chè xanh để ngăn ngừa ung thư

Uncategorized

Triết lý sống của Chu Dung Cơ

Uncategorized

Những cách không ngờ tới cho trí lão trẻ lại