LƯƠNG Y THU PHONG CHỮA TÀN NHANG NÁM DA MẶT

Tình hình là em đang bị tàn nhang nám da, đang lang thang tìm cách chữa trị trên các trang mạng thì thấy có rất nhiều người nói chữa tàn nhang nám da bằng thuốc gia truyền nhà Lương y Thu Phong khỏi tàn nhang và nám.


Em bị nám do thay đổi nội tiết tố bên trong sau khi sinh bé đầu lòng các mẹ ạ. Em chưa đi chữa trị và thăm khám tại bất cứ đâu nhưng em đoán chắc là do em bị nám cộng thêm tàn nhang là do thay đổi nội tiết bên trong. Vì ngày con gái da em rất trắng và mịn không có một đốm nào trên mặt cả, nhưng từ ngày em sinh bé đầu lòng thì thấy các vết nám tàn nhang có em xuất hiện và sau này thì nó cứ đậm nên theo thời gian đấy các mẹ ạ.

Đến nay em bị tàn nhang cũng phải mấy năm rồi giờ nhìn nhan sắc xuống khinh khủng sợ ” Chồng bỏ chồng chê ” nên nay em mới quyết định phải đi tìm cách chữa trị. Nhưng khổ cái là đi tìm cách chữa trị tàn nhang thì thấy sản phẩm nào nghe quảng cáo cũng hay mà hiệu quả tức thời. Nhưng em là em không nghe mấy cái quảng cáo làm gì, cái gì cũng phải mắt thấy tai nghe mới tin được. 

Có hôm em vào mạng tìm sản phẩm để về chữa trị thì thế nào lại vô tình đọc được mấy cái diễn đàn mọi người đang bình luận xôn xao về thuốc chữa trị tàn nhang nhà Lương y Thu Phong. Em đọc thấy có rất nhiều diễn đàn nổi tiếng nói về bài thuốc này mà nghe mọi người nói thì trị tàn nhang tai đây lại rất hiệu quả. Hiệu quả vì phương pháp điều trị có cả thuốc uống trong, bôi ngoài da, rồi khi gần khỏi lại có 1 lọ dưỡng để tái tạo da. Phương pháp này em đọc thấy rất mới vì theo em tìm hiểu thì thường các sản phẩm trị tàn nhang nám da bán tại thị trường thì một là bôi hai là uống chứ chưa thấy kiểu kết hợp như vậy. Mà em nghĩ cho cùng thì cũng đúng vì tàn nhang và nám da thường là do thay đổi nội tiết tố bên trong thì phải uống thuốc để cho nội tiết nó ổn định lại, còn mấy chấm trên mặt thì phải cần thuốc bôi để nó hết chứ. Em cũng tìm hiểu khá kỹ như mọi người uống mấy viên sắc ngọc khang hay etrofen có ăn thua đâu thây ái cũng kêu, và mấy loại kem bán trên thị trường cũng chẳng khá hơn chỉ toàn thấy quảng cáo, mà sợ nhất là em nghe mấy chị ở cơ quan nói các loại kem thường hay có Coticoid, thủy ngân, chì … rất không tốt cho da nó chỉ bào mòn da và làm trắng da tại thời điểm đó thôi chứ sau thì dừng không dùng thì nó lại thành nám. Em tìm hiểu đi tìm hiểu lại giữa các loại thuốc thì em thấy thuốc nhà Lương y Thu Phong này tạm trên lý thuyết là ok được cái là thuốc đông y cũng không đáng sợ bằng mấy loại kem.
Em thật sự rất ” Kết ” bài thuốc trị tàn nhang nám da này nhưng tội cái em là người kỹ tính phải chắc chắn một chút, vì tiền mua thuốc nhà Lương y Thu Phong cũng không rẻ đâu nha ” mất gần nửa tháng lương của em chứ ít gì ” vậy nên qua trang tin Phụ nữ Việt em muốn hỏi mọi người thuốc nhà Lương y Thu Phong dùng có được không ? Rất mong mọi người chia sẻ cùng em nha !

Theo dõi tác giả

Bình luận (20)

 1. Dung Nguyễn says:

  Em chữa khỏi nhà chị này được 5 tháng nay rồi, công nhận thuốc thần kỳ thật.

 2. Huyền says:

  Mình ban đầu dùng cũng hơi run nhưng sau 3 tháng thì đúng là kết quả không ngờ luôn.

 3. Minh Tâm says:

  Mình cũng vậy bàn đầu dùng cũng thấy lo lo thật nhưng sau khi dùng rồi thấy mỗi tuần lại thấy tình trạng nám một khác lên có động lực để dùng thế là đúng 3 tháng sau thì có kết quả. Đúng là theo kinh nghiệm của mình thì chữa nám da tàn nhang thì cần kiên trì mới có kết quả được.

  1. Trannhu says:

   Ban oi tu van giup minh.minh cug bi tan nhan dug thuoc nay khoi han ko ban chi phi la bao nhieu.

 4. Nguyễn Mai Thuỷ says:

  Mình mới chữa khỏi ở đây xong, công nhận thuốc ở đây hiệu quả thật.

 5. Tuyền Linh says:

  Có ai có thông tin liên lạc gì về nhà lương y này không vậy ?

 6. thùy dung says:

  chi phí chữa trị nám da là bao nhiêu vậy ạ?

  1. nguyen thị quý says:

   có ai biets chữa tàn nhang này ở đâu k ạ, giá cả ntn, và có tốt như mọi người đã ns k ạ

 7. thùy dung says:

  chi phí chữa trị nám da tại đây là bao nhiêu vậy ạ?

 8. Ngô Thừa Ân says:

  Bạn ở đâu vậy, bạn chữa khỏi lâu rồi có thấy bị lại không ? Mình cũng đang muốn đến nhà lương y này chữa, thấy nhiều bạn khen thuốc nhà lương y lắm ?

 9. Mnh Linh says:

  Cũng tuy theo mức độ bạn àh, nhà lương y có những mức độ nhận chữa, còn có những mức độ không nhận chữa đâu nhé, tốt nhất bạn liên lạc để xem có chữa được không nha. Mình thấy có nhiều nơi cứ nhận chữa bừa nhưng có chữa được đâu. Nhưng chỉ riêng nhà lương y này mình đến mức độ chữa khỏi thế nào là lương y nói luôn. Mình có đứa em lương y ko nhận chữa luôn, mình thì mức độ vẫn được chữa.

 10. Ngọc Tâm says:

  Tôi thì đang sang tháng thứ 3, đang trong giai đoạn đào thải các sắc tố, giai đoạn này đúng là khó khăn thật đấy, được cái nám cũng giảm được tầm 85% rồi. giai đoạn này thì lên làm gì không các bạn. Nếu cần làm gì cho tôi lời khuyên với ?

 11. Hà Minh Dương says:

  Bạn huyền ơi, giờ thế nào rồi ? đã khỏi hẳn chưa vậy ? Tôi cũng đang muốn chữa quá. Thấy mọi người chia sẻ về bài thuốc quá đi. Huyền chia sẻ thêm thông tin rùm mình đi.

 12. Oanh says:

  mình có đọc được thông tin đây các bạn tham khaỏ nhé ! thttp://hoichiasebiquyettritannhang.blogspot.com/2012/12/chua-tan-nhang-nam-da-nha-luong-y-thu.html

 13. Oanh Võ says:

  các bạn ơi cho mình hỏi.. công dụng của thuốc bôi là làm thông lỗ chân lông và đào thải độc tố dưới da, còn công dụng của thuốc uống là gì vậy? thêm nữa, trong thời gian bôi thuốc, mình có đc đắp các loại mặt nạ hoa quả tự nhiên không ? thấy chị Phong bảo là không được,để cho da yếu đi, nhưng nghe nhiều bạn bảo là nên đắp để da dễ thấm thấu thuốc, phân vân quá mà không dám gọi cho chị Phong vì chị khó tính mà, hic

 14. Oanh Võ says:

  các bạn ơi cho mình hỏi.. công dụng của thuốc bôi là làm thông lỗ chân lông và đào thải độc tố dưới da, còn công dụng của thuốc uống là gì vậy? thêm nữa, trong thời gian bôi thuốc, mình có đc đắp các loại mặt nạ hoa quả tự nhiên không ? thấy chị Phong bảo là không được,để cho da yếu đi, nhưng nghe nhiều bạn bảo là nên đắp để da dễ thấm thấu thuốc, phân vân quá mà không dám gọi cho chị Phong vì chị khó tính mà, hic

 15. Hương Sen says:

  Minh chưa nam khoi 90% đc 3 năm rôi cac ban ah.

 16. hoangthem says:

  cho mình xin số điện thoại và địa chỉ nhé. cảm ơn

 17. DungNhi says:

  cho mình hỏi mọi người đến tân nơi khám và mua thuốc hay chuyển khoản vậy ạ.

 18. Yến says:

  Hiệu quả thần kì vậy sao? Hóng quá. M bị nám sâu mà ko biết chữa ở đâu, hiệu quả nào. Chỉ sợ thêm tật. Nếu hiệu quả thật thì ko ngại thời gian,tiền bạc.

Comments are closed.