Chồng ơi em đã ngoại tình mất rồi

Chồng ơi! Cho em xin lỗi vì em đã trót ngoại tình. Em biết em là người đàn bà xấu xa lắm, đã có con, có chồng rồi mà em vẫn ngoại tình, Em không thể biện minh cho những lỗi lầm của mình, cũng chẳng thể đổ lỗi do ai hết bởi, tất cả những điều đó là do bản thân em tự gây nên.

Chúng mình lấy nhau đã gần 4 năm rồi và có với nhau một cô con gái thật xinh xắn, dễ thương. Anh là một người chồng tốt, hiền lành. Anh không bài bạc, rượu chè, gái gú, anh dành tất cả thời gian bên vợ con và gia đình. Đến bây giờ em cũng không hiểu tại sao mình lại lấy anh nữa… vì anh hiền hay anh giàu có? Có lẽ vì anh giàu có nên em mới quyết định chọn anh để xây dựng gia đình, để mình đỡ vất vả về sau.
Nhưng anh biết không, thật sự thì em không có nhiều tình cảm dành cho anh kể từ ngày em gặp chàng trai ấy. Em yêu anh ấy và anh ấy cũng rất yêu em. Nhưng cũng vì sĩ diện, vì cuộc sống khó khăn nên em đã từ bỏ tình yêu của mình, để chọn anh – một người đàn ông nhiều tiền, giàu có.
Ngày đi đăng ký kết hôn cùng anh, em không thể quên được những cảm xúc ấy. Lúc đó chỉ em ước giá như người đang đăng ký kết hôn cùng em không phải là anh, mà là chàng trai ấy! Nhưng em đã không thể làm gì được bởi vì giữa hai chúng ta đã có những ràng buộc giữa hai bên gia đình.
Chồng ơi em đã ngoại tình! - 1
Nếu cho vợ lựa chọn lại, vợ vẫn lựa chọn người ấy (Ảnh minh họa)
Nếu như ngày ấy, em quyết liệt hơn thì giờ đây, em đâu phải khổ tâm thế này! Chồng biết không, thật sự em không có một chút cảm giác gì khi ở bên anh bởi lúc nào em cũng nhớ người ấy. Tuy rằng người ấy giờ cũng đã có gia đình nhưng vẫn còn yêu em nhiều lắm!
Thi thoảng chúng em cũng lén lút gặp nhau… và những lần gặp nhau đó, hai đứa đều trao cho nhau những giây phút rất hạnh phúc trong nhà nghỉ. Chỉ khi ở bên người ấy, em mới thật sự là em, là ngườiphụ nữ hạnh phúc, được tận hưởng niềm yêu thương trọn vẹn.
Nhiều lúc nhìn thấy chồng, em chỉ muốn nói lời xin lỗi và đề nghị chia tay cho nhẹ lòng… nhưng nghĩ đến đứa con, đến tương lai của mình, em lại không đủ can đảm làm điều đó. Đứa con còn quá nhỏ để sống xa cha, xa mẹ. Nó cần một cuộc sống yên ấm, hạnh phúc bên gia đình luôn tràn ngập tiếng cườinày!
Chồng à! Nếu như chồng biết được sự thật này chắc chồng sẽ thất vọng lắm… vì chồng luôn tin tưởng vợ mà! Nhưng chồng biết không, em lại rất yêu người ấy. Nếu cho vợ lựa chọn lại, vợ sẽ chọn người ấy bởi vì chỉ có ở bên người ấy, vợ mới cảm nhận được hạnh phúc thật sự.
Nếu có kiếp sau, chồng đừng gặp vợ nhé! Vì vợ không phải là người con gái tốt, vợ không xứng đáng với tình yêu và niềm tin của chồng. Vợ chỉ xin chồng một điều này thôi… nếu chúng mình chia tay, chồng hãy cho vợ nuôi con nhé! Vì có con bên cạnh vợ mới cảm thấy vui và được an ủi phần nào rồi!

Theo dõi tác giả
Uncategorized

Mẹo vặt giúp các nàng sửa màn hình phẳng cực kì đơn giản

Uncategorized

Ngực lép không được lái xe Việt Nam mang ra ứng cử Nobel ngược

Uncategorized

Con tôi có bị thừa kẽm

Uncategorized

CHỮA BỆNH VIÊM XƯƠNG KHỚP BẰNG THUỐC ĐÔNG Y

Uncategorized

Chữa viêm nang lông tại trung tâm da liễu Đông Y Việt Nam tốt không?

Uncategorized

ENTIVE DƯỢC PERU CHỮA NÁM DA TÀN NHANG

Uncategorized

trái dứa cho làn da trắng mịn

Uncategorized

trắng mịn nhờ cam tươi