Xôn xao Detox Orgreen “thần dược” trong giải độc gan, tăng cường chức năng gan và thanh lọc cơ thể

Bài liên quan: Giải độc tố Detox Orgreen có tốt không? Giá bao nhiêu?

Gần đây, nhiều người xôn xao về bài thuốc Detox Orgreen đang được coi là “thần dược” giúp giải độc gan, tăng cường chức năng gan và thanh lọc cơ thể rất hiệu quả. Chúng tôi đã quyết định tìm hiểu về sản phẩm này để cung cấp những thông tin nhằm giải đáp những băn khoăn của độc giả. 

Theo tìm hiểu của PV, sản phẩm mà cộng đồng mạng xôn xao bàn tán trong suốt thời gian qua chính là Detox Orgreen. Đây chính là sản phẩm được Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nghiên cứu và phát triển hoàn thiện trong nhiều năm.

 

Sản phẩm Detox Orgreen mà cộng đồng mạng xôn xao bàn tán trong suốt thời gian qua

Chúng tôi tìm đến Trung tâm vào một buổi sáng đầu tháng 11. Ngay từ thời điểm mở cửa, bệnh nhân đã xếp hàng dài để chờ đến lượt khám. Bên cạnh đó nhiều người khác đang mong muốn mua được sản phẩm Detox Orgreen của Trung tâm.

Trong dòng người xếp hàng, tôi trò chuyện với anh Nguyễn Hải Nam (SN 1987, Cầu Giấy, Hà Nội). Anh cho biết, anh làm giám đốc kinh doanh cho doanh nghiệp về xây dựng nên uống nhiều rượu là điều không thể tránh khỏi. Sau mỗi bữa ăn bàn việc kinh doanh hoặc gặp gỡ bạn bè, anh lại bị xuống sức rất nhiều. Hậu quả là cả ngày hôm sau anh không làm được việc gì cả. Người lúc nào cũng mệt mỏi, ăn uống không ngon và ngủ không sâu giấc. 

May sau đó, có người bạn cũng từng sử dụng sản phẩm Detox Orgreen đã giới thiệu sản phẩm này đến anh Nam. Anh liền tìm đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để tìm mua bằng được sản phẩm Detox Orgreen này. Sau một thời gian sử dụng, anh đã cảm nhận được những hiệu quả của sản phẩm Detox Orgreen mang lại đối với sức khỏe của anh. Theo đó, anh và gia đình hết sức vui mừng khi cảm giác ngon miệng đã quay trở lại, tinh thần thoải mái, không còn thấy mệt mỏi nữa. Sau khi sử dụng hết một hộp, anh tiếp tục quay trở lại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để mua thêm 10 hộp Detox Orgreen để các thành viên trong gia đình cùng sử dụng.

Không chỉ riêng anh Nam, chúng tôi tiếp tục trò chuyện với một số khách hàng khác. Họ đều có chung nhận định rằng sản phẩm Detox Orgreen mà họ đang sử dụng cho thấy những hiệu quả rất tốt trong việc giải độc gan, tăng cường chức năng gan và thanh lọc cơ thể. Đó chính là động lực khiến họ quay trở lại mua thêm sản phẩm. Những chia sẻ của khách hàng ở Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc lại càng khiến chúng tôi tò mò về hiệu quả thực sự của Detox Orgreen. Đặc biệt, bài thuốc sở hữu những điều gì đặc biệt mà nhiều người bàn tán rôm rả trên khắp các diễn đàn mạng xã hội trong suốt thời gian dài vừa qua.

Tôi hòa vào dòng người đang ngồi chờ đến lượt khám của mình. Ở đây, cuối cùng, tôi cũng được gặp gỡ Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Nguyên Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương. Ông được biết đến là hậu duệ đời thứ 18 của Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác – người đặt nền móng đầu tiên cho nền y học cổ truyền Việt Nam.

Trong cuộc trò chuyện cởi mở và thân tình, bác sĩ Tuấn chia sẻ về sản phẩm Detox Orgreen của Trung tâm. Bác sĩ Tuấn cho biết, sản phẩm Detox Orgreen chính là một trong những sản phẩm tâm huyết và đứa con tinh thần của ông. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển hoàn thiện dựa trên công thức gốc của bài thuốc giải độc gan, thải độc, thanh lọc cơ thể của người Dao đỏ trên vùng núi Tây Bắc.

Bài viết được quan tâm: Detox Orgreen bước tiến mới của thể kỷ 21 trong giải độc gan và thanh lọc cơ thể toàn diện

Detox Orgreen là sản phẩm được bác sĩ Tuấn cùng đội ngũ cộng sự cũng tràn đầy tâm huyết tại Viện nghiên cứu và phát triển y dược học cổ truyền Việt Nam có thể kể đến như: Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn thị Tuyết Lan nghiên cứu và hoàn thiện trong nhiều năm. Detox Orgreen được bào chế bằng các dược liệu quý có tác dụng rất tốt trong giải độc gan, tăng cường chức năng gan và thanh lọc cơ thể: Linh chi, Ngải tiên, Cối xay, Diệp hạ châu, Cát căn, Cỏ chỉ thiên,  Actiso, Rau má… Ngoài ra, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn còn chỉ cho chúng tôi biết công dụng của từng thành phần dược liệu trong sản phẩm tạo nên công dụng của Detox Orgreen. Sản phẩm Detox Orgreen giúp tăng cường đào thải các độc tố tích tụ lâu ngày ở gan và trong các tế bào của cơ thể. Đồng thời bảo vệ gan và các tế bào của cơ thể trước các tác động của môi trường bên ngoài như ô nhiễm không khí, tiếp xúc nhiều với các hóa chất độc hại… Bên cạnh đó, nhờ chức năng thanh lọc cơ thể mà Detox Orgreen của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc còn tác dụng hỗ trợ trong quá trình giảm cân và làm đẹp da.

Nói về yếu tố làm nên công dụng hoàn hảo của Detox Orgreen, Bác sĩ Tuấn cho hay, các dược liệu được sử dụng để bào chế nên Detox Orgreen đều được thu hái từ các vùng dược liệu sạch đạt chuẩn đạt chuẩn GAPC – WHO (thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới)  do chính Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc quy hoạch và đầu tư. Hiện tại, Trung tâm đã phát triển trồng dược liệu sạch rộng hàng trăm hecta tại nhiều tỉnh thành phía Bắc như: Hải Dương, Hoà Bình, Hà Giang… Với dược liệu 100% từ tự nhiên, Detox Orgreen rất an toàn và không gây ra tác động phụ.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, bác sĩ Tuấn cho biết, hiện nay nguy cơ con người bị nhiễm các chất độc hại đang ở mức đáng báo động. Do nhiều nguyên nhân khác nhau như thực phẩm không an toàn, nước uống chứa nhiều kim loại nặng, môi trường ô nhiễm, lối sống không lành mạnh… Chất độc tích tụ quá nhiều khiến cơ thể gặp phải một số vấn đề về sức khỏe, trong đó gây ra suy giảm chức năng gan và ung thu gan. Vì vậy, lựa chọn cách đào thải độc tố ra khỏi cơ thể có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi người để bảo vệ sức khỏe của chính mình. Với những ưu điểm vượt trội, công thức đặc biệt có trong sản phẩm cùng công dụng mà hiếm có sản phẩm nào đạt được, hiện nay Detox Ogreen đang được coi là bước tiến mới của thế kỷ 21 trong giải độc gan và thanh lọc cơ thể toàn diện. Với hơn 40 kinh nghiệm làm nghề Y, Bác sĩ Tuấn tự tin khẳng định rằng, mọi người có thể sử dụng Detox Orgreen như một sản phẩm hàng ngày vừa giúp giải độc gan, thải độc, thanh lọc cơ thể lại ngăn ngừa và phòng tránh bệnh tật.

Trong lúc chia sẻ với chúng tôi về sản phẩm và hiệu quả trong giải độc gan của Detox Orgreen, lượng bệnh nhân đến chờ khám ngày càng đông đúc. Vì vậy, chúng tôi nhận thấy không thể nán lại lâu hơn nữa.

Quay trở lại phòng chờ khám, chúng tôi có cơ hội được trò chuyện với nhiều khách hàng đang chờ mua sản phẩm Detox Orgreen… Họ đều chung chia sẻ rằng sau một thời gian sử dụng sản phẩm, họ đều cảm nhận rõ rệt về những hiệu quả Detox Orgreen đối với sức khỏe của mình. Vì vậy, họ đã tin tưởng sử dụng sản phẩm cho cả gia đình và giới thiệu đến nhiều người thân, bạn bè của mình.

Được trực tiếp trò chuyện với rất nhiều bệnh nhân cũng như được Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn nhiệt tình chia sẻ về sản phẩm Detox Orgreen, chúng tôi đã hoàn toàn tin tưởng về hiệu quả của sản phẩm giải độc gan, tăng cường chức năng gan và thanh lọc cơ thể này của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Sản phẩm giải độc gan, thanh lọc cơ thể Detox Orgreen hiện đã được chuyển giao lại công nghệ cho Công ty cổ phần nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc sản xuất và phân phối sản phẩm để sản phẩm tiếp cận được tới đông đảo người dùng. Hiện nay, sản phẩm Detox Ogreen đang được các chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng trong giải độc gan, thanh nhiệt và tăng cường chức năng gan, thanh lọc cơ thể cho những người thường xuyên phải bia rượu, thuốc lá, những người thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất…

Có thể bạn chưa biết: Detox Ogreen sản phẩm giải độc gan và câu chuyện dài phía sau nguồn gốc lần đầu được tiết lộ

Quý vị quan tâm và muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm Detox Orgreen (giải độc gan, đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể) vui lòng liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Hà Nội: Biệt thự 31 – Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 7109 6699

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (028)7109 6699

Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long

Điện thoại: (0203) 657 0128

Theo dõi tác giả
Array