Chữa bệnh xương khớp tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Chia sẻ bạn đọc về hành trình điều trị bệnh viêm khớp cho người mẹ già !
“Mẹ già như chuối chín cây gió lay Mẹ rụng con phải mồ côi” 
Câu hát bình dị đó đã theo tôi suốt những năm tháng cuộc đời, nó khơi gợi trong mỗi chúng ta về tình mẫu tử, về lòng hiếu thảo đối với cha mẹ. Nhưng trên cuộc đời này cũng đã không ít người con có hiếu mà vẫn phải chứng kiến điều không mong muốn xảy ra với cha mẹ mình. Thật may mắn tôi chưa phải chứng kiến điều khủng khiếp ấy. Có được may mắn đó là nhờ công lao của các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Tôi viết những dòng tâm sự này như một lời cảm tạ sâu sắc nhất đến các thầy thuốc trong trung tâm đã giúp mẹ tôi thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo.
Mẹ tôi cũng như bao người phụ nữ nông thôn khác tần tảo làm lụng nuôi con ăn học. Ba mất sớm, mẹ đã chắt chiu từng mớ rau củ khoai củ sắn nuôi tôi khôn lớn trưởng thành. Không phụ công mẹ, tôi ngày đêm đèn sách và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, ra trường với tấm bằng loại giỏi tôi đã có một công việc ổn định với thu nhập khá. Ngày tôi nhận tháng lương đầu tiên mẹ đã khóc nhiều lắm, mẹ khóc vì tôi đã là người trưởng thành đã có thể đóng góp nhiều hơn cho xã hội như ước nguyện của bố trước khi mất. Tôi xây dựng gia đình và muốn đón mẹ lên thành phố để có điều kiện phụng dưỡng nhưng mẹ gạt đi, mẹ nói mẹ đã quen với ruộng vườn làng xóm vả lại còn mộ bố con ở đây, mẹ ở lại hương khói cho bố con đỡ hiu quạnh.
Niềm hạnh phúc chưa được bao lâu thì tuổi già của mẹ ập đến, những năm tháng vất vả lao động kiếm tiền nuôi con ăn học đã khiến mẹ mắc nhiều bệnh trong đó chứng viêm xương khớp làm mẹ đau đớn nhiều nhất. Cơn đau hành hạ từng đêm khiến sức khỏe mẹ suy kiệt, thân thể vốn đã gày còm vì ghánh vác nhiều việc nặng giờ lại thêm tiều tụy. Đạo làm con thấy mẹ đau yếu tôi đã không quản ngại ngày đêm đưa mẹ đi đến các bệnh viện chạy chữa từ bệnh viện Việt Đức, Bạch Mai đến các nhà thuốc đông tây y trong nam ngoài bắc nhưng bệnh tình của mẹ không hề thuyên giảm. Nhìn mẹ vật vã trong cơn đau mà tim tôi quặn thắt. Không bỏ cuộc tôi tìm mua nhiều loại thuốc từ Xương khớp Pv, Cốt thoái vương đến các loại cao hổ cốt quý hiếm, cứ ai mách ở đâu có thuốc hay là tôi tìm đến nhưng kết quả vẫn là vô vọng. Chẳng lẽ y học lại bó tay với căn bệnh này? tôi đem câu hỏi này hỏi một cậu bạn cũ giờ làm bên ngành y. Không một phút suy nghĩ cậu trả lời luôn, với căn bệnh này điều trị bằng đông y đem lại hiệu quả cao nhất.Cậu giới thiệu tôi đến phòng khám của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ở đó điều trị rất hiệu quả các bệnh về xương khớp trong đó có căn bệnh của mẹ tôi. Niềm hi vọng mới lại trỗi dậy trong tôi, sau khi chuẩn đoán các bác sĩ đưa ra liệu trình điều trị kết hợp giữa vật lý trị liệu, uống thuốc và tập luyện. Thật bất ngờ chỉ sau gần một tháng kiên trì điều trị bệnh tình của mẹ tôi đã giảm rõ rệt. Mẹ ăn ngủ tốt hơn lên sức khỏe hồi phục rõ rệt. Những tháng tiếp theo tôi vẫn thu xếp thời gian đưa mẹ đến điều trị đều đặn và kết quả là mẹ đã khỏi bệnh hoàn toàn. Niềm hạnh phúc ngập tràn khi các bác sĩ thông báo mẹ đã khỏi bệnh, vậy là cuối cùng bằng tất cả tình cảm, tâm huyết tôi đã giúp mẹ vượt qua được cơn bạo bệnh.
Kể lại câu chuyện này tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bác sĩ trong chuyên khoa xương khớp đặc biệt là bác sĩ Đăng đã tận tụy cứu chữa cho mẹ tôi. Xin chúc các y bác sĩ trong trung tâm dồi dào sức khỏe và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp y học của nước nhà. Còn ai muốn liên hệ chữa bệnh tai trung tâm tiện qua đây tôi cũng xin chia sẻ tới các anh, các chị địa chỉ của trung tâm để mọi người tiện liên lạc:
  • Tại Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Tp Hà Nội

ĐT: (024) 7109 6699 – 0904 778 682

  • Tại HCM: Số 145 Hoa Lan, P.2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 7109  6699

  • Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh

ĐT: (0203) 657 0128 – 0972 606 773

  • Website: https://www.thuocdantoc.org
  • Email: info@thuocdantoc.org
  • Fanpage:https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

Thân ái!

Theo dõi tác giả
Array