Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam có uy tín không?

“Tôi bị mất ngủ liên tục 6 tháng nay, thời gian đầu tôi thường mua thuốc an thần về uống cũng thấy dễ ngủ hơn nhưng gần đây nếu không sử dụng thuốc là tôi không ngủ được, cảm giác bị lệ thuộc vào thuốc rồi, mà đầu óc cũng lơ mơ không tỉnh táo như trước nên tôi quyết định không dùng thuốc nữa. Một người bạn mách tôi qua Trung tâm tâm lý NHC Việt Nam để làm trị liệu tâm lý không dùng thuốc, tôi nghe lạ lạ và có phần nửa tin nửa ngờ, tôi muốn tham khảo thực hư phương pháp này thế nào, mong được ban biên tập và quý độc giả chia sẻ về phương pháp này cũng như uy tín của Trung tâm tâm lý NHC Việt Nam, tôi xin cảm ơn!”

Chị Nguyễn Hồng Hạnh – Ba Vì, Hà Nội

Tôi đã từng bị lệ thuộc vào thuốc an thần

Cảm ơn bạn Hạnh đã chia sẻ câu chuyện của mình, mất ngủ đã dần trở thành vấn nạn của xã hội hiện đại. Gần đây có khá nhiều bạn đọc gửi câu hỏi cho chúng tôi để hỏi về Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cũng như phương pháp trị liệu mất ngủ không dùng thuốc, để có thể trả lời câu hỏi của bạn, nhóm phóng viên chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ và trải nghiệm phương pháp của Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam.

Cảm quan ban đầu về Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam có địa chỉ tại số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, chúng tôi khá bất ngờ về cơ sở vật chất tại đây – rất quy mô và chuyên nghiệp.

Về không gian của trung tâm, khi bước vào tôi có cảm giác dễ chịu, tươi mát, sang trọng như một spa cao cấp. Vì chưa đặt lịch trước nên tôi ngồi ở phòng chờ của khách hàng. Lúc này, các bạn chuyên viên tư vấn cũng vui vẻ chia sẻ và kết nối các khách hàng lại với nhau để tạo được bầu không khí vui vẻ thoải mái tinh thần, mọi người cũng không bị nóng lòng trong việc chờ đợi.

Đội ngũ các chuyên gia (Master Coach) của Trung tâm tâm lý  NHC Viêt Nam

Đánh giá về chất lượng dịch vụ

Tôi cố tình đến không hẹn trước để có cái nhìn khách quan nhất. Trong vai một người bị mất ngủ đi đến Trung tâm để được tư vấn, chúng tôi cảm nhận được sự chuyên nghiệp và quan tâm của các chuyên gia tâm lý của Trung tâm tâm lý NHC với mọi khách hàng. 

Quy trình đón tiếp với đầy đủ các bước, tư vấn, chia sẻ, chuẩn đoán tình trạng và hướng can thiệp trị liệu cũng như đồng hành của chuyên gia tâm lý với khách hàng trước, trong và sau quá trình trị liệu. Các chuyên gia tâm lý Master Coach luôn theo sát khách hàng trong suốt thời gian trị liệu và chia sẻ về các vấn đề đang gặp phải trong cuộc sống từ đó đưa ra giải pháp tốt nhất để khách hàng tự giải quyết vấn đề của mình. 

Theo chúng tôi quan sát, chỉ trong một buổi sáng Trung tâm đã tiếp đón hàng chục khách hàng đến tư vấn, trị liệu. Mỗi khách hàng đều được thoải mái lựa chọn chuyên gia Master Coach và thời gian trị liệu vào nhiều khung giờ khác nhau (kể cả là ngoài giờ hành chính).

Nhiều khách hàng chia sẻ rằng, họ cảm thấy quá tiện lợi với việc được lựa chọn chuyên gia tâm lý Master Coach và thời gian tư vấnn- chữa mà Trung tâm đưa ra. Việc này giúp khách hàng chủ động tìm được một chuyên gia tâm lý phù hợp nhất với cảm xúc của mình và một khung giờ phù hợp với thời gian sinh hoạt của bản thân.

Chia sẻ với tôi, chị Bùi Thị Hải Yến – Master Coach tại Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cho biết, ngoài việc thăm khám và trị liệu, các Master Coach cũng rất miệt mài với công tác nghiên cứu về chuyên môn và mở ra các khóa đào tạo nghiệp vụ thường xuyên.

Xem thêm: Sheis – Ứng dụng làm đẹp, thẩm mỹ và sức khỏe dành cho phụ nữ

Đánh giá thực tế của khách hàng về hiệu quả trị liệu

Trong lúc ngồi chờ tôi có dò hỏi han một số người đang trị liệu tại đây, chị N.T.T – một người cũng mắc chứng mất ngủ kinh niên đã tư vấn trị liệu 6 buổi tại đây cho biết, ban đầu chị cũng bán tín bán nghi nhưng sau 6 buổi trị liệu tình trạng mất ngủ đã không còn, tinh thần thoải mái và thư thái hơn, các cảm xúc tiêu cực không còn tác động đến giấc ngủ của chị và đặc biệt chị đã hoàn toàn bỏ được thuốc ngủ tây y.

Theo chia sẻ của chị V.T.L – khách hàng đang can thiệp trị liệu chứng rối loạn lo âu tại Trung tâm, các chuyên gia tâm lý Master Coach luôn cập nhật tiến triển trị liệu, thay đổi cách can thiệp để phù hợp với diễn biến tâm lý khách hàng và tình trạng bệnh lý của khách hàng.

Cũng trong lời chia sẻ của chị V.T.L, một người bạn thân của chị đã từng có thời gian trị liệu tâm lý tại Trung tâm tâm lý NHC Việt Nam giờ đã chấm dứt tình trạng rối loạn giấc ngủ được mấy tháng nay. Người bạn đó đã chia sẻ lại rằng, trong suốt thời gian từ khi tìm tới Trung tâm tâm lý NHC cho đến khi chị bắt đầu can thiệp và cả sau khi kết thúc liệu trình trị liệu, các chuyên gia tâm lý Master Coach của Trung tâm vẫn luôn bên cạnh, đồng hành cùng khách hàng như một người bạn thân thiết trong cuộc sống.

Tâm lý trị liệu – Phương pháp đã được khoa học chứng minh hiệu quả

Tâm lý trị liệu là hệ thống các phương pháp, kỹ thuật đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học chứng minh là có hiệu quả trong việc trị liệu các chứng bệnh có nguồn gốc từ tâm trí. Phương pháp này sẽ tác động sâu đến tiềm thức của mỗi người để tìm ra nguồn cơn gốc rễ gây ra bệnh lý. Để từ đó, các nhà tâm lý trị liệu sẽ tháo gỡ các trở ngại trong cảm xúc, thay đổi tư duy, hành vi người bệnh nhằm cải thiện sức khỏe, tinh thần người bệnh từ sâu bên trong. 

Thông qua những phương pháp tâm lý trị liệu, người bệnh sẽ được hồi phục một cách tự nhiên mà không cần sử dụng đến bất kỳ loại thuốc nào; không lo biến chứng hay tác dụng phụ mà còn có công hiệu chống tái phát rất cao.

Kết lại:

Với những trải nghiệm thực tế trên chúng tôi thấy rằng bạn có thể an tâm trị liệu tại Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Chắc chắn với chia sẻ từ khách hàng về chất lượng tuyệt vời của phương pháp tâm lý trị liệu tại Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam bạn không còn gì phải nghi ngờ nữa.

Mọi thắc mắc về phương pháp tâm lý trị liệu và các dịch vụ tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam quý độc giả có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

HÀ NỘI: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Xem bản đồ )

Điện thoại 096 589 8008 Hoặc (024) 2216 8008

HỒ CHÍ MINH: Số 18 Phan Chu Trinh (nối dài), Phường 13, Quận Bình Thạnh (Xem bản đồ )

Điện thoại 096 299 8008 Hoặc (028) 2201 2555

Website: tamlytrilieunhc.com

Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Fanpage: fb.com/tamlytrilieunhc

Theo dõi tác giả
Array