Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Nơi bảo tồn và Phát triển nền y học cổ truyền

Nhằm chữa bệnh an toàn và hiệu quả, mang những bài thuốc đông y quý của dân tộc đến tận tay của người bệnh. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc với chủ trương sưu tầm và nghiên cứu ra các bài thuốc đông y có nguồn gốc từ các thảo dược tự nhiên, phát triển chúng và ứng dụng thực tiễn vào điều trị bệnh phục vụ nhân dân.

1271690647

Với công tác khám chữa bệnh kịp thời, điều trị cho các bệnh nhân về các loại bệnh như: xương khớp, dạ dày, trĩ, viêm da cơ địa, yếu sinh lý, đại tràng, gout… Trung tâm không ngừng trưởng thành và lớn mạnh về nhiều mặt, ngày càng khẳng định được vị thế quan trọng trong nền y học cổ truyền ở nước nhà. Việc sưu tầm và nghiên cứu các bài thuốc bí truyền ngày càng được mở rộng, với nhiều bài thuốc khác nhau, hiệu quả điều trị ngày càng được nâng cao nên số lượng các đầu bệnh cũng như những bệnh được Trung tâm điều trị ngày một nhiều. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc có đội ngũ bác sĩ, lương y với trình độ, năng lực chuyên môn cao. Hệ thống cơ sở vật chất khám chữa bệnh được đầu tư và nâng cấp, Trung tâm hiện tại là đơn vị đầu ngành về khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân bằng Y học cổ truyền.

Với tôn chỉ chữa trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh là sự kết hợp giữa việc chuẩn đoán chính xác, điều trị an toàn và chăm sóc chu đáo, ân cần, kỹ lưỡng. Những bài thuốc, những vị thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn, điều trị từ căn nguyên của bệnh, nâng cao thể trạng cho người bệnh, phòng chống bệnh tái phát.  Không những đó, trong quá trình điều trị Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc còn gọi điện chăm sóc sức khỏe, hỏi thăm tình trạng tiến triển của bệnh giúp bệnh nhân yên tâm và có động lực để chiến thắng bệnh tật. Bên cạnh đó, với những hoạt động khám và tư vấn hiệu quả về chế độ ăn uống cũng như chăm sóc đối với những người bị bệnh, hỗ trợ về mặt tinh thần cũng như động viên tới người nhà bệnh nhân một cách tốt nhất.

Cùng với sự mở rộng, học hỏi của các bác sĩ, nhân viên về chuyên môn, Trung tâm sẽ khẳng định được các tiềm lực và không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh  để đáp ứng nhu cầu của nhân dân. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc hiện là địa chỉ tin cậy nơi uy tín hàng đầu trong công tác nghiên cứu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, là nơi bảo tồn và phát triển nền Đông Y Việt Nam.

PV Duy Nam

Theo dõi tác giả
Array