Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc có tốt không?

Chào cả nhà!

Ai đã và đang mắc các bệnh xương khớp cho mình hỏi chút vấn đề nhé. Bố mình năm nay 56 tuổi, ông bị bệnh viêm khớp dạng thấp đã 2 năm nay. Cứ mỗi khi thời tiết thay đổi hoặc mùa đông đến là khiến ông bị đau nhức khắp người, nhất là 2 bên đầu gối, việc đi lại vì thế rất khó khăn. Nói thật khi nhìn thấy bố khó chịu và đau đớn như vậy khiến mình rất xót. Nhiều khi có muốn đưa ông đi đâu chơi, đi du lịch xa cũng không được vì ông cứ sợ đau đau này đau kia, đi lại khó khăn thành ra không đi được đâu cả.

Mình cũng đã mua cho bố mấy loại thực phẩm chức năng, toàn là những sản phẩm đắt tiền mà dùng cũng không cải thiện bệnh là mấy. Mẹ mình thì cứ nghe ai mách cho bài thuốc lá nào là về áp dụng cho bố dùng bài thuốc đó. Vậy mà bệnh của ông đã 2 năm vẫn chưa khỏi.

Hôm vừa rồi mình có tình cờ thấy trên một số diễn đàn có chia sẻ thông tin về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chữa trị các bệnh xương khớp như viêm khớp, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm. Thấy có nhiều người thảo luận và chia sẻ đã từng hoặc đang chữa trị bệnh tại đây. Vì thấy có rất nhiều người ca ngợi bài thuốc chữa bệnh viêm khớp của trung tâm và thái độ khám chữa bệnh tận tình của đội ngũ y bác sĩ tại đây nên mình khá ấn tượng. Do vậy mình cũng muốn tham khảo thêm ý kiến mọi người một lần nữa. Ai đã có kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc thì chia sẻ giùm mình với nhé. Trung tâm khám chữa bệnh có tốt không? Mình muốn đưa bố đến đây để khám bệnh thì cần phải làm những gì? Mong mọi người giúp đỡ bố con mình nhé. Chân thành cảm ơn!

Độc giả: Trần Thu Hồng – Đông Triều – Quảng Ninh

 
Theo dõi tác giả
Array