Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Địa chỉ chữa rụng tóc uy tín, chất lượng hàng đầu

Chữa rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người còn đang mặc cảm, tự ti về mái tóc thưa thớt, bạc nhiều của mình. Nhóm phóng viên của chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra những lý do người bị rụng tóc, tóc bạc sớm nên chọn Trung tâm này để gửi trọn niềm tin.

Trên thị trường hiện nay, việc điều trị rụng tóc bằng Đông y được nhiều người áp dụng bởi ưu điểm an toàn, lành tính. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được tính an toàn, chất lượng.

Chúng tôi đã tìm hiểu nhiều nơi và thấy rằng Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare là một trong những đơn vị đi đầu trong việc giúp người Việt lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc.

Dưới đây là 5 lý do người bị tóc bạc sớm, rụng tóc, hói đầu nên lựa chọn Trung tâm Da liễu Đông y để gửi trọn niềm tin:

1/ Trung tâm Da liễu Đông y – Đơn vị hàng đầu cả nước về ứng dụng Đông y trong điều trị bệnh và làm đẹp

Giám đốc Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Ông Nguyễn Thành Long cho biết: Mục tiêu và tôn chỉ của chúng tôi là giúp cho người Việt “Đẹp từ gốc, tự nhiên và hoàn hảo”. Chúng tôi đã và đang áp dụng cả Đông y và Tây y vào điều trị rụng tóc, tóc bạc sớm cũng như nhiều bệnh lý khác về da liễu.
Với những đóng góp to lớn, Trung tâm đã được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý. Đây là thành tựu to lớn mà Trung tâm đạt được bởi những nỗ lực vì sức khỏe và thẩm mỹ người Việt:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam - Địa chỉ chữa rụng tóc uy tín, chất lượng hàng đầu
Một số giải thưởng của Trung tâm Da liễu Đông y VN

2/ Giải pháp hoàn hảo cho mái tóc từ Đông y của Trung tâm Da liễu Đông y VN

Để điều trị rụng tóc, tóc bạc sớm, hói đầu, Trung tâm đã nghiên cứu và phát triển đề án: “Nghiên cứu và Ứng dụng Dược liệu quý trong điều trị rụng tóc và kích thích tóc mọc trở lại”. Sau nhiều năm nghiên cứu, Trung tâm đã cho ra đời bộ sản phẩm trị rụng tóc, hói đầu với nhiều ưu điểm vượt trội:

Bộ sản phẩm trị rụng tóc từ thảo dược của Trung tâm Da liễu Đông y VN
Bộ sản phẩm trị rụng tóc của Trung tâm Da liễu Đông y VN

Sự kết hợp giữa 3 bài thuốc đã tạo nên hiệu quả điều trị toàn diện: trong uống – ngoài bôi – dầu gội. Nhờ đó mà bộ sản phẩm này mang lại hiệu quả từ căn nguyên gây rụng tóc, trừ bệnh từ gốc. Chính nhờ vậy mà bộ sản phẩm mang lại hiệu quả trị rụng tóc bền vững, ngăn ngừa rụng tóc tái phát.

Tất cả thành phần tạo nên 3 bài thuốc đều là từ thảo dược sạch 100% được lấy từ các vùng chuyên canh trên cả nước theo chuẩn GACP-WHO, nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO. Chính vì vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn, lành tính của sản phẩm.

3/ Hàng loạt khách hàng đã sở hữu mái tóc bồng bềnh, đen mượt nhờ Trung tâm Da liễu Đông y

Hàng loạt người bệnh sau khi sử dụng sản phẩm đã cho phản hồi rất tốt, điển hình như:

Chị Bích Ngọc, 38 tuổi, Hà Nội: “Tôi bị rụng tóc gần 3 tháng nay. Tôi tin tưởng cách chữa bằng thuốc Nam nên dùng bộ sản phẩm của Trung tâm Da liễu Đông y VN này luôn. Trung tâm uy tín, bác sĩ chất lượng, có gì đâu phải nghi ngờ. Toàn bác sĩ đầu ngành như vậy.

Quả thực sau hơn 1 tháng sử dụng bệnh rụng tóc của tôi đã được cải thiện đáng kể. Không còn hiện tượng tóc rụng như lá mùa thu nữa rồi. Tóc cũng mềm mượt hơn. Mong thời gian tới tóc sẽ dài nhanh hơn.”

Kết quả khảo sát trên 200 người tham gia thử nghiệm bài thuốc của Trung tâm từ 2 tháng trở lên cũng cho những thông số đáng ngạc nhiên:

  • 100% trường hợp giảm hẳn lượng tóc rụng.
  • 91% trường hợp tóc đã mọc trở lại chỉ sau 2 tháng dùng thuốc.
  • 100% giảm hoặc hết dấu hiệu hoa mắt chóng mặt, suy nhược thần kinh do thiếu máu, … biến mất chỉ sau 3 tuần dùng thuốc.

4. Đặt trọn niềm tin cho đội ngũ y bác sĩ đầu ngành giàu “tâm” nhiều “trí”

Đến với Trung tâm Da liễu Đông y, người bệnh sẽ được các chuyên gia đầu ngành về YHCT trực tiếp thăm khám, tư vấn điều trị trong suốt quá trình. Đặc biệt, người bệnh có thể yên tâm bởi bác sĩ phụ trách chính đầu bệnh rụng tóc của Trung tâm chính là Giám đốc chuyên môn – bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần.

Một số thông tin về bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần:

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần - Giám đốc Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam, phụ trách điều trị rụng tóc
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – bác sĩ đảm trách đầu bệnh rụng tóc tại Vinacare

5/ Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, nhiều cơ sở

Bên cạnh bác sĩ điều trị chính thì người bệnh còn nhận được sự tiếp đón chu đáo, nhiệt tình và được tư vấn từ các y bác sĩ khác về quy trình thăm khám, chữa trị… Người bệnh sẽ không còn phải loay hoay tự xoay sở trong những thủ tục rườm rà của các bệnh viện lớn.

Trung tâm Da liễu Đông y cũng có 3 cơ sở để người bệnh cả nước có thể lựa chọn thăm khám:
  • Tại Hà Nội: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân. SĐT: (024) 62605 666 | 0972 19 6616
  • Tại Hồ Chí Minh: Số 48B Đặng Dung, Phường Tân Định. SĐT: (028) 710 99 808 | 0903 047 368
  • Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long . SĐT: (0203) 657 0128 | 0915 667 327

Website: trungtamdalieudongy.com

>> Thông tin hữu ích: Phản hồi của người bệnh về sản phẩm điều trị rụng tóc, bạc tóc của Trung tâm Da liễu Đông y

Theo dõi tác giả
Array