Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, bệnh trĩ đang là một trong số những căn bệnh phổ biến tại Việt Nam khi có đến 60% người Việt mắc phải. Rất nhiều người quan tâm và muốn tìm kiếm một bài thuốc điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Với các chuyên gia, y bác sĩ chuyên khoa về Tiêu hóa – Trực tràng, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là một trong những bài thuốc điều trị bệnh trĩ bằng Đông y hiệu quả và được khuyên dùng nhiều nhất hiện nay.

Hiệu quả điều trị đánh bại các sản phẩm thuốc trĩ khác trên thị trường Đông y

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là phương thuốc Đông y đặc trị bệnh trĩ được điều chế bởi đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc. Ra mắt từ năm 2010 đến nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã có 10 năm sử dụng bài thuốc này để điều trị bệnh trĩ cho hàng ngàn bệnh nhân. 

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay
Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay

Trong thời gian 10 năm ấy, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã từng bước khẳng định được hiệu quả điều trị bệnh trĩ của mình cũng như uy tín với người bệnh. Bài thuốc Đông y này đã chữa khỏi cho người bệnh ở đa dạng lứa tuổi với các cấp độ bệnh và dạng bệnh trĩ khác nhau như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp.

Để xác minh hiệu quả của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, Trung tâm Thuốc dân tộc đã làm khảo sát trên 500 người bệnh đã điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm. Kết quả của cuộc khảo sát đã vượt ngoài mong đợi, chứng minh Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là một trong những bài thuốc chữa trĩ hiệu quả nhất hiện nay.

Hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Trên thực tế, nhiều người bệnh sau khi sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã không ngần ngại để lại những phản hồi của mình gửi đến Trung tâm. Thậm chí NS Bình Xuyên – Giám đốc công an tỉnh trong “Bí mật tam giác vàng” cũng đã từng tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám và được điều trị dứt điểm khỏi bệnh trĩ chỉ sau 3 tháng sử dụng thuốc. 

Một vài chia sẻ của người bệnh trĩ đã điều trị bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang:

Chị Minh Hà, Hà Nội:

“Tôi bị bệnh trĩ gần 5 năm. Biết đến thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi sử dụng và chỉ sau 3 tháng, bệnh tình của tôi đã cải thiện rõ rệt. Những triệu chứng của bệnh trĩ đã thuyên giảm đáng kể, búi trĩ co lại, teo đi theo từng liệu trình thuốc. Đặc biệt, tôi không gặp phải tác dụng phụ nào khi sử dụng thuốc.

Đến giờ là sau hơn 1 năm sử dụng, sức khỏe của tôi đã ổn định và cũng đã không còn triệu chứng của bệnh trĩ”.

Anh Hoàng Trung, TP. Hồ Chí Minh:

“Gia đình tôi có 5 người thì đến 4 người bị trĩ,  đã thử chữa bằng nhiều cách và dùng nhiều loại thuốc khác nhau. Thế nhưng mãi không hết bệnh. Khi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, gia đình tôi mới thực sự thoát được khỏi căn bệnh đầy ám ảnh này”.

Một số chia sẻ của người bệnh
Một số chia sẻ của người bệnh

NS Bình Xuyên –  “Giám đốc Công an tỉnh” trong Bí mật tam giác vàng:

“Tôi bị trĩ cũng đã 4 năm rồi. Trước đây từng dùng kháng sinh nhưng bệnh chỉ thuyên giảm tạm thời, để vài ba tháng là lại tái phát và nghiêm trọng hơn. Vô tình được giới thiệu và biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi đã thử đến đây thăm khám và điều trị. Không ngờ chỉ sau vỏn vẹn 3 tháng mà bệnh đã được chữa khỏi hoàn toàn”.

Xem chi tiết Hành trình thoát khỏi bệnh trĩ SAU 3 THÁNG nhờ Trung tâm THUỐC DÂN TỘC của NS Bình Xuyên

Thành công của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đến từ đâu?

Có rất nhiều yếu tố đã tạo nên thành công của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Bởi lẽ, khi điều chế ra bài thuốc này, các y bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc đã đặt vào đó rất nhiều tâm huyết, chau chuốt từ thành phần đến tỷ lệ bài thuốc.

Khởi điểm từ công thức của người H’mông đến bài thuốc Đông y tỷ lệ vàng

Hiếm ai biết Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc có nguồn gốc rất “kỳ bí” khi được dựa trên phương thuốc bí truyền của người H’mông. 

Ban đầu, phương thuốc này được các y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc tìm được từ công thức cổ mà người H’mông trước hay sử dụng để chữa trĩ. Tuy nhiên, đây vốn là một bài thuốc dân gian, truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác trên các bản làng núi rừng Tây Bắc nên không có một liều lượng rõ ràng, chỉ được định lượng theo thói quen.

Chính vì vậy, đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã phải phân tích kỹ từng thành phần thảo dược trong bài thuốc, xem xét công dụng điều trị và liều lượng của từng loại. Cuối cùng các bác sĩ đã có thể tìm ra công thức phù hợp nhất cho bài thuốc này, đồng thời bổ sung thêm một số loại dược liệu khác với tỷ lệ riêng cho từng loại để gia tăng hiệu quả điều trị cho người sử dụng.

Xem chi tiết: Hành trình đi tìm thần dược chữa trĩ của người H’mông

Hiện nay, trong bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có khoảng hơn 30 loại thảo dược, có nguồn gốc 100% thiên nhiên, được trồng tại vườn Dược liệu Đông y đạt chuẩn GACP – WHO và điều chế tại nhà máy chuẩn GMP – WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc. Các loại thảo dược trong bài thuốc này đều là thảo dược quý, rất an toàn và lành tính cho người sử dụng.

Một số loại thảo dược trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Một số loại thảo dược trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

3 chế phẩm thuốc kết hợp điều trị bệnh trĩ từ trong ra ngoài

Từ những thành phần thảo dược kể trên, bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã được điều chế thành 3 chế phẩm độc lập với nhau, vừa có thể dùng kết hợp vừa có thể dùng riêng lẻ. 

Sở dĩ các chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc điều chế nên 3 chế phẩm như vậy vì vốn bệnh trĩ là một căn bệnh phức tạp, gây ảnh hưởng không chỉ bề ngoài mà cả sâu bên trong sức khỏe người bệnh. Vì vậy, để có thể điều trị dứt điểm, cần một phương thuốc không chỉ giúp người bệnh giải quyết những triệu chứng bề mặt mà phải trị tận gốc căn nguyên gây bệnh.

Để làm được việc đó, các chuyên gia đầu ngành YHCT đến từ Trung tâm Thuốc dân tộc thấy rằng cần có sự điều trị đồng thời từ trong ra ngoài để người bệnh có thể được chữa khỏi mau chóng và an toàn nhất. Đó chính là lý do mà Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được ra đời với 3 chế phẩm: Thuốc uống, Thuốc ngâm và Thuốc bôi. 

3 chế phẩm thuốc trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
3 chế phẩm thuốc trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Mỗi chế phẩm thuốc trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thành phần và công dụng riêng. Tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa người bệnh mà các bác sĩ sẽ chỉ định liều lượng phù hợp với từng người. 

Trung tâm Thuốc dân tộc: nôi khai sinh của bài thuốc chữa trĩ thành công “Thăng trĩ Dưỡng huyết thang”

Dù có những thành phần thảo dược quý hay công thức tỷ lệ hoàn hảo, phải nói rằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang không thể đạt được thành quả như ngày hôm nay nếu không nhờ có đội ngũ y, bác sĩ trình độ cao của Trung tâm Thuốc dân tộc. Với sự tận tình hết lòng vì người bệnh, cùng khối lượng kiến thức y học dân gian đồ sộ, những lương y tại đây đã không ngừng đóng góp và cống hiến cho công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Những hy sinh và đóng góp không ngừng nghỉ đó của đội ngũ y bác sĩ nối riêng và của Trung tâm Thuốc dân tộc nói chung đã được ghi nhận qua rất nhiều thành tựu mà Trung tâm đã đạt được.

Một số giải thưởng của Trung tâm Thuốc dân tộc
Một số giải thưởng của Trung tâm Thuốc dân tộc

Đặc biệt, Trung tâm còn được rất nhiều báo chí, trang tin nhắc tới và cũng đã trở thành khách mời tại chương trình Góc nhìn người tiêu dùng, được phát sóng trên kênh VTC2 với chuyên đề: Điều trị bệnh trĩ bằng Đông y tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Tìm hiểu chi tiết:

  • Vtv.vn: Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín, chất lượng, tận tâm
  • Người đưa tin: Những bác sĩ chữa bệnh trĩ có “tâm”, có “tầm” tại Thuốc dân tộc
  • Vtc.vn: Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTC2 trong chuyên đề “Chữa bệnh trĩ bằng Đông y”

Xem thêm: Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ về phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng Đông y tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Nếu bạn đang gặp khó khăn do những triệu chứng của bệnh trĩ gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn trong công tác khám chữa bệnh để có thể điều trị khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ Thuốc dân tộc

Xem thêm:

  • Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh trĩ – Hành trình gần một thập kỷ và những nỗ lực không ngừng
  • Hành trình chữa bệnh trĩ sau sinh tại Thuốc dân tộc của bà mẹ trẻ – khỏi hoàn toàn chỉ sau 3 tháng

Theo dõi tác giả
Array