Tại sao Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam lại nhận được sự tin tưởng của rất nhiều chị em phụ nữ?

Gần đây, Tạp chí Thế giới Phụ nữ nhận được rất nhiều thư của chị em gửi về cho ban biên tập hỏi về Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Nhằm mục đích giải đáp mọi thắc mắc, cũng như cung cấp cho chị em những thông tin cần thiết về Trung tâm, trong bài viết này, Tạp chí Thế giới Phụ nữ xin phép được tổng hợp những ý kiến đánh giá của chị em về trung tâm, hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp các chị em trong việc lựa chọn cơ sở khám chữa các bệnh về phụ khoa.

Tiên phong trong lĩnh vực kế thừa và phát triển tinh hoa Đông y trong điều trị bệnh phụ khoa, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với tôn chỉ nghiên cứu và phát huy những tinh hoa của YHCT, mang tới cho chị em giải pháp điều trị hiệu quả.

Trung tâm Phụ khoa Đông y đã tạo nên xu hướng mới trong cách điều trị phụ khoa cho chị em với những ưu điểm vượt trội: KHÔNG XÂM LẤN, KHÔNG LÀM TỔN THƯƠNG NIÊM MẠC PHẦN PHỤ, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ – HIỆU QUẢ, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.

Điều trị các bệnh Phụ khoa:

 • Rối loạn kinh nguyệt
 • Khí hư (huyết trắng bệnh lý)
 • Viêm, ngứa âm đạo do nấm, trùng roi, tạp khuẩn
 • Viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung
 • Bồi dưỡng, phục hồi cơ thể sau sinh, sau sảy thai
 • Vô sinh, hiếm muộn
 • …và một số bệnh phụ khoa khác.

Không phải ngẫu nhiên mà Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam ngày càng được các chị em tin tưởng và lựa chọn để điều trị bệnh.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam quy tụ đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản tại các đơn vị có tiếng về y dược. Tiêu biểu là Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương. Bác sĩ đã tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, kinh qua nhiều vị trí đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm. Đặc biệt bác sĩ nguyên là Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông. Hiện nay bà đang đảm nhận vai trò Giám đốc chuyên môn của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

Bác sĩ Phương có nhiều kinh nghiệm trong điều trị bệnh phụ khoa
Bác sĩ Phương có nhiều kinh nghiệm trong điều trị bệnh phụ khoa

Bác sĩ Phương đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa. Bà am hiểu sâu sắc về thảo dược, có rất nhiều công trình nghiên cứu bài thuốc nam dược có tính thực tiễn cao, được giới chuyên gia đánh giá cao.

Đáng chú ý, bác sĩ là chủ nhiệm đề tài “Nghiên cứu và phục dựng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị các bệnh Đới Hạ”. Đề tài nghiên cứu này được đánh giá là có tính ứng dụng cao, phát huy hiệu quả tinh hoa Y học cung đình triều Nguyễn phù hợp với thực trạng bệnh học và thể trạng phụ nữ hiện nay.

TÌM HIỂU THÊM: Bác sĩ Phương MÁT TAY điều trị bệnh phụ khoa với hơn 40 năm kinh nghiệm

Ứng dụng tinh hoa Thái Y Viện điều trị phụ khoa thông qua nghiên cứu, kiểm nghiệm khoa học

Trong điều trị bệnh lý về phụ khoa, Trung tâm hiện đang ứng dụng bài thuốc Phụ Khang Tán. Đây là thành quả sau quá trình nghiên cứu tâm huyết của đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm, đứng đầu là bác sĩ Lê Phương.

Từ những ghi chép của Thái Y Viện trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký, các chuyên gia đã thẩm định và chọn lọc được nhiều bài thuốc bí truyền, có nguyên mẫu từ điển dược hoặc được ngự y phát triển tối ưu hơn dựa trên điển dược.

Do đó, những bài thuốc này không chỉ có thành phần thảo dược độc đáo, cơ chế kết hợp chuyên biệt, mang lại hiệu quả điều trị bền vững mà độ an toàn, lành tính cũng được ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Sau khi được các ngự y dày công nghiên cứu, phối chế cẩn thận, những bài thuốc này phải được nhà vua phê duyệt cho phép tiến cung mới được áp dụng điều trị cho cung phi, trong đó có Thái hoàng Thái hậu Từ Dụ.  

Phụ Khang Tán kế thừa bí quyết chữa bệnh phụ khoa của Thái Y Viện triều Nguyễn
Phụ Khang Tán kế thừa bí quyết chữa bệnh phụ khoa của Thái Y Viện triều Nguyễn

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương: “Những bài thuốc chữa bệnh đới hạ của Thái Y Viện có thế mạnh là đi sâu, điều trị căn nguyên làm khởi phát viêm nhiễm phụ khoa, nhất là những tổn thương về phần khí huyết và tạng phủ. Song song với đó thuốc còn đảm bảo cải thiện chính khí, ổn định nội tiết tố, vực dậy sức mạnh nội sinh, thúc đẩy khả năng kháng viêm tự nhiên của cơ thể. 

Những bài thuốc này hiện đang được lưu giữ cẩn thận trong cuốn Châu bản. Thông quá quá trình thẩm định tư liệu quý giá này, chúng tôi học hỏi được cách phối chế thảo dược và phép trị hữu hiệu từng được Thái Y Viện ứng dụng trong những bài thuốc xưa.

TÌM HIỂU THÊM: Phụ Khang Tán phục dựng thành công BÍ QUYẾT 150 NĂM trị bệnh phụ khoa của Thái Y Viện

Với những kinh nghiệm quý báu đã sưu tầm được từ Thái Y Viện, chúng tôi đã vận dụng để nghiên cứu, phát triển bài thuốc Phụ Khang Tán nhằm phát huy những điểm sáng của y học cung đình và mang đến giải pháp hữu hiệu cho phụ nữ ngày nay. Cụ thể bài thuốc hội tụ những ưu điểm từ kinh nghiệm gần 150 năm của Thái Y Viện như sau:

 • Thừa hưởng hơn 20 vị thảo dược quý từng được ngự y thường xuyên sử dụng trong các bài thuốc trị bệnh đới hạ cho cung phi. Đặc biệt trong đó có nhiều thành phần thượng phẩm, có tính bổ mạnh, sở hữu khả năng bồi bổ khí huyết, cải thiện sức khỏe nhanh chóng.
Bài thuốc kế thừa nhiều vị thảo dược quý từ cung đình
Bài thuốc kế thừa nhiều vị thảo dược quý từ cung đình
 • Cơ chế kết hợp thảo dược độc đáo Bổ chính – Khu tà với khả năng tác động cả bên trong và ngay tại vùng tổn thương, viêm nhiễm trên đường sinh dục. Vận dụng cơ chế “vàng” của ngự y, Phụ Khang Tán tạo tác động toàn diện vừa xử lý căn nguyên, vừa ngăn chặn tác nhân gây viêm nhiễm từ bên ngoài môi trường.
 • Tác động lành tính, đảm bảo thân thiện với cơ thể người bệnh vì sử dụng hoàn toàn thảo dược tự nhiên.

Tuy nhiên, Phụ Khang Tán không kế thừa “rập khuôn” những kinh nghiệm điều trị của Thái Y Viện. Thông qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu, chúng tôi đã tiến hành điều chỉnh để bài thuốc có độ tương thích cao với cơ địa người bệnh và thực trạng bệnh lý phụ khoa hiện nay”.  

Bài thuốc trải qua quá trình nghiên cứu bài bản và chuyên nghiệp
Bài thuốc trải qua quá trình nghiên cứu bài bản và chuyên nghiệp

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Lê Phương, Phụ Khang Tán đã trải qua quá trình nghiên cứu bài bản, phân tích cẩn thận tại Viện nghiên cứu & phát triển y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec). Đáng chú ý, thông qua kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn, bài thuốc được chứng minh không sản sinh độc tố khi đi vào cơ thể người ngay cả khi điều trị liệu trình kéo dài 2-3 tháng. Bên cạnh đó, bài thuốc cũng được tiến hành nghiên cứu chuyên sâu trên cơ thể tình nguyện viên để bước đầu đánh giá và đảm bảo hiệu quả và độ an toàn.

Độ hiệu quả và an toàn của bài thuốc cũng đã được ghi nhận thông qua thực tế gần 10 năm ứng dụng. Theo công bố từ Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, bài thuốc Phụ Khang tán đã điều trị bệnh phụ khoa thành công cho hơn 40.500 bệnh nhân.

Phụ Khang Tán đã giúp hàng nghìn chị em thoát khỏi bệnh lý
Phụ Khang Tán đã giúp hàng nghìn chị em thoát khỏi bệnh lý

Tự lực phát triển nguồn dược liệu phong phú, có chất lượng cao

Để mang lại hiệu quả điều trị bằng thuốc cổ truyền tối ưu, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã tiến hành xây dựng các vườn biệt dược tại một số tỉnh phía Bắc như Hưng Yên, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Kạn.

Các vườn dược liệu này đều đạt tiêu chuẩn khắt khe của cơ quan chuyên môn. Trong quá trình ươm trồng, chăm sóc, thu hoạch và bào chế, Trung tâm đều áp dụng những công nghệ sinh học tiên tiến như cấy mô tế bào, bón phân sinh học hay sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại.

Chất lượng thảo dược đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe
Chất lượng thảo dược đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe

Nhờ đó, cây thuốc có nồng độ dược chất cao, an toàn và phù hợp với cơ địa của bệnh nhân. Sự cố gắng trong việc phát triển dược liệu của Trung tâm giúp đảm bảo không có tình trạng thuốc giả, thuốc kém chất lượng.

Thực hư hiệu quả điều trị của Phụ Khang Tán và giải pháp tại Trung tâm đã được chứng minh thông qua những phản hồi của người bệnh:

* Chị Nguyễn Khánh An (SN 1975, khanhan1002@gmail.com) chia sẻ: “Tôi chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam vào tháng 08/2013 và cho đến tận bây giờ tôi không thấy dấu hiệu bệnh tái phát, thậm chí các bệnh khác như viêm nhiễm cũng không. Sử dụng thuốc ngâm Phụ khang tán tôi thấy rất hài lòng, không chỉ bởi hiệu quả mà nó còn rất tiện dụng, giá cả hợp lý.  Còn thuốc uống Phụ khang tán phải nói là tuyệt vời. Tôi bị nám và rối loạn nội tiết, dùng Phụ khang tán một thời gian mà da dẻ tôi sáng hơn, nội tiết tố điều hòa, tôi như được hồi xuân. Vì vậy, tôi mách cho người quen thuốc Phụ khang tán rất nhiều, mấy bả ấy cũng nói thích lắm.”

* Chị Thu Minh (33 tuổi – Thái Bình): “Tôi biết đến Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam từ năm 2012 cũng rất tình cờ do một người họ hàng từ Hà Nội về chơi mách cho. Như mọi người biết đấy, ngoài Hà Nội cũng không thiếu các bệnh viện lớn, cũng có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh bằng Đông y. Tuy nhiên, tôi chữa ở nhiều nơi mà không khỏi. Mất bao nhiêu tiền mà viêm phụ khoa vẫn tái phát. Thế mà điều trị có duy nhất một liệu trình ở Trung tâm Phụ khoa Đông y là bệnh khỏi dứt. Trộm vía tới nay không hề tái lại, tôi còn cảm thấy sức khỏe cũng tốt lên rất nhiều, không còn dễ cảm cúm, ốm vặt mỗi khi thay đổi thời tiết nữa”.

* Chị Trần Phương Thanh (Việt Trì – Phú Thọ): “Tôi ở mãi trên Phú Thọ nhưng lần đầu tiên đến với Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam là tôi tới trực tiếp. Vì đặt lịch trước nên tôi không phải chờ đợi lâu. Bác sĩ Phương thì niềm nở, thân tình nên tôi cảm thấy khá thoải mái và yên tâm khi tới đây chữa bệnh. Tôi đến trung tâm có một lần duy nhất ấy thôi, các lần sau tôi đều gọi nhờ họ chuyển phát thuốc tới tận nhà. Nói về hiệu quả của thuốc thì đúng là bất ngờ. Lúc đầu thú thật tôi không kỳ vọng nhiều vì trước tôi cũng chữa viêm buồng trứng bằng hai bài thuốc Đông y rồi mà chả ăn thua. Thế nhưng với Phụ Khang Tán của Trung tâm thì hiệu quả thật, viêm buồng trứng của tôi hết hẳn sau 3 tháng dùng thuốc. Đi siêu âm bác sĩ bảo hết viêm tắc rồi mà tôi còn không tin, đúng là mừng không kể xiết”.

ĐỌC THÊM: Những chia sẻ CHÂN THỰC của người bệnh về hiệu quả đạt được sau điều trị với Phụ Khang Tán

Trên một số diễn đàn, hội nhóm về sức khỏe, có rất nhiều chị em chia sẻ đạt được kết quả điều trị tích cực sau khi áp dụng biện pháp chữa trị phụ khoa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam:

Dùng thuốc Phụ Khang Tán, các triệu chứng viêm nhiễm dần hết, bệnh không tái phát
Dùng thuốc Phụ Khang Tán, các triệu chứng viêm nhiễm dần hết, bệnh không tái phát
Bài thuốc giúp điều trị nấm Candida hiệu quả
Bài thuốc giúp điều trị nấm Candida hiệu quả
Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 mà không cần xâm lấn trực tiếp
Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 mà không cần xâm lấn trực tiếp
Phụ Khang Tán giúp ổn định kinh nguyệt, cải thiện sức khỏe cho chị em
Phụ Khang Tán giúp ổn định kinh nguyệt, cải thiện sức khỏe cho chị em

Cùng lắng nghe những tâm sự trực tiếp của chị em đã từng điều trị viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam để có những đánh giá khách quan về hiệu quả của bài thuốc Phụ Khang Tán trong thực tế:

Bên cạnh những chia sẻ khách quan về hiệu quả của giải pháp điều trị tại Trung tâm Phụ khoa Đông y, nhiều chị em cũng khen ngợi hết lời về bác sĩ Lê Phương vì sự tận tâm và tận tình trong quá trình khám chữa bệnh.

Bác sĩ Phương được nhiều người bệnh khen ngợi
Bác sĩ Phương được nhiều người bệnh khen ngợi

Chị em đang mắc bệnh viêm phụ khoa, hãy liên hệ ngay để được bác sĩ Phương tư vấn chi tiết:

Trên nhiều trang tin, tạp chí uy tín trong lĩnh vực sức khỏe, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam cũng được đánh giá cao về giải pháp chữa trị phụ khoa hiệu quả và lành tính:

Phụ Khang Tán được nhiều cơ quan báo chí đưa tin
Phụ Khang Tán được nhiều cơ quan báo chí đưa tin

ĐỌC THÊM: Chi tiết những nhận định của CHUYÊN GIA và BÁO CHÍ về Phụ Khang Tán

Nhờ những cống hiến cho sự nghiệp khám chữa bệnh, được nhiều người bệnh tin tưởng mà Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã vinh hạnh nhận được giải thưởng CUP vàng Sản phẩm, Thương hiệu Chất lượng cao năm 2017 và CUP vàng Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017.

Bác sĩ Phương thay mặt Trung tâm lên nhận giải thưởng danh giá
Bác sĩ Phương thay mặt Trung tâm lên nhận giải thưởng danh giá

Ban biên tập cũng có một lưu ý nhỏ là đối với chị em muốn đến trực tiếp Trung tâm thăm khám và điều trị bệnh hãy đặt lịch hẹn trước để nhận được sự tiếp đón chu đáo nhất. Với những trường hợp ở xa, chị em có thể gửi email hoặc gọi điện đến để được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cách điều trị phù hợp sau đó trung tâm sẽ gửi thuốc vào tận nơi cho bệnh nhân điều trị. Chúng tôi xin chia sẻ các kênh liên lạc với Trung tâm dưới đây:

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 024.8585.1102 – 0888 598 102
 • Website: https://www.trungtamphukhoadongy.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/phukhangtan/

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các chị em có cái nhìn rõ hơn về Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam và từ đó có thêm một địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa hiệu quả và an toàn. Chúc các chị em thật nhiều sức khỏe và thành công!

ĐỌC THÊM:

 • [TÌM HIỂU] Thực hư hiệu quả điều trị viêm nhiễm phụ khoa của Phụ Khang Tán
 • [CHIA SẺ] Hành trình KHỎI VIÊM PHỤ KHOA, vững tin lập gia đình nhờ Phụ Khang Tán
Theo dõi tác giả
Array