Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ chữa khỏi bệnh xương khớp cho hàng ngàn bệnh nhân

Hiện nay, tỷ lệ người mắc bệnh xương khớp ngày càng tăng và trẻ hóa về độ tuổi. Nếu không phát hiện kịp thời và biện pháp chữa trị hiệu quả, những chấn thương về xương khớp có thể để lại những di chứng nặng nề, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như sinh hoạt thường ngày của người bệnh.

Trong những năm gần đây, Nhất Nam Y Viện được xem là địa chỉ chữa khỏi bệnh xương khớp cho hàng ngàn bệnh nhân. Bởi vì đội ngũ chuyên gia, bác sĩ ở Nhất Nam Y Viện đã phát triển thành công phương pháp giúp giải quyết hiệu quả các bệnh về xương khớp.

Tuy nhiên, để điều trị bệnh hiệu quả, việc tìm hiểu thông tin về các bệnh xương khớp thường gặp là rất cần thiết.

Các bệnh về xương khớp phổ biến hiện nay

1. Thoái hóa khớp

Thoái hóa khớp là tình trạng tổn thương phần sụn khớp và xương dưới sụn và kèm theo các phản ứng viêm và giảm thiểu lượng dịch khớp. Nguyên nhân của bệnh lý này là do quá trình lão hóa và tình trạng chịu áp lực quá tải và kéo dài của sụn khớp.

Biểu hiện của thoái hóa khớp là tình trạng đau âm ỉ diễn ra ở phần tiếp nối giữa hai đầu xương và cứng khớp, sưng tấy tại một hoặc nhiều khớp, càng vận động thì càng đau nhiều. Bệnh lý này thường xảy ra ở các vị trí như cột sống thắt lưng, cột sống cổ, khớp gối, khớp ngón tay…

2. Thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng nhân nhầy đĩa đệm cột sống thoát khỏi vị trí bình thường. Thoát vị đĩa đệm thường tập trung ở các dạng chính như thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ và thoát vị đĩa đệm đốt sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm mất nước, thoát vị đĩa đệm đa tầng.

Nguyên nhân gây ra bệnh là do yếu tố di truyền, sai tư thế trong lao động, vận động, thoái hóa tự nhiên….

3. Thấp khớp

Thấp khớp là một trong những bệnh xương khớp thường gặp. Bệnh này xảy ra do tổn thương ở lớp sụn khớp, đầu xương dưới sụn và màng hoạt dịch. Nếu không được điều trị đúng và kịp thời, bệnh thấp khớp sẽ kéo dài trong nhiều năm, thậm chí là suốt đời.

4. Bệnh gout

Gout thường gặp chủ yếu ở những người trên 40 tuổi và ở nam nhiều hơn nữ. Nguyên nhân của bệnh là do sự rối loạn chuyển hóa, trong đó có tình trạng tăng acid uric trong máu.

Các biểu hiện thường gặp ở bệnh gout là các khớp xương bị viêm, sưng tấy, nóng, đau nhức. Đồng thời, sự tăng chất acid uric trong máu sẽ gây ra tình trạng hình thành sỏi trong thận.

Nhất Nam Y Viện – địa chỉ chữa khỏi bệnh xương khớp cho hàng nghìn bệnh nhân

Suốt thời gian qua, không ít bệnh nhân đã tìm đến Nhất Nam Y Viện – một Hoàng Thành thu nhỏ, một Thái Y Viện triều Nguyễn hiện hữu ngay giữa lòng Hà Nội. Bởi vì Nhất Nam Y Viện đã chữa khỏi bệnh xương khớp cho hàng ngàn bệnh nhân bằng phương pháp Đông y tại Việt Nam.

Trên cơ sở nghiên cứu các bài thuốc từ Thái Y Viện triều Nguyễn, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Nhất Nam Y Viện đã phát triển thành công phương pháp giúp giải quyết hiệu quả các bệnh xương khớp.

Về nguyên lý hoạt động, phương pháp này dựa trên sự kết hợp giữa bên trong và bên ngoài, đồng thời kết hợp vào điều trị căn nguyên của bệnh. Theo đó, phải kết hợp giữa việc dùng thuốc và vật lý trị liệu theo phác đồ đặc biệt nhằm tác động vào các huyệt đạo trên cơ thể theo nguyên lý cân bằng âm dương, phối hợp tứ khí – ngũ vị, thăng giáng phù trầm, quy kinh…

Trong liệu trình điều trị, Nhất Nam Cốt Vương Thang (với ngụ ý bài thuốc chữa xương khớp tốt nhất dành cho Vua) được đánh giá là giải pháp vàng chấm dứt bệnh xương khớp. Bài thuốc này là sự chắt lọc những tinh túy từ bài thuốc chữa bệnh xương khớp của Thái Y Viện dùng cho các đời Vua triều Nguyễn. Thành phần bài thuốc với gần 30 loại dược liệu quý hiếm được kết hợp trong công thức đặc biệt. Một số thành phần chính bao gồm:

  • Xuyên ô, Hải phong đằng, Hầu vĩ tóc, Mã tiền, Xuyên khung, Thục địa, Hoàng kỳ, Đẳng sâm (bổ khí, bổ huyết)
  • Cẩu tích, Tục đoạn, Đỗ trọng, Ba kích (bổ thận)
  • Khương hoạt, Độc hoạt, mộc qua, Tần giao, Phòng phong,
    Ngưu tất, Thiên niên kiện (khu phong, tán hàn, trừ thấp)
  • Tế tân, tang chi, Quế chi… (thư cân, hoạt lạc)
  • Kê huyết đằng, Huyết giác, Đang sâm, Ngưu tất… (hành khí, hoạt huyết)

Tất cả các nguồn dược liệu được sử dụng trong Nhất Nam Cốt Vương Thang đều là dược liệu sạch, được trồng theo quy trình GACP, được bào chế và bảo quản trên dây chuyền hiện đại. Đặc biệt, nguồn dược liệu được trồng ở những môi trường thổ nhưỡng đặc trưng phù hợp với từng loại dược liệu quý.

Ngoài ra, các bác sĩ cũng đưa ra các phương pháp vật lý trị liệu riêng phù hợp với từng người nhằm mang lại sự thư thái tốt nhất. Điều này tùy thuộc theo thể trạng, cơ địa của mỗi người. Trong đó, không thể không kể đến là châm cứu, bấm huyệt 3 buổi bằng liệu pháp Hoàng Cung bởi Cây Kim Vàng tại Nhất Nam Y Viện và ngâm chân bằng bài thuốc Nhất Nam Thông Mạch Tán – Bài thuốc ngâm chân của Vua (Châu bản triều Nguyễn). Đây là các phương pháp độc quyền từ Ngự y Thái Y viện tại Thái Y Viện.

Trong quá trình trị liệu, người bệnh mọi người còn được thưởng trà bằng các loại trà đặc biệt: Nhất Nam Ngũ Vị Trà, Nhất Nam Dưỡng Tâm Trà, Nhất Nam Thanh Can Trà… theo chỉ định của bác sĩ Nhất Nam Y Viện.

Có thể nói, trong những năm qua, nhờ sử dụng bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang kết hợp với liệu trình vật lý trị liệu đặc biệt từ Nhất Nam Viện, hàng nghìn bệnh nhân bị xương khớp đã thoát khỏi căn bệnh này một cách ngoạn mục.

Mọi thông tin mọi người có thể liên hệ:

NHẤT NAM Y VIỆN

Nam Thiên Đệ Nhất Thái Y Viện

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline 024. 8585. 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Email:    lienhe@nhatnamyvien.com

Hoàng Tuân

 

 

 

Theo dõi tác giả
Array