Trung tâm Đông phương Y pháp & Liệu trình Đông phương Thần hiệu chữa bệnh thần kinh hiệu quả, chất lượng

Nếu bạn coi châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp của Trung tâm Đông phương Y pháp giống như các cơ sở spa, massage thông thường, thì có lẽ bạn chưa  thực sự trải nghiệm được những TINH HOA y học cổ truyền tại Đông Phương Y Pháp. Đặc biệt là trực tiếp sử dụng liệu trình Đông phương Thần hiệu điều trị bệnh lý thần kinh – Nhóm bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống người bệnh.

Đó chính là những lời nhắn nhủ mà Trung tâm Đông phương Y pháp muốn gửi khách hàng đã, đang và chưa từng sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại Trung tâm sẽ thực sự thấu hiểu giá trị của Vật lý trị liệu. 

Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc
Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc

Ngoài ra, Trung tâm cũng mong muốn mọi người hiểu được những ưu điểm nổi bật của Trung tâm  đang cố gắng từng ngày mang đến cho người bệnh trong bức tranh toàn cảnh về thị trường châm cứu, xoa bóp, massage “vàng thau lẫn lộn” hiện nay.

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu giới Y học cổ truyền

Trung tâm Đông phương Y pháp  có tiền thần là khoa Vật lý trị liệu thuộc CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị có tiếng hàng đầu về việc chăm sóc, khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. 

Trải qua nửa thập kỷ hình thành và phát triển, Đông phương Y pháp ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc trong nền Y học dân tộc, trở thành đơn vị tiên phong trong việc chữa bệnh KHÔNG DÙNG THUỐC.

Đông Phương Y pháp địa chỉ chữa bệnh không dùng thuốc
Đông Phương Y pháp địa chỉ chữa bệnh không dùng thuốc

Với tôn chỉ: “Chăm sóc khách hàng”, lấy sứ mệnh: “Phát triển y học dân tộc” Đông phương y Pháp luôn hướng tới các tiêu chí nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ điều trị của bệnh nhân. Trung tâm Đông phương Y Pháp xứng đáng là niềm tự hào của dân tộc, cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng vật trị liệu cổ truyền.

Đứng đầu trung tâm là thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương – hiện đang là Giám đốc Trung tâm Đông phương Y pháp (Phó trưởng khoa Nội, BV Châm cứu Trung ương). Bác sĩ  Phương với hơn 30 năm kinh nghiệm về châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ, điều trị khỏi bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân.

 Không những thế, BS Phương còn là học trò ưu tú, xuất sắc của giáo sư Nguyễn Tài Thu – Bậc thầy khai sáng kỹ thuật bằng châm cứu.

Bác sĩ Phương chia sẻ rằng: 

“Tinh hoa dân tộc là chân quý, là kho tàng vô giá mà tôi dùng cả đời này cũng không thể tìm hiểu được. Tôi chọn dừng chân cuối  cùng tại Đông phương Y pháp để cống hiến vì chỉ tại đây tôi mới có thể dùng hết kiến thức, sức lực cống  hiến cho Y học nước nhà.

 Bên cạnh đó, Trung tâm Đông phương Y pháp có rất nhiều các tiến sĩ, bác sĩ giỏi giúp tôi mở rộng kiến thức. Ngoài ra, Trung tâm còn thường xuyên nâng cao, đổi mới chất lượng dịch vụ, đặt khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, tôi cảm Đông phương Y pháp rất phù hợp với mình”.

Bác sĩ Phương với hơn 30 năm kinh nghiệm
Bác sĩ Phương với hơn 30 năm kinh nghiệm

Bên cạnh và đồng hành cùng bác sĩ Phương trên con đường “chèo lái” trung tâm là các vị tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ, thầy thuốc, kỹ thuật viên YHCT tài năng, tâm huyết với nghề, tận tụy bệnh nhân, coi bệnh nhân như người nhà. Tiêu biểu chúng ta có thể kể đến:

 • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền TW – GĐ chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc. Bác sĩ Lan với hơn 40 nghiệm  “chinh chiến”, cống hiến cho nền y học nước nhà.
 • Tiến sĩ, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh: Nguyên trưởng khoa nội, BV Y học cổ truyền Trung ương, hiện đang là cố vấn chuyên môn cấp cao tại Trung tâm.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn: Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương – PGĐ chuyên môn Trung tâm Đông Phương y pháp. Bác sĩ Tuấn đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật lý trị liệu, sử dụng điêu luyện các kỹ thuật ấn huyệt, châm cứu, xoa bóp.
Đội ngũ bác sĩ Đông Phương Y Pháp
Đội ngũ bác sĩ Đông Phương Y Pháp

Trung tâm Đông phương Y pháp chữa bệnh KHÔNG DÙNG THUỐC – Xu hướng h mới của thế kỷ 21

Phải thật bất đắc dĩ bị bệnh tật hành hạ thì người bệnh nhân mới phải đến cầu cạnh bác sĩ thăm khám. Hiểu được nỗi niềm đó, Trung tâm Đông phương Y pháp không ngừng nỗ lực xây dựng các phác đồ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. 

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ của Đông phương Y pháp còn đặt mình vào địa vị người bệnh, hiểu được sự đau đớn tột cùng của bệnh tật hành hạ. Từ đó khi hoạt động cho đến nay, Trung tâm luôn sử dụng giải pháp chữa bệnh không dùng thuốc kết hợp vật lý trị liệu Đông y như: Châm cứu, cấy chỉ, xoa bóp, bấm huyệt, thủy châm, giác hơi, ngải cứu….

Đông phương Y pháp cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa bệnh
Đông phương Y pháp cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa bệnh

Phương pháp KHÔNG DÙNG THUỐC được ứng dụng rất rộng rãi trong việc điều trị các bệnh mãn tính, dai dẳng sử dụng thuốc Tây hay ngoại khoa không khỏi như:

 • Bệnh lý về thân kinh như nội khoa thần kinh, thần kinh trung ương, thần kinh ngoại biên.
 • Bệnh xương khớp: Đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống, đau vai gáy cột sống, đau lưng, đau cổ vai gáy.
 • Phục hồi chức năng sau tai biến,đột quỵ
 • Bệnh tiêu hóa như đau dạ dày, viêm đại tràng, ăn uống kém…
Một số đầu bệnh điều trị tại Trung tâm
Một số đầu bệnh điều trị tại Trung tâm

Ngoài ra, Trung tâm còn có thêm dịch vụ cấy chỉ giúp người bệnh có thể giảm béo, giảm mỡ bụng an toàn mà không cần sử dụng đến dao kéo.

Mỗi một dịch vụ điều trị sẽ các bác sĩ tại Trung tâm nghiên cứu và lên phác đồ khoa học, rõ ràng. Cụ thể, phác đồ Đông phương Thần hiệu điều trị các bệnh thần kinh như đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy giảm trí nhớ, liệt dây 7 ngoại biên, đột quỵ, tai biến, bại não chậm phát triển ở trẻ, trẻ tự kỷ.

Liệu trình Đông phương Thần hiệu chữa bệnh KHÔNG DÙNG THUỐC, KHÔNG ĐAU ĐỚN, KHÔNG XÂM LẤN được chọn lọc từ những tinh hoa của nền y học hiện đại và y học cổ truyền, được đội ngũ bác sĩ nghiên cứu từng giờ, từng ngày.

Các kiến thức y khoa đều được chọn lọc từ các đề tài nghiên cứu sinh lý, vật lý, hóa học, bệnh, cơ địa… Do đó, càng chứng minh được sự an toàn, hiệu quả của phác đồ so với các liệu trình thông thường.

Ngoài ra, liệu trình Đông phương Thần hiệu còn sự kết hợp của phương pháp vật lý trị liệu với liệu pháp kết hợp tự nhiên. 

Về phương pháp vật lý trị liệu:

Sử dụng các kỹ thuật châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, điện châm, thủy châm tác động lên 108 huyệt đạo để phục hồi, điều hòa chức năng của hệ thống thần kinh, các cơ quan ngũ tạng từ đó cơ thể kích thích khả năng tự chữa lành. Cách điều trị này tốt rất nhiều lần so với việc sử dụng thuốc Tây.

Các phương pháp kết hợp:

Sử dụng vật lý trị liệu, âm nhạc trị liệu, thảo dược, hương dược, các bài tập, yoga, khí công, thuốc bổ hoặc thuốc tây. Lý do bác sĩ vẫn kê đơn thuốc cho người bệnh đơn giản vì có rất nhiều người bệnh lạm dụng thuốc tây quá nhiều nên không thể ngừng thuốc ngay lập tức. Do đó, trong một số trường hợp bệnh nhân sẽ được tách thuốc từ từ.

Việc sử dụng song song các liệu pháp chữa bệnh tự nhiên trong liệu trình Đông phương Thần hiệu nhằm mục đích hạn chế tình trạng co cứng, tăng cường sự dẻo dai của cơ thể, hoạt động của các chi, giúp cơ thể thư giãn, nhẹ nhàng, phục hồi toàn diện cơ thể, hạn chế bệnh tái phát.

Đông phương Thần hiệu tích hợp nhiều phương pháp chữa bệnh
Đông phương Thần hiệu tích hợp nhiều phương pháp chữa bệnh

Tuy nhiên không phải người bệnh nào cũng sử dụng liệu trình Đông phương Thần hiệu chữa bệnh thần kinh giống nhau. Chi tiết về liệu trình Đông phương Thần hiệu điều trị bệnh thần kinh:

Đông phương Thần hiệu Định tâm – Điều trị dứt điểm các vấn đề về mất ngủ, đau đầu, tiền đình, suy nhược cơ thể

Để chấm dứt các triệu chứng trong nhóm bệnh nội khoa thần kinh, các bác sĩ tại Trung tâm sẽ thực hiện các kỹ thuật châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp đến huyệt đạo để tạo nguồn năng lượng, khí huyết lưu thông trong mạch, kích thích sản sinh năng lượng mới.

Ngoài ra, phác đồ Đông phương Thần hiệu Định tâm còn sử dụng thêm tâm lý học, âm nhạc trị liệu, tắm thảo dược để người bệnh cảm thấy đầu óc thư thái, lấy lại được sự cân bằng. Từ đó các vấn đề mất ngủ, đau đầu, tiền đình được xua tan, người bệnh ăn ngon hơn, giấc ngủ sâu hơn.

Đông phương Thần hiệu Ôn kinh: Mang lại hi vọng cho người mắc bệnh lý thần kinh ngoại biên

Liệu trình Đông phương Thần hiệu Ôn kinh bao gồm vật lý trị liệu và bài tập kết hợp. Nhóm bệnh này chủ yếu do ảnh hưởng của dây thần kinh ngoại biên gây ra. Vì thế việc châm cứu, thủy châm, điện châm sẽ giúp khí huyết lưu thông, giảm chèn ép, giảm đau. 

Các bài tập xoa bóp, matxa, bấm huyệt giúp cơ thể bệnh nhân thoải mái, vùng đau được giãn cơ. Khi kết hợp với các bài tập dưỡng sinh, yoga, dưỡng sinh  giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường sự dẻo dai, khả năng vận động của người bệnh được phục hồi lại.

Đông phương Thần hiệu Minh tuệ: Điều trị chuyên biệt bệnh lý thần kinh Trung ương

Thần kinh trung ương ảnh hưởng rất lớn đến chức năng sống, hoạt động và nhận thức của người bệnh, đặc biệt các trẻ nhỏ mắc bệnh tự kỷ, bại não, chậm phát triển.

Thay vì sử dụng thuốc tây, liệu trình tập chung vào xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu lên huyệt đạo giúp trẻ nhanh chóng phục hồi và kích thích cơ thể tự chữa lành tổn thương của não bộ.

Liệu trình cũng kết hợp thêm các hoạt động trị liệu khác như nói chuyện, cười đùa, cầm nắm… kích thích giác quan và nhận thức của trẻ.

Thông qua đó, trẻ nhanh chóng phục hồi sức khỏe, phát triển toàn diện não bộ, nhận thức được hành vi, phát triển bình thường tâm sinh lý – trí tuệ.

Cam kết mang đến chất lượng, dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh

Sức khỏe là điều cốt lõi để tạo nên giá trị của cuộc sống và cũng là mục tiêu, tôn chỉ mà Đông phương Y pháp luôn hướng tới. Khi đến Trung tâm điều trị, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ số 1 tại nơi đây.

Hiện tại trung tâm có 2 cơ sở lớn rất khang trang, sạch sẽ, thoáng mát tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Mỗi cơ sở đều cùng cấp các dịch vụ vật lý trị liệu Đông y như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, cấy chỉ…

Quy trình khám chữa bệnh tuân thủ đúng yêu cầu của Bộ y tế

Bất cứ người bệnh khi đến Trung tâm điều trị, bệnh dù nặng hay nhẹ đều phải tuân  thủ đúng 5 bước khám chữa bệnh: Thăm khám – Lên phác đồ – Uống trà – Vật lý trị  liệu – Theo dõi sức khỏe.

 • Khi kỹ thuật viên chuẩn bị dụng cụ, giường bệnh, quần áo… bệnh nhân sẽ được thưởng trà trị liệu để đả thông kinh lạc.
 • Được xem trước các tư thế nằm, đứng, ngồi khi trị liệu.
 • Bác sĩ có tay nghề cao sẽ trực tiếp trị liệu cho bệnh nhân khi sẵn sàng. Quá trình châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt hoàn toàn thoải mái, không đau đớn. Đặc biệt hơn, sau khi điều trị sẽ không gây ra tác dụng phụ.

Có thể thấy mỗi một bước trong quy trình khám chữa bệnh tại Trung tâm đều đảm bảo chính xác yêu cầu của Bộ y tế: an toàn, khử khuẩn, hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Đông phương Y pháp được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động
Đông phương Y pháp được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

Ứng dụng trường phái Tân châm của giáo sư Tài Thu để đem lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh

Để đạt được hiệu quả điều trị cao, đặc biệt là phác đồ Đông phương Thần hiệu, Trung tâm Đông phương Y pháp đã nỗ lực không ngừng trong việc sử dụng các cây kim bạc.

Việc ứng dụng các ưu điểm vượt trội của trường phái Tân Châm của giáo sư Tài Thu trong việc sử dụng các kim châm châm cứu và Đề tài Nghiên cứu cấp nhà nước tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh về 12 cặp huyệt nguyên. Sự kết hợp này đã tạo ra tiếng vang lớn trong chữa bệnh KHÔNG DÙNG THUỐC của Trung tâm:

 • An toàn
 • Người bệnh không bị đau đớn khi châm cứu.
 • Thời gian điều trị nhanh
 • Hiệu quả chữa bệnh cao gấp bội lần.
 • Hạn chế tái phát

Trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo 5 sao

Khi bệnh nhân bước vào Trung tâm, tất cả sẽ cảm nhận được dịu dàng thuần khiết của hương thơm thảo mộc, sự nhẹ nhàng xoa dịu những cơn đau nhức. Không những thế, sự niềm nở của đội ngũ nhân viên sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy mình quan trọng.

Đặc biệt với những chị em thường xuyên bị đau đầu, mất ngủ, mệt mỏi khi đến Trung tâm điều trị sẽ cảm thấy cơ thể thoải mái, dễ chịu, ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn.

Xem thêm: VTV2 ghé thăm chuỗi phòng Vật lý trị liệu đạt chuẩn của Trung tâm Đông phương y pháp

 

Nghệ sĩ Hương Dung chia sẻ với Tạp chí rằng:

“Trước đây tôi bị mất ngủ, ngủ không sâu giấc, thường hay giật mình, thậm chí là thức trắng cả đêm ảnh hưởng đến công việc rất nhiều. Nhưng bạn bè giới thiệu liệu trình điều trị không dùng thuốc Đông phương Thần hiệu Định Tâm của Trung tâm Đông phương Y pháp thì lại rất hiệu quả. Cứ mỗi tối là tôi buồn ngủ, ngủ ngon đến sáng, da dẻ hồng hào.

Khoảng thời gian điều trị tại trung tâm tôi sự sáng sướng. Mỗi lần điều trị tôi được bác sĩ Phương tận tình chăm sóc và trực tiếp điều trị vật lý trị liệu như châm cứu, điện châm, bấm huyệt. Ngoài ra được kết hợp tắm dược liệu, nghe nhạc, uống trà, tập yoga…

Không gian rộng rãi, phòng ốc sạch sẽ, giường chiếu gọn gàng. Đặc biệt, phòng trị liệu tại trung tâm được chia ra nam/ nữ và có rèm che giúp giữ không gian riêng tư cho mỗi người bệnh.

Các cây kim châm là loại mới nhất, cao cấp nhất, chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần và không được tái chế bất hình thức. Hơn nữa, sau khi trị liệu tôi còn được đội ngũ bác sĩ theo dõi cẩn trọng ít nhất 30 phút”.

Có thể thấy rằng,  chất lượng làm uy tín của Trung tâm Đông phương Y pháp hơn nửa thập kỷ qua. Tiếng lành đồn xa, rất nhiều cơ quan báo chí, truyền thông hết lời ca ngợi Trung tâm. 

Báo chí dành sự quan tâm đến Trung tâm
Báo chí dành sự quan tâm đến Trung tâm

Đặc biệt, Trung tâm vinh dự được VTV2 Chất lượng cuộc sống về thăm quan và phỏng vấn mô hình khám chữa bệnh, được đăng bài giới thiệu trên page cho mọi người dân được biết đến.

Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề nào Thần kinh thì đừng LIÊN HỆ ngay với Đông phương y pháp

Xem thêm:

 • Đông phương Thần hiệu chấm dứt SUY NHƯỢC THẦN KINH, SUY GIẢM TRÍ NHỚ hiệu quả lên đến 80%
 • [Phương pháp tốt nhất] LOẠI BỎ suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể KHÔNG DÙNG THUỐC
Theo dõi tác giả
Array