Chuyên khoa điều trị và giá khám tại Thuốc dân tộc quận Phú Nhuận bao nhiêu?

Trung tâm Thuốc dân tộc quận Phú Nhuận được đánh giá là đơn vị đi đầu trong việc bảo tồn, nghiên cứu và phát huy thành công nét tinh hoa của Y học cổ truyền. Với mô hình được đầu tư giống như bệnh viện thì trung tâm đảm bảo cung cấp đầy đủ các nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân trên cả nước. Vậy nên, nơi đây trở thành điểm đến đầy hứa hẹn với các bệnh nhân, ngoài mong muốn tìm hiểu thêm về Trung tâm cũng không ít bệnh nhân quan tâm giá khám tại Thuốc dân tộc quận Phú Nhuận bao nhiêu? Hãy cũng tìm hiểu với thông tin chi tiết chúng tôi thu thập được dưới đây.

Đội ngũ y bác sĩ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Phú Nhuận
Đội ngũ y bác sĩ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chi nhánh Phú Nhuận, TP.HCM

Trung tâm Thuốc dân tộc quận Phú Nhuận được thành lập vào tháng 9/ 2014. Quy mô của Trung tâm có sức chứa hàng trăm bệnh nhân, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ máy móc và trang thiết bị tiên tiến, hiện đại phục vụ cho việc khám chữa bệnh. Phòng khám, phòng điều trị, phòng thuốc, giường bệnh… đều sạch sẽ, được sát khuẩn đạt tiêu chuẩn Bộ y tế.

Với phương châm hoạt động được vạch ra ngay từ những ngày đầu thành lập “Bệnh nhân chính là người nhà”, nỗ lực xây dựng đội ngũ y bác sĩ hàng đầu YHCT cả nước và đề cao y đức. Đồng thời phòng khám không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến những trải nghiệm khám chữa bệnh hoàn hảo nhất đối với bệnh nhân.

Chính vì vậy, phòng khám đã nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ giới chuyên gia đầu ngành YHCT và hàng triệu bệnh nhân trong ngoài khu vực. Minh chứng rõ nét nhất chính là sự công nhận của Bộ y tế khi đã đánh giá Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ khám chữa bệnh bằng YHCT kiểu mẫu cần được phát triển và nhân rộng nhiều hơn thế nữa. 

Xem thêm: Trung tâm Thuốc dân tộc vinh dự đón Bộ Y tế tham quan về mô hình khám chữa bệnh YHCT kiểu mẫu

Giá khám tại Thuốc dân tộc quận Phú Nhuận bao nhiêu?

Tính đến nay, Trung tâm đang cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh với các đầu bệnh điển hình như:

Nhân viên đang hỗ trợ thông tin cho bệnh nhân
Nhân viên đang hỗ trợ thông tin cho bệnh nhân

Chuyên khoa da liễu: 

 • Mề đay mẩn ngứa
 • Viêm da cơ địa
 • Viêm da dầu
 • Lang ben

Chuyên khoa nội – tiêu hóa: 

 • Bệnh Trĩ
 • Bệnh dạ dày: Đau dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm dạ dày Hp,… 
 • Bệnh đại tràng
 • Bệnh viêm gan

Chuyên khoa xương khớp: 

 • Viêm khớp
 • Thoái hóa khớp
 • Thoát vị đĩa đệm

Chuyên khoa tai – mũi – họng: 

 • Viêm họng 
 • Viêm amidan

Chuyên khoa nam học: 

 • Bệnh yếu sinh lý
 • Bệnh xuất tinh sớm
 • Rối loạn cương dương

Chuyên khoa bệnh thần kinh

 • Mất ngủ
 • Rối loạn tiền đình
 • Lo âu, trầm cảm

Chuyên khoa đường tiết niệu

Chuyên khoa răng – hàm – mặt

Chuyên khoa bệnh gout (gút)

Theo quy trình khám bệnh tại Trung tâm rất khoa học, sau khi người bệnh đăng ký khám sẽ được chuyên viên y tế dẫn đến phòng khám của bác sĩ điều trị phù hợp nhất. Sau đó bệnh nhân và bác sĩ sẽ trao đổi trực tiếp về tình hình bệnh (nguyên nhân, biểu hiện bệnh, mức độ nặng nhẹ).

Người bệnh có thể cung cấp bệnh án, các mẫu xét nghiệm… hồ sơ bệnh lý (nếu có) để bác sĩ kết hợp với phương pháp chẩn đoán bệnh bằng YHCT (bắt mạch) nhằm đưa ra kết luận chính xác và phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Vậy hiện tại, giá khám tại thuốc dân tộc quận phú nhuận bao nhiêu?

Chi phí khám bắt mạch ban đầu: 200.000đ/ lần (chưa bao gồm thuốc và vật lí trị liệu), trong quá trình khám bệnh sẽ không phát sinh bất cứ một phụ phí nào và miễn phí tái khám cho những lần sau.

Chi phí điều trị vật lí trị liệu tại Thuốc dân tộc quận Phú Nhuận

Thông thường, sau khi bệnh nhân được bác sĩ chẩn đoán, giải thích về bệnh tình thì bác sĩ sẽ tư vấn cũng như chỉ định liệu trình điều trị bằng phương pháp vật lí trị liệu phù hợp nhất.

Nhờ vào sự uyên thâm, kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ y bác sĩ hàng đầu YHCT nên các phương pháp này đều được thực hiện trực tiếp tại Trung tâm ở Phòng điều trị riêng biệt, khang trang và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế cần thiết. 

Đặc biệt các dụng cụ y tế được sử dụng trực tiếp lên người bệnh nhân đều được sát trùng kỹ lưỡng, để ngăn chặn việc nhiễm trùng.

Bác sĩ Trần Mạnh Xuyên đang trị liệu cho bệnh nhân
Bác sĩ Trần Mạnh Xuyên đang trị liệu cho bệnh nhân

Dưới đây sẽ là phương pháp điều trị vật lí trị liệu cùng với mức giá niêm yết hiện hành tương ứng:

Châm cứu: 

Quá trình châm cứu sẽ được tiến hành như sau:

 • Đối với bệnh nhân áp dụng châm cứu để hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp thì sẽ được chuẩn bị tinh thần trị liệu và tư vấn tư thế nằm (úp, ngửa hoặc nghiêng) sao cho việc châm cứu đạt hiệu quả cao nhất.
 • Trước khi tiến hành châm cứu bệnh nhân sẽ được uống trà thông kinh lạc. 
 • Tiếp theo bệnh nhân sẽ nằm theo đúng với  lời hướng dẫn trước đó từ bác sĩ.
 • Bác sĩ xoa bóp khu vực sẽ châm cứu để làm giãn cơ, giúp máu lưu thông đều, điều hòa ổn định và mềm các nhóm cơ.
 • Khi bệnh nhân đã sẵn sàng, bác sĩ sẽ tiến hành các kỹ thuật châm cứu trên những huyệt đạo cần thiết lên trực tiếp cơ thể người bệnh.

Chi phí 100.000đ/ lần (nên làm liên tục theo đúng lộ trình bác sĩ chỉ định để đạt hiệu quả tốt nhất, mỗi liệu trình thường từ 5 đến 15 lần phụ thuộc vào mức độ cải thiện của bệnh nhân).

Thủy châm: 

Là liệu pháp được kết hợp với y khoa hiện đại, bởi bác sĩ sẽ sử dụng một số thành phần thuốc Tây y để đưa vào cơ thể. 

Cụ thể là sử dụng bơm kim tiêm y khoa chuyên dụng, chiết một liều lượng thuốc phù hợp vào trong bơm tiêm. 

Sau bác sĩ sẽ đưa kim vào đúng đến huyệt vị đã xác định, rồi tiêm từ từ. Mỗi huyệt sẽ đưa khoảng 0,5 đến 2cc thuốc dung dịch (theo đúng chủng loại bác sĩ kê đơn tùy vào từng thể trạng bệnh, đối tượng và bệnh lý khác nhau). Hiện tại Thuốc dân tộc Phú Nhuận đang cung cấp dịch vụ liệu pháp thủy châm với 3 loại chính:

 • Thủy châm định vị: Đưa kim tiêm thuốc dung dịch vào đúng vị trí huyệt đạo phù hợp.
 • Thủy châm từ sâu đến nông hoặc ngược lại: Bơm nhiều vị trí huyệt đạo, từ dưới lên cao, từ vùng da nông đến vị trí huyệt đạo cho đến khi hết thuốc dung dịch.
 • Thủy châm kết hợp tiêm dưới da: Bác sĩ chỉ bơm một nửa lượng thuốc dung dịch, sau đó kéo kim lên tiếp nốt phần còn lại bên dưới da.

Chi phí 120.000đ/ lần (nên thực hiện 2 ngày/ lần để bệnh nhanh khỏi, mỗi liệu trình thường từ 5 đến 15 lần phụ thuộc vào mức độ bệnh).

Bệnh nhân đang trị liệu
Bệnh nhân đang trị liệu

Xoa bóp, bấm huyệt: 

Đây là phương pháp có tác dụng tích cực đối với cả những bệnh lý mãn tính và bệnh nan y. Mỗi căn bệnh đều có những huyệt cần tác động riêng biệt, vậy nên việc bác sĩ chẩn đoán và kết luận về bệnh rất quan trọng. Chúng giúp cho bác sĩ xác định được nên tập trung xoa bóp và thực hiện bấm huyệt tại vị trí cụ thể nào.

Liệu pháp này được thực hiện trực tiếp bằng chính đôi tay của bác sĩ (ngón tay, đốt ngón tay, mô ngón tay, lòng bàn tay, gốc bàn tay,…) rồi ấn vào đúng vị trí huyệt đạo phù hợp. Lúc đó, các huyệt đạo này sẽ có tác dụng kích thích, tác động và kích hoạt khả năng tự cải thiện cũng như chữa lành thương tổn thông qua hệ thống kinh lạc.

Một số bệnh lý thường được điều trị hiệu quả bằng phương pháp xoa bóp bấm huyệt tại Trung tâm Thuốc dân tộc quận Phú Nhuận:

 • Xoa bóp bấm huyệt chữa đau bụng kinh
 • Xoa bóp bấm huyệt chữa đau đầu giảm nhanh cơn đau
 • Xoa bóp bấm huyệt chữa mất ngủ để dễ ngủ hơn
 • Xoa bóp bấm huyệt chữa đau lưng
 • Xoa bóp bấm huyệt trị ho do viêm họng, viêm phế quản:
 • Xoa bóp bấm huyệt chữa thoái hóa đốt sống cổ, đau vai gáy
 • Xoa bóp bấm huyệt giúp cải thiện bệnh huyết áp
 • Xoa bóp bấm huyệt làm giảm cân
 • Xoa bóp bấm huyệt chữa trị bệnh viêm xoang
 • Xoa bóp bấm huyệt chữa chứng bệnh rối loạn tiền đình

Chi phí 150.000đ/ lần (30 phút mỗi lần, bệnh nhân có thể cần thực hiện đều đặn từ 5 lần – 15 lần theo tư vấn bác sĩ). 

Giác hơi: 

Với liệu pháp y học, bác sĩ sẽ dùng áp suất trong ống giác, để gây sung huyết tại chỗ giúp cho bệnh nhân thanh lọc, giải độc được cơ thể. Vậy nên phương pháp này được sử dụng để phòng và trị rất nhiều chứng bệnh.

Cụ thể là bác sĩ sẽ dùng lửa đốt vào lòng ống giác, trong khi lửa vừa cháy, sau đó dùng panh kẹp hơ nhanh vào lòng ống giác, rồi úp ống giác vào chỗ cần điều trị. Ngoài ra, còn một số cách thực hiện khác, công thức cụ thể sẽ tùy vào kinh nghiệm và phương pháp của mỗi bác sĩ khác nhau.

Chi phí 50.000đ/ lần.

Cứu ngải - Phương pháp vật lý trị liệu được đánh giá cao
Cứu ngải – Phương pháp vật lý trị liệu được đánh giá cao

Cứu ngải: 

Sau khi chế mồi ngải xong, bác sĩ sẽ đốt đặt mồi ngải đó lên miếng gừng và châm đốt lửa phần đỉnh mồi ngải. 

Tiếp đó là thổi cho tắt lửa rồi bác sĩ tiến hành đặt chúng lên vị trí huyệt đạo phù hợp. Trong trường hợp bệnh nhân cảm thấy nóng quá thì có thể lót thêm một miếng gừng lát mỏng khác.

Khi mồi ngải đã cháy bác sĩ sẽ lại thực hiện chế mồi ngải và lặp lại các bước thực hiện như trên khoảng tổng là 3 lần.

Chi phí 50.000đ/ lần (mỗi lần diễn ra khoảng 15 phút, bệnh nhân có thể thực hiện 1 – 2 lần/ ngày. Mỗi liệu trình có thể kéo dài từ 10 – 15 lần, tùy vào từng người bệnh khác nhau và bệnh nhân hoàn toàn có thể thực hiện 2 – 3 liệu trình liên tục).

Xem video: Chị Bùi Ngọc Bích chia sẻ quá trình điều trị bệnh tại Thuốc Dân Tộc 145 Hoa Lan

Giá thuốc tại Thuốc dân tộc quận Phú Nhuận bao nhiêu?

Sau chặng đường dài không ngừng nỗ lực tìm kiếm, bảo tồn, nghiên cứu khoa học và ứng dụng thì hiện nay Trung tâm đã phát triển thành công hơn 100 bài thuốc cổ phương với công thức tỷ lệ vàng chữa bệnh đặc hiệu nhiều đầu bệnh khác nhau. Điều này đã đánh một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp nâng tầm tinh hoa YHCT của dân tộc ta.

Điển hình một số bài thuốc, sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao cùng hàng triệu bệnh nhân biết đến và tin dùng như:

 • Bài thuốc Mãnh lực trường xuân chữa bệnh sinh lý kém, yếu, xuất tinh sớm (Giá: 750.000đ – 950.000đ/ lọ 50g).
 • Bài thuốc Hoạt huyết phục cốt hoàn được kế thừa từ dân tộc dao, chữa bệnh xương khớp hiệu quả (Giá: 750.000đ/ lọ 50g).
 • Bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa khỏi bệnh dạ dày (Giá từ: 400.000đ – 500.000đ/ lọ).
 • Detox Orgreen giúp thanh nhiệt, mát gan, giải độc và nâng cao hệ miễn dịch cũng như chức năng gan (Giá 450.000đ/ 1 lọ 50g).
 • Ngũ vị danh trà cải thiện một số bệnh lý nhờ công dụng thanh nhiệt, giải độc, mát gan và lợi mật mát gan (Giá 45.000 đ/ hộp).
 • Viên giải rượu Nosay làm tăng cường giải độc rượu (Giá 125.000 đ/ 1 hộp 20 viên).
Trung tâm Thuốc dân tộc Phú Nhuận ở hữu hơn 100 bài thuốc chữa bệnh, phân phối độc quyền
Trung tâm Thuốc dân tộc Phú Nhuận ở hữu hơn 100 bài thuốc chữa bệnh, phân phối độc quyền

Ngoài ra, có một số thuốc bán theo thang như:

 • Định tâm an thần thang chữa mất ngủ
 • Thanh bì dưỡng can thang chữa viêm da cơ địa
 • Tiêu ban giải độc thang chữa mẩn ngứa, mề đay
 • Thăng trĩ dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ
 • Ích phế Chỉ khái khang chữa bệnh về họng (viêm họng, viêm amidan)
 • Thống phong Dưỡng cốt thang đặc trị bệnh gout
 • Nha chu tán trị bệnh răng miệng
 • Thông bế Lợi niệu hoàn chữa bệnh về đường tiết niệu
 • Tiền liệt thần hiệu phương chữa phì đại tiền liệt tuyến
 • Tiêu thực Phục tràng hoàn trị viêm đại tràng

Thuốc thang: 240.000đ/ thang (uống trong 3 ngày, lộ trình tối thiểu 1 tháng).

Đối với thuốc thang, trung tâm có thể sắc sẵn đóng thành túi gửi về tận nhà nếu bệnh nhân yêu cầu.
Đối với thuốc thang, trung tâm có thể sắc sẵn đóng thành túi gửi về tận nhà nếu bệnh nhân yêu cầu.

Trên đây chỉ là mức giá tham khảo tại thời điểm hiện tại, để biết chính xác và cụ thể hơn về giá khám tại Thuốc dân tộc quận Phú Nhuận bao nhiêu thì bạn đọc liên hệ trực tiếp với phòng khám tại địa chỉ số 145 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận, TP HCM và số điện thoại (028) 7109 6699 – Hotline/ Zalo 0961 825 886.

Xem thêm:

Theo dõi tác giả
Array