Nền tảng DrVitamin ký kết hợp tác với CTCP Bệnh viện Favina

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nền tảng chăm sóc sức khỏe DrVitamin và CTCP Bệnh viện Gia đình Favina đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mốc mới trong chiến lược phát triển của cả hai đơn vị.

Với mong muốn sớm hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững và sâu rộng trong tương lai đồng thời đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, vừa qua Nền tảng chăm sóc sức khỏe toàn diện DrVitamin đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với CTCP Bệnh viện Gia đình Favina. 

Buổi lễ ký kết được diễn ra thành công là kết quả của quá trình gặp gỡ, trao đổi và đối thoại trực tiếp giữa hai bên. Từ đó đã đi đến thống nhất về việc hợp tác song phương và được thể hiện thông qua lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược vào ngày 21/5/2021 vừa rồi.  

Đại diện Siêu thị vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe số 1 Việt Nam DrVitamin (bên trái) và đại diện CTCP Bệnh viện gia đình Favina (bên phải) ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược
Đại diện DrVitamin (bên trái) và đại diện CTCP Bệnh viện gia đình Favina (bên phải) ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Tại buổi ký kết quan trọng này, đại diện hai đơn vị đã đi đến thống nhất về phương pháp hợp tác giúp mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho cả hai bên. Theo đó, Nền tảng chăm sóc sức khỏe DrVitamin cam kết cung cấp các sản phẩm vitamin, thực phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chính hãng, uy tín cho CTCP HT bệnh viện gia đình Favina.

Buổi lễ ký kết thành công rực rỡ giữa hai đơn vị
Buổi lễ ký kết thành công rực rỡ giữa hai đơn vị

DrVitamin là Nền tảng liên kết bán hàng, hợp tác phòng khám chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng, đồng thời kết nối người bệnh với các cơ sở y tế uy tín thông qua chương trình hợp tác phòng khám. Hiện nay tại website chính thức của nền tảng là drvitamin.net đang có hơn 1000 đầu sản phẩm, phục vụ đa dạng nhu cầu cũng như đối tượng và độ tuổi sử dụng khác nhau của người dùng Việt. 

Không những thế, các sản phẩm tại DrVitamin đều được nhà bán hàng cam kết là hàng nhập khẩu chính hãng 100% và hàng Việt Nam chất lượng cao. Đồng thời, tất cả các sản phẩm dành cho sức khỏe được DrVitamin phân phối ra thị trường cũng đều được kiểm định chặt chẽ về nguồn gốc và xuất xứ. 

Vì vậy, sự hợp tác lần này giữa Nền tảng liên kết bán hàng, hợp tác phòng khám DrVitamin và Favina được xem là một dấu mốc quan trọng để cả hai cùng có những bước phát triển mới, mạnh mẽ và vững chắc hơn trong tương lai. 

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai bên là dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển mới
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai bên là dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển mới

Về phía Nền tảng DrVitamin, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược vừa diễn ra có ý nghĩa quan trọng về nhiều phương diện: 

  • Giúp tiếp cận bệnh nhân một cách dễ dàng và thực tế hơn. Từ đó, nắm bắt và thấu hiểu được vấn đề mà họ đang gặp phải cũng như mong muốn về sức khỏe sau khi điều trị. 
  • Cùng với đó, DrVitamin cũng có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về nhu cầu chăm sóc sức khỏe của từng người bệnh. Dựa trên cơ sở này, chuỗi siêu thị vitamin sẽ nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm phù hợp, đáng ứng đúng nhu cầu của người bệnh. 
  • Đặc biệt, sự hợp tác lần này giúp khách hàng tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của DrVitamin và gia tăng vị thế thương hiệu có phần còn non trẻ của DrVitamin. 

Về phía CTCP Bệnh viện gia đình Favina – Hệ thống bệnh viện gia đình đầu tiên ở Việt Nam, nơi quy tụ đội ngũ các chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú hàng đầu cả nước đến từ các bệnh viện tuyến Trung ương, sự hợp tác lần này cũng mang nhiều ý nghĩa vô cùng to lớn: 

  • Hoàn toàn yên tâm về nguồn cung cấp các sản phẩm vitamin, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chính hãng từ DrVitamin. 
  • Chất lượng sản phẩm uy tín và chính hãng từ Nền tảng Vitamin cũng sẽ góp phần giúp gia tăng niềm tin cho hệ thống điều trị của bệnh viện. 
  • Bên cạnh đó, sự hợp tác giữa đôi bên cũng là điều kiện tuyệt vời để CTCP HT Bệnh viện gia đình Favina chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân một cách toàn diện hơn. Theo đó, yếu tố toàn diện được thể hiện thông qua sự liên kết chặt chẽ từ công tác khám, chữa bệnh đến giai đoạn tư vấn chế độ dinh dưỡng và gợi ý sản phẩm hỗ trợ phù hợp với người bệnh. 
Sự hợp tác mang tới nhiều cơ hội và điều kiện để cả hai bên cùng hướng tới những mục tiêu chung trong tương lai
Sự hợp tác mang tới nhiều cơ hội và điều kiện để cả hai bên cùng hướng tới những mục tiêu chung trong tương lai

Theo đánh giá của cả hai bên, sự hợp tác chiến lược lần này đã chính thức ghi nhận bước tiến mới vô cùng quan trọng và ý nghĩa, là nền tảng cho sự thành công trong tương lai. Đồng thời, sự hợp tác mới giữa Nền tảng DrVitamin và CTCP HT Bệnh viện gia đình Favina cũng giúp chặng đường đi đến mục tiêu của cả hai bên được thu ngắn lại. 

Từ nay, hai đơn vị sẽ luôn đồng hành và sát cánh cùng nhau trong mọi chặng đường phát triển. Đồng thời, sự hợp tác cũng sẽ là nền tảng vững chắc giúp cả hai đơn vị nâng tầm thương hiệu, uy tín và chất lượng trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc sức khỏe cho mọi người dân Việt.

Theo dõi tác giả
Array