CHỮA RẠN DA TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

Hỏi: Chào bác sĩ!


Năm nay tôi 30 tuổi và đã lập gia đình. Sau khi sinh con đầu lòng xong, tôi tăng cân rất nhanh da tôi có hiện tượng bị rạn nứt ở vùng bắp chân và bụng nhìn rất thiếu thẩm mỹ. Tới bây giờ những vế rạn nứt ấy không hề mất đi, dù cho bây giờ tôi không còn nặng kg như trước đây nữa. Tôi đã dùng thuốc chữa rạn da được gần một năm nay nhưng những vết dạn da chỉ mờ đi chút ít, không thể chữa khỏi triệt để được vết rạn da đó.

Tôi đang có ý định sinh thêm một con nữa nhưng rất sợ những vết rạn nứt đó trở nên nghiêm trọng và không thể phục hồi được. Xin bác sĩ cho biết rạn da, nứt da liệu có thể chữa khỏi không? làm thế nào trong khi sinh nở không bị ảnh hưởng của rạn da, nứt da?


Tôi có nghe về trung tâm da liễu đông y Việt Nam có thể chữa các vấn đề về da liễu. Địa chỉ này khá lớn ở Hà Nội có lần tôi từng đi qua. Tôi có đọc một số bài về trị tàn nhang, vết thâm rất hiệu quả tại trung tâm này. Vậy cho tôi hỏi trung tâm da liễu Việt Nam có thể chữa khỏi chứng rạn da của tôi được không
Mong bác sĩ có thể tư vấn về phương pháp và cách chữa rạn da sau sinh hiện nay đang được dùng hiệu quả nhanh nhất hiện nay?

Xin chân thành cảm ơn! 

Theo dõi tác giả
Array