Liệu trình xử lý nám tàn nhang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có tốt không?

Mình có nghe nói Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) sử dụng cải thiện tình trạng tàn nhang, nám da rất tốt.

Mình thấy có nhiều bạn bị tàn nhang và nám da tới Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để “tút tát”, mình thấy giải pháp khắc phục tình trạng tàn nhang và nám da này có bài thuốc uống và tinh chất bôi:

Vương Phi bao gồm tinh chất bôi và bài thuốc uống

Bài thuốc uống Vương Phi: Bổ huyết, tăng cường lưu thông khí huyết; Giảm thâm nám, ngăn ngừa nếp nhăn, sạm da; Giúp cải thiện các triệu chứng thiếu hụt nội tiết tố nữ, gây rối loạn kinh nguyệt, lão hóa da; Cân bằng các sắc tố melanin trên da…

Tinh chất thảo dược Vương Phi: Giúp làm mờ nám, tàn nhang, sạm da, nám da; Làm se khít lỗ chân lông, làm sáng da, giúp da căng mịn.

Mình thấy cả bài thuốc uống và tinh chất bôi Vương Phi đều rất quan trọng. Vì mình hiểu nguyên nhân gây tàn nhang và nám chủ yếu là do nội tiết, rồi tác động của môi trường, rồi chế độ ăn uống sinh hoạt. Nên cần phải kết hợp loại bỏ nám, sạm, tàn nhang từ trong ra ngoài.

***Lưu ý: Vương Phi không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

Giải pháp này còn được nhiều người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lựa chọn để cải thiện tình trạng nám, tàn nhang của mình. Trong đó, mình được biết có chị Phan Hồ Điệp, mẹ của “thần đồng” Đỗ Nhật Nam. Chị đã chia sẻ rất nhiều về kinh nghiệm chăm sóc da, loại bỏ nám của bản thân đó!

Các bạn ai dùng rồi cho ý kiến nha!

Theo dõi tác giả
Array