DỨT ĐIỂM bệnh đại tràng với bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn của Thuốc dân tộc

Đối với một loại bệnh “dễ mắc, khó chữa” như bệnh đại tràng, rất khó để tìm ra một loại thuốc thật sự hiệu quả. Hiện nay, thuốc Đông y luôn được xem như một trong những phương pháp an toàn và triệt để nhất được dùng để điều trị căn bệnh này. Trong đó, Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc là bài thuốc  đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi cảnh sống chung với bệnh tật và được các chuyên gia y học rất tin tưởng và khuyên dùng.

Tiêu thực Phục tràng hoàn: “Đứa con” của những chuyên gia YHCT hàng đầu Việt Nam

Trong ngành YHCT, Tiêu thực Phục tràng hoàn được xem như một “kiệt tác của những nghệ nhân” khi được nghiên cứu và điều chế dưới đôi bàn tay của rất nhiều chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành công tác tại Thuốc dân tộc. Phải nói rằng, bài thuốc này là kết tinh của cả một quá trình học tập, nghiên cứu về y học dân tộc trong nhiều năm của cả một đội ngũ y bác sĩ tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm.

Chính vì vậy, Tiêu thực Phục tràng hoàn chứa đựng rất nhiều điểm vượt trội mà hiếm phương thuốc đại tràng nào có được.

Thành phần vượt trội với thảo dược quý hiếm từ công thức của người Tày

Điểm đột phá đầu tiên và lớn nhất mà các y, bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã đem đến cho bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chính là thành phần “độc nhất và mới lạ” của bài thuốc này. Với nguồn gốc từ phương thuốc bí truyền của người Tày, Tiêu thực Phục tràng hoàn có những chất rất riêng mà chỉ tìm thấy qua bản làng rừng núi Việt.

Nếu tìm kiếm ở những bài thuốc Đông y điều trị đại tràng khác, có lẽ sẽ không thể tìm ra được những thành phần thảo dược đặc biệt như cây Cháp phe, cây Án mật hay Si Lung. Thế nhưng đây lại là những thành phần chính được các y bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng trong bài thuốc để điều trị bệnh đại tràng.

Thành phần thảo dược quý chỉ có trong Tiêu thực Phục tràng hoàn
Thành phần thảo dược quý chỉ có trong Tiêu thực Phục tràng hoàn

Sở dĩ, Tiêu thực Phục tràng hoàn có thành phần đặc biệt như vậy là vì trong quá trình điều chế bài thuốc, các chuyên gia y học tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã không quản ngại những khó khăn và xa xôi để tìm đến những bàn làng người Tày ở địa đầu tổ quốc và xin cho được công thức bí truyền trị bệnh đại tràng. 

Vì vậy mà khác với những “bài thuốc miền xuôi”, Tiêu thực Phục tràng hoàn vừa có những thành phần thảo dược rất hiện đại, đồng thời lại mang theo những dấu ấn riêng biệt của “miền ngược”, có khả năng điều trị vượt trội với công dụng mạnh. 

Bên cạnh ba loại thảo dược quý trên, Tiêu thực Phục tràng hoàn còn chứa gần 30 loại thảo dược khác, có nguồn gốc 100% thiên nhiên, được trồng tại chính khu Vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO.  trong đó 80% dược liệu được lấy trực tiếp từ vườn dược liệu Đông y của Thuốc dân tộc, mục tiêu tương lai gần Trung tâm sẽ tự chủ 100%. Đây là một yếu tố rất quan trọng đối với các loại dược liệu làm nên thuốc Đông y, vì dược liệu cần được trồng trọt trong môi trường sạch sẽ, không nhiễm hóa chất, chất bẩn mới đủ điều kiện để làm thuốc.

Chính vì vậy bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn rất an toàn và lành tính, không gây ra các tác dụng phụ cho người sử dụng vì vậy Tiêu thực Phục tràng hoàn còn được đưa vào phác đồ điều trị dành cho trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh (6 tháng) và người cao tuổi.

Xem thêm: Nguồn gốc Tiêu thực Phục tràng hoàn – “THẦN DƯỢC” của người Tày

Cơ chế điều trị “4 trong 1”: 4 chế phẩm tổng hòa trong 1 bài thuốc

Đối với các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, để có thể điều trị bệnh đại tràng một cách hiệu quả, cần giải quyết dứt điểm căn nguyên dựa trên chứng bệnh. Tuy nhiên, bản thân bệnh đại tràng nói chung cũng đã được chia ra các nhóm bệnh khác nhau như viêm đại tràng cấp tính hoặc mãn tính, hội chứng ruột kích thích (viêm đại tràng co thắt),… Với mỗi nhóm bệnh lại cần có một vài thành phần thuốc riêng đặc trị, nếu chỉ sử dụng duy nhất một chế phẩm thuốc thì sẽ không đạt hiệu quả tối đa, kéo dài thời gian điều trị. 

Chính bởi lý do đó, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã đầu tư nhiều thời gian hơn cho quá trình nghiên cứu bệnh, chia các nhóm triệu chứng khác nhau của bệnh đại tràng, cẩn thận phân tích đặc tính và nguyên nhân gây bệnh và điều chế nên từng chế phẩm đặc trị cho mỗi nhóm triệu chứng đó. Sau một quá trình dài xem xét kỹ lưỡng, các bác sĩ thấy rằng điều cần hơn hết là chia ra 4 chế phẩm khác nhau cho bài thuốc này.

Vì vậy, ngay từ khi ra mắt, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được tổng hòa nên từ 4 chế phẩm, vừa có thể sử dụng độc lập, vừa có thể kết hợp với nhau tùy thuộc vào nhu cầu điều trị của từng người bệnh.

Chế phẩm thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Chế phẩm thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Khi đến Thuốc dân tộc, 100% bệnh nhân sẽ được bác sĩ chuyên môn trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp với triệu chứng, mức độ nặng nhẹ. Với sự tác động đúng chỗ, đúng thuốc thì hiệu quả điều trị cũng sẽ cao hơn so với việc sử dụng thuốc thông thường.

Người bệnh kiểm chứng: 77,2% chấm dứt triệu chứng bệnh sau 60 ngày sử dụng

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, Tiêu thực phục tràng hoàn đã đem lại hiệu trị vô cùng hiệu quả. Khi khảo sát trên 500 người bệnh sử dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn điều trị bệnh đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc, đã có 386 người (khoảng 77,2%) cho biết các triệu chứng bệnh chấm dứt hoàn toàn, sức khỏe được cải thiện chỉ dưới 60 ngày dùng thuốc. 

Tất cả đều bày tỏ sự hài lòng với bài thuốc về cả hiệu quả, độ an toàn, lành tính cao và tính thuận tiện, dễ sử dụng khi đã được bào chế dưới các dạng sắc sẵn hoặc viên hoàn, giúp tiết kiệm thời gian đun sắc cho đa số bệnh nhân.

Hiệu quả bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Hiệu quả bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, khi phỏng vấn trực tiếp một số người bệnh điều trị đại tràng tại đây, người bệnh đã chia sẻ rất chân thành về hiệu quả của bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn sau quá trình sử dụng.

Cô Lưu Kim Vân – 56 tuổi, Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội

“Tôi bị đại tràng 3 năm rồi, từ năm 2017. Trước đây, tôi đã uống nhiều loại thuốc, trong đó có cả Tây y và Đông y, nhưng chỉ được thời gian rất ngắn thôi, sau đó bệnh lại tái phát.Vì thấy bệnh không chuyển biến gì nên tôi dừng điều trị. 

Sau đó tôi xem trên mạng thì biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và tôi tìm đến. Lúc đến tôi gặp bác sĩ Lan, được bác sĩ kê cho tôi 2 loại thuốc trong đấy có Tiêu thực Phục tràng hoàn. Tôi dùng được 2 tháng thì thấy sức khỏe đã tốt lên nhiều. Sau đó bác sĩ hướng dẫn tôi qua dùng thuốc sắc. Đến giờ là hơn 1 tháng dùng thuốc sắc rồi và thấy rất dễ chịu. Ngày chỉ đi đại tiện 1-2 lần thôi”.

Chia sẻ của cô Vân về hiệu quả sử dụng bài thuốc

Những thành quả này đã giúp cho Trung tâm Thuốc dân tộc nhiều lần được báo chí, các trang tin và các phương tiện truyền thông nhắc đến. Bên cạnh đó, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc Chuyên môn của Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã từng được mời đến với chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 để chia sẻ về cách điều trị viêm đại tràng mãn tính hiệu quả với bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Đến với chương trình, bác sĩ Tuyết Lan đã chia sẻ với khán giả rất nhiều những thông tin y khoa bổ ích và thiết thực xoay quanh việc điều trị bệnh viêm đại tràng.

Đặc biệt, bác sĩ Tuyết Lan cũng đã phân tích rất kỹ những thành phần thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn với mong muốn giúp người bệnh có thể hiểu rõ hơn nguyên lý điều trị của thuốc cũng như cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn sử dụng bài thuốc này.

Sống khỏe mỗi ngày VTV2: Điều trị viêm đại tràng mãn tính tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc
Sống khỏe mỗi ngày VTV2: Điều trị viêm đại tràng mãn tính tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Bên cạnh đó, trong chương trình còn có vị khách mời khác là chị Lê Thị Tuyền – mắc bệnh viêm đại tràng mãn tính lâu năm, chị đã được bác sĩ Tuyết Lan tư vấn về cách điều trị bệnh của mình bằng phương pháp từ YHCT. Sau đó chị đã trực tiếp tìm đến bác sĩ và được thăm khám điều trị trực tiếp tại Thuốc dân tộc. 

Chị Lê Thị Tuyền (Hoàng Mai – Hà Nội):

“Tôi được bác sĩ Tuyết Lan chỉ định sử dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn, chỉ sau khi sử dụng 3 tháng bệnh tôi khỏi hẳn, không còn bị rối loạn đại tiện, đau bụng hay khó tiêu nữa. Sức khỏe cũng ổn định hơn nhiều, bài thuốc quả là hiệu quả và không hề gây ra tác dụng phụ như thuốc Tây trước đây tôi từng dùng.”

Chị Lê Thị Tuyền (Hoàng Mai - Hà Nội)
Chị Lê Thị Tuyền (Hoàng Mai – Hà Nội)

Nhờ cơ chế điều trị 4 trong 1, tác động tận sâu nguyên căn gốc rễ nên liệu trình điều trị cần nhiều thời gian hơn so với Tây y. Nhờ vậy, hàng ngàn người bệnh sẽ được chữa bệnh tận gốc, hạn chế được sự tái phát bệnh. Trong đó không thể không nhắc đến NS Chiến Thắng và NS Thu Hà…

Gần đây cả hai đã được Thuốc dân tộc ghi nhận đã chữa khỏi bệnh đại tràng nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn.

NS Chiến Thắng cho biết đã mắc bệnh viêm đại tràng thể lỏng nhiều năm nay và chỉ có bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn của Thuốc dân tộc mới giúp anh thoát khỏi cảnh bệnh tật đeo bám.

“Sử dụng thuốc Đông y thì bạn cần phải kiên trì, đừng vì mới uống dăm ba hôm không thấy hiệu quả thì ngừng. Như tôi dùng cũng phải đến ngày thứ 7 mới cảm nhận được sự hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn, tháng thứ 3 cũng khỏi được 80% và sau 4 tháng là bệnh khỏi hoàn toàn.”

So với NS Chiến Thắng, thời gian điều trị bệnh viêm đại tràng co thắt (hội chứng ruột kích thích) của NS Thu Hà ngắn hơn. Cụ thể là chỉ sau 3 tháng sử dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn bệnh của cô đã được chữa khỏi hoàn toàn, đến nay không có dấu hiệu bị tái phát.

NS Thu Hà chia sẻ về bài thuốc chữa đại tràng - Tiêu thực Phục tràng hoàn
NS Thu Hà chia sẻ về bài thuốc chữa đại tràng – Tiêu thực Phục tràng hoàn

Tiếng lành đồn xa, bài thuốc ngày càng được nhiều người bệnh biết đến và tin tưởng điều trị. Không chỉ vậy, bài thuốc còn nhận được nhiều phản hồi và đánh giá trên các trang tin, diễn đàn, blog về sức khỏe y tế. Đa phần đều là những ý kiến tích cực về sự an toàn và hiệu quả của bài thuốc. Bên cạnh đó, nhiều trang báo chí uy tín và lớn trong nước đã tin tưởng lựa chọn Tiêu thực Phục tràng hoàn là giải pháp toàn diện, tối ưu nhất dành cho các bệnh nhân bị bệnh đại tràng.

Ngoài ra, người bệnh có thể an tâm lựa chọn giải pháp này trong quá trình điều trị vì chất lượng bài thuốc hoàn toàn được khẳng định và đảm bảo khi đã vượt qua nhiều lần kiểm định của Bộ y tế. Hơn nữa lại đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chuẩn kiểm tra về Tính đặc hiệu – Độ thô – Tính thích hợp – Độ tái lặp theo hướng dẫn của ICH khi đăng ký sản phẩm dược phẩm sử dụng cho con người.

Xem chi tiết hơn về kết quả 4 bài kiểm tra trong video dưới đây

Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ an toàn, tin cậy dành cho người bệnh đại tràng

Được thành lập từ năm 2010, đến nay, sau 10 năm hoạt động và cống hiến cho lĩnh vực y tế cộng đồng, Trung tâm Thuốc dân tộc đã chữa khỏi bệnh đại tràng cho hàng ngàn người bệnh. Với những phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả cao, cùng đội ngũ y bác sĩ ưu tú, Trung tâm Thuốc dân tộc đang dần trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bằng Đông y uy tín và đông khách nhất.

Đặc biệt, với những nỗ lực và đóng góp không ngừng, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được nhiều thành công với những giải thưởng danh giá, được đánh giá bởi chính người dùng cũng như các chuyên gia y tế.

Giải thưởng Trung tâm Thuốc dân tộc
Giải thưởng Trung tâm Thuốc dân tộc

Nếu quý bạn đọc đang gặp phải những triệu chứng của bệnh đại tràng, hãy liên hệ với ngay Trung tâm Thuốc dân tộc. Tại đây, các y bác sĩ sẽ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7 cho bạn để hỗ trợ bạn có thể tìm được giải pháp điều trị viêm đại tràng an toàn và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

  • Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699 | 0962448569
  • Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028)7109 6699 | 0932064179
  • Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc
  • Website: thuocdantoc.org

Đừng bỏ lỡ: 

  • Điều trị dứt điểm bệnh đại tràng dai dẳng cùng các chuyên gia tiêu hoá tại Thuốc dân tộc
  • Tiêu thực Phục tràng hoàn có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu đảm bảo chất lượng?
  • Bệnh nhân viêm đại tràng lâu năm điều trị thành công chia sẻ bí quyết
Theo dõi tác giả
Array