Hoàng Việt và bồ già hoàn thiện tình yêu không tuổi tác

Với thành công rực rỡ đó, những kinh nghiệm mà cả hai có được trong việc thay đổi bản thân hẳn nhiên là rất có giá trị và với việc được săn đón như những người hùng cũng không có gì là quá lắm.
Sau một thời gian dài “biến mất” khỏi làng giải trí kể từ sau lần đi du lịch cùng nhau ở Hàn Quốc, Vũng Tàu thì cặp đôi trai gái đang rất “hot” của làng giải trí là Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng đã xuất hiện trở lại trong một sự kiện diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh.
Cả hai ăn mặc sang trọng và được những người có mặt chào đón nồng nhiệt như những vị khách quý của sư kiện. Được biết, trong sự kiện này, Yvonne Thúy Hoàng sẽ chia sẻ kinh nghiệm về thay đổi cuộc sống cho chính mình. Hoàng Việt cũng cho biết mình cảm thấy hoàn thiện hơn sau khi nghe người yêu nói cuyện.
Có thể nói, kinh nghiệm thay đổi bản thân của Yvonne Thúy Hoàng và Hoàng Việt quả thật là giàu có và thiết thực. Cả hai đã có những thay đổi đầy bước ngoạt để lên đời cho cuộc sống của chính mình.
Trước khi yêu nhau, Hoàng Việt chỉ là người mẫu vô danh với cái tên không được mấy người biết đến. Dù lọt top 5 cuộc thi siêu mẫu nhưng với gương mặt không có điểm nhấn và thân hình cũng không quá hấp dẫn thì việc anh bị chìm nghỉm dưới bao gương mặt nổi bật khác là điều dễ hiểu.
Vậy nhưng, kể từ khi công khai mối tình với người yêu hơn tuổi cha mẹ thì anh nghiêm nhiên trở thành người nổi tiếng. Được báo giới đưa tin phủ sóng, phỏng vấn này nọ và từ cuộc sống thiếu thốn của người mẫu nam anh đã một bước lên tiên.
Hoàng Việt được sở hữu nhiều món đồ đắt tiền như nhẫn kim cương, đồng hồ, quần áo sáng trọng do người yêu mua cho. Anh được đi xe sang, được đi du lịch nước ngoài như cơm bữa, được xuất hiện tại nhưng nơi sang trọng. Một sự thay đổi quá to lớn.
Với người yêu anh cũng vậy, Yvonne Thúy Hoàng từ một quý bà sồn sồn không ai biết thì đã một bước thành “sao vip” của làng giải trí. Cái tên của cô được mọi người biết tới và tung hô như một thần tượng trong tình yêu cùng với bồ trẻ của mình.
Việc tên tuổi bước thêm một bước mới đã giúp rất nhiều trong công việc kinh doanh của Yvonne. Cô mở rộng được tên tuổi, tầm ảnh hưởng và nhiều mối làm ăn mới vì trước đó, khi tìm hiểu về Yvonne, công chúng chỉ thấy cô đại diện cho công ty buôn bán “hàng nóng” đem lại hạnh phúc phòng the cho mọi người ngoài cái tên “nữ hoàng kinh doanh thời trang” mà một vài người tâng bốc cô.
Còn với cả hai, tình yêu của hai người cũng tràn ngập các mặt báo và đưa cuộc sống của cả hai từ những người vô danh lên thành những con người nổi tiếng được mọi người nhớ đến với thiên tình sử đẹp đẽ vô cùng.
Có thể nói, cả hai đã mở ra một trào lưu mới bằng tình yêu không tuổi tác và đưa nó lên một đỉnh cao mới vì không ai có thể hạnh phúc thành công cũng như thay đổi cuộc sống của mình sau khi tình yêu đặc biệt được công bố.
Với thành công rực rỡ đó, những kinh nghiệm mà cả hai có được trong việc thay đổi bản thân hẳn nhiên là rất có giá trị và với việc được săn đón như những người hùng cũng không có gì là quá lắm.

Theo dõi tác giả
Uncategorized

Mười năm kiệt sức cống hiến không cho nhà chồng

Uncategorized

Hướng dẫn làm trắng da với mặt nạ cà chua

Uncategorized

trắng mịn nhờ cam tươi

Uncategorized

Những điều lãng mạn nên làm sau ân ái