Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tổ chức khóa học Spa chăm sóc da chuyên nghiệp – Tạo cơ hội việc làm cho hàng ngàn bạn trẻ

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc da, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã từng bước khẳng định giá trị và thương hiệu mình trong ngành da liễu. Là đơn vị tiên phong trong khám và điều trị da bằng phương pháp Đông y, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tự tin là nơi khám chữa bệnh và tổ chức đào tạo uy tín hàng đầu.

Tập đoàn y dược Việt Nam VietMec

Buổi tổng kết trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên khóa I Khóa học Spa – Đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Khóa học Spa – Đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam mang lại nhiều kiến thức bổ ích.

Lấy tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, trong những năm qua Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã không ngừng cải tiến chất lượng, rèn luyện kỹ năng chuyên môn, đầu tư trang thiết bị hiện đại với mục đích trở thành địa chị uy tín hàng đầu trong trị liệu da, chăm sóc da hiệu quả và an toàn nhất.

Do vậy, khi đến với khóa học Spa – Đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, học viên sẽ có một tay nghề vững vàng trong chăm sóc và điều trị da. Khóa học cung cấp trọn vẹn những kiến thức chăm sóc da từ cơ bản cho đến nâng cao. Các bài học lý thuyết kết hợp với thực hành sẽ là những trải nghiệm mới mẻ và hữu ích cho học viên.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với giáo án thiết thực, cập nhật liên tục xu hướng hiện đại, học viên sẽ được học những kiến thức chuyên sâu như: kiến thức da căn bản, thực hành soi da và phát hiện các bệnh lý về da, hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm theo độ tuổi, hướng dẫn sử dụng và thực hành máy móc công nghệ cao….

Khóa học chỉ gói gọn trong vòng 8 buổi nhưng mỗi buổi học đều chứa đựng những bài học thú vị, mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho học viên.

Lớp học chăm sóc da

Lớp học thực hành chăm sóc và điều trị da mụn

8 buổi học 8 bài học khác nhau

 1. Kiến thức cơ bản về da, quy trình chăm sóc da mặt cơ bản.
 2. Thực hành soi da và phát hiện các bệnh lý về da, thực hành quy trình chăm sóc da cơ bản tại Spa.
 3. Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm theo độ tuổi, nguyên nhân và phương pháp chống lão hóa da.
 4. Chăm sóc và điều trị da mụn.
 5. Chăm sóc và điều trị da nám.
 6. Vị trí các huyệt đạo trên mặt, kỹ thuật massage mặt.
 7. Hướng dẫn sử dụng và thực hành máy móc công nghệ cao.
 8. Thực hành và tổng kết khóa học.

Vì sao Khóa học Spa – Đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam lại là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn yêu thích ngành Spa – Chăm sóc da ?

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tự hào là đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực đào tạo    Spa – Chăm sóc da chuyên nghiệp bằng phương pháp Đông y. Những yếu tố quan trọng làm nên ưu thế nổi trội của khóa học Spa – Đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

 • Chi phí thấp, chất lượng cao.
 • Đội ngũ Giảng viên giỏi, chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
 • Môi trường học chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại.
 • Giáo trình đào tạo chăm sóc da chuyên sâu luôn được cập nhật mới nhất hiện nay
 • Học viên được thực tập rèn luyện thành thạo, nâng cao tay nghề trong suốt quá trình tham gia khóa học.
 • Bố trí thực tập và làm việc trong thời gian học tại Spa của trung tâm.
 • Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp ngành chăm sóc da. Với chứng chỉ này bạn có thể làm việc tại các trung tâm làm đẹp và chăm sóc da hàng đầu ở Việt Nam.

Dược sĩ trương thị mỹ

Bác sĩ chuyên khoa Da liễu Trương Thị Mỹ tận tình chỉ dạy cho học viên

Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng nghề uy tín do Công ty Cổ phần Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam cấp. Với chứng chỉ uy tín này, bạn có thể tự tin tìm kiếm một công việc ổn định hoặc bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình.

Góc nhỏ chia sẻ của học viên Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

“ Tôi không thể hình dung được là ngay sau khi kết thúc khóa học, tôi lại có thể mạnh dạn dùng đôi bàn tay của mình để chăm sóc da cho một người lạ. Tôi chưa từng làm như thế trước đó và cũng chưa biết gì về spa. Tất cả những thứ ấy trước đây với tôi như một điểm mù, nhưng bây giờ lại khác xưa rồi. Tôi nghĩ rằng mình đã có một điều tuyệt vời chính là biết được hướng đi cho tương lại của mình, và quan trọng nhất là tôi tự tin mình sẽ thành công với con đường đã lựa chọn. Suốt thời gian đồng hành cùng Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, tôi đã nhận được nhiều kiến thức hữu ích, nhận được tình cảm chân thành, sự quan tâm nhiệt tình của trung tâm dành cho học viên. Nhưng đó chưa phải là tất cả, điều mà tôi cảm thấy cực kỳ hài lòng về trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đó chính là trách nhiệm. Trung tâm luôn theo dõi và tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể ứng dụng được tất cả kiến thức học được từ lớp học. Tôi nghĩ rằng điều thành công lớn nhất của một khóa học không chỉ dừng lại ở kiến thức bạn học được là gì mà chính là bạn đã tìm được tương lai cho chính bản thân mình. Tôi tin chắc rằng Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn có đam mê và đang ấp ủ một dự định mới cho ngành spa – chăm sóc da chuyên nghiệp của mình”. Bạn Quách Tiểu Phụng – Học viên khóa I Spa – chăm sóc da chuyên nghiệp chia sẻ.

“ Sau khi hoàn tất khóa học Spa – chăm sóc da chuyên nghiệp, tôi nhận thấy rằng công việc chăm sóc da trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với tâm huyết giảng dạy rất nhiệt tình và chuyên nghiệp của chị Mỹ thì nay tôi đã có đủ kiến thức hữu ích cho hoạt động kinh doanh của mình. Trong những ngày học ở trung tâm cũng như phần hỗ trợ của chị Mỹ sau khóa học, tôi cảm nhận được tất cả những gì trung tâm làm việc không chỉ là để hoàn thành nhiệm vụ mà là làm bằng cả cái tâm. Điều đó thật quý giá đối với tôi và mỗi học viên tham gia học ở Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và chúc cho đại gia đình Trung tâm Da Liễu Đông y Việt Nam luôn giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết của mình”. Chị Nguyễn Thùy Chi – Học viên khóa I Spa – chăm sóc da chuyên nghiệp chia sẻ.

Tương lai không ở đâu xa xôi mà đang ở ngay trước mắt bạn. Hãy nắm bắt cơ hội, hãy tự vẽ nên một con đường riêng cho chính mình !

Theo dõi tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.