THUỐC SINUS PLUS ĐIỀU TRỊ TRIỆT ĐỂ BỆNH VIÊM XOANG

Bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng được biết đến là bệnh khó điều trị dứt điểm, bệnh thường hay tái phát đặc biệt là mùa đông. Thuốc Sinus Plus được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược dựa trên bài thuốc nổi tiếng đăc trị bệnh viêm xoang viêm mũi của thương binh Lê Văn Hải. Bài thuốc đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi bệnh này.
CÂU CHUYỆN CHƯA KỂ VỀ BÀI THUỐC CHỮA VIÊM XOANG – VIÊM MŨI DỊ ỨNG HIỆU QUẢ


Phóng sự kì 1: Người có bài thuốc chữa viêm xoang kỳ diệu đã chữa khỏi cho gần 20.000 bệnh nhân.

Suốt gần 20 năm qua ông đã cứu chữa cho gần 20.000 lượt người bệnh viêm mũi viêm xoang. Bài thuốc chữa viêm xoang mũi của ông đã được cục sở hữu trí tuệ cấp bằng bài thuốc gia truyền độc quyền trên toàn quốc. Ông đã vinh dự được nhà nước trao tặng nhiều Huân, huy chương, bằng khen vì những đóng góp to lớn trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Ông là thương binh Lê Văn Hải ở Tiểu khu 6 Thị trấn Mộc Châu – Huyện Mộc Châu – Sơn La.

Người thương binh hạng 1/4

Từ Hà Nội, chúng tôi đi lên Tiểu khu 6 Thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La vào một buổi sáng đầu đông. Đến đây, hỏi về nhà ông Lê Văn Hải, thương binh 1/4 từ già đến trẻ ai cũng biết. Cảm nhận đầu tiên về người thương binh Lê Văn Hải là thái độ ân cần mến khách và rất khiêm tốn. Dù luôn chân luôn tay bốc thuốc, hướng dẫn cho bênh nhân nhưng lúc nào ông cũng nhẹ nhàng chu đáo. Chị Nguyễn Thị Mai, giáo viên ở Nam Định, một bệnh nhân đang điều trị viêm xoang mũi tại đây cho biết: Cách đây gần 10 năm tôi bị mắc chứng bệnh viêm xoang, đi chữa rất nhiều nơi không khỏi kể cả là bệnh viện Tai Mũi Họng ở Hà Nội. Được mọi người mách địa chỉ nhà Ông Hải có bài thuốc tốt chữa viêm xoang mũi tôi liền bắt xe lên đây. Không ngờ có quá nhiều bệnh nhân…Nhiều người còn ở tỉnh xa hơn tôi cũng tìm đến. Điều đặc biệt là khi dùng thuốc của ông mới chỉ mấy ngày mà triệu chứng đỡ đi rất nhiều, theo kinh nghiệm của những người đến cảm tạ bác sĩ thì tôi chỉ cần ở lại vài ngày nữa rồi lấy thuốc về uống là sẽ khỏi hẳn. 

Người thương binh 1/4 Lê Văn Hải vào rừng tìm thuốc 

Để tiện cho việc điều trị, từ nhiều năm qua ông Lê Văn hải đã xây dựng thêm 2 dãy nhà cấp 4 với 16 phòng để đón tiếp, phục vụ cho hàng chục lượt bệnh nhân mỗi ngày. Ông cũng miễn phí toàn bộ giường nằm, điện nước và chất đốt cho hàng nghìn lượt bệnh nhân nội trú tại gia đinh, miễn phí tiền công cho gần 2000 bệnh nhân nghèo và trẻ nhỏ, miễn tiền công, tiền thuốc cho hơn 500 bệnh nhân thuộc đối tượng chính sách. Sinh năm 1948 tại miền quê lúa Thái Bình, rồi theo cha mẹ lên lập nghiệp ở vùng rừng núi Mộc Châu, năm 1966 ông Hải tình nguyện nhập ngũ và trở thành lính đặc công lữ đoàn 406. Cuối năm 1969 ông bị thương nặng và được chuyển về điều trị tại quân y viện với những vết thương rất nặng. Ông phải điều trị suốt gần 2 năm liền. Nỗi đau thể xác hành hạ cộng với hàng chục lần phẫu thuật khiến ông nhiều lúc tưởng chừng như không thể sống nổi. Song được sự quan tâm cứu chữa của các bác sĩ tại viện quân y, ông có thêm niềm tin rằng nhất định mình phải vượt lên số phân để không trở thành một người tàn phế.

Được “thần y xứ Mường” nhận làm truyền nhân và bài thuốc bí truyền. 

Trở về quê hương với sức khỏe đã tốt lên rất nhiều, ông thầm cảm ơn các y bác sĩ đã cho ông sống lại cuộc đời thứ 2 và ông thấy mình phải làm một điều gì đó để giúp lại cho đời, sau nhiều ngày suy nghĩ ông quyết định đi theo nghề thuốc để cứu người giúp đời. Nhiều ngày tháng lang thang khắp các miền rừng núi ông đã tìm đến với được sư phụ của mình , người được mọi người phong cho biệt danh ” thần y xứ Mường”. Nghe được tấm thịnh tình của ông vị Lương y già của xứ Mường mắt đã đỏ hoe trực khóc, đây là điều mong muốn đau đáu bấy lâu nay của vị Lương y già vẫn chưa chịu nhắm mắt vì chưa tìm được người truyền dạy các bài thuốc quý mà mình đã tâm huyết cả đời tìm ra. Sau gần 6 năm học hỏi, lang thang khắp các vùng rừng núi của Tây bắc Việt Nam và Trung Quốc ông đã thành thạo về cách nhận biết thuốc, bào chế thuốc, phương pháp điều trị với từng loại bệnh đặc biệt là các bện về tai mũi họng ( căn bện thường gặp đối với điều kiện thời tiết khắc nghiệt của vùng cao). 

Ông trở về Mộc Châu bắt đầu hành trình làm giàu lòng nhân đức của mình, những năm đầu ông chỉ chữa giúp cho mọi người quanh vùng, những ai bị bệnh tìm đến nhà đều được ông chữa khỏi hoàn toàn miễn phí. Những năm sau này khí hậu ngày càng ô nhiễm tỉ lệ mắc các bệnh về tai mũi họng ngày càng tăng ông chuyển hẳn sang chuyên điều trị về viêm xoang mũi – một căn bệnh mãn tính mà tây y đã bó tay. 

Thương hiệu ông Hải xoang mũi. 

Tiếng lành đồn xa, thương hiệu, danh tiếng ông Hải xoang mũi đã lan đến nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Căn nhà của ông đã trở thành địa chỉ quen thuộc của các bệnh nhân viêm mũi xoang không chỉ ở Sơn La mà còn nhiều tỉnh thành khác, đến nay đã trở thành bệnh viện viêm xoang thu nhỏ tại Tiểu khu 6. Điểm ưu việt mọi người từ xa tìm đến ông không chỉ vì bài thuốc chữa xoang mũi nhanh khỏi mà vì bệnh không bị tái phát. Qua gần 20 năm, ông đã điều trị cho khoảng gần 20.000 người. Đó là một kỳ tích mà không phải lương y nào cũng làm được. Bệnh nhân tìm đến ông cũng đa phần là những người nông dân nghèo, không có tiền chạy chữa tại các bệnh viện lớn.

Đặc biệt, có tới hơn 5.000 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, Mẹ Việt Nam Anh hùng, bố mẹ liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam, người tàn tật, trẻ em mồ côi, các cháu nhỏ dưới 3 tuổi… được ông chữa trị miễn phí. Chỉ riêng tiền công và thuốc trong những năm qua ông đã miễn cho người nghèo, đối tượng chính sách, người khuyết tật, trẻ mồ côi… đã lên tới trên 4 tỷ đồng. Riêng trong năm 2010, ông đã chữa cho 1.200 bệnh nhân, số tiền miễn cho các đối tượng chính sách và người nghèo là hơn 104 triệu đồng. Ðó là điều rất đáng được ghi nhận. 

Ông bảo: Những năm tháng theo thầy học nghề thuốc,tôi đã tìm tòi, tự học sách, tài liệu y học, y dược và nhận ra rằng một số loại cây thuốc nam gần gũi với cuộc sống qua sơ chế có tác dụng rất tốt trong việc làm mau lành niêm mạc, hút sạch dịch nhầy, triệt tiêu đau đớn cho bệnh nhân. Với bài thuốc và phương pháp chữa bệnh này tỉ lệ tái phát gần như không có. Ông cũng chia sẻ với tôi về tâm nguyện cống hiến bài thuốc cho nhà nước vì ông đã già , con cái không theo nghiệp vả lại cũng không muốn bệnh nhân vất vả vì điều kiện đi lại quá xa xôi. 

Không thể kể hết những trường hợp bệnh nhân bị viêm đa xoang nặng đến bốc mùi thối ở mũi, đau đớn do mủ gây phù nề niêm mạc đã được ông cứu chữa khỏi. 

Ghi nhận những đóng góp trong việc chữa bệnh cứu người bảo vệ sức khỏe nhân dân, thương binh Lê Văn Hải đã vinh dự được nhà nước tặng thưởng nhiều huân huy chương, bằng khen, giấy khen của các cấp. 

Nguyễn Sơn 
Mộc Châu tháng 12 – 2010 


Phóng sự kì 2: Quyết định chuyển giao bài thuốc cho Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Thuốc dân tộc. 

Sau khi bài viết được đăng tháng 3 năm 2011 tôi nhận được cuộc điện thoại từ Trung tâm nghiên cứu và điều trị viêm xoang mũi ngỏ ý muốn gặp để trao đổi về bài thuốc kì diệu của Lương y Lê Văn Hải. 

Đầu tháng 4 tôi cùng đoàn công tác của Trung tâm có mặt tại Mộc Châu, chuyến đi này mang một ý nghĩa hết sức quan trọng vì nếu bài thuốc được chuyển giao thành công thì tôi đã hoàn thành tâm nguyện một đời của ông và người thầy đáng kính đã truyền dạy cho ông trong những năm tháng cuối đời. 
Trao đổi với ông, đoàn công tác của Trung tâm đã không khỏi ngạc nhiên về những hiểu biết của ông đối với các cây thuốc ,vị thuốc của dân tôc, đặc biệt khi nghe ông kể những kinh nghiệm trong quá trình điều trị bệnh viêm xoang mũi thì đoàn công tác hoàn toàn thán phục. Ông Dương Ngọc Long – trưởng đoàn đã có những lời chia sẻ : Cả đời theo nghiệp y nhưng đến hôm nay ông mới vỡ lẽ rằng nền y học dân tộc quả là rộng lớn, những kiến thức ông được đào tạo trong sách vở không thấm tháp vào đâu so với kho tàng kinh nghiệm quý của dân gian và Lương y Lê Văn Hải chính là một trong những người lưu giữ kho tàng quý báu đó. 

Lương y Lê Văn Hải thắp nhang tưởng nhớ tới người thầy của mình và quyết định chuyển giao công thức cộng với những kinh nghiệm khi điều trị bệnh bằng bài thuốc. Đoàn công tác đã ghi chép tỉ mỉ những lời dặn dò của ông và trân trọng những kiến thức đó như vật báu trên đời. Tâm nguyện cuối cùng của vị Lương y già là Trung tâm sẽ phát triển bài thuốc để người bệnh khắp nơi trong cả nước có điều kiện chữa trị dứt điểm bệnh tật. 

Tại Trung tâm, bài thuốc được các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu về tác dụng dược lý của từng thành phần đối với từng trường hợp cụ thể. Sau quá trình nghiên cứu phân tích là quá trình thử nghiệm. Kết quả thử nghiệm đã khiến các y bác sĩ của Trung tâm thật sự bất ngờ. 

Bài thuốc áp dụng cho 200 bệnh nhân viêm xoang và viêm mũi dị ứng. Sau quá trình sử dụng thuốc kết hợp với chế độ sinh hoạt tập luyện đã đưa đến kết quả: 

– 187 người khỏi hoàn toàn các triệu chứng
– 8 người khỏi 90% 
– 5 người giảm triệu chứng so với ban đầu.

Đây là kết quả thử nghiệm tốt nhất mà gần như chưa bài thuốc nào đạt được tại Trung tâm.

Sau khi đưa vào nghiên cứu và thử nghiệm Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã cho ra đời thuốc đặc trị viêm xoang viêm mũi dị ứng Sinus Plus 

Nhằm giúp cho bài thuốc đến được với nhiều người hơn như tâm nguyện của lương y Lê Văn Hải, Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Thuốc Dân tộc đã hợp tác với Achau pharmacy cho ra đời viên xoang mũi sinus plus. Viên xoang mũi sinus plus đã và đang giúp cho hàng nghìn người trong và ngoài nước chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Là bước đột phá trong tiến trình phát triển y học dân tộc được bạn bè quốc tế đánh giá cao.
Thông tin chi tiết xem tại:
http://www.dactriviemxoang.net/

Theo dõi tác giả

Bình luận (17)

 1. Trang says: Trả lời

  Đã ai dùng thuốc này chưa? Kết quả thế nào? Điều trị có lâu không?

 2. Vĩnh Tường says: Trả lời

  Thuôcs tốt lắm bạn àh. Mình bị viêm xoang 2 năm nay chữa đủ trò không khỏi, sau chuyển sang sinus plus, uống 3 tháng ngon ngay. Thuốc của trung tâm nghiên cứu ứng dụng dân tộc nên cũng tin tưởng ngay. Hiệu quả lắm.

 3. hien phan says: Trả lời

  có ai chữa khỏi bằng thuốc này chưa ạ

 4. Mình đã chữa khỏi bệnh xoang mãn tính bằng thuốc Sinus plus. Hơn 3 tháng nay không còn dấu hiệu chảy nước mũi, nghẹn mũi và nhức vùng trán nữa. Thuốc này tốt thật.

 5. Linh Anh says: Trả lời

  Tôi mới dùng 3 hộp mà thấy triệu chứng đỡ nhiều rồi. Có hy vọng khỏi thật rồi.

 6. A dung thuoc nay bao lau thi khoj..

 7. Đặng Phương Nga says: Trả lời

  Mình mua thuốc này ở đâu, tại hiệu thuốc hay tại Công ty của họ nhỉ, chán quá mùa này viêm xoang khủng khiếp lắm cơ, suốt ngày sịt sùi mà lại còn bị hôi nữa ngượng kinh khủng

 8. Thu Phương says: Trả lời

  tôi biết trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc, rất uy tín, thuốc sinus plus do trung tâm nghiên cứu thì quả thật tôi tin tưởng, có thể yên tâm điều trị.

 9. Mình dùng rồi bạn, kết quả thì tốt, thời gian tuy hơi lâu, 3 tháng mới dứt hết. MÌnh uốngtừ mùa đông năm ngoái, giờ chưa bị lại.

 10. Nguyễn Quỳnh says: Trả lời

  thấy bên này họ cũng bàn tán khá nhiều về thuốc sinus plus này http://www.chuaviemxoangmui.net/sinus-plus-chua-viem-xoang-sang-sau-co-hieu-qua.html

 11. Nhà thuốc Sâm says: Trả lời

  nhiều khách hàng hỏi thuốc này làm tôi cũng tò mò, đang tính nhập bán, các bạn ai dùng thuốc rồi thấy hiệu quả chứ?

 12. Bo says: Trả lời

  mình bị viêm đa xoang hơn 4 năm rồi, cũng dùng đủ loại thuốc tây, thông xoang tán, esha,…hơi mất niềm tin, dùng sinus plus thì có hiệu quả không? xin mọi người chia sẻ.

 13. Nguyễn Bích Ngọc says: Trả lời

  mình dùng sinus plus đây, mới dùng được hơn 3 hộp, được 28 ngày, cũng có thấy đỡ hơn đấy, nhức đầu thì hết rồi nhưng vẫn còn chảy dịch, để theo dõi thêm xem sao. Cũng hi vọng là thuốc tốt, chị cùng cơ quan mình dùng khỏi hẳn luôn.

 14. Kem Mút says: Trả lời

  thuốc tốt đấy các mẹ ạ, chồng em vẫn uống liều duy trì của họ, hôm cầm ở đâu về chả biết thuốc gì thấy lão sục sôi, chăm uống hẳn, tình cờ vào đây lại thấy nói về thuốc này. chồng em uống được gần 3 tháng nay, tối nằm điều hòa được luôn rồi, mừng quá là mừng luôn.

 15. trịnh trị thật says: Trả lời

  chả thấy bài viết cho thông tin mua thuốc, muốn mua chả biết mua ở đâu?

  1. Hoa Nắng says: Trả lời

   ở trên bài có dẫn link trang http://www.dactriviemxoang.net/ đấy mẹ nó, vào đấy có số điện thoại, em vừa đặt mua hôm qua xong, thôi mẹ nó gọi luôn số này 0462942925 mà đặt thuốc.

 16. Hạnh says: Trả lời

  http://www.webtretho.com/forum/f489/thuoc-thao-duoc-sinus-plus-dieu-tri-benh-viem-xoang-viem-mui-di-ung-da-co-me-nao-dung-chua-1956049/ webtretho cũng đang rôm rả bàn về thuốc này, thấy nhiều mẹ phản hồi tốt lắm, tình cờ thấy nên chia sẻ lại để các mẹ tham khảo.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang là chế phẩm duy nhất đáp ứng cam kết 3 không
Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Diệp Phụ Khang – TOP 1 Nên Dùng

Sức khỏe

Cách chữa trị bệnh đau dạ dày cấp tính

Chị Trang đã khỏi viêm âm đạo sau khi được BS Hà thăm khám và hướng dẫn điều trị
Viêm âm đạo

Cô Giáo 8x Hết Viêm Âm Đạo Nhờ Uống Đều Đặn Diệp Phụ Khang

Bài thuốc an thần khang
Sức khỏe

Nhận định chuyên gia: An Thần Khang có tốt không?

Vi-thuoc-cay-thuoc

Bài thuốc trị ho từ long nhãn

Bệnh mề đay

Địa chỉ bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên chữa nổi mề đay ở đâu?

Sức khỏe

Viêm xoang – căn bệnh hô hấp không thể xem nhẹ

Sức khỏe

3 bí quyết giảm thiểu ung thư cổ tử cung