Thảo dược tự nhiên trong việc làm đẹp da

Với những mặt nạ tự chế và tự chiết xuất bằng thảo dược này, bạn có thể khắc phục hầu hết các nhược điểm cho da chỉ ngay tại nhà mà không lo ngại bất cứ tác dụng phụ nào.
1. Điều trị da mụn: Để điều trị mụn tại nhà, bạn có thể lấy ngay cánh hoa hồng, bột dỗ đàn hương và nước long não.
Theo nó cọ xát nửa quả cà chua trên các vùng bị ảnh hưởng. Điều này sẽ làm giảm dầu và giúp thu nhỏ lỗ chân lông mở. Sau đó, bạn áp dụng thoa hỗn hợp bột gỗ đàn hương dán, nước cánh hoa hổng, nước long não lên mặt.
Kết hợp với nó, bạn hãy uống 10-12 ly nước mỗi ngày.
Với những mặt nạ tự chế và tự chiết xuất bằng thảo dược này, bạn có thể khắc phục hầu hết các nhược điểm cho da chỉ ngay tại nhà mà không lo ngại bất cứ tác dụng phụ nào
2. Loại bỏ làn da rám nắng: Lấy 4 thìa bột gỗ đàn hương, 5 muỗng canh dầu dừa và 2 muỗng cà phê dầu hạnh nhân.
Pha trộn các hỗn hợp trên với nhau và áp dụng chúng vào vùng da rám nắng. 
3. Điều trị da nhiều nhược điểm: Trộn 2 muỗng cà phê bột mì với sữa và chà khắp nơi trên khuôn mặt cho đến khi sữa được hấp thụ.
Rửa sạch lại mặt bằng nước lạnh.
4. Chống nhăn cho da khô: Áp dụng sử dụng 1 muỗng cà phê mật ong, 2 giọt tinh dầu gỗ đàn hương và hai muỗng cà phê sữa. Kết hợp với nhau và xoa bóp hỗn hợp này vào da của bạn.
Lau sạch với một bông ẩm rồi tiếp tục áp dụng lòng trắng trứng đã được đánh kỹ càng. Để cho mặt nạ này khô hoàn toàn và rửa sạch với nước lạnh đã được nhỏ thêm 2 giọt dầu phong lữ. Điều này giúp làn da săn chắc và mềm mại.
5. Để điều trị nứt môi: Để giữ cho đôi môi mềm mại, bạn hãy áp dụng dầu dừa nguyên chất trên đôi môi của bạn. Tiếp tục bổ sung thêm 1 muỗng cà phê mật ong. Xoa bóp đôi môi của bạn nhiều lần trong ngày.
6. Để điều trị da chân có vảy: Cho 5 muỗng canh muối biển và trộn với sữa. Chà trên da mạnh và rửa sạch. Hợp chất này hoạt động như một chất tẩy tế bào da mạnh mẽ.
7. Điều trị da dầu: Đun sôi một nắm lá dâu da mỗi ngày và uống nước này. Điều này giúp làn da thoát khỏi tình trạng dầu.
Thêm một muỗng cà phê bột long não vào 100ml nước hoa hồng. Lau mặt với thứ nước kết hợp này nhiều lần trong ngày.
Áp dụng sử dụng 1 muỗng cà phê mật ong, 2 giọt tinh dầu gỗ đàn hương và hai muỗng cà phê sữa. Kết hợp với nhau và xoa bóp hỗn hợp này vào da của bạn. Ảnh minh họa
8. Để có làn da sáng: Điều cần thiết là cần làm sạch, săn chắc và dưỡng ẩm da hàng ngày.
Theo đó, bạn sử dụng một muỗng cà phê sữa và mật ong. Sau đó massage mặt bằng hỗn hợp này.
Tiếp tục sử dụng một muỗng cà phê hạnh nhân và một muỗng cà phê bột gỗ đàn hương trộn cùng với nước cốt của một quả chanh và một số đu đủ nghiền. Sau đó, chà khuôn mặt của bạn với hỗn hợp này theo chuyển động chậm tròn. Điều này sẽ làm sạch khuôn mặt và tái sinh làn da trắng.
Nhớ kết hợp ăn thêm những thực phẩm lành mạnh. Bổ sung nhiều dưa chuột và chuối trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Uống ít nhất 2 ly sữa mỗi ngày.

Theo dõi tác giả
Uncategorized

Thầy kêu cứu ” Trò “

Uncategorized

Xuýt xoa 3 món chè nóng đầu đông

Uncategorized

Mười năm kiệt sức cống hiến không cho nhà chồng

Uncategorized

trắng mịn nhờ cam tươi