Thảo dược đông y trị tàn nhang nám da

Thời gian qua ban quản trị diễn đàn nhận được rất nhiều phản hồi của các bạn xa gần về phương pháp điều trị tàn nhang nám da bằng thảo dược đông y trị tàn nhang nám da của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Sau khi biên tập lại và tham khảo ý kiến của một số chuyên gia ban quản trị diễn đàn xin tóm lược về một vài ưu điểm của sử dụng thảo dược đông y trị tàn nhang nám da so với các phương pháp khác:

Thảo dược đông y trị tàn nhang nám da – Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc

1. Về độ an toàn cho da

 Các nghiên cứu của các nhà khoa học đều khẳng định điều trị tàn nhang và nám da bằng thảo dược đông y nói riêng và các phương pháp từ tự nhiên nói chung an toàn cho da.Các loại thảo dược hoàn toàn không có hóa chất bảo quản, không có một số thành phần có hại cho da như một số kem và mỹ phẩm thường dùng( coticoid, chì …). Các loại mỹ phẩm nếu không biết cách lựa chọn có thể gây dị ứng,bỏng da đặc biệt làm cho da nhanh bị lão hóa chảy sệ.

2. Về phản ứng phụ

Thảo dược đông y trị tàn nhang nám da chiết xuất từ các dược liệu tự nhiên nên hoàn toàn không có phản ứng phụ, thích hợp với nhiều loại da (điều mà không phải mỹ phẩm nhập ngoại nào cũng làm được).

3. Về thời gian và sự tiện lợi khi điều trị

Nếu như các phương pháp trị tàn nhang nám da thông thường phải mất từ 4 – 12 tháng( tùy từng phương pháp) thì sử dụng thảo dược đông y trị tàn nhang nám da chỉ bằng nửa số thời gian đó. Người sử dụng thảo dược đông y không phải đến cơ sở điều trị (khác hoàn toàn với các bệnh viện da liễu hoặc các thẩm mỹ viên.).Trong thời gian sử dụng thảo dược mọi công việc,học tập và cuộc sống diễn ra bình thường không bị xáo trộn.Cách sử dụng thảo dược trị tàn nhang nám da còn đơn giản hơn sử dụng mỹ phẩm hằng ngày.

4. Về hậu điều trị

Nếu như các phương pháp thông thường chỉ có tác dụng bào mòn da trong một thời gian ngắn(tàn nhang nám da mờ đi do được bào mòn da) thì thảo dược đông y của trung tâm nghiên cứu và ứn dụng thuốc dân tộc đi vào căn nguyên của vấn đề đó là thuốc uống trong có tác dung cân bằng nội tiết tố bên trong, phá vỡ cấu trúc ứ đọng của tàn nhang nám trên da mặt và thúc đẩy các sắc tố từ dưới da nên phần thượng bì của da, thảo dược bôi có tác dụng làm bay tất cả các sắc tố được đẩy từ dưới lớp trung bì lên lớp thượng bì ( do thảo dược uống trong phá vỡ và đẩy các sắc tố lên phần trân của lớp thượng bì ), tinh chất dưỡng tổng hợp cân bằng sắc tố da có tác dụng cân bằng các sắc tố trên da và làm se khít lỗ chân lông chống lão hóa.

Như vậy có thể nói trị tàn nhang nám da bằng thảo dược đông y trị tàn nhang nám da hiện nay đang là những phương pháp tối ưu hàng đầu cho việc điều trị.

Theo dõi tác giả
Uncategorized

Loại bỏ da chết mà không tốn chi phí

Uncategorized

“Cứ thấy con cười là ruột gan vợ chồng tui như thắt lại”

Uncategorized

Da mịn như nhung với lô hội

Uncategorized

Bức ảnh 2 người mẫu mặc bikini gây “bão” ở Nhật

Uncategorized

Hết nám sáng da với tảo biển

Uncategorized

Những điều lãng mạn nên làm sau ân ái

Uncategorized

Khám chữa bệnh phụ khoa tại Đỗ Minh Đường, nhận nhiều chính sách ưu đãi

Uncategorized

Con tôi có bị thừa kẽm