PHỤ KHANG TÁN – Thuốc chữa viêm nhiễm phụ khoa toàn diện và triệt để

Là thành quả từ quá trình nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, với cơ chế điều trị bệnh từ căn nguyên, bài thuốc Phụ Khang Tán mang tới hiệu quả toàn diện và triệt để đối với tình trạng viêm nhiễm phụ khoa. Bài thuốc đã được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và hàng nghìn người bệnh lựa chọn điều trị.

Những thông tin chung về Phụ Khang Tán

Theo Đông y, nguyên tắc chữa các bệnh về phụ khoa (cũng như các bệnh khác) là tìm gốc bệnh để trị. Người phụ nữ có quan hệ sinh lý và thường tổn thương đến phần huyết, ảnh hưởng tới chức năng của tâm, can, tỳ, thận, dẫn tới tổn thương hai mạch xung – nhâm mà sinh ra bệnh thuộc kinh, đới, thai, sản. 

Chính vì vậy, khi chữa bệnh phụ khoa, người thầy thuốc cũng phải chú ý đến đặc điểm sinh lý và bệnh lý ở các giai đoạn khác nhau của bệnh nhân để điều hòa khí huyết, điều hòa tỳ vị, sơ can khí và dưỡng can thận. Nếu chỉ chú trọng điều trị triệu chứng bên ngoài bằng cách ngâm rửa mà không điều trị từ bên trong gốc bệnh sẽ rất dễ tái phát. 

Tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc điều trị bệnh tận gốc của Y học Phương Đông, PHỤ KHANG TÁN của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện) là giải pháp chữa viêm phụ khoa có hiệu quả thực tiễn cao, được nhiều chuyên gia đánh giá tích cực và bệnh nhân tin tưởng

Bài thuốc là kết quả của quá trình nghiên cứu chuyên sâu, chắt lọc những giá trị tinh hoa từ hơn 100 bài thuốc cổ phương dân gian, thuốc bí truyền của các dân tộc thiểu số trong điều trị bệnh viêm phụ khoa. Đội ngũ của Trung tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam đã nghiên cứu, thẩm định lâm sàng, gia giảm thành phần thuốc cho phù hợp với cơ địa sinh bệnh của phụ nữ thời nay.

Sau nhiều năm ứng dụng, Phụ Khang Tán được nghiên cứu cải tiến vào năm 2018, dựa trên nền tảng Y học cung đình, chuyên trị bệnh Phụ Khoa cho các bậc Cung Phi Triều Nguyễn. Việc nghiên cứu cải tiến được tiến hành trong khoảng 1 năm, cho ra đời phiên bản thuốc tối ưu hơn, được ứng dụng nhiều năm trở lại đây với kết quả vượt trội.

CHI TIẾT: Phụ Khang Tán kế thừa tinh hoa gần 150 năm Y học Cung đình Triều Nguyễn

Phụ Khang Tán chữa viêm phụ khoa theo bí quyết Cung Phi Triều Nguyễn
Phụ Khang Tán chữa viêm phụ khoa theo bí quyết Cung Phi Triều Nguyễn

Bài thuốc không những được các lương y, bác sĩ y học cổ truyền đầu ngành đánh giá cao bởi tính an toàn, tác dụng thực tế mà còn được áp dụng rộng rãi và ưa thích bởi chính chị em phụ nữ.

Hiện nay, PHỤ KHANG TÁN được phát triển thành hai nhóm thuốc chính là: Nhóm thuốc uống và nhóm thuốc đặc trị tại chỗ. Mỗi nhóm được bào chế thành nhiều chế phẩm khác nhau. Tùy theo tình trạng của từng bệnh nhân, phác đồ thuốc sẽ kết hợp các dạng bào chế phù hợp nhằm điều trị cả trong lẫn ngoài, mang lại hiệu quả toàn diện và ổn định cho sức khỏe sinh sản của người phụ nữ.

COMBO đặc trị viêm phụ khoa từ Phụ Khang Tán
COMBO đặc trị viêm phụ khoa từ Phụ Khang Tán

Thuốc uống PHỤ KHANG TÁN:

 1. Thành phần: Hoàng bá, Ích mẫu, Đương quy, Trinh nữ hoàng cung, Bạch thược…và nhiều thảo dược quý khác.
 2. Công dụng:
 • Thông kinh, bổ huyết, hoạt huyết, kháng khuẩn, kháng viêm. Giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe của buồng trứng và tử cung.
 • Điều trị và phòng ngừa khí hư nhiều, có màu, có mùi hôi, Herpes sinh dục…
 • Điều trị và phòng ngừa viêm nhiễm âm hộ, âm đạo, cổ tử cung do nấm, tạp khuẩn, trùng roi…
 • Điều trị và phòng ngừa viêm lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn đầu
 • Dự phòng viêm nhiễm trong chu kỳ kinh nguyệt
 • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng,…
 1. Dạng bào chế: Thuốc thang sắc, thuốc cao lọ và thuốc cao viên đóng gói. Bệnh nhân được kê đơn 1 trong ba dạng thuốc này để sử dụng chữa viêm phụ khoa từ bên trong cơ thể. 

PHỤ KHANG TÁN dạng điều trị tại chỗ

 1. Thành phần: Xà sàng tử, Bạc hà, Bạch chỉ, Bồ công anh, Kinh giới, Trinh nữ hoàng cung, Khổ sâm…
 2. Công dụng: Làm sạch, khử mùi hôi, bảo vệ vùng kín khỏi cảm giác khó chịu do viêm nhiễm, nấm ngứa… đem lại sự tự tin và thoải mái.
 3. Dạng bào chế: Thuốc ngâm rửa, thuốc xịt và thuốc đặt. Bệnh nhân được kê đơn kết hợp các dạng thuốc này để nâng cao hiệu quả điều trị tại đường sinh dục. 

Phụ Khang Tán – Bài thuốc chữa phụ khoa nổi bật sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Phụ Khang Tán là một trong số ít những bài thuốc Phụ Khoa nhận được đánh giá tích cực từ nhiều phía, bao gồm cả chuyên gia và bệnh nhân sử dụng thuốc. Bởi lẽ đây là bài thuốc DUY NHẤT kế thừa những giá trị tinh hoa của YHCT cổ phương và Y học Triều Nguyễn một cách KHOA HỌC. Bài thuốc đã khẳng định được hiệu quả thực tiễn không chỉ qua kiểm nghiệm lâm sàng mà còn duy trì ổn định trong gần 10 năm ứng dụng.

Bài thuốc phụ khoa được nghiên cứu chuyên sâu, kiểm nghiệm khoa học

Khác với các bài thuốc YHCT hiện nay, Phụ Khang Tán được đầu tư nghiên cứu bài bản. Bài thuốc được xây dựng dựa trên hơn 100 bài thuốc cổ phương quý và những phương thuốc tiến cung của Thái y Triều Nguyễn. Tuy nhiên không vì thế mà đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y bỏ qua công đoạn nghiên cứu, kiểm chứng thuốc. 

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Lê Phương (chủ nhiệm công trình nghiên cứu Phụ Khang Tán) bài thuốc trải qua nhiều công đoạn nghiên cứu trước khi ứng dụng vào điều trị. Ban đầu quá trình nghiên cứu Phụ Khang Tán do đội ngũ nghiên cứu tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam hợp tác cùng nhiều đơn vị có chuyên môn như:

 • Viện Dược liệu: Phân tích hoạt chất, dược tính, dược lượng của từng vị thuốc nhằm xác định những thảo dược có nồng độ dược chất cao và kết hợp chúng theo một tỉ lệ vàng.
 • Trung tâm Phòng chống độc (Học viện Quân y): Xác định độc tính cấp diễn và bán trường diễn từ đó kiểm soát độ an toàn, khả năng tích tụ của bài thuốc trong cơ thể khi điều trị ngắn ngày hay dài ngày.
 • Khoa Đông y thực nghiệm (Bệnh viện YHCT Trung ương): Tiến hành thực nghiệm lâm sàng nhằm bước đầu đánh giá hiệu quả điều trị thực tế của bài thuốc.

Chia sẻ về quá trình nghiên cứu bài thuốc, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam cho biết:

“Việc xác định dược tính của từng dược liệu sẽ giúp chúng tôi lựa chọn ra được những vị thuốc đặc trị viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả sau đó kết hợp với nguyên tắc điều trị trong Đông y theo một tỉ lệ vàng. Khi hoàn thiện các bước này, chúng tôi không vội vàng áp dụng vào điều trị trong thực tế ngay mà còn cẩn thận tiến hành hàng loạt các phân tích, kiểm tra khác để khẳng định thuốc an toàn, lành tính, có kết quả thực nghiệm lâm sàng khả quan”.

Đặc biệt, Phụ Khang Tán đã được kiểm nghiệm trên lâm sàng, chứng minh tính an toàn, lành tính của bài thuốc trước khi ứng dụng điều trị đại trà.

Hội đồng nghiên cứu cải tiến bài thuốc Phụ Khang tán
Hội đồng nghiên cứu cải tiến bài thuốc Phụ Khang tán

Đặc biệt, để nâng tầm công năng cho Phụ Khang Tán, năm 2018 đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam cùng hợp tác với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc thực hiện nghiên cứu cải tiến bài thuốc này trên nền tảng các phương thuốc quý trong Châu Bản Triều Nguyễn  – Ngự Dược Nhật Ký. Những phương thuốc được lựa chọn từ Châu Bản đều là thuốc tiến cung, do những Ngự y hàng đầu của Thái Y Viện bào chế, dâng lên các vị Cung Phi chốn hậu cung. 

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về các phương thuốc trong Châu Bản
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về các phương thuốc trong Châu Bản

Quá trình cải tiến cũng được tiến hành nghiêm ngặt với sự tham gia của nhiều chuyên gia, có thâm niên trong lĩnh vực YHCT như Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh. Đặc biệt việc nghiên cứu cải tiến được tiến hành với sự tham gia của đơn vị chuyên về nghiên cứu, phục dựng thuốc YHCT Triều Nguyễn và Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền dân tộc. 

Trải qua quá trình nghiên cứu, kiểm nghiệm chuyên sâu, Phụ Khang Tán đã kế thừa hiệu quả các giá trị tinh hoa từ YHCT Triều Nguyễn. Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng sau cải tiến của Phụ Khang tán nâng lên đáng kể:

Phụ Khang Tán khẳng định hiệu quả ứng dụng vượt trội sau khi được cải tiến
Phụ Khang Tán khẳng định hiệu quả ứng dụng vượt trội sau khi được cải tiến

ĐỌC THÊM: Phụ Khang Tán – Bài thuốc YHCT CHUẨN MỰC, đứng vững trước biến cố thuốc Đông BA ĐỜI

Điều trị tự nhiên không xâm lấn theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ

Với các bệnh lý về phụ khoa, việc điều trị “thân thiện”, hạn chế xâm lấn là ưu tiên hàng đầu vì các cơ quan sinh dục rất nhạy cảm, nếu có sự xâm lấn sẽ dễ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Hơn nữa, các phương pháp xâm lấn sẽ trực tiếp can thiệp vào vùng kín để nhanh chóng loại bỏ vùng viêm nhiễm, tiêu diệt tác nhân gây hại nhưng đấy chỉ là biện pháp giải quyết triệu chứng, bề nổi của vấn đề mà không đi sâu hóa giải căn nguyên nên bệnh có tỉ lệ tái phát cao.

Cơ chế Bổ chính - Khu tà giúp điều trị viêm nhiễm phụ khoa một cách toàn diện
Cơ chế Bổ chính – Khu tà giúp điều trị viêm nhiễm phụ khoa một cách toàn diện

Theo bác sĩ Phương, muốn điều trị viêm phụ khoa hiệu quả và triệt để thì cần cân bằng hai mạch Nhâm – Xung, điều dưỡng tạng phủ (Tâm, Thận, Can, Tỳ), cải thiện chính khí, ổn định nội tiết tố, tăng cường sức đề kháng, bổ huyết, tái tạo những vùng bị tổn thương, phục hồi hệ vệ vi sinh vùng kín và cân bằng pH âm đạo ở mức lý tưởng.

Những yêu cầu điều trị này đều được Ngự Y Triều Nguyễn giải quyết hiệu quả theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Đây cũng là cơ chế mà Phụ Khang Tán kế thừa từ các bài thuốc cổ phương. Vì vậy khi cải tiến lại, Phụ Khang Tán vẫn tiếp tục vận dụng cơ chế Bổ chính – Khu tà, điều trị viêm nhiễm phụ khoa từ sâu bên trong mà tuyệt đối không cần xâm lấn:

 • Kết hợp các loại kháng sinh thực vật: Phụ Khang Tán có một số thành phần được đánh giá là kháng sinh thực vật như trinh nữ hoàng cung, hoàng bá, khổ sâm, ích mẫu, dây ký ninh, xuyên khung… Chúng có công dụng tiêu diệt các tác nhân gây viêm nhiễm, kháng khuẩn, chống viêm mà không làm tổn hại tới hệ vi sinh tại vùng kín.
 • Bao gồm các vị thuốc có tác dụng khu phong tán hàn, điều tiết khí hư, thúc đẩy niêm mạc vùng viêm nhiễm nhanh chóng lành lại từ đó giúp giảm các triệu chứng mà bệnh gây ra như ngứa ngáy, khó chịu, vùng kín có mùi hôi tanh nồng…
 • Tập trung điều hòa khí huyết, điều hòa tỳ vị, sơ can khí, dưỡng can thận nhờ đó vực dậy chính khí, ổn định nội tiết tố, bổ huyết, cải thiện sức đề kháng nhờ đó giải quyết bệnh tận gốc đồng thời điều trị dự phòng, ngăn chặn tái phát hiệu quả.

Phụ Khang Tán sử dụng thượng dược giàu hoạt chất kháng sinh chữa viêm phụ khoa hiệu quả cao

Dựa trên kinh nghiệm điều trị viêm phụ khoa từ những phương thuốc trong Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược Nhật Ký, Phụ Khang Tán sở hữu những thảo dược quý, chuyên dùng điều trị cho các vị cung tần, mỹ nữ chốn cung đình. Thành phần thảo dược được lựa chọn đều phù hợp với cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ với những nhóm nổi bật là: thảo dược bổ huyết, bổ khí, kiện tỳ, bổ thận.

Phụ Khang Tán điều trị viêm phụ khoa hiệu quả với nhiều nhóm thảo dược quý
Phụ Khang Tán điều trị viêm phụ khoa hiệu quả với nhiều nhóm thảo dược quý

Đặc biệt, thành phần của bài thuốc có thêm nhiều vị thảo dược được xếp ở nhóm thượng phẩm như: Đan sâm, Hoàng kỳ, Xà sàng tử, Đỗ Trọng, Phục Linh, Xa tiền tử… Những vị thuốc này không có độc tính, giúp khôi phục chính khí, bồi dưỡng cơ thể và khôi phục thể trạng rất hiệu quả. 

Đồng thời, các vị thảo dược trong Phụ Khang tán cũng chứa hàm lượng kháng sinh tự nhiên cao. Nhờ đó, bài thuốc có khả năng kháng khuẩn, diệt nấm hại mạnh mẽ, giúp loại bỏ viêm nhiễm và khôi phục khu vực bị tổn thương trên đường sinh dục hiệu quả. Những hoạt chất kháng sinh tự nhiên cũng mang lại điểm cộng cho Phụ Khang Tán trong việc kháng viêm mà không làm hại hệ vi sinh âm đạo và không gây tác dụng phụ cho người bệnh.

Thành phần Phụ Khang Tán chứa nhiều kháng sinh thực vật giúp kháng viêm hiệu quả
Thành phần Phụ Khang Tán chứa nhiều kháng sinh thực vật giúp kháng viêm hiệu quả

Được phát triển thành phác đồ 3 tác động, hiệu quả toàn diện

Với mục đích tối ưu hóa hiệu quả điều trị của Phụ Khang Tán, đội ngũ nghiên cứu đã tiến hành nghiên cứu và hoàn thiện phác đồ điều trị với 3 tác động – 3 giai đoạn. Theo đó, bài thuốc không chỉ tiêu trừ triệu chứng, điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh mà còn thêm một bước điều trị dự phòng, ngăn chặn các yếu tố khiến bệnh có cơ hội quay lại.

Phụ Khang Tán điều trị triệt để viêm phụ khoa với phác đồ 3 tác động - 3 giai đoạn
Phụ Khang Tán điều trị triệt để viêm phụ khoa với phác đồ 3 tác động – 3 giai đoạn

TÌM HIỂU CHI TIẾT: Phác đồ điều trị bệnh phụ khoa TOÀN DIỆN với Phụ Khang Tán

Sử dụng nam dược 100% tự nhiên, chất lượng cao

Nhằm giúp người bệnh thêm tin tưởng, không phải lo lắng về tình trạng thuốc Đông y kém chất lượng, thuốc rác, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã nghiêm túc xây dựng và vận hành một số vườn biệt dược tại các tỉnh phía Bắc.

Chất lượng thuốc được đảm bảo đạt chuẩn
Chất lượng thuốc được đảm bảo đạt chuẩn

Do đó, chất lượng thành phần bài thuốc Phụ Khang Tán hoàn toàn được kiểm soát, đánh giá nghiêm ngặt trước khi tới tay người bệnh.

Hiệu quả chứng minh trên hơn 40.000 bệnh nhân

Trong thực tế, hiệu quả điều trị toàn diện của Phụ Khang Tán đã được chứng minh với hàng nghìn trường hợp bệnh nhân. Thống kê tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả tích cực trên hơn 40.000 bệnh nhân sau gần 10 năm đưa vào ứng dụng. 

Thống kê hiệu quả thực tế của Phụ Khang Tán trên hơn 40.000 bệnh nhân
Thống kê hiệu quả thực tế của Phụ Khang Tán trên hơn 40.000 bệnh nhân

Trên nhiều diễn đàn, đặc biệt là webtretho, bài thuốc Phụ Khang Tán được chị em đánh giá rất tích cực trong điều trị các bệnh lý phụ khoa.

Người bệnh phản hồi về bài thuốc của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam
Người bệnh phản hồi về bài thuốc của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam
Chị em phản hồi tích cực về bài thuốc
Chị em phản hồi tích cực về bài thuốc
Phụ Khang Tán còn điều trị tình trạng lạc nội mạc tử cung
Phụ Khang Tán còn điều trị tình trạng lạc nội mạc tử cung

[CHIA SẺ] Nữ giám đốc SUNG SƯỚNG khỏi phụ khoa, hạnh phúc làm mẹ nhờ Phụ Khang Tán

      Tính đến nay, PHỤ KHANG TÁN đã và đang giúp hàng nghìn chị em phụ nữ khắp nơi trên cả nước thoát khỏi các chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bảo vệ và nâng cao sức khỏe sinh sản; giúp họ thêm tự tin, thành đạt hơn trong cuộc sống cũng như gìn giữ hạnh phúc gia đình.
Để được tư vấn kỹ hơn về bài thuốc Phụ Khang Tán cũng như giải pháp đặc trị viêm nhiễm phụ khoa của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, hãy liên hệ ngay theo thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

 Đừng bỏ qua:

banner phụ khang tán chữa viêm phụ khoa

Theo dõi tác giả

Bình luận (65)

 1. Hồng Quyên says: Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc thì đến đâu được ? tôi bị viêm lộ tuyến 7mm thì có dùng thuốc này chữa được k? liệu có khỏi tận gốc không và dùng trong thời gian bao lâu??

  1. Bùi Thị Linh says: Trả lời

   Thuốc Phụ Khang Tán là của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt nam nhé chị Quyên ơi, chị tới đây khám và mua thuốc nhé:
   •Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   •Hotline: 024.8585.1102 – 0888 598 102
   Website: https://www.trungtamphukhoadongy.com/
   Facebook: https://www.facebook.com/phukhangtan/

  2. Hồng Quyên says: Trả lời

   Tính ra thì nhà tôi khá xa, đến tận nơi thì hơi bất tiện. Có cách nào k nhỉ?

   1. Bùi Thị Linh says:

    Địa chỉ có bên trên rồi đấy. Bạn mua dùng thử rồi cho mọi ng feedback nhé

  3. Nguyễn Phương Hồng says: Trả lời

   Vấn đề trị tận gốc thì phải 1 thời gian sau khi hết thuốc mới biết. Tôi dùng thuốc phụ khang tán này rồi, đi khám ở bv phụ sản mấy lượt, ra cả Pk tư bs họ cũng chỉ bảo bị viêm âm đạo, kê cho thuốc uông với thuốc đặt, 1 loại dd vệ sinh phụ nữ thuốc thì uống đặt trong 10-12 ngày, dặn hết thuốc đến khám lại nhưng thú thật tôi thấy hết các triệu chứng rồi nên cũng ngại đi khám lại, cứ vài lần ngại như thế thành ra k biết khỏi hay chưa, nhưng cứ chỉ được dăm ba tháng lại tái viêm 1 lần nản lắm mà uống ksinh vào rất mệt, da dẻ xấu, chưa kể còn phải kiêng sinh hoạt vợ chồng. Mãi về sau tôi mới biết đến thuốc phụ khang tán thì lúc đấy cũng thành bệnh mãn tính rồi, Mà tôi còn uống sinh thêm con, cũng sợ ksinh nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Tôi chữa hơn 2 tháng dùng phụ khang tán mới khỏi (nhưng thực tế dùng 3 tháng vì thuốc mua theo tháng tròn) Lần này tôi đi kiểm tra cẩn thận lại rồi, bs bảo sạch sẽ, k viêm nhiễm gì cả. Tính đến bây giờ là mới đc gần năm thôi, so với các đợt dùng thuốc tây như trước kia thì đúng là được yên ổn lâu hơn, sau nữa thì k biết thế nào.

   1. Nguyễn Phương Hồng says:

    Tôi chữa của bác sĩ Lê Phương, ở cơ sở Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, nó cũng là địa chỉ của trung tâm phụ khoa đông y mà. Thấy trên mạng các chị em mách theo bs đấy thì tôi theo thôi, may là cùng hợp thuốc, nhưng giá thuốc thì cao, 1 tháng hết 3tr 1 cả thuốc uống thuốc đặt và thuốc ngâm rửa. mới dùng k thấy đỡ nhiều như thuốc tây, nhưng càng về sau bệnh cải thiện rất tốt các triệu chứng ngứa, ra nhiều khí hư tôi thấy nó đỡ nhiều lắm dần đần thì hết hoàn toàn sau hơn 2 tháng. Uống hết thuốc 3 tháng thì tôi đi khám lai.

   2. Mẹ susii says:

    E mới sinh xong, cho con bú mẹ hoàn toàn, có dùng đc thuốc phụ khang tán k mẹ nó nhỉ? Mà mỗi tháng hết bn tiền thuốc vậy, mẹ nó theo bsi nào thế?

   3. Pé Tiêu says:

    muốn mua bột ngâm rửa phụ khang tán mà ra hiệu thuốc ko thấy bán, mình chỉ muốn rửa để phòng bệnh thôi vì mình còn chưa cả qh nữa.

 2. Nguyễn Ngọc Anh says: Trả lời

  Liệu ăn thua k,tớ đi viện khám bệnh này đến bh cũng fai 5,6 lần rồi chữa mãi k khỏi hẳn đc.

  1. Bích says: Trả lời

   Chữa mãi bằng thuốc tây mà không khỏi thì có khi là do chữa không được tận gốc, mới chỉ hết được triệu chứng bên ngoài thôi nhé chị ơi, đáng lẽ ra nếu mà thấy chữa mãi một cách không khỏi thì nên đổi phương pháp chữa bệnh chứ, mà thấy thuốc phụ khang tán này nhiều người chữa xong khen hay lắm đấy, chị thử xem, biết đâu một lần khỏi luôn thì sao

 3. Phạm T Thắm says: Trả lời

  tớ ở Cao Bằng thì tới đâu để mua thuốc? liệu xa quá thì có nhất thiết phải đến đây khám không? tôi muốn mua thuốc về nhà dùng thì làm thế nào? ai biết chỉ tôi với, tôi cảm ơn nhiều lắm!

  1. Hoài Thương says: Trả lời

   Cao bằng thì ra hà nội là gần nhất luôn rồi. ở trên thấy có chị nói có địa chỉ chi tiết đó, mình vào bằng đt không tiện bấm lại lắm 😀

 4. Nặc danh says: Trả lời

  thuốc này liệu có đắt không? tôi bị viêm âm đạo, dùng thuốc ở viện, một lần uống 7 ngày cũng đã hơn triệu tiền thuốc rồi 🙁

  1. Diễm Xuka says: Trả lời

   đắt hay không còn tùy thuộc bác sĩ kê thuốc như thế nào chứ bạn, đâu phải giống thuốc tây là có vỉ có hộp luôn đâu, đây thuốc đông y, còn phải bốc từng vị một, mỗi người mỗi khác nên giá thì không biết trước đắt rẻ thế nào

 5. Hạ Vy says: Trả lời

  thuốc này điều trị có lâu ko ạ? và có đảm bảo ko có biến chứng gì ko? em dùng thuốc tây nhiều phù nước mệt lắm

  1. Nguyễn Ánh says: Trả lời

   dùng thuốc đông y thì thường là lâu hơn dùng thuốc tây rồi, nhưng mà được cái là nó lành tính hơn nhiều, thấy có ng comment nói bị rối loạn kinh nguyệt mà dùng thuốc 2 tháng rồi đấy, kể cũng hay, vừa chữa bệnh, vừa phòng bệnh, bệnh phụ khoa thì như kiểu phổ biến, ai cũng có thể mắc.

 6. Nguyễn Hải Hà says: Trả lời

  nếu chỉ dùng 1 trong 2 loại thôi thì có khỏi đc viêm nấm âm đạo k vậy.

  1. Lê Thị Hường says: Trả lời

   Đã dùng thì dùng cả 2 loại chứ bạn, cũng như thuốc tây thì bác sĩ kê cả thuốc uống lẫn thuốc đặt đấy thì cái này có thuốc uống với thuốc ngâm. Dùng kết hợp thì kiểu gì chả khỏi nhanh hơn, còn nếu mà bất tiện khoản nào đấy, chỉ dùng được một loại thôi thì tốt nhất là đến chỗ họ khám, họ chẩn đoán rồi kê thuốc mình dùng là hợp lý nhất

  2. Yến Lê says: Trả lời

   Đối với bà bầu thì họ chỉ dùng được thuốc ngâm đấy, hình như vẫn chữa được, nhưng mà dùng cả 2 thì vẫn tốt hơn chứ nhỉ, chữa cả trong cả ngoài.

 7. Lien says: Trả lời

  Cố gắng dùng kết hợp bạn nhé, còn ko ít ra dùng loại ngâm, chịu khó ngâm lâu hơn, còn nếu kết hợp uống thuốc nữa thì nhanh hơn là chắc

  1. Lê Thị Hoàng Lan says: Trả lời

   chị cho em hỏi là thuốc có chữa đau bụng kinh hàng tháng ở tuổi dậy thì ko ạ? em chỉ bị đau bụng ghê gớm mỗi lần đến tháng thôi ạ

 8. Kim says: Trả lời

  Minh dung thuoc nay hon mot thang thi het han viem va khi hu,hay vo cung

  1. Anh Thy says: Trả lời

   cho mình hỏi là bạn bị gì mà chữa hơn tháng đã đỡ như vậy? viêm ở đây là viêm gì và mức độ như thế nào? mình bị viêm âm đạo mà không rõ dùng thuốc bao lâu mới khỏi, thấy mọi người cứ nói là dùng 2-3 tháng bệnh mới hết hoàn toàn được

  2. Lê Thị Thanh says: Trả lời

   Bạn Kim này chắc bị nhẹ chứ mình dùng 2 tháng rồi còn chưa chắc khỏi đây, vlt độ 2, giờ hết khí hư, nhìn chung triệu chứng thì gần như hết rồi nhưng chưa đi khám xem có giảm tí nào không. nhiều người dùng bảo lộ tuyến nó hẹp đi nhưng mình chưa đi khám lại cũng chưa biết thế nào.

 9. Lê thị kim hưng says: Trả lời

  Cho hỏi mình có thể tìm mua thuốc này ở đâu ạ

  1. Hoàng Anh says: Trả lời

   Bên trung tâm theo mình biết có cơ sở ở hà nội thôi, chỗ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn cứ gõ tên thuốc phụ khang tán trên google đi, ra hết cả địa chỉ rồi số điện thoại tổng đài của trung tâm ấy. À, mình có địa chỉ của fanpage của trung tâm này, cần gì bạn inbox ở đây luôn cũng đc, các bs sẽ trả lời luôn cho https://www.facebook.com/phukhangtan/

   1. Phan Phương says:

    vừa thử tra trên google theo lời bạn này, đúng là ra đầy thông tin về bài thuốc với trung tâm này, tha hồ tham khỏa, hóa ra trung tâm này nổi tiếng thế mà giờ mình mới biết, mà cũng chả thấy họ quảng cáo gì nhiều nhỉ

 10. Nguyễn Hà Thu Trang says: Trả lời

  Em bị khí hư ra nhiều, có lúc ướt hết cả quần nhỏ ấy các chị ạ, ban đầu thì màu trắng trong, xong chuyển sang đục, có lúc vàng hơi ngả vàng, mùi hôi với tanh lắm, như là cá ươn ấy. Liệu thế này thì là em bị bệnh gì ạ? Có nguy hiểm không các chị, và dùng thuốc này thì có hết được không ạ? Em cảm ơn.

  1. Thảo Nguyễn says: Trả lời

   em ơi khí hư ra nhiều mà mùi như thế thì chắc chắn là bị viêm rồi, viêm âm đạo ấy, còn có bị viêm thêm chỗ nào nữa không thù em phải đi khám, bác sĩ người ta mới chẩn đoán đc. Đi khám rồi chữa mau mau, để lâu nguy hiểm lắm đó em ạ.

  2. Dương Dương says: Trả lời

   Dùng thuốc này chắc được đấy em, thấy ghi trong công dụng kìa, mà khí hư là dấu hiệu của nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm lắm đấy, không chữa mau là biến chứng nguy hiểm, không kiểm soát được đâu em.

  3. Minh Thư says: Trả lời

   Mình cũng bị ra khí hư nhiều nhưng mà trường hợp ra nhiều như tè dầm thì lần đầu nghe thấy đó

 11. Trần Ngọc Anh says: Trả lời

  Các chị ơi em bị rối loạn kinh nguyệt, mẹ em cho em uống cao ích mẫu một thời gian nhưng vẫn thấy không ăn thua lắm, không rõ là do không hợp hay là mua phải cao rởm nữa. Xong mẹ em cũng nghe mấy người cùng chỗ làm mách thuốc Phụ khang tán, mẹ em mua về cho em uống, theo bản thân thì e thấy thuốc này tốt đấy các chị ạ, giờ em uống được hơn 2 tháng rồi, thấy 2 kỳ kinh chỉ đến ngày thứ 4 là gần như hết, đau bụng kinh cũng đỡ đi nhiều, gần như là hết rối loạn rồi đấy ạ.

  1. Thủy Ngố says: Trả lời

   rối loạn kinh nguyệt thì có nguy hiểm không hả các chị? em hay bị lệch ngày, mỗi tháng lại chênh đi vài ngày, đến ngày thì đau bụng ghê lắm, như thế có phải là bị rối loạn không ạ?

   1. Trần Ngọc Anh says:

    cái tên nói lên tất cả :)) trêu bạn tí, rối loạn kinh nguyệt nếu để lâu thì có ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt cũng như cơ thể mình, nó liên quan đến nội tiết tố nữa, sau này lấy chồng thì ảnh hưởng đến thụ thai rồi tính ngày kinh nữa,…

  2. Trần Thảo says: Trả lời

   Bạn ơi cho mk xin zalo mk hỏi thêm chút dc k

 12. Thúy says: Trả lời

  Chào mọi người, thấy nhiều chị em nói thuốc này dùng tốt, mình cũng bị viêm âm đạo, khí hư ra nhiều mà lại bị ngứa nữa, hiện giờ mình chỉ đang dùng lá trầu không để rửa bên ngoài thôi, chỉ thấy khô ráo hơn chứ tình trạng ngứa ngáy không thấy đỡ, mình đang mang bầu tháng thứ 4 nên cũng không dám dùng thuốc tây để uống và đặt, không rõ dùng phụ khang tán thì có được không? đã chị em nào trong trường hợp như mình mà đã dùng thuốc này chưa cho mình xin chút kinh nghiệm 🙂

  1. Bùi Quỳnh Trang says: Trả lời

   lá trầu không không chữa được viêm âm đạo tận gốc đâu nhé, mình đọc được mấy bài báo có bác sĩ phân tích rõ công dụng cho luôn, dùng để vệ sinh cho sạch sẽ thì còn được. giờ k tiện tìm lại bài báo ấy những mà cũng vừa đọc được bài này trên webtretho cũng nói về lá trầu không này, bạn thử xem xem nhé http://www.webtretho.com/forum/f4601/la-trau-khong-chua-benh-phu-khoa-da-me-nao-chua-khoi-bang-cach-nay-chua-2409313/

  2. Nguyễn Minh Phượng says: Trả lời

   trước mình cũng hay dùng lá trầu không để rửa vùng kín vì rửa xong thì khô ráo dễ chịu lắm, nhưng mà đọc mấy diễn đàn thì chị em đều bảo là dùng nhiều bị thâm đấy mọi người ạ 🙁 nên là không dám rửa kiểu đó nữa, giờ chỉ dùng nước sạch bình thường thôi

  3. Lý Thiên Hoa says: Trả lời

   bạn Ngọc Anh ơi, tôi bị viêm âm đạo, giờ đang dùng phụ khang tán đến tháng thuốc thứ 2 rồi nhé, tôi dùng cả thuốc uống và thuốc ngâm rửa, giừo các triệu chứng đã đỡ đi nhiều, khí hư ra ít hơn, không còn mùi hôi và cảm giác ngứa ngáy nữa, bạn có thể tham khảo địa chỉ này nhé, đến khám ở trung tâm các bác sĩ cũng rất tận tình

   1. nguyễn ngọc ánh says:

    chị ơi giá thuốc uống và ngâm ntn vậy ạ

   2. Lý Thiên Hoa says:

    thuốc ngâm là 300k 1 tháng nhé

 13. Phúc says: Trả lời

  dùng thuốc phụ khang tán có chữa được viêm lộ tuyến không? tôi bị bệnh này đã gần 2 năm rồi, tình trạng cứ kéo dài dai dẳng, dùng thuốc tây thì thấy đỡ được một chút rồi chững lại, tôi kết hôn đã hơn 3 năm rồi nhưng chưa sinh con được, đến giờ thực sự rất sốt ruột, mong muốn chữa bệnh thật nhanh để có thể có con.

 14. Hảo Nguyễn says: Trả lời

  vừa rồi mình đi viện khám vì vùng kín có nhiều triệu chứng bất thường như ngứa rát dữ dội, đỏ, khí hư có màu và mùi hôi khó chịu thì được bác sĩ chẩn đoán là bị viêm âm đạo do nấm candida, mình dùng hết 10 ngày thuốc thì thấy các triệu chứng đỡ đi, đến giờ đã được 2 tháng thì các triệu chứng lại bắt đầu quay trở lại, liệu mình có thể dùng thuốc phụ khang tán được không? và dùng thì khoảng bao lâu bệnh sẽ khỏi? mong được tư vấn sớm

  1. Bích says: Trả lời

   cái viêm âm đạo do nấm này nó khó chữa lắm, cứ dai dẳng ấy, không chữa dứt điểm một đợt là nó sẽ cứ bám mình mãi, tái đi tái lại, phiền hà lắm

  2. Lý Thiên Hoa says: Trả lời

   Thuốc phụ khang tán điều trị được viêm âm đạo do nấm đấy nhé bạn Hảo Nguyễn, để tiện thì bạn nên đến trực tiếp trung tâm để khám và được bác sĩ chỉ định liệu trình điều trị, còn nếu không tiện qua thì trao đổi qua điện thoại cũng được đó, chúc bạn mau khỏi bệnh nhé

  3. Nguyễn Lụa says: Trả lời

   Em thấy nhiều chị nói là viêm do nấm ngứa dữ dội lắm ạ? 🙁 giờ phòng ngừa sao hở các chị? nhiều chị ở trên cmt toàn bảo là vệ sinh sạch sẽ hàng ngày nhưng vẫn bị bệnh, em lo quá, em sắp lấy chồng, hôm rồi đi khám tiền hôn nhân thì không có vấn đề gì cả, không biết đến lúc lấy chồng về thì sao nữa

   1. Bích says:

    cái này không chỉ đơn giản là do mình vệ sinh sạch sẽ hay không em ạ, vấn đề là mình tiếp xúc với nguồn bệnh từ đâu, từ nguồn nước này, từ bạn tình, rồi lối sống sinh hoạt, hay đơn giản là quần chíp mình mặc không phù hợp cũng có nguy cơ gây viêm nhiễm phụ khoa đấy nhé

 15. Huệ trương says: Trả lời

  Mình bị vtl cấp độ 2 dùng phụ khang tán có đc k.ai bị nvậy mà dùng r.ib mình biết với
  Lo quá à.dùng thuốc tây nhiều r mà k khỏi

 16. e trang says: Trả lời

  e chưa qh nhug ma e bi ngua va ra nhieu khi hu.mua thuoc phu khang tan co nguoi tu van k ah

  1. Hồ Thanh Qúy says: Trả lời

   Có hẳn bác sĩ khám mà cậu. Nhưng khám đông y khác với khám tây y nhanh chóng mà hết có 100k thôi. Mình là bs Phương khám cho mình, tư vấn kê đơn cho mình luôn. Cậu theo bs Lê Phương đấy cũng đc đấy.

 17. Phạm M.Anh says: Trả lời

  Gần đây mình có hiện tượng nóng rát vùng âm hộ và âm đạo, khí hư ra từng mảng như phô mai ấy, lúc vàng lúc hơi xanh, mà mùi hôi lắm, nhiều lúc ngứa quá chỉ muốn gãi thôi, hôm vừa rồi mình đi khám ở bệnh viện, bác sĩ cho thuốc uống và thuốc đặt, mấy hôm đầu mình đặt thì không sao, nhưng từ hôm kia đến giờ mìn đặt thuốc xong thấy ngứa điên cuồng, ngứa hơn trước rất nhiều, mình hoang mang quá không biết làm sao nữa, giờ mình chuyển sang dùng thuốc đông y có được không ạ?

 18. aaaaaaaaaa says: Trả lời

  Kq e di kham bi viem am dao do nam candida, tu van cho e cach chua bang thuoc dong y voi ah, e moi di kham cach day 2 hom thoi… chu e k muon dung thuoc tay nua, dung mai cung co khoi dc dau…!

 19. Phí Giang says: Trả lời

  Thấy nhiều review thuốc pkt này tốt, k có tác dụng phụ gì nhưng đắt. có mẹ kêu chữa hết hơn 2trieu k nghĩ thuốc đông y đắt thế, tưởng phải rẻ hơn thuốc tây ấy chứ…thế mà… hjc có mẹ nào ở đây dùng thuốc này rồi ko? cùng trao đổi kết quả dùng nhé (y)

  1. Nguyễn THị Luyến says: Trả lời

   Đắt là 1 và lâu là 2. Còn về hiệu quả thì đúng là sau 2 tháng dùng thuốc mình khỏi đc viêm âm đạo, thấy da dẻ cũng mịn màng hơn, vòng kinh mấy tháng nay khá là đều (vì thuốc uống có td bồi bổ khí huyết, điều hòa nội tiết) nên mẹ nào kiên trì đc thì dùng, chữa đông y có ưu điểm nữa là k có td phụ gì, k như khi dùng ksinh uống và đặt âm đạo, hại đủ các thứ chỉ đc cái td nhanh, chữa cấp tính thì oke

   1. Le Van says:

    Minh nghi benh dut diem dc hay ko la do van de ve sinh ca nhan sau khi khoi. Con chua bangdong y hay tay y moi pp co uu nhuoc diem khac nhau. Tuy moi nguoi can nhac lua chon thoi. Tay y minh dung nhieu roi, dong y bay gio moi chua lan dau la dung thuoc phu khang tan nay day. Minh moi dung thuoc duoc hon 2 tuan co thay do ngua, thay vung kin kho rao hon con k biet khoi dut diem dc hay ko. Cam nhan la tac dung co ve hoi cham nhung thay do nen cu kien tri tiep xem sao.

  2. Dương says: Trả lời

   E xài thuốc 3 bữa nay chưa thấy đỡ gì hết là sao á ?

 20. Tú Nga Trần says: Trả lời

  Cho em hỏi bị viêm lộ tuyến giai đoạn 1 này có chữa được bằng bài thuốc phụ khang tán này không ạ, em mới có giai đoạn 1 mà cứ nói em đốt không hiểu kiểu gì luôn á

 21. Kiều Loan says: Trả lời

  Có phải bs Lê Thị Phương ngày trước làm ở Bệnh viện YHCT Hà ĐÔng bây giờ vẫn làm và phát triển cùng TT Phụ khoa ĐYVN này đúng không các chị.

 22. Quyền Linh says: Trả lời

  Thuốc phụ khang tán này thành phần những gì có đảm bảo chất lượng không, có sạch không hay lại nhập ở bên trung quốc về

  1. Minh Anh says: Trả lời

   Đúng đó chị Hiền Hiền ạ, cái chỗ đảm bảo thì không dùng, chỗ không đảm bảo lại đâm đầu vào bỏ tiền lấy bỏ tiền để vào cuối cùng chữa chả được tiền mất tật mang em trải qua rồi em biết mà. Thế mà bây giờ vẫn phải mò đến TT phụ khoa Đông y VN này chữa may mà trời thương uống hết 3 liệu trình cũng khỏe đang uống thêm chống tái phát may quá

 23. Huyền Thu Tạ says: Trả lời

  Tôi bị viêm phụ khoa khoảng 3 năm nay, tôi đã đi khám và điều trị ở nhiều nơi rồi, có dùng thêm cả trầu không theo các cách dân gian tuy nhiên hiệu quả chỉ được khoảng một thời gian nhất định từ 1-2 tháng sau đó lại thấy có triệu chứng tái phát lại, nên tôi cũng ngưng và tìm cách điều trị khác sau đó tôi tìm thấy bài viết của một bạn chia sẻ về bài thuốc phụ khang tán này, không biết tôi bị 3 năm thì có chữa được băng bài thuốc này không và cho tôi xin thông tin về bài thuốc này với, tôi rất muốn được xin thông tin, tôi cám ơn

 24. Mạnh Nguyệt 77 says: Trả lời

  Tôi muốn đặt lịch khám với bác Sĩ Phương. về phụ khoa tôi bị 2 năm nay muốn dùng thuốc phụ khang tán này, có thể cho tôi số điện bác sĩ được không

 25. Nguyệt Nga says: Trả lời

  Bên này có chữa được thật vậy không có đảm bảo không đây ạ, Thuốc Phụ Khang tán này dùng bao lâu sẽ khỏi

 26. Mai Hương says: Trả lời

  Cho tôi hỏi các thành phần thuốc này được nhập từ đâu vậy có đáng tin không hay nhập ở tẫn đâu vậy, có đảm bảo về độ an toàn không

 27. Nguyễn Hồng Vân says: Trả lời

  Cho em hỏi bên này có tư vấn trực tuyến không, có ship thuốc về nhà điều trị tại nhà không, em rất mong muốn điều trị khỏi hẳn bệnh phụ khoa này của mình, hiện tại em chưa có chồng con nên em rất sợ bị ảnh hưởng biến chứng của bệnh vì có đọc được bài viết nói biến chứng bệnh phụ khoa rất nguy hiểm ạ, rất mong Trung tâm và bác sĩ tạo điều kiện nhà em tẫn Đak Lak xa quá ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.