Nhất Nam Y Viện ở đâu?

Nhất Nam Y Viện được coi là một Hoàng Thành thu nhỏ ẩn mình trên một con phố thoáng mát, yên tĩnh tại Hà Nội. Nằm trong con ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy đây là một địa điểm yên tĩnh, cây cối thoáng mát, khí hậu trong lành hoà quyện cùng lối kiến trúc độc đáo mang đậm dấu ấn Cung đình Huế. Tất cả những điều đó phảng phất một chút trầm mặc, cổ kính khiến quý khách như đang ở chính Kinh Thành Huế vậy.

Nhất Nam Y Viện ở đâu

Nhất Nam Y Viện được coi là địa điểm khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ theo chuẩn Hoàng Cung độc đáo và duy nhất hiện nay mà quý khách không thể tìm thấy được nơi nào tương tự trên mảnh đất hình chữ S này được. Nhất Nam Y Viện được xây dựng mô phỏng lại Kinh Thành Huế với các Cung dành cho Vua, Hoàng Hậu, các bậc đế vương, các cung tần mỹ nữ. Đặc biệt hơn cả là việc Nhất Nam Y viện đã phục dựng lại Thái Y Viện triều Nguyễn để mang những bài thuốc quý, nhũng cách chữa bệnh hay mà trước đây được các Ngự y điều trị chua Vua thì nay được áp dụng cho quý thượng khách của Nhất Nam Y Viện.

Đến với Nhất Nam Y Viện, quý thượng khách không chỉ được thưởng ngoạn lối kiến trúc độc đáo, tinh xảo, được thưởng thức những loại trà tuyệt phẩm trứ danh mà còn được trực tiếp các Ngự y chăm sóc và điều trị. Tất cả các quý thượng khách đến với Nhất Nam Y Viện đều được chăm sóc, phục vụ như những bậc đế vương. Đây là điều mà tất cả các quý khách đều mong muốn nhưng chưa từng được trải nghiệm.

Một điều nữa, nếu như Thái Y Viện trước đây là nơi chăm sóc và chữa bệnh cho Vua chúa thì ngày nay Nhất Nam Y Viện là nơi khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ cho các bậc thượng khách – những người có địa vị và đẳng cấp trong xã hội. Quý thượng khách không cần phải đi đâu xa hay đến tận Huế để tìm hiểu quá khứ qua những tư liệu nữa mà chỉ cần đến với Nhất Nam Y Viện là đã có thể thưởng thức được trọn vẹn và đầy đủ nhất về quá trình điều trị và chăm sóc sức khoẻ theo chuẩn Hoàng Cung dành riêng cho các bậc đế vương.

HÃY ĐẾN VÀ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT!

NHẤT NAM Y VIỆN – NAM THIÊN ĐỆ NHẤT THÁI Y VIỆN

Mọi chi tiết Quý Thượng khách vui lòng liên hệ:

Nhất Nam Y Viện – Siêu dự án Chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp Hoàng Cung

Địa chỉ: Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024. 8585.1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Theo dõi tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

tổng hợp

Đánh giá toàn diện về xe Land Rover Discovery Sport 2015

tổng hợp

Bích Phương Idol ” thảm họa hát live “

tổng hợp

Biến chứng viêm âm đạo bạn nên cẩn trọng

tổng hợp

Jaguar XE 2016 – mẫu sedan sang chảnh

tổng hợp

Bích Phương Idol ” thảm họa hát live “

tổng hợp

Biến chứng viêm âm đạo bạn nên cẩn trọng

tổng hợp

Đánh giá toàn diện về xe Land Rover Discovery Sport 2015