Không mặc gì đi ngủ chồng không thích

Có lần khi vợ chồng gần gũi, anh xã thì thầm vào tai em: “Trước sau gì cũng cởi ra, hay là em đừng mặc vào…”. Nghĩ rằng anh thích nên từ đó em có thói quen lên giường là tự giác cởi bỏ…
Không mặc gì đi ngủ chồng không thích
Thả rông đi ngủ không chắc đàn ông thích
Hồi đầu, em thấy anh rất cuồng nhiệt và luôn miệng nói rằng thật thú vị và rất nhiều cảm xúc khi hai cơ thể không bị giới hạn bới bất cứ rào cản nào. Hơn nữa, làm như vậy anh  thuận tiện vì mỗi khi vợ chồng muốn gần gũi thì mọi thứ đã như mâm cổ dọn sẵn, cứ ngồi vào bàn và thưởng thức, chẳng phải mất công sức gì.
Buồn nhất là mới đây, em vừa cởi ra để lên giường chuẩn bị ngủ thì anh xã bảo “mặc vào” một cách cộc lốc. Có phải anh ấy đã “no xôi, chán chè” hay có ai khác bên ngoài nên chê vợ nhà? Chúng em cưới nhau mới 8 tháng; anh xã 32 tuổi, còn em 25. Khi hỏi bạn bè thì có người cho rằng tại vì trước đây “máy móc” của anh xã em bị sử dụng bừa bãi nên bây giờ hỏng hóc; thêm vào đó, cái gì quen thuộc quá thì sẽ dễ nhàm chán.Thế nhưng em chẳng hiểu sao khoảng 1 tháng trở lại đây, mọi chuyện lại thay đổi rất kỳ cục. Ngày trước, cứ chạm vào nhau là mọi thứ bị đốt cháy rần rần, mỗi đêm có khi chúng em làm việc quần quật 3-4 lần mà vẫn thấy phơi phới, vui vẻ; còn bây giờ, tự dưng anh ấy bảo không còn cảm giác nữa; thậm chí khi em chạm vào, anh còn bảo nhột nhạt, khó chịu.
Buồn nhất là mới đây, em vừa cởi ra để lên giường chuẩn bị ngủ thì anh xã bảo “mặc vào” một cách cộc lốc. 
Sự thật có đúng như vậy không? Nếu vậy thì làm sao vợ chồng có thể ăn ở với nhau đến “đầu bạc răng long” khi ngày nào cũng thấy mặt nhau?
Bạn thân mến,
Cuộc sống vợ chồng là một chuỗi những sáng tạo không ngừng. Chỉ riêng chuyện ái ân đã có trăm phương cách để mấy ngàn ngày bên nhau không nhàm chán. Do vậy, sáng tạo là một trong những điều quan trọng làm nên hương vị nồng nàn của cuộc sống gối chăn.
Mà nói đến sáng tạo tức là nói đến sự thay đổi, cải tiến; hôm nay phải khác hôm qua, ngày mai phải khác hôm nay. Cũng giống như nấu ăn, thêm cái này, bớt cái kia một chút sẽ làm bữa ăn thêm ngon miệng chứ còn cứ ăn hoài một thứ thì dù là cao lương mỹ vị, giỏi lắm cũng chỉ được 1 tuần là ngán. Một khi đã ngán thì rất khó thèm lại.
Trở lại vấn đề của các bạn và nhiều bạn trẻ khác, sự nhàm chán là thuốc độc giết chết tình cảm, cuộc sống lứa đôi. Hơn nữa, cái chuyện “phòng the” là rất tế nhị, đòi hỏi đôi bên cư xử phải hết sức tinh tế, nếu không điều kỳ diệu ấy sẽ trở thành… thô tục, phản cảm 
Vấn đề của bạn là hãy “mặc vào” như lời anh ấy nói mới đây. Đó mới chính là lời chân thật. (
Trong chuyện vợ chồng, đa phần đàn ông thích ở người phụ nữ sự e ấp, dịu dàng, mờ mờ ảo ảo chứ không phải phô bày hết mọi thứ giữa thanh thiên bạch nhật. Các chị nên để cho trí tưởng tượng của các anh bay bổng chứ đừng “trần trụi hóa” chuyện ái ân như vậy. Lâu lâu “không mặc gì” khi lên giường sẽ tạo cảm giác thú vị; nhưng ngày nào, đêm nào cũng cho mấy anh nhìn ngắm thì dù cái “tòa thiên nhiên” ấy hấp dẫn cỡ nào cũng khiến nó trở thành bình thường, trần trụi. Chị em đừng nhầm lẫn chỗ này. Những lời nói được thầm thì vào tai khi đang bay bổng trong động thiên thai của các đấng nam nhi hoàn toàn không phải “trăm phần trăm sự thật”, chị em nên cảnh giác, chớ có toàn tâm, toàn ý nghe theo.
Vấn đề của bạn là hãy “mặc vào” như lời anh ấy nói mới đây. Đó mới chính là lời chân thật. Vì bạn cho anh xã thưởng thức một món ăn quá lâu nên anh ấy ngán chứ mới cưới nhau 8 tháng, chắc là không có chuyện “tò tí” bên ngoài đâu, đừng ngờ vực mà sứt mẻ tình cảm vợ chồng.
Ngoài ra, cũng có lời khuyên với bạn, cỡ tuổi anh ấy (ngoài ba mươi), tuần 3-4 lần thôi để còn đi đường dài chứ nếu mỗi đêm 3-4 lần thì “ngày vui ngắn chẳng tày gang”, bị lột dên, mòn sú pắp là nguy cơ khó tránh.
Vợ chồng là chuyện trăm năm, phải chăm chút hằng giờ, hằng ngày. Quan trọng là đôi bên thương yêu, quan tâm, cùng nhau vun đắp cho tổ ấm của mình. Có như vậy thì mới có thể sống bên nhau đến đầu bạc răng long. Bạn đừng quá lo lắng, trước mắt chỉ cần điều chỉnh “chuyện trên cái giường” một chút thì mọi thứ sẽ ổn.
Vậy đi nghen bạn trẻ.

Theo dõi tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

E Tám

Tôi hại đời em!-không chồng mà chửa

E Tám

Tôi yêu sếp của mình

E Tám

Cưới chị gái, mẹ chồng cũng không cho tôi về

E Tám

Tôi trả thù chồng bằng ngoại tình

E Tám

Ở chung nhà chồng, tôi sướng như tiên

E Tám

Tôi hại đời em!-không chồng mà chửa

E Tám

Vừa đi đường vừa đeo tai nghe,phản cảm

E Tám

May quá chồng vô sinh